CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ – NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ – NHỮNG ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

1 2 1

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín nhất Miền Tây

Trong bối cảnh kinh tế ngày nay, sẽ có những lúc bạn cần những khoản tiền để xoay sở gấp mà không muốn dính líu đến ngân hàng với những thủ tục rườm rà. Vậy cầm đồ chính là giải pháp tài chính tối ưu nhất trong hoàn cảnh đó khi mà thủ tục được tiến hành nhanh gọn, thỏa thuận dễ dàng, giải ngân nhanh chóng.

Nếu như bạn còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một cửa hàng cầm đồ “chân ái” của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cầm đồ uy tín chất lượng hàng đầu tại Cần Thơ hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ có kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực cầm cố tại Miền Tây nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng.

Xuất phát từ một cơ sở cầm đồ nhỏ lẻ sau một thời gian dài hoạt động và dần tích lũy được nhiều khi nghiệm qua những lần giao dịch, càng ngày Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ ngày càng phát triển cả về quy mô lẫn sự uy tín và chuyên nghiệp của mình. Minh chứng rõ nhất cho diều này là lượng khách hàng đến giao dịch tăng dần theo mỗi năm và lượt khách quay trở lại cửa hàng sau lần đầu tiên giao dịch cũng tăng đáng kể.

Về kinh nghiệm làm việc, Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày từ quy trình làm việc đến thái độ phục vụ khách hàng để có thể mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Nếu bạn đang cần lựa chọn cho mình một địa điểm cầm cố tài sản uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ thì Cầm Đồ Tiết Kiệm là một địa chỉ mà nhất định bạn phải tìm đến.

Cửa hàng nằm ở địa chỉ số 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ cầm đồ hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ và những điều làm nên sự khác biệt

Chính sách lãi suất của Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ được xây dựng dựa trên những tiêu chí nào?

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng

Lãi suất có lẽ là điều mà mọi khách hàng đều quan tâm khi đến giao dịch cầm cố vì đây là những con số sẽ “gắn bó” với khách hàng trong suốt thời gian thực hiện giao dịch.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và nắm bắt tâm lý khách hàng, chúng tôi hiểu được những gì bạn cần là một mức lãi suất thấp nhất có thể để giảm nhẹ những gánh lo về tài chính.

Tuy nhiên, khách hàng cần sự tìm hiểu kĩ càng và đưa ra những lựa chọn thông minh khi đứng trước những lời mời gọi về lãi suất. Bạn biết đấy, cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực cầm đồ, ngày càng có nhiều địa điểm cầm đồ mọc lên và cạnh tranh nhau bằng hình thức đưa ra những ưu đãi cho khách hàng.

Kèm theo đó cũng có không ít những cơ sở lừa đảo, đưa ra những lời quảng cáo sai sự thật, PR quá đà nhưng thực tế lại khác xa hoàn toàn.

Chính vì thế, sự cẩn trọng trong khâu lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín cũng là một điều thật sự cần thiết mà mọi khách hàng cần phải trang bị cho mình trong thời buổi “vật giá leo thang”, kinh tế khó khăn sau thời kì Covid 19 như hiện tại, nếu sa vào những nơi kém uy tín sẽ khiến cho bạn bị mất tiền oan và có thể là một số tiền không nhỏ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ cầm đồ an toàn bởi mức lãi suất hợp lý, được niêm yết sẵn và sẽ luôn được giới thiệu chi tiết mỗi khi bạn thực hiện cầm cố.

Khung lãi suất được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng và phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường cầm cố. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …).

Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về lãi suất khi bạn đến cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm ngay từ lần đầu tiên. Chúng tôi hiểu được những điều bạn đang cần và cũng hiểu được rằng càng tư vấn tận tâm và chân thành sẽ là một điều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và sẽ là bước đệm cho những giao dịch lâu dài.

Khi bạn đến cầm cố, bạn sẽ được giới thiệu những thông tin về lãi suất, chi tiết về các khoản phí cần đóng và những trao đổi về lãi suất sẽ được áp dụng đúng như thỏa thuận trong suốt thời gian giao dịch

Lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, khó khăn của khách hàng cũng là điều mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đặt lên hàng đầu khi chăm sóc khách hàng. Chính vì thế đây cũng là một điểm cộng trong mắt những khách hàng khi lần đầu đến giao dịch và những khách hàng lâu năm của cửa hàng.

Những tài sản nào mà Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố?

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố các loại tài sải như: bất động sản, giấy tờ bất động sản, xe tải, xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại,… Mỗi loại tài sản sẽ có những quy trình kiểm định khác nhau nhưng nhìn chung, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ cho khách hàng những mức giá tốt nhất có thể. Vì chúng tôi hiểu được, bạn đang gặp khó khăn và cần giải quyết gấp các vấn đề tài chính, cho nên khi thẩm định tài sản, cửa hàng luôn định giá tối đa lên đến 80% giá trị tài sản hiện hành.

Cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm cần những gì?

Để nâng cao giá trị của chiếc điện thoại của bạn khi cầm, thì cần mang thêm các phụ kiện đi kèm. Nếu là điện thoại chính hãng và chính chủ thường sẽ có thêm các phụ kiện như tai phone, cục sạc, sạc dự phòng… Việc mang kèm những phụ kiện trong quá trình cầm đồ cũng sẽ giúp bạn định giá điện thoại cao hơn.

Bên cạnh đó thì chiếc điện thoại còn có thể sử dụng được cũng không thể thiếu. Hãy đảm bảo chiếc điện thoại của bạn vẫn còn hoạt động tốt, nhanh chóng, không bị lỗi, bàn phím nhạy.

Đồng thời dành một ít thời gian để vệ sinh nó, làm sạch và dán lại kính cường lực cũng giúp chiếc máy trông mới hơn. Điện thoại càng mới, đẹp thì lúc đó giá cầm sẽ càng cao và ngược lại, giá thấp gấp 2 lần.

Thủ tục cầm điện thoại tại các tiệm cầm đồ không quá phức tạp như ở công ty tín dụng hoặc Ngân Hàng. Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, tài chính. Thế nhưng bạn cũng nên chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân như Căn cước công dân để tiệm cầm đồ có thể thu thập thông tin.

Ngoài ra giấy chứng nhận mua hàng từ các cửa hàng điện thoại nổi tiếng cũng giúp chiếc điện thoại của bạn có giá hơn. Nếu bạn vẫn giữ hóa đơn mua hay thẻ bảo hành cùng mang đến luôn nhé.

Về laptop, Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện nhận cầm hầu hết các loại laptop trên thị trường như: Macbook, Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, Sony, Samsung, MSI, Lenovo… đều có thể cầm được.

Vậy cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cần những thủ tục gì?

Dù là ai khi đi cầm đồ đều quan tâm đến giá cầm hay nói cách  khác là tiền vay được bao nhiêu. Không thể nào một chiếc máy tính khi mua mấy chục triệu khi cần chỉ cầm được đôi ba trăm hay vài triệu đồng. Thực ra nếu chọn một mức giá cầm đồ laptop cố định thì không có một mức giá cố định nào cả bởi vì giá cầm phụ thuộc vào sự thẩm định, định giá của đơn vị cầm cố.

Mỗi cửa hàng cầm đồ khi định giá cho Laptop sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng nhìn chung thì sẽ bao gồm các yếu tố cơ bản sau:

Thương hiệu, nhãn hiệu máy tính: loại máy tính của các thương hiệu nổi tiếng và lớn đều được định giá cao hơn so với các dòng máy đến từ các thương hiệu nhỏ. Thường các dòng máy như Macbook, Dell, Hp… sẽ có giá cầm khá cao.

Giá sản phẩm: Khi cầm đồ người cầm sẽ tìm hiểu giá máy cũ và máy mới trên thị trường và dựa vào đó để đưa ra giá cầm phù hợp nhất.

Độ hư hỏng: Máy hư hỏng quá nhiều, đặc biệt là phần cứng thì sẽ không tránh khỏi giá cầm chỉ vài trăm nghìn. Máy hư hỏng càng nhiều thì giá cầm càng thấp.

Thời gian sử dụng: Máy tính có thời gian từ khi mua về đến thời điểm cầm ngắn thì giá cầm cao hơn máy tính đã qua sử dụng trong thời gian dài.

Tình trạng và chức năng của máy: Máy còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, thường máy ngừng hoạt động sẽ không được cầm đồ tại các cửa tiệm.

Bạn có thể căn cứ vào các yếu tố trên để xem xét chiếc laptop của mình sẽ cầm được giá bao nhiêu, nằm trong khoảng nào để khi đi cầm dễ thỏa thuận giá cả với cửa hàng cầm đồ.

Tương tự như cầm điện thoại, khi cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân như căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để cửa hàng xác nhận danh tính và tiến hành làm hợp đồng cầm cố.

5 nguyên tắc “vàng” tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nguyên tắc làm việc và chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng là một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thì chắc hẳn sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái và yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại cửa hàng. Chúng tôi đã đặt ra 5 nguyên tắc khi làm việc đó là: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu.

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5 nguyên tắc “vàng” ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Minh bạch – trong tất cả mọi giao dịch

Minh bạch là một điều kiện cần có đối với một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp chính vì thế chúng tôi luôn đặt nguyên tắc này lên hàng đầu. Một điều minh chứng cho sự minh bạch trong các giao dịch đó là Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện quy trình kiểm tra tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng, và tất cả mọi giao dịch đều có hợp đồng công khai, rõ ràng với đầy đủ các thông tin và thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Cẩn thận – trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm cố, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi mang tài sản của mình đi cầm cố, đó cũng là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần – với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng. Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng – trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện giao dịch cho khách hàng một cách nhanh gọn cũng là một yếu tố khiến Cầm Đồ Tiết Kiệm chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khách hàng. Đặc biệt là trong thao tác giải ngân, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 5 phút sau khi đã hoàn tất các thủ tục cầm cố.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Những khách hàng khi tìm đến Cầm Đồ Tiết Kiệm đều mong muốn có những giao dịch được thành công để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài chính của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ được điều này và luôn muốn khách hàng có thể hài lòng và có một tâm lý thoải mái nhất khi đến cửa hàng. Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ khiến cho đôi bên dễ dàng trao đổi và tiến hành giao dịch một cách suôn sẻ hơn.

Chính sách 3 KHÔNG chỉ có ở Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

Không gọi người thân 

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn. Về nguyên tắc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với toàn bộ các dịch vụ cầm cố tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

 

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn