MẸO CẦM CỐ TÀI SẢN HỮU ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

cầm điện thoại

MẸO CẦM CỐ TÀI SẢN HỮU ÍCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Mẹo cầm cố tài sản số 1: Cách tìm địa chỉ cầm cố uy tín

– Thời đại công nghệ phát triển và hầu như ai ai cũng có cho mình những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể check in và đánh giá những nơi mình đi qua về chất lượng dịch vụ ở đó. Vậy nên việc tìm kiếm một đơn vị, hệ thống cầm cố uy tín cũng trở nên dễ hơn bao giờ hết.

– Đầu tiên bạn lên google và tìm kiếm từ khóa, có thể là tiệm cầm cố tài sản gần đây, cầm điện thoại, cầm xe gắn máy hoặc bất cứ tài sản nào mà bạn muốn cầm cố. Website sẽ hiện ra một list các hệ thống cầm cố tài sản , hãy vào xem đánh giá xem địa chỉ nào có nhiều đánh giá cao, có sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phí khách hàng, từ đó chọn lọc ra địa chỉ mà bạn ưng ý nhất nhé và thường các trang google map uy tín và được nhiều lượt tương tác sẽ hiện lên các vị trí đầu của danh sách.

tài sản

Hệ thống cầm cố uy tín

Mẹo cầm cố tài sản số 2 : Vệ sinh tài sản trước khi mang đi cầm

– Ngoại hình đẹp, sạch sẽ ưa nhìn vừa là một điểm cộng lớn giúp định giá tài sản được cao hơn vừa giúp tối ưu thời gian kiểm tra tài sản cho khách hàng

– Tài sản điện tử như điện thoại, ipad, lap top: nếu không có các dụng cụ và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh máy thì quý khách hoàn toàn có thể dùng khăn mềm để lau qua các bề mặt kính (như màn hình, mặt lưng bằng kính). Còn với các ke hở như khe cắm sạc, khe loa, bề mặt bàn phím máy tính  thì khách có thể dùng tăm bông loại nhỏ nhất để chùi sạch qua một lượt, như vậy vừa giúp máy sạch mà chất lượng sử dụng cũng tốt và mượt mà hơn nữa.

– Đối với xe máy, ô tô thì không phải dùng khăn mềm để lau mà khách phải xịt rửa, lau chùi bề mặt áo xe cẩn thận, đánh tan đi lớp bùn đất bụi bẩn bám từng lớp từng lớp trên áo xe.

Mẹo cầm cố tài sản số 3: Nắm rõ thông tin và tình trạng tài sản của mình

– Trước khi mang tài sản đi cầm, bạn nên tìm hiểu lại kĩ càng các thông tin và thông số tài sản của mình trước ví dụ (máy của mình là ip 14 pro max 512gb màu trắng). Các thông tin như imei, số seri cũng cần ghi nhớ để khi chuộc tài sản về khách hàng có thể xác nhận được đó là tài sản của mình hay không.

– Ngoài ra, khách hàng cũng nên nắm rõ những vấn đề của máy để tránh trường hợp các cửa hàng cầm cố thổi phồng các lỗi nhỏ và tìm cớ ép giá khách hàng.

Mẹo cầm cố tài sản số 4: Kiểm tra và sao lưu thông tin trước khi mang đến tiệm cầm đồ

– trước khi quyết định cầm tài sản điện tử như điện thoại, máy tính bạn cần sao lưu tất cả các thông tin quan trọng lại trước và lưu trữ sang một nguồn khác có thể khôi phục và sử dụng nếu trường hợp xấu nhất là máy cầm lâu bị lỗi mất dữ liệu hoặc là bị địa chỉ cầm cố tài sản không uy tín lấy cắp thông tin cá nhân làm những chuyện xấu.

Mẹo cầm cố tài sản số 5: Kiểm tra giá tài sản ở nhiều nguồn khác nhau

– Để cầm được mức giá tối ưu nhất, bạn nên check thông tin tài sản của mình trước tại nhà qua các kênh mua bán online như chợ tốt, các nhóm trên facebook và dọ hỏi giá cầm ở vài địa chỉ cầm cố lân cận để khoảng chừng được số tiền mình có thể được nhận khi cầm tài sản đó.

Mẹo cầm cố tài sản số 6: Tìm nơi có lãi suất thấp để cầm và nắm rõ phần trăm lãi suất phải trả hằng tháng

– Cũng giống như xem giá trước ở nhà thì bạn cũng nên tìm hiểu về lãi suất tại các tiệm cầm cố tài sản mà mình muốn mang tài sản tới đó cầm cố. Về lãi suất thường được các tiệm cầm cố tài sản thông tin trên các phương tiện truyền thông như website hoặc bạn có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp để được tư vấn trước. Và mang tài sản đến cầm ở nơi được đánh giá cao và lãi suất ưu đãi nhất mà bạn đã tìm hiểu qua.

tài sản

Ưu đãi lãi suất

Mẹo cầm cố tài sản số 7: Xem kĩ hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng

– một mẹo cầm cố tài sản hay có thể gọi là một lưu ý vô cùng quan trọng cho bất kì ai muốn giao dịch cầm cố tại bất cứ hệ thống nào đó là trước khi đặt bút kí kết phải xem xét và đọc kĩ hợp đồng, xem qua tất cả các điều khoản, các đề mục liên quan và hiểu rõ chúng, nếu có bất kì thắc mắc chưa hiểu hay thấy có gì không hợp lí trên bản hợp đồng thì hỏi ngay với bộ phận tư vấn để được giải đáp và hiểu rõ.

Bởi vì khi kí tên thì bạn phải chịu trách nhiệm với bản hợp đồng đó bao gồm tất cả các điều khoản, quyền, nghĩ vụ và các chi phí được kê khai trong đó. Tránh các trường hợp xấu là đến khi tất toán phải thanh toán thêm một khoản tiền không biết từ đâu ra và lí do là vì không đọc kĩ bản hợp đồng, khi đó rất khó giải quyết nên quý khách lưu ý nhé !

Mẹo cầm cố tài sản số 8: Chủ động thanh toán lãi và các chi phí có hẹn trước đúng hạn

Để không phải trả nhiều hơn số tiền đáng lẽ hằng tháng phải thanh toán. Bạn nên sắp xếp thanh toán đúng ngày hoặc trước hẹn trả lãi hoặc trả gốc bởi vì dù trễ 1 ngày vẫn là trễ, sẽ có phí phát sinh do bước sang 1 khung lãi mới. Với số tiền cầm nhỏ thì tiền phát sinh sẽ ít nhưng với số tiền cầm lớn từ vài chục triệu thì tiền phát sinh cũng tăng theo.

– Riêng với hệ thống cầm cố tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có một chính sách ưu đãi và hoàn toàn miễn phí đó chính là nhắc lãi cho khách đến hẹn thanh toán lãi hoặc thanh toán tiền gốc, có thể là nhắn tin hoặc gọi cho khách hàng để báo với khách đã đến hẹn thanh toán, giúp khách trả lãi đúng ngày và không phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

tài sản

Chính sách thông báo lãi suất dễ dàng

Mẹo cầm cố tài sản số 9: Mang những gì khi đi cầm cố tài sản ?

Chúng tôi sẽ mách cho bạn nghe khi đi cầm cố tài sản phải mang theo những gì nhé!

– Nếu cầm các tài sản thông thường như điện thoại, lap top, máy ảnh thì bạn chỉ cần mang tới cửa hiệu cầm cố tài sản đó và các phụ kiện đi kèm cùng với Căn cước công dân, các phụ kiện kèm theo như dây sạc hay hộp (mang đầy đủ phụ kiện để cầm được giá cao bạn nhé), các hóa đơn và phiếu bảo hành nếu tài sản mới mua và còn trong thời gian bảo hành.

– Còn cầm xe máy, xe ô tô thì khách cũng sẽ mang xe đến cửa hàng cầm cố cùng giấy tờ xe bao gồm cà vẹt xe, bảo hiểm xe (nếu có) và đăng kiểm nếu là xe ô tô) + CCCD chính chủ.

Như trên là những mẹo nho nhỏ về cầm cố mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến quý khách đang có nhu cầu muốn cầm cố tài sản và đó là các kiến thức, kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích góp được trong suốt quá trình hoạt động trong nghề, quý khách có thể xem qua và áp dụng để có một giao dịch suôn sẻ ở bất kì đâu nhé !

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (30 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn