Cầm Đồ Tiết Kiệm với những ưu đãi dành cho khách hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm với những ưu đãi dành cho khách hàng

Lãi suất thấp hàng đầu khu vực, chính sách ưu đãiCầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

– Phần trăm lãi suất dành cho vay thế chấp ngân hàng năm 2022 đã dao động từ 12 % đến 20 % /năm tùy thuộc vào hạn mức mà khách hàng vay, bên cạnh đó cần phải tốn nhiều thời gian đợi kiểm định, chờ duyệt hồ sơ, ngoài ra còn có các khoản phí phát sinh trong lúc làm hồ sơ vay nữa.

– Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm – chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn của khách hàng nên dù lãi suất ngân hàng hiện tại có tăng và các hệ thống khác cũng đang thay đổi chính sách về lãi suất thì tại hệ thống chúng tôi vẫn duy trì giữ nguyên mức lãi suất hỗ trợ khách hàng là 1%/ tháng và tính chung cho tất cả chi phí thì không quá 5%/tháng.

  1. Giảm lãi khi khách làm hợp đồng nhiều tháng

– một thông tin có thể khách chưa biết đó là khi làm hợp đồng nhiều tháng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ có lợi hơn làm hợp đồng thông thường một tháng.

Khi khách hàng kí hợp đồng 3 tháng, hay 5 tháng – gọi tắt là hợp đồng nhiều tháng thì lãi suất sẽ được hạ xuống một bậc cho 3 tháng và 2 bậc cho 5 tháng.  

Ngoài ra, đối với những giao dịch có giá trị lớn chúng tôi cũng có chính sách hạ 1 bậc lãi suất dành cho khách hàng mà không có điều kiện ràng buộc về thời gian nào.

Đó là một ưu đãi dành cho khách hàng mà không phải nơi nào cũng có được.

  1. Dịch vụ nhắc lãi miễn phí hằng tháng chỉ có ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

– Mỗi ngày đều có rất nhiều công việc để xử lý và giải quyết, chúng tôi hiểu chuyện đó nên đến ngày đóng lãi định kì sẽ báo cho khách biết qua các trang như zalo, sms hoặc gọi để báo khách đã đến lãi và thanh toán trong ngày. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu cho quý khách trong lúc làm hợp đồng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thông báo lãi suất miễn phí

  1. Cho khách trễ hẹn không thu phí phạt

– Nếu vì lí do cá nhân mà khách không thể thanh toán đúng ngày hẹn được thì hãy liên hệ với hệ thống để xin đóng trễ vài hôm, điều đó là hoàn toàn có thể, quý khách chỉ cần thanh toán số dư dựa trên số ngày phát sinh đó là được.

-Với những trường hợp đặc biệt, hãy nhanh chóng liên hệ bộ phận CSKH để có được những hướng xử lí phù hợp  

  1. Giảm lãi suất hằng tháng bằng cách trả bớt gốc

– TạI Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi, thay vì thanh toán lãi như thường lệ, nếu quý khách có nhu cầu muốn trả bớt tiền gốc ban đầu thì vẫn được, số tiền gốc sẽ được bớt lại và tiền lãi thanh toán vào tháng sau cũng sẽ ít hơn.

– bên cạnh đó với những hợp đồng cầm đã gia hạn nhiều lần, giá tài sản thì liên tục thay đổi theo thời gian nên nếu giá có biến động thì hệ thống sẽ thông báo với khách hàng trước từ 7 – 14 ngày về sự việc và thanh toán thêm tiền gốc vào thời gian như đã hẹn thì mới cầm cố tiếp được.

  1. Chuyển tiền hộ không thu phí

– một dịch vụ có thể quý khách chưa biết tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đó chính là chuyển tiền hộ và chúng tôi hoàn toàn không thu phí.

– qúy khách có thể lại trực tiếp cửa hàng, yêu cầu nhờ chuyển tiền hộ, khi chúng tôi nhận đủ tiền mặt sẽ chuyển cho quý khách ngay tức thời. Tiết kiệm một khoản thời gian ra ngân hàng nộp tiền.

– hoặc nếu muốn rút tiền mà lại không mang thẻ ATM, quý khách có thể chuyển khoản và chúng tôi sẽ đưa lại tiền mặt, và giao dịch này cũng lấy phí 0 đồng.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi hoạt động và duy trì châm ngôn lấy lợi ích của quý khách hàng làm trung tâm, thế nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch ở hệ thống chúng tôi.

  1. Định giá sơ bộ miễn phí

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Định giá sơ bộ miễn phí 

Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng không phải lúc nào cũng có thời gian ra trực tiếp hệ thống để tham khảo giá cầm nên chúng tôi đã hỗ trợ việc định giá sơ bộ miễn phí dành cho khách hàng.

Khách hàng vui lòng gửi thông tin về:

Các thông tin khách hàng cần nhập bao gồm họ tên, số điện thoại, tài sản cầm cố, nhu cầu cầm cố,…

Khi có sẽ có bộ phận CSKH nhanh chóng liên hệ đến khách hàng để tư vấn về mức giá sơ bộ có thể đạt được và giải thích những vấn đề liên quan mà khách hàng thắc mắc.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Được hình thành hơn 10 năm với mô hình truyền thống và dần chuyển mình sang mô hình hiện đại vào những năm gần đây, Cầm Đồ Tiết Kiệm đang dần thay đổi và cải tiến để trở nên tốt hơn.

Với sứ mệnh được thành lập để trở thành điểm tựa về tài chính cho khách hàng mỗi khi gặp khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm thiết lập nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như lãi suất chỉ từ 0.88%, định giá tối thiểu 90% cùng nhiều chính sách khác như miễn phí thẩm định tài sản, linh hoạt thời gian tất toán, không chứng minh tài chính… dành cho khách hàng.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng cụ thể như những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,…

Trong khoảng thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ trở thành một trong những hệ thống cầm cố số 1 trong khu vực, phục vụ được phần lớn phân khúc khách hàng gần xa.

Với sự hiện đại của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã triển khai mô hình O2O (Online to Offline): khi có nhu cầu cầm cố tài sản, khách hàng chỉ cần đăng kí định giá ở Website, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp và đến tận nơi để hỗ trợ bạn ở mọi thủ tục. (áp dụng đối với ô tô)

Đó là những ưu đãi mà Cầm Đồ Tiết Kiệm dành cho khách hàng, hi vọng với những thông tin trên, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (34 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn