CẦM MÁY ẢNH GIÁ CAO LÃI SUẤT THẤP TẠI CẦN THƠ

Hiện nay, việc cầm cố tài sản đã không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Ai cũng có những lúc gặp khó khăn về tài chính, quan trọng là chúng ta lựa chọn cách nào để giải quyết vấn đề đó.

Với sự tăng cao về nhu cầu cầm cố, các loại tài sản cầm cố cũng ngày càng đa dạng, ngoài các thiết bị điện tử phổ biến như điện thoại, laptop… thì máy ảnh cũng là một tài sản giá trị cao được mang đi cầm cố.

Vậy cầm máy ảnh có khác gì so với cầm các loại tài sản khác và cầm máy ảnh tại đâu để có được những chính sách về lãi suất tốt nhất ở khu vực miền Tây. Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải quyết các vấn đề thắc mắc này thông qua bài viết bên dưới nhé.

Cầm máy ảnh tại các cơ sở cầm đồ hiện nay có phổ biến không?

Ngày nay, xu hướng chụp ảnh của giới trẻ ngày càng nhiều, ngoài việc chụp ảnh bằng điện thoại thì để tăng tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng ảnh nhiều người đã lựa chọn sắm cho mình một chiếc máy ảnh để thỏa đam mê.

Những chiếc máy ảnh ngày càng được nâng cấp với nhiều chất lượng và mẫu mã giúp cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện và sở thích của mình.

Máy ảnh là một thiết bị có giá trị cao, nên khi gặp vấn đề về tài chính, bạn có thể tìm đến dịch vụ cầm máy ảnh mà không cần phải bán đi chiếc máy ảnh yêu thích của mình.

Cầm máy ảnh lãi suất thấp ở đâu tại Cần Thơ?

Cầm máy ảnh- một thiết bị có giá trị tương đối cao khách hàng cần tìm một cửa hàng cầm đồ uy tín để có được ưu đãi về lãi suất một cách ưng ý nhất. Bạn đang ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và có nhu cầu tìm một nơi đáng tin cậy để cầm máy ảnh hoặc những tài sản như: điện thoại, laptop, xe máy,… thì có thể đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm tại địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm cố chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một địa điểm uy tín, chuyên nghiệp và đáng để bạn “gửi gắm” tài sản của mình.

Với những ưu điểm dưới đây, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ chứng minh cho bạn thấy đây là một địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi cầm cố

Mức lãi suất phù hợp khi cầm máy ảnh

So với mặt bằng chung trong dịch vụ cầm đồ, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng một khung lãi suất phù hợp cho quý khách hàng. Bởi vì qua nhiều năm làm việc, chúng tôi thấu hiểu được nỗi bâng khuâng của quý khách hàng về vấn đề lãi suất, cho nên có thể thấy mức lãi suất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, … ).

Với khung lãi suất này, Cầm Đồ Tiết Kiệm mong rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến cầm cố tài sản tại cửa hàng.

cầm máy ảnh

Lãi suất ưu đãi hợp lí

Định giá tài sản như thế nào?

Cầm máy ảnh hay cầm các loại tài sản khác thì trước khi định giá tài sản đều trải qua quá trình thẩm định tài sản đến từ những nhân viên nhiều kinh nghiệm đã trải qua đào tạo kĩ càng. Từ đó chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng máy, dòng máy… để đưa ra mức giá chính xác nhất khi cầm cố. Thông thường Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hỗ trợ định giá xấp xỉ 90% mức giá hiện hành trên thị trường.

Giải ngân có thực sự nhanh chóng như lời đồn?

Đúng như vậy, bạn không đọc nhầm đâu, thời gian giải ngân chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết. Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản,quý khách có thể chọn cách giải ngân phù hợp tùy theo nhu cầu của mình.

Những trường hợp đang gấp rút thì chúng tôi hiểu rằng “đợi chờ không hẳn là hạnh phúc” vì thế cho nên không chỉ trong thao tác giải ngân mà ở bất cứ thao tác nào của quy trình cầm cố nói chung và cầm máy ảnh riêng, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian của khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Hợp đồng cầm máy ảnh minh bạch, hồ sơ rõ ràng

Bất kì tài sản nào khi được cầm cố không chỉ riêng cầm máy ảnh, chúng tôi đều sẽ giao dịch trên hợp đồng và kí kết rõ ràng, minh bạch luôn tạo cho khách hàng một sự tin tưởng và an tâm khi cầm cố.

Các thông tin trên hợp đồng đều được đội ngũ nhân viên giới thiệu trực tiếp đến khách hàng để quý khách nắm bắt và xác nhận chính xác thông tin của mình.

Khung giờ giao dịch linh hoạt – xuyên suốt trong tuần

Khung giờ làm việc của chúng tôi được sắp xếp linh hoạt và hầu như xuyên suốt trong tuần, kể cả những ngày Lễ – Tết. Vậy nên bất cứ khi nào khách hàng muốn cầm máy ảnh hay cầm cố tài sản khác hoặc có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp trực tiếp quý khách có thể đến với cửa hàng chúng tôi vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng hoặc liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Top 5 nguyên tắc vàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm máy ảnh

5 nguyên tắc vàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Minh bạch- trong tất cả mọi giao dịch

Minh bạch là một điều kiện cần có đối với một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp chính vì thế chúng tôi luôn đặt nguyên tắc này lên hàng đầu. Một điều minh chứng cho sự minh bạch trong các giao dịch đó là Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện quy trình kiểm tra tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng, và tất cả mọi giao dịch đều có hợp đồng công khai, rõ ràng với đầy đủ các thông tin và thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Cẩn thận- trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm cố, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi cầm máy ảnh hay cầm bất cứ tài sản giá trị khác, đó là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần- với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng. Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng-trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện nhanh chóng quy trình cầm cố sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Thấu hiểu- những vấn đề của khách hàng

Một trong những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm đó là sự thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi thấu hiểu nhau chúng ta sẽ có một sự hợp tác và giao dịch dễ dàng, nhanh gọn hơn.

Tư vấn trực tuyến qua các trang điện tử

Nếu bạn chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các trang tư vấn trực tuyến như:

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Hợp đồng minh bạch, hồ sơ rõ ràng

Bất kì tài sản nào khi được cầm cố không chỉ riêng cầm máy ảnh, chúng tôi đều sẽ giao dịch trên hợp đồng và kí kết rõ ràng, minh bạch luôn tạo cho khách hàng một sự tin tưởng và an tâm khi cầm cố.

Các thông tin trên hợp đồng đều được đội ngũ nhân viên giới thiệu trực tiếp đến khách hàng để quý khách nắm bắt và xác nhận chính xác thông tin của mình.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đối với bất kì tài sản nào khi được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, không chỉ riêng cầm máy ảnh, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và luôn bảo mật các thông tin cầm cố.

Quy trình cầm máy ảnh có gì khác so với những tài sản khác hay không?

Thật ra cầm máy ảnh cũng có quy trình cầm cố tương tự như những tài sản khác như điện thoại, laptop,… Tuy nhiên tùy theo từng tài sản khác nhau sẽ có mức định giá khác nhau.

cầm máy ảnh

Quy trình cầm máy ảnh

Khi khách hàng muốn cầm máy ảnh

Để thuận tiện cho quá trình cầm máy ảnh và thẩm định tài sản một cách tối ưu nhất quý khách hàng vui lòng mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng. Tại đây các nhân viên tại cửa hàng sẽ trực tiếp kiểm tra máy trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mang tài sải đến cửa hàng để được thẩm định tài sản trực tiếp và có mức định giá chính xác nhất.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian giao dịch thì khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến tại đây:

cầm máy ảnh

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Thỏa thuận và định giá tài sản khi cầm máy ảnh

Sau khi các bước thẩm định được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản dựa trên tình trạng máy và nhu cầu của khách hàng.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá xấp xỉ 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Kí kết hợp đồng và niêm phong tài sản

Nếu các bước kiểm tra, định giá và thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu và kí kết hợp đồng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm máy ảnh. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng. Đây là một điều tạo nên sự yên tâm trong mắt khách hàng, tất cả mọi thao tác đều thực hiện trong khi khách hàng còn đang ở tại cửa hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, công khai.

Giải ngân siêu nhanh chóng

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí

Mỗi khách hàng sẽ có những bận rộn cá nhân và luôn tất bật với những công việc của riêng mình, cho nên khi đến cầm cố tài sản, có thể quý khách sẽ lo lắng về vấn đề không nhớ được thời hạn đóng lãi. Hãy yên tâm về việc này vì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ có dịch vụ nhắc lãi miễn phí mỗi khi đến thời hạn lãi, nhằm giúp quý khách đóng đúng kì lãi của mình và tránh việc quên đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Chính sách 3 không khi cầm tài sản ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Không gọi người thân

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền.

Đối với các dịch vụ cầm cố tài sản nói chung và cầm máy ảnh nói riêng Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng

Mẹo cầm máy ảnh đạt giá cao

Muốn cầm máy ảnh đạt giá cao, trước tiên khách hàng nên bảo quản kí tài sản tránh để bị trầy xước và hư hỏng nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến mức giá cầm của máy. Trước khi mang máy đi cầm cố khách hàng nên vệ sinh kĩ ống kính và thân máy.

Lựa chọn một địa chỉ cầm cố uy tín để cầm máy ảnh một cách an toàn và lãi suất phù hợp nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn