Hướng Dẫn Gia Hạn Hợp Đồng Cho Khách Muốn Vay Thêm

cầm xe máy

Gia hạn hợp đồng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm dành cho khách muốn vay thêm tiền, thông tin cụ thể và chi tiết sẽ được chúng tôi thể hiện ở bài viết này nhé.

Khi cầm cố tài sản khách hàng sẽ có một nhu cầu cầm cố nhất định và cửa hàng cầm đồ cũng có những khoản vay sau khi đã định giá chính xác cho khách hàng. Thông thường nếu như nhu cầu thấp hơn giá được định tại thời điểm đó, khách muốn vay thêm thì có thể giải ngân được một khoản nằm trong mức chênh lệch đó.

Hướng dẫn gia hạn hợp đồng cho khách muốn vay thêm

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số những chính sách của Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố tài sản tại đây.

Cầm Đồ Tiết Kiệm- hệ thống cầm đồ uy tín chuyên nghiệp có hỗ trợ gia hạn hợp đồng cho khách muốn vay thêm

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những cửa hàng cầm đồ uy tín ở thành phố Cần Thơ nói riêng và cả khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung. Tại đây nhận cầm các loại tài sản như: điện thoại, laptop, xe ô tô, xe máy,.. và một số thiết bị khác.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về việc lựa chọn một cửa hàng nào để cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp và hiện đại với thủ tục đơn giản, định giá cao, lãi suất thấp, bảo quản xe an toàn thì hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ số 1L2, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Khi đến với Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ cầm đồ tốt nhất như sau:

Lãi suất tối thiểu

khách muốn vay thêm

Lãi suất siêu tiết kiệm cho khách muốn vay vay thêm tiền

Khi cầm cố tài sản thì lãi suất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập mức lãi suất tối thiểu dành cho tất cả các giao dịch nói chung. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Như vậy, với mức lãi suất mà Cầm đồ Tiết Kiệm đưa ra, mong rằng sẽ giảm nhẹ đi phần nào những bâng khuâng của khách hàng về vấn đề tài chính.

Định giá tài sản tối đa

khách muốn vay thêm

Hỗ trợ định giá cao cho khách muốn vay thêm

Các cửa hàng cầm đồ uy tín luôn hiểu một điều rằng, khách hàng đến với dịch vụ cầm đồ vì họ đang gặp vấn đề về tài chính cần hỗ trợ. Vì vậy, một nơi làm việc chất lượng và chuyên nghiệp sẽ luôn hiểu rõ những tâm tư của khách hàng, hiểu được họ mong muốn điều gì và cần đáp ứng ra sao.

Nhằm giải quyết những khó khăn đó cho khách hàng, các cơ sở cầm đồ uy tín sẽ định giá tài sản cho khách hàng một cách chính xác và dựa trên giá trị thực tế của tài sản hiện hành cũng như tình trạng của tài sản.

Đặc biệt, cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ không có tình trạng ép giá đối với khách hàng, mọi thao tác kiểm tra đều được công khai minh bạch, có lý do rõ ràng cho mức giá mà mình đưa ra.

Thông thường các cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ định giá xấp xỉ lên từ 70% lên đến 90% giá trị tài sản hiện hành nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Một mẹo nhỏ cho khách hàng khi muốn biết một cửa hàng cầm đồ uy tín hay không và mức định giá họ đưa ra cho phù hợp hay không đó là khách hàng nên tìm hiểu và so sánh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để biết được giá trị hiện hành của tài sản bạn muốn cầm cố.

Và nắm rõ được tình trạng tài sản của mình chẳng hạn như về ngoại hình, chức năng của tài sản có hoạt động tốt và ổn định hay không.

Tư vấn trực tuyến qua các trang điện tử

Nếu bạn chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các trang tư vấn trực tuyến như:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Giải ngân nhanh chóng trong thời gian sớm nhất

khách muốn vay thêm

Giải ngân cho khách muốn vay thêm lên đến trăm triệu.

Cầm tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giải ngân, vì chỉ cần các hồ sơ hợp đồng đã được hoàn thành, quý khách sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác bạn trải qua khi phải chờ đợi, với nguyên tắc không để khách hàng phải chờ đợi lâu, nên không chỉ trong thao tác giải ngân mà ở bất cứ thao tác nào của quy trình cầm cố nói chung chúng tôi đều cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian của khách hàng.

Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể chọn một trong hai cách để nhận tiền sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, mọi giao dịch đều công khai, minh bạch

Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Sự tỉ mỉ và chính xác trong thao tác làm việc cùng với sự chu đáo và chỉn chu là ưu điểm lớn nhất khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến giao dịch cầm cố tài sản mà bạn muốn thực hiện để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận chi tiết, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản phí hàng tháng, các dịch vụ đi kèm và những quy định của cửa hàng để khách hàng được nắm rõ.

Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm cố sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Tất cả các hợp đồng đều được công khai rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của hai bên giao dịch và kèm theo đó là những quy định về tài sản trong quá trình cầm cố tại cửa hàng, cả hai bên cần nắm rõ các thông tin và thực hiện đúng theo quy định sau khi đã đặt bút kí kết.

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

 

Bạn nên đến vào thời gian nào để được tư vấn? Bạn chỉ có thời gian đến vào những ngày cuối tuần thì cửa hàng có làm việc không? Đây có lẽ là những điều mà bạn đang thắc mắc về Cầm Đồ Tiết Kiệm. Vậy thì bạn không cần phải lo, “bật mí” cho bạn một điều đó là thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt trong tuần. Qúy khách có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 9h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

Dịch vụ nhắc lãi miễn phí

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí.

Trong thời buổi cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc nhắn tin nhắc lãi miễn phí qua zalo hoặc số điện thoại có thể nói là một cách thức hữu hiệu để tránh việc quý khách hàng quên dẫn tới việc phải chịu phí phạt khi nợ quá hạn.

Hướng dẫn gia hạn hợp đồng cho khách muốn vay thêm

Khi đã cầm cố tài sản với khoản vay phù hợp với nhu cầu như ý muốn nhưng chưa nằm ở mức tối đa, khách hàng có thể yêu cầu cửa hàng cầm đồ hỗ trợ vay thêm.

Với việc gia hạn hợp đồng được thực hiện tương đối nhanh chóng và dễ dàng nên khách hàng muốn vay thêm cứ yên tâm trao đổi với cửa hàng. Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình nhất.

Bạn chỉ cần trao đổi với cửa hàng khoản vay bạn muốn vay thêm và nhân viên kiểm định sẽ kiểm tra lại tài sản, xem xét và cho bạn một câu trả lời chính xác có thể vay thêm hay không trong thời gian sớm nhất.

Sau khi có thể vay thêm, hợp đồng cũ sẽ được tất toán và tính lãi trong thời gian giao dịch để tiến hành gia hạn thêm hợp đồng mới.  Thời gian trung bình cho quá trình gia hạn hợp đồng cho khách muốn vay thêm chỉ khoảng 10 phút.

Chỉ sau những bước đơn giản bạn có thể hoàn tất hợp đồng gia hạn khi muốn vay thêm và đồng thời hợp đồng mới sẽ được kí kết lại với những quy định và chính sách tương tự như hợp đồng cũ.

Hợp đồng được kí kết minh bạch rõ ràng

Cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ luôn công khai, minh bạch trong mọi giao dịch mà họ thực hiện. Kí kết hợp đồng là một minh chứng cụ thể cho sự uy tín và chuyên nghiệp của cửa hàng vì hợp đồng cầm cố tài sản chính là một giấy tờ có hiệu lực pháp lý và là minh chứng cho những thỏa thuận của bên vay và bên cho vay một cách cụ thể nhất.

Một hợp đồng cầm cố sẽ bao gồm những điều khoản quy định về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên trong giao dịch cầm cố. Chính vì thế khách hàng cần đọc thật kĩ và nắm rõ các thông tin cần thiết để tránh những vấn đề không đáng có xảy ra.

Nếu có bất kì sự không hài lòng nào quý khách hàng nên trình bày và thỏa thuận rõ ràng lại với bên cửa hàng cầm đồ trước khi đặt bút kí kết.

Chính sách 3 KHÔNG:

Không gọi người thân

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn.

Về nguyên tắc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với toàn bộ các dịch vụ cầm cố tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng.

Bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Trên đây là một số thông tin về việc gia hạn hợp đồng cho khách muốn vay thêm tại hệ thống cầm đồ uy tín và hiện đại bậc nhất tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ cầm đồ tại đây để thấy được chất lượng tại đây. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn