Địa Chỉ Cầm Ô Tô Vay Ngân Hàng Gần Đây Ở Cần Thơ 

cầm ô tô tại Cần Thơ

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Vay Ngân Hàng Gần Đây Ở Cần Thơ 

Cầm ô tô vay ngân hàng sẽ giúp bạn giải quyết khoản giải ngân trăm triệu trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Không phải lúc nào kinh doanh cũng suôn sẻ, thuận lợi. Lắm lúc sẽ rơi vào tình trạng hụt vốn, thiếu ngân sách để chi trả các khoản chi phí để duy trì kinh doanh, trả lương thưởng nhân viên,… và chưa biết cách nào để giải ngân nhanh chóng nhất có thể. 

Bạn cũng từng nghĩ đến việc bán đi chiếc ô tô nhưng mà lại cũng đang vay ngân hàng với chiếc xe đó nên giờ không làm gì được. Vậy thì với tình hình hiện tại, bạn có thể cân nhắc chọn cầm ô tô vay ngân hàng để giải quyết vấn đề này. 

Không cần đi đâu xa vì đã có Cầm Đồ Tiết Kiệm, tại đây chúng tôi nhận cầm ô tô vay ngân hàng với nhiều chính sách ưu đãi về lãi suất và định giá cho khách hàng cầm ô tô. Mọi thông tin chi tiết sẽ được đề cập ở phần nội dung bên dưới. 

cam-o-to-vay-ngan-hang

Địa Chỉ Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Uy Tín Tại An Giang

Điều kiện và thủ tục cầm ô tô vay ngân hàng

Đối với cá nhân

Điều kiện:

 • Đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Xe cầm là xe chính chủ

Các thủ tục giấy tờ cần thiết: 

 • Căn cước công dân chủ xe.
 • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).
 • Đăng kiểm của xe cầm cố.
 • Bảo hiểm xe (nếu có).
 • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Đối với doanh nghiệp

Điều kiện: 

 • Doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam, hạt động hợp pháp theo qui định của Pháp luật.
 • Kinh doanh không phải những ngành nghề cấm theo quy định của Pháp Luật.
 • Có trụ sở công ty/văn phòng đại diện nằm trong khu vực hỗ trợ của đơn vị cho vay. 

Các thủ tục giấy tờ cần thiết: 

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Cà vẹt xe photo (bản do ngân hàng cấp).
 • Đăng kiểm xe (bản gốc).
 • Các giấy tờ liên quan đến vay ngân hàng của xe cầm

Lãi suất ưu đãi cho hợp đồng cầm ô tô vay ngân hàng

Bạn có thắc mắc mình phải trả lãi bao nhiêu cho việc cầm ô tô vay ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm không ? 

Khách hàng sẽ trả chỉ từ 0,88%/tháng* lãi suất cho giao dịch 30 ngày cầm ô tô vay ngân hàng. 

Lãi suất khi cầm ô tô vay ngân hàng có cao hơn cầm ô tô thông thường không ?

Có thể tại một số hệ thống mức lãi suất giữa cầm ô tô thông thường và cầm ô tô vay ngân hàng sẽ có sự chênh lệch, cụ thể là ô tô vay ngân hàng sẽ có lãi suất cao hơn vài phần trăm so với hợp đồng thường. 

Riêng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì một hợp đồng cầm xe ô tô thường hay cầm ô tô vay ngân hàng vẫn sẽ được trả một khung lãi suất giống nhau và không phụ thu thêm các chi phí đặc biệt hằng tháng do xe là xe vay ngân hàng mà ra.

Tính tổng các chi phí lãi suất, phí thẩm định và phí quản lý thì khách hàng phải thanh toán là từ 3,5% đến tối đa 4% một tháng. 

Hiện nay trên thị trường cầm ô tô thì có 3 mức lãi suất từ thấp, trung bình đến cao, cụ thể là: 

– Mức lãi suất thấp: Từ 3% đến 5% là mức lãi suất được nhiều cửa hàng cầm đồ kiểu truyền thống áp dụng. Đây là mức lãi suất tiết kiệm nhất khi khách hàng cầm ô tô nhưng bên cạnh đó cần tìm hiểu cụ thể và cẩn thận xem đó có phải là số phần trăm lãi suất cuối cùng khi thanh toán chưa, sẽ có những cửa hiệu quảng cáo lãi suất chỉ 3%, 4% nhưng đến khi thanh toán lại phát sinh một tá thứ chi phí chưa được thông báo trước, như vậy thì không hợp lí một chút nào nhưng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận.

Đây cũng là mức lãi suất mà Cầm Đồ Tiết Kiệm, từ 3,5% đến 4% là số tiền tối đa bạn phải chi trả cho các chi phí lãi suất, phí thẩm định và phí quản lý tài sản. 

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm không có trường hợp thu phí khách mà không thông báo trước đó, khi kí hợp đồng chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng tất cả những chi phí khách hàng sẽ thanh toán sắp tới nên khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch cầm ô tô tại hệ thống Cầm Đồ Tiết kiệm. 

Không lợi dụng khó khăn của khách hàng để trục lợi, không phải vì là cầm ô tô vay ngân hàng mà tăng lãi suất cao hơn những hợp đồng xe cầm ô tô thông thường. 

– Mức lãi suất trung bình: Từ 5% đến 7%, đây là khoản lãi suất thuộc vào loại trung bình cao khi cầm ô tô, đa số các hệ thống cầm đồ hiện tại trên thị trường nhận cầm ô tô sẽ áp dụng tầm mức lãi suất này. Quý khách cũng phải cân nhắc về nhu cầu và tìm hiểu kỹ càng trước khi cầm cố xem mức lãi suất thực tế mình phải trả là bao nhiêu và có thể hỏi lại khi kí hợp đồng với hệ thống cầm ô tô đó để rõ nhé. 

– Mức lãi suất cao: Trên 7% là mức lãi suất cao khi khách hàng giao dịch cầm ô tô vay ngân hàng. Quý khách hàng nên cân nhắc cẩn thận và xem xét trước khi lựa chọn cầm ô tô ở những địa chỉ có mức lãi suất cao như thế này. Các vấn đề có thể phát sinh thêm đó chính là hằng tháng phải trả một khoản lãi khá lớn vì số tiền cầm ô tô là không nhỏ. 

Những hệ thống có mức lãi suất cầm ô tô lên đến trên 7% một tháng thì một phần là lợi dụng sự khó khăn và cấp bách của khách hàng để trục lợi thể hiện sự không uy tín và thiếu chuyên nghiệp. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

cam-o-to-vay-ngan-hang

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng uy tín nhất ở Tiền Giang

Kho bãi an ninh, an toàn 

Để không phụ lòng khách hàng đã tin tưởng đến giao dịch cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi luôn chú tâm đến công tác bảo quản và cất giữ tài sản để lúc nào xe khách cũng luôn được bảo quản tốt nhất như đang ở nhà vậy. 

Kho bãi rộng rãi, thoáng mát, tổng diện tích hơn 1000m² để có thể đáp ứng đủ số lượng số lượng xe của khách cầm ô tô. 

Được xây dựng kiên cố với tường cao và mái che để có thể đảm bảo che chắn kín đáo cho tài sản bên trong khỏi nắng mưa. 

Hệ thống camera an ninh và trang thiết bị PCCC được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại để gia cố, nâng cao sự an toàn, bảo mật cho xe khách cầm. 

Có bảo vệ túc trực giám sát 24/7 giám sát xe cho khách. 

Khi đã mang xe khách vào kho cất giữ, chúng tôi sẽ chụp hình xe đậu trong kho gửi cho khách. 

Bên cạnh đó cơ sở vật chất kho bãi, trang thiết bị luôn dược nâng cấp, thay mới và tu sửa định kỳ để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất cho việc bảo quản xe của khách cầm ô tô. 

Chúng tôi hiểu được bất kì khách hàng nào cũng quý trọng và bảo quản rất cẩn thận trong việc cất giữ chiêc ô tô của mình, vì nó không phải chỉ là phương tiện di chuyển có giá trị cao mà còn là người bạn gắn bó, có ý nghĩa với mỗi khách hàng. 

Và từ những thông tin trên mong khách hàng sẽ yên tâm khi giao xe cho hệ thống chúng tôi bảo quản.                     

Đa dạng nhiều loại hợp đồng cầm ô tô vay ngân hàng

Để có thể đáp ứng được về thời gian và nhu cầu cầm cố của khách hàng. Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp cho các khách hàng những khung hợp đồng ngắn hạn và hợp đồng dài hạn cho khách hàng có thể lựa chọn. 

Bạn có thể kí hợp đồng ngắn hạn – hợp đồng thông thường một tháng khi muốn cầm ô tô vay ngân hàng ngắn ngày, tầm một tháng hoặc 2 tháng hoặc ít hơn, vì như thế khi thanh toán sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và có thể tất toán chuộc xe ra bất kì lúc nào cũng được mà không có thêm chi phí phát sinh nào. Bởi vì Cầm Đồ Tiết Kiệm chia lãi suất 1 tháng ra thành 4 khung lãi suất bằng nhau, thuận tiện cho khách hàng chuộc bất kì lúc nào. 

Nếu khách có nhu cầu cầm lâu, dài ngày thì có thể chọn kí kết hợp đồng cầm ô tô nhiều tháng (có hợp đồng 3 tháng và hợp đồng 5 tháng) để được ưu đãi giảm lãi suất. 

Khi kí hợp đồng 3 tháng và 5 tháng lãi suất sẽ được hạ xuống một hoặc hai khung so với hợp đồng thông thường. Quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi kí hợp đồng nhiều tháng. 

Vì thế bạn hãy xác định rõ nhu cầu của mình để lựa chọn hợp đồng tối ưu nhất nhé. Để tránh trường hợp chọn gói hợp đồng dài hạn nhất để trả lãi ít nhưng ít ngày để chuộc ra thì số chi phí thanh toán thêm lại đâu vào đấy như hợp đồng thông thường, đôi khi lại còn phải trả nhiều hơn. 

Ưu nhược điểm khi cầm ô tô vay ngân hàng

Dịch vụ cầm ô tô thì đã có từ rất lâu cũng như là phổ biến như hiện nay nhưng các thông tin về dịch vụ cầm ô tô vay ngân hàng thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Bên cạnh những lợi ích mà cầm ô tô vay ngân hàng mang lại, nó còn có một số mặt hạn chế mà khách hàng có thể biết hoặc chưa có thông tin rõ ràng, cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu rõ ở bên dưới nhé. 

Ưu điểm của cầm ô tô vay ngân hàng

 • Có thể giải ngân nhanh chóng với việc đi cầm ô tô vay ngân hàng. 
 • Chỉ cần chứng minh tính hợp pháp và cung cấp đầy đủ giấy tờ thì sẽ được kí hợp đồng với các bước vô cùng đơn giản. 
 • Có không ít sự sự chọn để cầm ô tô vay ngân hàng tại các địa chỉ, hệ thống khác nhau. 
 • Khi cầm ô tô vay ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng còn được hỗ trợ mức lãi suất siêu ưu đãi, thuộc top thấp nhất khu vực và trên thị trường. 
 • Bên cạnh lãi suất thì khách hàng cũng sẽ nhận được mức định giá cao lên đến 90% giá trị cho xe cầm ô tô vay ngân hàng.
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo khi cầm ô tô vay ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

cam-o-to-vay-ngan-hang

Cách Cầm Điện Thoại Giá Cao Tại Cần Thơ

Nhược điểm khi cầm ô tô vay ngân hàng

Có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm, những điểm không tốt khi cầm xe ô tô vay ngân hàng đến từ việc chọn cầm cố ở những địa chỉ kém uy tín, không chất lượng. 

Lỡ không may kí hợp đồng với một hệ thống cầm xe không uy tín, kê khống các khoản chi phí lên gấp bội so với khi làm hợp đồng, với nhiều lý do như xe là xe vay ngân hàng nên phát sinh các khoản phí đó dẫn tới không thể thanh toán đúng hẹn và cứ thế lãi mẹ đẻ lãi con lên nhanh chóng.

Xe bị đem ra sử dụng trong quá trình cầm ở hệ thống đó, đây có thể là vấn nạn đã được xuất hiện và báo chí đưa tin nhiều trong thời gian vừa qua. Chính là chủ tiệm cầm đồ mang xe của khách cầm đi cho thuê xe tự lái lại, gây tai nạn nên câu chuyện mới vỡ lẽ ra và chủ xe mới biết được. 

Vậy nếu câu chuyện không lộ ra thì liệu xe khách hàng khi cầm có bị sử dụng xuyên suốt trong quá trình cầm hay không? 

Vậy nên để ứng phó với vấn đề này, khách hàng phải chốt công tơ mét với bên hệ thống cầm đồ để đảm bảo xe không bị mang ra sử dụng vì bất kì lí do gì. Đây cũng là một trong những biện pháp mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đang áp dụng cho các khách hàng cầm ô tô vay ngân hàng và các loại xe khác tại hệ thống. 

Ngoài việc xe bị sử dụng ra thì trường hợp xấu nhất còn có thể là xe bị đánh tráo linh kiện. Mỗi linh kiện, bộ phận xe ô tô đều rất có giá trị nên nếu bị đánh tráo và thay vào linh kiện dỏm, xe vừa mất giá trị về vật chất và giá trị về sử dụng nữa. Vậy nên cần phải kiểm tra cẩn thận xe trước khi bàn giao cho bên cầm đồ và cũng như chọn cho mình một địa chỉ uy tín để giao dịch được yên tâm hơn. 

cam-o-to-vay-ngan-hang

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Gần Đây Nhất

Những ngân hàng nhận vay thế chấp xe 

Nếu có nhu cầu muốn vay thế chấp ô tô tại ngân hàng có thể tìm đến các ngân hàng như: Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank), Ngân hàng Đông Á (Dong A Bank), Ngân hàng Á Châu (ACB), Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Ngân hàng phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank), Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienvietPost Bank), Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank),

Hy vọng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất về dịch vụ cầm ô tô vay ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Nhà Kiệm chúc bạn thuận buồm xuôi gió trong những giao dịch sắp tới.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn