Giới Thiệu Về Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm cà vẹt xe

Giới Thiệu Về Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

1. Lịch sử hình thành & phát triển của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm đồ từ lâu đã là một loại hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính được nhiều người biết đến giải pháp để có thể giải ngân tài chính của mình một cách nhanh chóng, có mặt tốt thì cũng có những điểm tiêu cực mà có thể bạn đã từng nghe đến. 

Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những hệ thống tiên phong về mô hình hiện đại sẽ ở đây kể cho bạn nghe về câu chuyện làm nghề và lịch sử hình thành nên Hệ Thống của chúng tôi hiện nay. 

Một thời gian rất lâu về trước…

Với nền tảng hơn một thập kỷ hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm cố tài sản tại địa bàn Thành Phố Cần Thơ. Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận thấy sự thay đổi của thời đại và nhu cầu dân sinh ngày một nâng cao hơn trước nên chúng tôi biết mình cần phải nâng cấp và tiến bộ vượt bậc hơn trước để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình.

Vì thế Founder Cầm Đồ Tiết Kiệm đã quyết định chuyển đổi toàn diện hệ thống từ mô hình cầm đồ truyền thống – mô hình kinh doanh kiểu cũ mà bấy lâu vẫn hoạt động, thành mô hình cầm đồ hiện đại vào năm 2020 và đi vào hoạt động trở lại đến hôm nay.

Một trong những lý do quan trọng nhất cho sự chuyển mình của Hệ Thống là vì chúng tôi mong muốn sẽ xóa bỏ đi những định kiến không mấy tích cực của người dân về ngành nghề cầm đồ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính hiệu quả, một dịch vụ chất lượng, một dịch vụ đáng tin cậy mà khách hàng có thể trao gửi niềm tin những khi mình gặp khó khăn. 

Với sự vững mạnh về nguồn tài chính, cùng nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã đào tạo nên đội ngũ chuyên viên lành nghề sẵn sàng phục vụ khách hàng với tiêu chí An Toàn – Nhanh Chóng – Thấu Hiểu.

Những yếu tố đó đã cấu thành nên Cầm Đồ Tiết Kiệm phát triển như hiện nay, chúng tôi đã và đang là đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn và khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề tài chính.

cam-do

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Vay Ngân Hàng Gần Đây Ở Cần Thơ 

1.1 Tài sản cầm cố

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại dịch vụ cầm cố tài sản từ các tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe máy, đồ điện tử và các loại tài sản có giá trị khác.

1.2 Tầm nhìn

Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng nên quy trình chuẩn chỉnh, chính sách dịch vụ cho khách hàng như hiện nay và đang từng ngày cải thiện, đổi mới trên nhiều khía cạnh theo chiều hướng tích cực và hiện đại. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp mà khách hàng gửi về và khắc phục lại những điểm chưa tốt. 

Mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm hướng tới là tạo dựng một thương hiệu cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp nhất Miền Tây mà khách hàng có thể an tâm khi giao dịch với mức chi phí tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ hoạt động duy nhất một trụ sở tại thành phố Cần Thơ mà để ngày càng tiếp cận và hỗ trợ được với nhiều khách hàng hơn nữa thì Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng tôi đã có kế hoạch và lộ trình rõ ràng cho việc phát triển thêm các trụ sở tại các tỉnh miền Tây trong thời gian sắp tới. 

1.3 Sứ mệnh 

Từ xưa đến nay vô hình chung xã hội đã gắn cho ngành dịch vụ cầm đồ những định kiến không tốt như đi cầm đồ phải chịu lãi cao – hay nói cụ thể hơn là lãi “chặt chém”, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo để chiếm đoạt hay lợi dụng tào sản, bị làm phiền liên tục, dính vào đòi nợ xấu,… 

Chính vì thế người dân có cái nhìn không tốt về cầm đồ âu cũng không sai, nhưng đó cũng chỉ là “con sâu làm sầu nồi canh” từ một phần rất nhỏ những cửa hiệu “ma” làm ăn không uy tín, mở ra không phải cung cấp dịch vụ mà chỉ để ăn tiền, lừa đảo khách hàng. 

Hiểu được nguyên nhân của vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã hướng đến trở thành mũi tên tiên phong tại miền Tây và mở ra kỷ nguyên cho sự thay đổi định kiến của khách hàng đối với ngành “cầm đồ truyền thống” đã có từ lâu đời ở Việt Nam ngày một tích cực hơn, khách quan hơn bằng chính trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

2. Cam kết

2.1 Đặt khách hàng làm trọng tâm

Hệ Thống chúng tôi ngay từ đầu khi thành lập đã đặt ra kim chỉ nam cho mình “khách hàng” chính là mục tiêu hoạt động và sự phát triển của Hệ Thống. Mọi sự thay đổi, về dịch vụ, chính sách, tiêu chuẩn làm việc đều phải dựa trên thái độ và cảm nhận của khách hàng. 

2.2 Tận tâm hỗ trợ khách hàng 

Bất cứ khi nào khách hàng cần, đã có Cầm Đồ Tiết Kiệm ở đây, 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng 100% năng lượng để hỗ trợ cho khách hàng bất lỳ lúc nào. 

Chúng tôi đặt chất lượng trải nghiệm khi khách hàng sử dụng dịch vụ và hài lòng lên trên số lượng khách hàng đến văn phòng nên luôn chăm chút đến từng điều nhỏ nhất khi khách hàng giao dịch tại hệ thống. 

2.3 Nhận sự tin tưởng, trao sự hài lòng cho khách hàng

Khách hàng đã tin tưởng thì mới lựa chọn hệ thống của mình để giao dịch, vậy nên cần phải mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất, mức lãi suất thấp nhất, hạn mức vay thỏa đáng nhất và thái độ phục vụ tốt nhất là điều mà chúng tôi luôn đặt ra để tuan theo. Đội ngũ nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi ở đây cùng với dịch vụ nhất định sẽ cố gắng làm cho khách hàng hài lòng. 

2.4 Hợp tác đôi bên cùng có lợi

Các doanh nghiệp, các đối tác lớn khi lựa chọn giao dịch với chúng tôi thì không cần phải có quá nhiều bận tâm vì chúng tôi đã có một nền tảng tài chính vững mạnh, một số lượng đối tác quay lại giao dịch thường xuyên nhờ những ưu đãi đặc biệt và đãi ngộ dành cho khách hàng với tiêu chí “đôi bên cùng có lợi”.

cam-do

Tiệm Cầm Đồ Cầm Xe Máy Uy Tín Nhất Cần Thơ

3. Tiềm lực của Hệ Thống 

3.1 Nguồn nhân lực trẻ có chuyên môn

Đội ngũ nhân sự tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi hội tụ đủ hai yếu tố: nhiệt huyết và nền tảng kiến thức chuyên môn

Thế hệ trẻ với niềm đam mê công việc, thái độ thân thiện và dễ gần gũi với khách hàng, thêm vào đó là trước khi bắt đầu công việc tại Hệ Thống thì toàn bộ nhân sự đều được huấn luyện và trao dồi về kiến thức lẫn kỹ năng về chuyên môn cầm đồ, xử lý tình huống về nhu cầu cho khách hàng một cách hợp tình hợp lý nhất. 

3.2 Đầu tư chỉn chu 

Chúng tôi quyết định lột xác chuyển mình từ mô hình cũ sang mô hình mới hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn thì cũng đã có sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng cho hệ thống của mình. Đảm bảo về cơ sở vật chất, không gian đều phải ở mức khá tốt trở lên để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu từ khi mở cửa bước vào. 

Còn dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng thì phải thật tốt, tiêu chuẩn ở đây là phải vừa đúng quy định và khách hàng cảm thấy hài lòng chứ không bỏ dở một trong hai tiêu chí trên. 

4. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Công nghệ được chúng tôi sử dụng vào việc thao tác hợp đồng cầm cố và lưu trữ thông tin hồ sơ khách hàng, các thông tin liên quan đến giao dịch tại hệ thống. 

Vừa nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian vừa mang lại hiệu quả tối ưu và hạn chế tình trạng thất lạc nhất hơn so với hình thức “sổ tay” ở mô hình cầm đồ kiểu cũ nhiều. 

Thông tin cá nhân khách hàng được mã hóa bảo mật nhiều lớp, tuyệt đối không bị lộ ra ngoài. 

5. Nguyên tắc làm việc 

5.1 Minh bạch

Với tất cả thông tin liên quan đến hợp đồng cầm cố mà khách hàng đang giao dịch tại Hệ Thống, chúng tôi luôn luôn công khai, minh bạch. Thể hiện rõ ràng bằng những văn bản, hợp đồng cụ thể, chi tiết nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khách hàng và hệ thống. 

5.2 Cẩn thận 

Dù là quy trình tư vấn khách qua trực tuyến, các thao tác khi làm hợp đồng hay kiểm tra tài sản cho khách, chúng tôi luôn cố gắng làm tỉ mỉ và cẩn thận nhưng vẫn ở tốc độ và mức độ tiêu chuẩn để không làm chậm tiến độ. Hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, đảm bảo tài sản của quý khách được kiểm tra kỹ lưỡng và khách hàng nắm rõ được các bước làm hợp đồng. 

5.3 Ân cần

Như ban đầu đã đề cập, chúng tôi quyết tâm xóa bỏ định kiến của khách hàng về ngành nghề cầm đồ hết sức nhạy cảm này, cụ thể hơn là khoảng cách vô hình giữa hai vị trí người cho vay và người đi vay. 

Đôi khi khách hàng thấy bất ngờ khi lần đầu giao dịch tại hệ thống vì sự gần gũi của nhân viên mà khách chưa thấy ở đâu bao giờ. Chúng tôi quan niệm khách hàng là khách hàng, cũng là người sử dụng dịch vụ chứ không đặt tâm lý “con nợ” lên khách hàng, xứng đáng nhận được những dịch vụ tốt và đối xử phù hợp hơn. 

5.4 Nhanh chóng 

Khách hàng tìm đến cầm đồ đều là những trường hợp cần giải ngân trong thời gian gấp. Chúng tôi hiểu được điều đó nên trong tất cả các bước quy trình từ khi khách hàng bước vào cửa hàng yêu cầu cầm cố đến khi các bước cầm cố hoàn tất và nhận tiền giải ngân thì đều được chúng tôi tinh gọn, lược bỏ để rút ngắn tối đa thời gian khách hàng giao dịch nhưng vẫn mang lại hiệu quả giao dịch tốt nhất cho khách hàng. 

5.5 Thấu hiểu 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề, với hàng chục nghìn khách hàng và từng ấy nhu cầu khác nhau. Chúng tôi đánh giá việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng là hết sức quan trọng và thiết yếu. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn lắng nghe và đặt mình vào trường hợp của khách hàng để có thể hiểu rõ những nỗi lo toan, những bất cập mà khách hàng đang gặp phải, từ đó có thể đưa ra những giải pháp tài chính hiệu quả, tối ưu và phù hợp nhất cho từng trường hợp khách hàng của mình.

cam-do

Hệ Thống Cầm Điện Thoại Uy Tín Nhất Cần Thơ

6. Giá trị cốt lõi

6.1 Tiện lợi

Chúng tôi xây dựng một thương hiệu cầm cố thân thiện, tiện dụng cho bà con có nhu cầu cầm cố tài sản thế nên luôn chú trọng trong cách làm việc nhanh chóng, tinh gọn và thái độ niềm nở, gần gũi cũng như dịch vụ với mức chi phí thấp để quý khách có thể dễ dàng sử dụng. 

6.2 Chuyên nghiệp

Hướng tới tạo dụng một thương hiệu cầm cố chuyên nghiệp và uy tín không chỉ ở tại các tỉnh miền Tây mà còn mở rộng ra Việt Nam bằng chính thực lực của mình.Tư vấn cho khách hàng sử dụng thật nhiều dịch vụ có phí, khuyến khích khách hàng ký hợp đồng dài hạn để thu được nhiều lợi nhuận đó không phải là cách làm việc của chúng tôi. 

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra giải pháp tài chính phù hợp mới là điều mà Cầm Đồ Tiết Kiệm tiên quyết thực hiện theo. 

6.3 Rõ ràng 

“Giấy trắng mực đen” – câu nói từ xa xưa của ông bà ta, chúng tôi biết rằng bất kỳ ai khi đi cầm đồ cũng ít nhiều có sự dè chừng, hoài nghi về dịch vụ này có làm gì mờ ám, không minh bạch với hồ sơ của mình không?

Cầm Đồ Tiết Kiệm thì rất quan trọng điều này nên suốt quá trình thao tác từ đầu đến lúc hoàn tất giao dịch đều thực hiện trước sự chứng kiến của đôi bên, của khách hàng, giấy tờ rõ ràng minh bạch, niêm phong thì có chữ ký xác nhận của khách hàng. 

6.4 Bài bản 

Làm việc có kế hoạch, có định hướng rõ ràng đã là cách thức hoạt động ngay từ đầu của Cầm Đồ Tiết Kiệm. Bài bản ở đây không chỉ được chúng tôi đầu tư cho cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chất lượng mà còn đến từ những điều nhỏ nhặt nhất như tem niêm phong, túi chống sốc, túi chống trầy và môt số dịch vụ khác cũng được chuẩn bị kĩ lưỡng cho khách hàng của mình. 

7. Chính sách lãi suất 

Cầm Đồ Tiết Kiệm không chỉ là một cái tên đẹp, ý nghĩa của nó còn được đặt dựa trên chính dịch vụ mà hệ thống mang đến quý khách – Tiết Kiệm theo đúng nghĩa đen. 

Khách hàng sợ rằng kinh doanh cầm đồ thì lãi suất sẽ cao, đôi khi còn chặt chém như những thông tin trên mạng vẫn hay đưa lên. Nhưng không, hệ thống chúng tôi hướng đến hoạt động bền vững lâu dài bằng cách xây dựng dịch vụ chất lượng và đặc biệt là mức lãi suất tối ưu nhất, thấp nhất tại không chỉ tại khu vực Cần Thơ mà trên thị trường cầm đồ nói chung. 

Hỗ trợ khách hàng cầm cố với mức lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng*.

Có nhiều hạn mức lãi suất tương ứng với từng khung thời gian cầm cố khác nhau để phù hợp với đa dạng nhu cầu cầm cố của khách hàng, khách hàng cầm cố càng lâu thì hồ sơ vay càng có lợi khi lãi suất sẽ được giảm đi nhiều lần.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 

8. Chính sách định giá

Nhờ vào nguồn vốn vững mạnh và mong muốn hỗ trợ tối đa cho nhu cầu cầm cố tài sản của quý khách hàng, hạn mức cầm cố mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đặt ra dao động từ 80 đến 90% giá trị tại sản theo giá thị trường hiện hành – đây cũng là mức cầm cố thuộc top cao nhất thị trường. 

Chúng tôi định giá tài sản dựa trên hai yếu tố chính đó chính là ngoại hình bên ngoài và chức năng sử dụng của tài sản, tùy vào mức độ mới cũ và khả năng sử dụng của từng tài sản mà chúng tôi sẽ có con số phù hợp nhất.

cam-do

Hệ Thống Cầm Laptop Lãi Suất Thấp Tại Cần Thơ

9. Khung thời gian hoạt động giao dịch

Để tối đa hóa và linh hoạt hóa thời gian hỗ trợ khách hàng, hệ thống chúng tôi đã thiết lập thời gian hoạt động trong tuần như sau: 

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30 

Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất kỳ khi nào có nhu cầu cầm cố tài sản, quý khách cứ liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé. 

10. Quy trình cầm cố 

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi quý khách gặp phải khó khăn và có nhu cầu muốn cầm cố tài sản, quý khách có thể yêu cầu định giá cầm cố bằng cách mang tài sản của mình đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các trang thông tin điện tử sau để định giá sơ bộ tài sản: 

Fanpage: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Hotline: 1800 7246

Số di động: 0796 191819

Website đăng ký định giá sơ bộ: TẠI ĐÂY

Bước 2: Kiểm định tài sản 

Chuyên viên của chúng tôi sẽ nhận tài sản của quý khách và tiến hành kiểm tra theo quy trình đầy đủ các bước theo những tiêu chí khách quan và chuẩn xác nhất. 

Sau khi kiểm tra hoàn tất, bộ phận thẩm định sẽ đưa xuống một mức giá mà chúng tôi có thể nhận cầm phù hợp với nhu cầu của khách và giá cả thị trường hiện hành.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và niêm phong tài sản

Nếu mức giá mà chúng tôi đưa ra phù hợp với nhu cầu của khách thì sẽ tiến hành làm hợp đồng ngay, còn chưa phù hợp thì hai bên sẽ trao đổi để đưa ra hạn mức cầm phù hợp nhất cho đôi bên. 

Hợp đồng được chuẩn bị sẽ có đầy đủ các thông tin khách hàng, thông tin tài sản và các thông tin liên quan đến giao dịch. 

Sau khi ký hợp đồng thì chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong tài sản, toàn bộ quá trình đều diễn ra dưới sự chứng kiến của khách hàng. 

Tài sản điện tử sẽ được cất vào két sắt chuyên dụng tại hệ thống. Các tài sản ô tô, xe máy sẽ được di chuyển vào kho riêng của hệ thống để cất giữ trong suốt quá trình cầm. 

Tất cả tài sản đều được chúng tôi bảo quản cẩn thận, hệ thống camera giám sát 24/7 nghiêm ngặt, an ninh tuyệt đối và đền bù 100% nếu có bất kỳ hư hại nào xảy ra với tài sản của khách.

Bước 4: Giải ngân và nhận phiếu cầm cố 

Tùy vào nhu cầu của mình mà khách hàng có thể chọn nhận tiền giải ngân bằng tiền mặt hay chuyển khoản thì chúng tôi đều sẽ hỗ trợ. 

Phiếu cầm cố sẽ được gửi đến quý khách ngay sau đó, trên phiếu cũng thể hiện đầy đủ các thông tin khách hàng và thông tin tài sản để xác nhận tài sản đang được cầm cố tại hệ thống. Phiếu này có giá trị để khách hàng đóng lãi và tất toán về sau. 

11. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính 

Hotline: 1800 7246

Số di động: 0796 191819 

Email: contact@camdotietkiem.vn

5/5 - (73 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn