Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Gần Đây Nhất

cầm xe máy lãi suất thấp

Bạn tìm địa chỉ cầm xe gắn máy uy tín thì bài viết này dành cho bạn vì chúng tôi sẽ cho bạn các thông tin cần thiết về hợp đồng này.

Ở Việt Nam hiện nay xe gắn máy là một trong những phương tiện lưu thông phổ biến nhất trên đường phô, một phần vì tính tiện ích mà tài sản mang lại, chúng ta có thể dễ dàng chạy qua các con hẻm nhỏ hay một con đường đất đá khó khăn mà một điều rằng là xe ô tô khó có thể làm được.

Vì tính thông dụng của tài sản nên cầm xe gắn máy cũng là một trong những hợp đồng cầm cố tiện lợi và phù hợp nhất để khách hàng giải quyết nhu cầu khó khăn về tài chính của mình.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu cầm xe gắn máy thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những lựa chọn tốt nhất, dịch vụ cầm xe gắn máy nhanh chóng, an toàn và lãi suất cực kỳ tiết kiệm.

cầm xe gắn máy

Cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Gần Đây Nhất

Vì sao khách hàng thường nhầm lẫn giữa xe mô tô và xe gắn máy

Xe mô tô hay xe gắn máy đều có thiết kế và cách hoạt động khá tương đồng nên nhiều người nhầm lẫn giữa hai khái niệm này. Tuy nhiên phân biệt xe mô tô và xe gắn máy rõ ràng là việc cần thiết để người điều khiển phương tiện thực hiện đúng các điều luật, quy định liên quan khi tham gia giao thông.

Theo khoản 3.39 và 3.40 trong Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN – 41:2016/BGTVT ban hành kèm theo Thông tư 06/2016/TT-BGTVT, 2 phương tiện này được định nghĩa như nhau:

– Xe mô tô là xe cơ giới 2 hoặc 3 bánh và các loại xe tương tự để vận chuyển hành khách, di chuyển bằng động cơ có dung tích xi-lanh từ 50cm3 trở lên, trọng lượng không quá 400kg đối với mô tô hai bánh hoặc sức chở từ 350kg đến 500kg đối với môtô 3 bánh. Định nghĩa này không bao gồm xe gắn máy.

– Xe gắn máy là phương tiện chạy bằng động cơ, có 2 hoặc 3 bánh và vận tốc thiết kế lớn nhất không lớn hơn 50 km/h. Nếu động cơ dẫn động là động cơ nhiệt thì dung tích làm việc hoặc dung tích tương đương không được lớn hơn 50cm3.

Phân biệt xe mô tô và xe gắn máy một cách đơn giản nhất là tất cả các loại xe có tốc độ tối đa theo thiết kế lớn hơn 50 km/h, động cơ đốt trong có dung tích xi lanh lớn hơn 50cm3 là xe máy (xe mô tô). Và ngược lại là xe gắn máy.

Cầm xe gắn máy có được giá cao không

Về cầm xe gắn máy có được giá cao hay không hay cầm được bao nhiêu tiền thì còn tuỳ thuộc rất nhiều về tình trạng tài sản và giá trị của tài sản trên thị trường, nên khi chưa định giá tài sản thì chúng tôi không thể báo giá chính xác cho khách hàng được.

Cầm xe gắn máy cầm được bao nhiêu còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

 • Tình trạng xe: ngoại hình xe như thế nào còn mới hay cũ và có trầy xước nhiều hay không, nếu một chiếc xe còn đẹp gần như nguyên vẹn như lúc mới mua thì lúc nào hạn mức cho hợp đồng cầm xe gắn máy cũng cao hơn chiếc xe cũ và có nhiều vết trầy xước.
 • Phụ tùng và chức năng xe: phụ tùng xe như máy xe còn nguyên zin và chức năng như bộ đề, thắn xe ( thắn trước, thắn sau ), đèn xe, kèn xe,.. cũng là những điều sẽ làm thay đổi giá cầm xe gắn máy nếu có hư hỏng.
 • Giấy tờ xe: xe gắn máy là tài sản phải đăng ký chủ sở hữu và phải có giấy tờ xe đầy đủ như vậy mới được phép lưu thông, như vậy khi khách hàng cầm xe gắn máy phải mang đầy đủ giấy tờ xe và cũng như giúp qua trình thẩm định tài sản diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Giá trị tài sản trên thị trường: tùy vào từng thời điểm khác nhau và xe gắn máy sẽ có lúc giá cao và lúc giá thấp, nhưng Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn nhận cầm xe gắn máy lên đến 80% giá trị tài sản trên thị trường hiện thời.
 • Thời điểm cầm cố: thời điểm cầm cố cũng là một yếu tố quan trọng để quyết định giá của một chiếc xe, nếu chiếc xe vừa mới ra mắt đời xe mới được nhiều người yêu thích và săn đón thì đương nhiên giá cầm cho hợp đồng cầm xe gắn máy cũng sẽ cao hơn một chiếc xe đời cũ, ít người sử dụng đến.

cầm xe gắn máy

Chính sách định giá tài sản cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Những hồ sơ cần thiết để cầm xe gắn máy

Những giấy tờ mà khách phải mang theo để thực hiện được giao dịch cầm xe gắn máy là:

 • Căn cước công dân ( hoặc chứng minh nhân dân ) của khách cầm xe gắn máy.
 • Cà vẹt xe máy muốn cầm ( bản gốc hoặc bản sao có công chứng ).
 • Bảo hiểm xe máy ( nếu có ).

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm xe gắn máy giá cao gần đây nhất

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn thành phố Cần Thơ có nhu cầu cầm xe gắn máy, thì Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những hệ thống cầm cố khách hàng có thể tham khảo để cầm cố, chúng tôi luôn tự tin là một trong những hệ thống cầm xe gắn máy uy tín được nhiều bà con địa bàn Cần Thơ nói riêng và Miền Tây nói chung luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Nếu bạn đang có nhu cầu cầm xe gắn máy chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm, phòng giao dịch nằm ở địa chỉ số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Tại đây chúng tôi còn nhận cầm cố các loại tài sản như: điện thoại, laptop, xe ô tô, xe gắn máy,… và một số loại tài sản khác.

cầm xe gắn máy

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm xe gắn máy chuyên nghiệp

Công khai minh bạch với khách hàng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, trong quá trình giao dịch với khách hàng từ tư vấn về lãi suất hoặc thẩm định tài sản và ký kết hợp đồng cầm xe gắn máy chúng tôi điều minh bạch và thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng.

 • Nội dung hợp đồng, lãi suất cầm xe gắn máy được thông tin cụ thể và chi tiết nhất có thể đến khách hàng.
 • Các chi phí liên quan đến hợp đồng cầm xe gắn máy cụ thể phải đóng là bao nhiêu, tính như thế nào đều được đưa ra cụ thể, rõ ràng.
 • Đến tháng đóng lãi nếu khách có nhu cầu tính lãi thì cửa hàng sẽ tính chi tiết và gởi qua cho mình.

Cầm xe gắn máy với lãi suất tiết kiệm

Xe gắn máy cũng là một trong những tài sản cầm cố có giá trị cao, tùy vào loại xe mà giá trị cầm cố có thể lên đến vài triệu hay vài chục triệu đồng, nhưng dù giá trị cầm xe gắn máy lớn hay nhỏ thì khách hàng điều mong muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ cầm xe gắn máy có mức lãi suất tiết kiệm.

Lãi suất cũng giống như là một câu chuyện muôn thuở khi đến với dịch vụ cầm đồ và cụ thể là cầm xe gắn máy, câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra với các cửa hàng cầm xe gắn máy đó là “Lãi suất được tính như thế nào?”

Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ luôn nắm bắt tâm lý khách hàng và hiểu được những nỗi băn khoăn khi đi cầm xe gắn máy của bạn nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập khung lãi suất phù hợp nhất nhằm khiến cho khách hàng luôn hài lòng mỗi khi đến thực hiện giao dịch cầm xe gắn máy tại cửa hàng.

Khung lãi suất cầm xe gắn máy của Cầm Đồ Tiết Kiệm được quy định rõ ràng với các khoản phí được liệt kê cụ thể để khách hàng nắm rõ. Cầm Đồ Tiết Kiệm có các loại hợp đồng thông thường và hợp đồng ưu đãi, với mức lãi suất kèm theo các chi phí khác dao động từ 0.88% – 3.5%/ tháng. Với mức lãi suất này, có thể nói là một mức lãi suất khá hợp lý trong thị trường cầm xe gắn máy hiện nay.

cầm xe gắn máy

Lãi suất ưu đãi khi cầm xe gắn máy 

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Trên thị trường cầm cố hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận cầm xe gắn máy, nhưng rất ít cửa hàng nhận cầm lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường.

Tài sản của khách hàng sẽ được thẩm định với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức chuyên môn về lĩnh vực cầm xe gắn máy nhằm mang đến cho khách hàng một mức giá chính xác nhất, bám sát trên thị trường nhất.

Chúng tôi định giá không dựa theo giá trị tài sản lúc mới mua vì trên thị trường tùy vào từng thời điểm mà mức giá có sự chênh lệch đáng kể.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để cầm xe gắn máy qua đâu

Cách nhanh chóng nhất khi thực hiện giao dịch cầm xe gắn máy giá cao là mang xe đến trực tiếp tại phòng giao dịch để nhân viên thẩm định kiểm tra tình trạng và thông tin xe để có thể đưa ra mức giá cụ thể cho quý khách hàng.

Ngoài ra khách hàng khi có nhu cầu cầm xe gắn máy có thể liên hệ với chúng tôi qua các trang chăm sóc khách hàng trực tuyến như:

Website: camdotietkiem.vn

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Định giá sơ bộ miễn phí tại: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối khi cầm xe gắn máy tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ cầm xe gắn máy hiện đại ứng dụng công nghệ mới vào hệ thống quản lý cửa hàng, nên thông tin khách hàng đều được mã hóa an toàn, tránh các trường hợp đánh cắp và trao đổi thông tin khách hàng nhất có thể. Ngay khi khách hàng định giá online cầm xe gắn máy trên website thì thông tin cá nhân của khách hàng đã được bảo mật.

Một khi thông tin cá nhân và thông tin tài sản khách hàng về hợp đồng cầm xe gắn máy bị đánh cắp và rỏ rỉ ra bên ngoài sẽ gây ra nhiều thiệt hại đến khách hàng, những kẻ xấu lợi dụng những thông tin đó để thực hiện hành vi trái pháp luât.

Cầm Đồ Tiết Kiệm xin cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối và không tiết lộ về giao dịch cầm xe gắn máy của khách cho bên thứ ba.

cầm xe gắn máy

Chính sách bảo mật khi cầm xe gắn máy 

Hệ thống kho bãi an toàn và hiện đại

Hệ thống kho bãi, nơi cất giữ xe gắn máy cũng là một yếu tố quan trọng, nhất là đối với các khách hàng có nhu cầu cầm xe gắn máy lâu dài lên đến vài tháng thì kho bãi xe là một điều rất quan trọng.

Kho bãi an toàn và hiện đại luôn đảm bảo tài sản của bạn luôn được bảo đảm, không lo bị đánh cắp hay hư hại tài sản do các tác nhân thời tiết như nắng, mưa

Cầm Đồ Tiết Kiệm hệ thống kho bãi được trang bị máy che và hệ thống chống trộm cũng như hệ thống phòng cháy chửa cháy hiện đại, đảm bảo từ khi bạn đặt bút kí hợp đồng cầm xe gắn máy tại cửa hàng và bàn giao xe thì tài sản luôn được bảo quản an toàn.

Môi trường giao dịch chuyên nghiệp

Một cửa hàng cầm xe gắn máy uy tín ngoài định giá tài sản cao và chính xác thì môi trường giao dịch chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng là một điều không thể thiếu, và điều đó được thể hiện ở Cầm Đồ Tiết Kiệm như:

 1. Có quy trình lầm việc rõ ràng, từng bộ phần và từng nhân viên quản lý từng khâu khác nhau nhằm đảm bảo quá trình giao dịch cầm xe gắn máy với khách hàng luôn được bám sát không xảy ra thiếu sót và tiến độ công việc nhanh chóng hơn.
 2. Mô hình khinh doanh cầm xe gắn máy lành mạnh không có hành vi lừa gạt nhầm trục lợi cá nhân, luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình cầm cố và quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội.
 3. Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ như két sắt chống trộm, và kho bãi chứa xe an ninh hiện đại và cơ sở hạ tầng hiện đại nhầm tạo cảm giác thoải mái và không gian rộng rãi thoáng mát cho khách hàng khi thực hiện giao dịch cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.
 4. Nắm bắt tâm lý, nhân viên luôn đặt những câu hỏi khi giao tiếp với khách hàng phù hợp và đúng thời điểm.

5 kinh nghiệm quan trọng cho khách hàng lần đầu cầm xe gắn máy

Vì hiện nay có rất nhiều địa điểm kinh doanh nhận cầm xe gắn máy không hợp pháp, không theo quy định của pháp luật. Nên bạn cần cố xe máy rất dễ nhưng cầm cố sao cho an toàn lại không phải đơn giản. Dưới đây là những điều quan trọng khi bạn đi cầm xe gắn máy phải lưu ý:

 • Khi cầm xe gắn máy phải có hợp đồng cầm cố rõ ràng
 • Có niêm phong bảo quản xe một cách an toàn tuyệt đối
 • Lãi suất cầm xe gắn máy rõ ràng, minh bạch và hợp lí
 • Tiệm cầm đồ phải có địa chỉ kinh doanh cũng như có website chuyên nghiệp
 • Vệ sinh sạch sẽ xe gắn máy trước khi mang đến cửa hàng làm hợp đồng cầm xe gắn máy.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm xe gắn máy giá cao gần đây nhất. Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều cần thiết và hữu ích khi thực hiện giao dịch cầm xe gắn máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 

 

 

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn