CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP GIÁ CAO TẠI SÓC TRĂNG

cầm cà vẹt xe máy

CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP LÀ GÌ 

Cầm xe ô tô trả góp hiện đang là một nhu cầu được phát triển nhiều ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nhiều cửa hàng cầm đồ ở miền tây hiện đang mở rộng mô hình cầm xe ô tô trả góp này, đặc biệt hiện nay có khá nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô trả góp khiến sức cạnh tranh của các cửa hàng nhận cầm xe ô tô trả góp ngày một tăng cao.

Nhiều cửa hàng đã xây dựng nhiều chính sách ưu đãi của dịch vụ cầm xe ô tô trả góp nhằm phục vụ và thu hút khách hàng. Cho nên khi phát sinh nhu cầu cầm bạn không cần lo ngại về việc tìm một cửa hàng nhận cầm xe ô tô trả góp, điều bạn cần quan tâm là những chính sách của cửa hàng cầm xe ô tô trả góp đó có phù hợp với nhu cầu và đáp ứng những điều bạn muốn hay không.

Cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Sóc Trăng hiện đang là nhu cầu cao bởi hiện nay các cửa hàng cầm đồ nhận rất nhiều chiếc xe ô tô mang biển số tỉnh Sóc Trăng để cầm cố.

Với những ưu điểm nổi bật của mình nhiều cửa hàng cầm xe ô tô trả góp sẽ có những cách thức riêng để làm hài lòng khách hàng. Hôm nay hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu ngay về nhu cầu cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Sóc Trăng bạn nhé.

cầm xe ô tô trả góp Cầm xe ô tô trả góp là gì? 

CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP GIÁ CAO TẠI SÓC TRĂNG

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ nhận cầm xe ô tô trả góp tại Sóc Trăng

Nhu cầu cầm xe ô tô trả góp biển số tỉnh Sóc Trăng đang có xu hướng tăng tại các cửa hàng cầm đồ ở thành phố Cần Thơ.

Hiện Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng đang nhận hình thức cầm cố này với những thủ tục cơ bản bạn có thể tham khảo để có cho mình một cách nhìn chung nhất cho việc chuẩn bị hồ sơ cầm xe ô tô trả góp tại Sóc Trăng.

Sau đây là một số giấy tờ mà các bạn cần có khi làm thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại Sóc Trăng ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

  • Cà vẹt xe ô tô (bản gốc)
  • Đăng kiểm xe ô tô (bản gốc)
  • Hợp đồng vay và trả góp ngân hàng
  • Biên lai đóng tiền tháng gần nhất.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác mà cửa hàng yêu cầu.

Trước khi đến cầm xe ô tô trả góp bạn có thể tìm hiểu và có những bước trao đổi trước với cửa hàng qua hình thức liên hệ trực tuyến để tránh thiếu sót giấy tờ dẫn đến mất nhiều thời gian thực hiện giao dịch cầm xe ô tô trả góp của mình.

Với Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp tại Sóc Trăng bạn có thể liên hệ qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thông thường mức lãi suất mà các tiệm cầm đồ tại Việt Nam đưa ra cho hợp đồng cầm xe ô tô trả góp khi khách muốn cầm là khoảng dao động từ 3% – 5%/tháng. Và hợp đồng cầm xe ô tô trả góp thường tối đa không quá 06 tháng.

Bên cạnh khung lãi suất hỗ trợ dành cho khách cầm xe ô tô trả góp thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có các dịch vụ về kho bãi và phủ bạt cho xe để tránh bụi bẩn khi cầm lâu, các thỏa thuận về các loại phí này sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về các khoản phí cần phải đóng trong quá trình thực hiện giao dịch cầm xe ô tô trả góp quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp trước khi kí kết hợp đồng để tránh các trường hợp tranh chấp xảy ra.

cầm xe ô tô trả góp

Lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Định giá tài sản tối đa 

Cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Sóc Trăng là một dịch vụ cầm cố tài sản giá trị cao đang ngày càng phổ biến, chúng tôi hiểu được những băn khoăn và mong muốn của khách hàng nên luôn có những cách hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Khi muốn cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn cần xác định cho mình một nhu cầu cụ thể để chúng tôi có thể căn cứ và hỗ trợ kịp thời cho bạn.

Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin xe, tình trạng xe và các thông tin về trả góp ngân hàng của chủ tài sản để có thể đưa ra một mức định giá cụ thể và chính xác nhất cho hợp đồng cầm xe ô tô trả góp của bạn.

Thỏa thuận và trao đổi một cách rõ ràng, công khai, minh bạch

Như bạn cũng đã biết, cầm xe ô tô trả góp là một tài sản có giá trị lớn và cần phải luôn được chỉn chu trong từng bước thực hiện kiểm tra.

Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt là hợp đồng cầm xe ô tô trả góp cần nhiều sự chuẩn bị về mặt giấy tờ để giao dịch diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên của hợp đồng cầm xe ô tô trả góp, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến dịch vụ cầm xe ô tô trả góp để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận các vấn đề chi tiết của cầm xe ô tô trả góp, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản chi phí hằng tháng, các dịch vụ đi kèm và những quy định của công ty để khách hàng được nắm rõ.

Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào về hợp đồng cầm xe ô tô trả góp sắp kí kết thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm xe ô tô trả góp sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm xe ô tô trả góp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hợp đồng cầm xe ô tô trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Sóc Trăng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ như thế nào 

Cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Sóc Trăng hay cầm bất kì tài sản nào tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chỉ cần khách hàng có những khó khăn gì cần giải quyết đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi. Bởi vì được phục vụ và hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vấn đề của mình đó là công việc hằng ngày và là sứ mệnh của chúng tôi.

5 nguyên tắc “vàng” của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nguyên tắc làm việc và chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng là một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thì chắc hẳn sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái và yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại cửa hàng.

Chúng tôi đã đặt ra 5 nguyên tắc khi làm việc nói chung và khi giao dịch cầm xe ô tô trả góp nói riêng đó là: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu.

Minh bạch- trong tất cả mọi giao dịch

Minh bạch là một điều kiện cần có đối với một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp cũng như là một giao dịch cầm xe ô tô trả góp rõ ràng, chính vì thế chúng tôi luôn đặt nguyên tắc này lên hàng đầu.

Một điều minh chứng cho sự minh bạch trong các giao dịch cầm xe ô tô trả góp đó là Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện quy trình kiểm tra tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng, và tất cả mọi giao dịch đều có hợp đồng công khai, rõ ràng với đầy đủ các thông tin và thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Không chỉ riêng hợp đồng cầm xe ô tô trả góp mà cầm ô tô thông thường hay cầm cố các tài sản khác cũng được thực hiện như vậy.

Cẩn thận- trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm xe ô tô trả góp, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, khi mang tài sản của mình đi cầm cố, cụ thể là khi làm hợp đồng cầm xe ô tô trả góp, đó cũng là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng tài sản vẫn được đảm bảo như lúc vừa đến cửa hàng.

Ân cần- với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch cầm xe ô tô trả góp có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng.

Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng cầm xe ô tô trả góp quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng-trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện giao dịch cho khách hàng một cách nhanh gọn cũng là một yếu tố khiến Cầm Đồ Tiết Kiệm chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khách hàng.

Đặc biệt là trong thao tác giải ngân, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 5 phút sau khi đã hoàn tất các thủ tục cầm cố, cầm xe ô tô trả góp cũng không ngoại lệ, quý khách cũng chỉ mất vỏn vẹn chưa tới 5 phút để nhận đủ số tiền giải ngân của mình.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Những khách hàng khi tìm đến Cầm Đồ Tiết Kiệm đều mong muốn có những giao dịch được thành công để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài chính của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ được điều này và luôn muốn khách hàng có thể hài lòng và có một tâm lý thoải mái nhất khi đến cửa hàng. Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ khiến cho đôi bên dễ dàng trao đổi và tiến hành giao dịch một cách suôn sẻ hơn.

cầm xe ô tô trả góp

5 nguyên tắc “vàng” của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Điều kiện cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Để đảm bảo dịch vụ cầm xe ô tô trả góp được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, xe ô tô của bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

Xe phải chính chủ là điều cần thiết nhất trong giao dịch cầm xe ô tô trả góp. Điều kiện bắt buộc của các cửa hàng cầm đồ khi khách muốn cầm các loại xe ô tô mua trả góp và vẫn còn đang nợ ngân hàng đó là “Xe phải chính chủ”.

Vì nếu đúng là xe ô tô của bạn thì bạn mới có quyền định đoạt tài sản này, và các cửa hàng cầm đồ chỉ dựa yếu tố chính chủ mới có thể giải ngân cho khách hàng đúng theo quy tắc. Xe không tranh chấp, xe đang nợ xấu dài hạn, hoặc đã đem đi cầm cố mua bán cho người khác.

Ngoài xe chính chủ là điều kiện bắt buộc thì để các cửa hàng cầm đồ như dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại mỗi cửa hàng cầm đồ sẽ có những điều kiện riêng và khách hàng cần đáp ứng các điều kiện này để quy trình giao dịch cầm xe ô tô trả góp được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó khách hàng cần mang đầy đủ các giấy tờ liên quan đến giao dịch trả góp của xe ô tô và các giấy tờ tùy thân để cửa hàng cầm đồ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản của bạn một cách khách quan nhất.

Dịch vụ kho bãi tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm xe ô tô trả góp giá cao như thế nào?

Mỗi khi cầm xe ô tô trả góp điều mà khách hàng băn khoăn nhiều nhất đó là vấn đề lãi suất và dịch vụ cầm cố tại cửa hàng có tốt hay không. Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể cam kết với khách hàng rằng hệ thống kho bãi đảm bảo an toàn và an ninh tuyệt đối.

Với hệ thống camera được lắp đặt kiểm tra 24/7 và hệ thống mái che giúp xe có thể tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Công tác phòng cháy chữa cháy vẫn luôn được bảo đảm và các quy tắc được thực hiện nghiêm ngặt và kho bãi sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ thoáng mát nên khách hàng hãy luôn yên tâm và tin tưởng Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Bên cạnh đó cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ phủ bạt cho xe để tránh bám bụi bẩn trong thời gian giao dịch lâu dài ở cửa hàng.

Với những dịch vụ đi kèm nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình cầm xe ô tô trả góp, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ cho bạn trải nghiệm một dịch vụ cầm xe ô tô trả góp hiện đạt và chất lượng nhất.

Trên đây là những thông tin về việc cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Sóc Trăng, hi vọng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin cần thiết để có thể thực hiện một giao dịch cầm xe ô tô trả góp thành công.

cầm xe ô tô trả góp

Dịch vụ kho bãi hiện đại của cầm xe ô tô trả góp 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

  • Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san
  • Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn