Hỏi đáp

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ


Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhận cầm các loại tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán, xe tải, xe máy, và các loại tài sản có giá trị cao khác. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 (phím 1) hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch Cầm Đồ Tiết Kiệm tại địa chỉ: 1L2 Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Quy trình bảo quản tài sản của Cầm Đồ Tiết Kiệm được thực hiện rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng. Các kho lưu giữ tài sản có các hệ thống giám sát an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. 100% các kho lưu giữ đều được mua bảo hiểm cháy nổ và chúng tôi cam kết đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn mất mát. Xem chi tiết quy trình bảo quản tài sản: TẠI ĐÂY

Chúng tôi cam kết 100% bảo mật thông tin của khách hàng khi vay tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Chúng tôi có các kênh sau để hỗ trợ khách hàng:
+ Tổng đài hỗ trợ miễn phí cước: 1800 7246 (phím 1)
+ Chat qua Zalo chính thức: 0918 967 117
+ Chat qua Facebook chính thức: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Chúng tôi có kênh sau để hỗ trợ khách hàng: TẠI ĐÂY hoặc quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại: 0796 191819

Cầm Đồ Tiết Kiệm xin thông tin đến bạn như sau,

Hệ Thống sẽ cung cấp cho bạn 3 loại hợp đồng với các thời hạn cầm cố khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Cụ thể sẽ gồm:

  • Hợp đồng dài hạn 1 tháng với lãi suất từ 1.25%/tháng;
  • Hợp đồng dài hạn 3 tháng với lãi suất từ 1%/tháng;
  • Hợp đồng dài hạn 5 tháng với lãi suất từ 0.88%/tháng.

Bên cạnh đó, khi bạn cầm cố tài sản có giá trị trên 15 triệu đồng sẽ được hưởng chính sách hạ bậc lãi suất (áp dụng cho tất cả các loại tài sản), cụ thể:

  • Hợp đồng dài hạn 1 tháng với lãi suất từ 1.25%/tháng → 1%/tháng
  • Hợp đồng dài hạn 3 tháng với lãi suất từ 1%/tháng → 0.88%/tháng

Ngoài ra còn có các phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm cố, phí lưu trữ kho bãi (nếu có) nhưng luôn không quá 4%.

Cầm Đồ Miền Tây nhận cầm tài sản có giá trị từ hàng chục triệu đồng đến hàng chục tỷ đồng, quý khách có thể nhận giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều chỉ trong 5 phút là đã có thể nhận được khoản vay.

VỀ KHOẢN VAY

Hệ Thống nhận giải ngân cho quý khách bằng hình thức tiền mặt và chuyển khoản lên đến hàng tỷ đồng trong vòng 5 phút sau khi ký kết hợp đồng cầm cố. Hệ Thống luôn có sự chủ động trong việc tạo lập và định giá tài sản, vì thế khi khách hàng đã gửi các thông tin cần thiết và có được sự thỏa thuận cầm cố.

Khi đó chúng tôi liền lập tức lên hợp đồng cầm cố viết tay trước khi khách hàng đến trụ sở để ký kết và nhận khoản vay. Thông thường, thời gian giao dịch trung bình tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ từ 15 phút, bao gồm cả khoảng thời gian giải ngân (bất kể giá trị nào).

  • Bạn hoàn toàn có thể trả bớt gốc bất kỳ lúc nào, bạn có thể bớt gốc vào kỳ đóng lãi hoặc một ngày bất kỳ trong hợp đồng cầm cố. Khi trả bớt gốc, tiền lãi phải trả hàng tháng của bạn cũng sẽ ít đi, tạo điều kiện giúp bạn chuộc tài sản ra sớm.
  •  
  • Nếu bạn ký kết hợp đồng 1 tháng bạn hoàn toàn có thể chuộc tài sản bất kỳ lúc, và khoản lãi phải trả sẽ tính theo khung chứ không phải trả lãi của cả tháng. Đối với các loại hợp đồng dài hạn (>1 tháng) sẽ có kèm theo phí tất toán trước hạn.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC CẦM CỐ

Cầm Đồ Tiết Kiệm xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau,

Với thủ tục cầm xe ô tô thông thường:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe bản chính.

– Đăng kiểm của xe cần cầm. 

– Bảo hiểm xe (nếu có).

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp/thế chấp/vay ngân hàng:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).

– Đăng kiểm của xe cầm cố. 

– Bảo hiểm xe (nếu có). 

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Điều khác nhau giữa cầm ô tô thông thường và ô tô trả góp ngân hàng đó là bạn cần có thêm các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng.

Để có thể cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

    • Căn cước công dân chính chủ người cầm cố
    • Vật cầm cố phải thuộc quyền sở hữu của bên cầm cố
    • Vật cầm cố phải là vật được phép chuyển giao (không bị tranh chấp với bất kỳ bên liên quan nào khác)