Cầm Đồ Cần Thơ mách bạn 4 mẹo cầm xe ô tô an toàn

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Bạn đang cần tiền gấp và muốn cầm xe ô tô an toàn một trong những tài sản giá trị nhất của mình, chiếc Mazda mới cóng mới mua được, hay chiếc Toyota gia đình thân quen bấy lâu nay. Làm sao để việc cầm cố “con cưng” của bạn vừa nhanh gọn, vừa an toàn, lại được giá? Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mách bạn 4 mẹo cầm ô tô hiệu quả dưới đây.

Bạn phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ

Giấy tờ cầm ô tô, cầm ô tô tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm đồ uy tín

Xe ô tô là một tài sản vô cùng giá trị, chính vì vậy việc cầm cố và định giá đòi hỏi phải thận trọng, có nhiều nơi đòi hỏi rất nhiều các loại giấy tờ, trong đó bao gồm cà vẹt, hay còn gọi là giấy đăng ký, đăng kiểm, CMND, giấy đăng ký kết hôn… của chủ xe và những giấy tờ liên quan đến chiếc xe định cầm cố. Các loại giấy tờ này đều cần được công chứng để tính xác minh cao hơn. Khi xe không chính chủ, phải có hợp đồng ủy quyền có công chứng.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi cần vay vốn lớn với chiếc ô tô của mình, bạn chỉ cần cà vẹt, giấy đăng kiểm và bản sao CMND có công chứng với thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chụp hình cà vẹt chiếc xe ô tô của mình, giấy đăng kiểm rồi gửi cho Cầm Đồ Tiết Kiệm ở đây. Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ định giá cho bạn chậm nhất trong 30 phút. Nếu bạn hài lòng với mức giá mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra, cuộc giao dịch sẽ chính thức được bắt đầu. Thẩm định viên của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ thẩm định chiếc xe ô tô của bạn và xác nhận tình trạng trước khi niêm phong đảm bảo và ký hợp đồng cầm cố. Các công đoạn chỉ kéo dài trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Chọn công ty/cửa hàng cầm đồ uy tín có lãi suất thấp

Khi cầm cố tài sản, lãi suất cầm đồ cũng là một trong những vấn đề mà người cầm cố vô cùng quan tâm. Trước tiên bạn nên chọn những công ty/cửa hàng uy tín. Sau đó cần cân nhắc lựa chọn lãi suất, với những ô tô hạng sang, lãi suất thường là 3%/tháng. Việc chọn được công ty/cửa hàng cầm đồ uy tín lãi suất thấp chắc chắn sẽ giảm gánh nặng tài chính trong tương lai của bạn.

Địa điểm cất giữ an toàn, đáng tin cậy

Giấy tờ cầm ô tô, cầm ô tô tại Cần Thơ

Cầm đồ giá cao

Hẳn là khi cầm xe ô tô quý giá của mình, bạn rất mong được lấy lại xe sớm sau khi đã hoàn tất xong những dự định tài chính của mình với tình trạng vẹn nguyên như ban đầu. Chính vì vậy mà chọn một công ty hay cửa hàng cầm đồ có sân bãi rộng, có mái che, được bảo vệ và giám sát sẽ khiến bạn yên tâm hơn nhiều so với những nơi địa điểm quá chật chội hay thiếu an toàn.

Bật mí với bạn là tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chiếc xe ô tô của bạn có bãi giữ xe riêng nên bạn có thể tin chắc rằng chiếc xe sẽ quay lại với mình với tình trạng tương tự như khi bạn mang đến.

Giấy tờ, biên bản thỏa thuận rõ ràng

Hai bên cần phải thảo ra một biên bản rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ của bên cầm cố và bên cầm cố. Cần đặc biệt lưu ý điều này nếu bạn không muốn giải quyết hậu quả sau này. Biên bản phải ghi rõ các điều khoản về các nguy cơ khiến cho “con cưng” của bạn “giảm sút phong độ” ví dụ như chợt vẹt, mất phụ tùng… cũng như khi nào tài sản được bán hay thay thế.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, các bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp với các quy trình được thực hiện một cách đơn giản và tiện lợi. Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch tuyệt đối về quy trình và lãi suất.

Vậy quy trình cầm ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm như thế nào?

Bạn chỉ cần chụp hình gửi cho Cầm Đồ Tiết Kiệm:

   – Cà vẹt ô tô (giấy đăng ký)

   – Giấy đăng kiểm

   – CMND

Nếu là xe trả góp bạn cần gửi thêm:

   – Hợp đồn vay với ngân hàng

   – Biên lai đóng tiền hàng tháng (nếu có)

Chúng tôi sẽ định giá tài sản của bạn trong vòng 30 phút. Nếu bạn hài lòng với mức giá Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra, chúng tôi sẽ thu xếp một cuộc gặp để thẩm định thực tế và xác nhận lại chiếc ô tô của bạn trước khi niêm phong và ký hợp đồng cầm cố. Chiếc xe sẽ được đưa về bãi giữ xe riêng của Cầm Đồ Tiết Kiệm và được bảo đảm nguyên vẹn cho đến khi bạn hoàn tất các thủ tục trả vốn, tiền lãi và nhận xe về.

Và chỉ trong vòng 1 tiếng, bạn có thể nhận được số tiền mong muốn cho chiếc ô tô của mình.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn