CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TIỀN BẰNG CẦM CÀ VẸT XE MÁY Ở CẦN THƠ

Cà vẹt xe là gì và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe diễn ra thế nào ?

Cavet/cà vẹt xe là Giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan Công an nơi bạn thường trú cấp khi làm hồ sơ thủ tục đăng ký xe. Trên cavet xe thể hiện đầy đủ thông tin về chủ xe như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú… và thông tin về chiếc xe như: Số khung, số máy, loại xe

Từ cavet có nguồn gốc từ tiếng Pháp là từ Card Vert (tấm thẻ màu xanh). Dựa vào loại giấy tờ này mà chúng ta có thể xác định được chiếc xe máy đó có chính chủ hay không. Và sẽ không ai có thể lấy thay đổi tên sở hữu trên hệ thống đăng ký chính chủ tại cơ quan Công an.

Vay tiền bằng cầm cavet xe là việc người sở hữu giấy đăng ký xe (cavet) mang đi cầm cố, thế chấp tại một đơn vị nào đó để lấy một số tiền về mình. Hình thức cầm cố cavet xe giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính trong thời gian ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân, gia đình.

Dịch vụ cho vay tiền bằng cầm cà vẹt xe chính chủ thì hạn mức cho vay tiền trả góp theo tháng có thể đạt 80% – 90% giá trị xe máy được định giá tại thời điểm đó. Tuy nhiên phần lớn còn tùy thuộc vào từng hệ thống mà có những hạn mức khác nhau.

Đó là những thông tin sơ bộ về dịch vụ vay tiền bằng cầm cà vẹt xe. Để có thêm những thông tin chi tiết, xin mời quý khách hàng theo dõi đến cuối bài viết sau đây.

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

 • Hồ sơ và thủ tục vay tiền bằng cầm cà vẹt xe được thực hiện nhanh chóng
 • Không giữ xe, giúp khách hàng có thể tự do sử dụng tài sản
 • Thời gian giải ngân ngay lập tức, giúp khách hàng giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính.
 • Mức định giá dịch vụ tương đối cao, tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính
 • Cam kết thông tin của khách hàng được bảo mật 100%
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập của khách hàng
 • Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

Nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

 • Khách hàng có nguy cơ bị phạt khi tham gia giao thông hay bị kiểm tra.
 • Nguy cơ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nếu cầm cố ở những hệ thống không uy tín
 • Tiềm ẩn nguy cơ lãi suất cắt cổ ở những hệ thống cầm cố không uy tín
 • Có thể bị lợi dụng thông tin cá nhân nếu không thanh toán đúng hạn

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe có được nhiều tiền không

Như đã trình bày ở phần trên, thông thường hình thức vay tiền bằng cầm cà vẹt xe có thể giải ngân lên đến 80-90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành.

Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc rất lớn vào hồ sơ xe cũng như tùy từng hệ thống cầm cố mà có mức định giá khác nhau. Nhưng tất cả đều có thể giúp khách hàng dễ dàng giải quyết các khó khăn trước mắt của mình.

Điều kiện vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe là một giao dịch tương đối đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây:

–         Là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ trách nhiệm hành vi dân sự

–         Cà vẹt xe chính chủ với căn cước công dân

–         Mang xe kèm theo để đảm bảo xe vẫn còn giá trị sử dụng

Với những điều kiện trên thì khách hàng đã có thể vay tiền bằng cầm cà vẹt xe.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ những kênh trực tuyến sau để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem
 • Hotline: 1800 7246 (miễn cước)
 • Số di động: 0796 191819
 • Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần thế nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố tài sản uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp và hiện đại với thủ tục đơn giản, định giá cao, lãi suất thấp, bảo quản tài sản an toàn hãy đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ có quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về dịch vụ, thủ tục cầm và nhiều hình thức cầm đồ khác.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cầm cố cũng như hỗ trợ tài chính cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo cư dân tại các tỉnh miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ cầm đồ tốt nhất, an toàn và tiện lợi.

Với phương châm hoạt động là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không dùng khách hàng để trục lợi, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập nên các chính sách như lãi suất thấp nhất, định giá cao nhất, là hệ thống uy tín nhất, có kho bãi an toàn nhất, hệ thống bảo vệ tài sản hiệu quả nhất.

Vì vậy cho nên, mỗi khi bạn thấy có khó khăn về tài chính cần đến dịch vụ cầm đồ, đừng ngần ngại tìm đến Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự phục vụ tận tâm và nhiệt tình nhất.

VAY TIỀN BẰNG CẦM CÀ VẸT XE

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín

Quy trình vay tiền bằng cầm cà vẹt xe ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ở cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tại đây, khách hàng sẽ được giải đáp tường tận các vấn đề liên quan đến giao dịch vay tiền bằng cầm cà vẹt xe như các quy định, giá trị khoảng vay, phần trăm lãi suất cũng như kì hạn vay và các chi phí có liên quan.

Tại đây, khách hàng còn có thể yêu cầu các chuyên viên giải đáp các thắc mắc của mình nếu chưa hiểu rõ.

Quá trình giải ngân sẽ được thực hiện ngay sau đó nếu thỏa thuận được kí kết thành công.

Các hình thức giải ngân linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và tất cả đều bảo mật tuyệt đối.

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và những vấn đề liên quan

Mức lãi suất hợp lí

Vốn được tạo ra để giúp đỡ khách hàng nên chúng tôi cũng đã thiết lập nên khung lãi suất vô cùng tiết kiệm. Cụ thể như lãi suất cho dịch vụ vay tiền bằng cầm cà vẹt xe chỉ 5%/tháng, đã bao gồm các chi phí lãi suất liên quan.

Đây có thể xem là một mức lãi suất tương đối thấp so với thị trường cầm cố hiện thời và có thể dễ dàng giúp khách hàng giải quyết các khó khăn của mình trong thời gian ngắn.

VAY TIỀN BẰNG CẦM CÀ VẸT XE

Lãi suất hợp lí

Thủ tục đơn giản và nhanh gọn

Hiểu được nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe của khách hàng xuất phát từ việc cầm gấp một khoảng tiền để xử lí nhu cầu cá nhân.

Chính vì thế chúng tôi đã tối giản hóa quy trình nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhưng bên cạnh đó vẫn có thể đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.

Trung bình mỗi giao dịch vay tiền bằng cầm cà vẹt xe ở chỗ chúng tôi chỉ diễn ra trong vòng 5-10 phút là hoàn tất, giúp khách hàng trong một khoảng thời gian nhanh chóng mà có thể giải quyết khó khăn của mình một cách dễ dàng.

Linh hoạt thời gian giao dịch trong tuần

Hiểu được nỗi khó khăn về tài chính của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7.

 • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
 • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Khách hàng phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào cứ liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

VAY TIỀN BẰNG CẦM CÀ VẸT XE

Khung thời gian giao dịch

Phù hợp với hầu hết khách hàng

Không như những dịch vụ khác chỉ phù hợp với một số nhóm khách hàng nhất định thì dịch vụ vay tiền bằng cầm cà vẹt xe lại đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng, đặc biệt là ngay cả các bạn sinh viên.

Chỉ cần khách hàng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu thì chúng tôi đều có thể giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí

Mỗi người chúng ta hằng ngày có hàng trăm nghìn việc phải nhớ và không ai có thể nhớ được tất cả các việc mà không bỏ sót vấn đề nào.

Thấu hiểu được tâm lí chung thế này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí cho khách hàng mỗi khi tới kì hạn thanh toán lãi suất.

Mục đích của dịch vụ này chính là giúp khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán kì lãi cũng như tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Cụ thể khi đến kì hạn thanh toán chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng qua các kênh liên lạc như Zalo, SMS hoặc gọi di động thể giúp khách hàng có được những thông tin rõ nhất về giao dịch của mình.

Rõ ràng – minh bạch – chuyên nghiệp.

Đó chính xác là những gì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn duy trì thực hiện trong suốt quá trình hoạt động. Cũng chính vì thế mà trong tất cả các giao dịch nói chung và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe nói riêng chúng tôi luôn rõ ràng trong mọi khoản chi phí với khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, ngoài chi phí lãi suất và phí dịch vụ đã được thỏa thuận từ trước thì chúng tôi không thu thêm từ khách hàng bất cứ chi phí nào khác ngoài thỏa thuận.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Với sự đào tạo chuyên nghiệp và chỉn chu từ bộ phận Quản lí cấp cao, đội ngũ chuyên viên với sự lành nghề của mình đã luôn duy trì trạng thái tốt khi làm việc với khách hàng.

Không những thế, tận tình với khách hàng cũng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, chỉ cần khách hàng có những thắc mắc về bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi đều ân cần, nhiệt tình giải đáp.

Không tiết lộ thông tin khách hàng khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Cầm tất cả các loại tài sản nói chung và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe nói riêng, chúng tôi đều bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Thông tin khách hàng sau khi được chúng tôi xác nhận thì tất cả sẽ được lưu trữ ở hệ thống thông tin riêng biệt, đảm bảo không rò rỉ ra bất cứ nguồn khác nào.

VAY TIỀN BẰNG CẦM CÀ VẸT XE

Vay tiền bằng cà vẹt xe được bảo mật thông tin

Ngoài vay tiền bằng cầm cà vẹt xe thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn cầm các loại giấy tờ nào khác ?

Do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao nên ngoài dịch vụ cầm cố các loại tài sản, dịch vụ vay tiền bằng cầm cà vẹt xe thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cầm những loại giấy tờ tùy thân, những loại giấy phép lái xe,…với các khoản định giá vô cùng hợp lí cho khách hàng.

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 150% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất….

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng có thể giúp bạn có những cái nhìn đúng đắn hơn về dịch vụ vay tiền bằng cầm cà vẹt xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn