Cầm Laptop Giá Cao Tại Cần Thơ

Laptop ngoài là một vật hữu dụng có thể giúp ích rất nhiều trong công việc và học tập thì nó còn là một vật cứu tinh có thể giúp bạn giải ngân nhanh chóng trong mọi trường hợp “cháy túi”. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cầm laptop giá cao như thế nào và ở đâu nhé !

Cầm laptop ngoài những vấn đề khách hàng cần quan tâm như lãi suất, độ an toàn, tính bảo mật thì định giá cao cũng là một điều chúng ta cần lưu ý. Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ hiểu được mong muốn đó của khách hàng nên khâu định giá chúng tôi luôn đánh giá sản phẩm và định được mức giá cao hơn so với các nơi cầm đồ khác. Giúp khách hàng có được mức giá tốt – lãi suất thấp và hơn hết là sự an toàn của tài sản.

Những vấn đề cụ thể về việc cầm laptop giá cao sẽ được trình bày rõ hơn ở những phần tiếp theo, mời khách hàng cùng tìm hiểu với Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé !

Những lưu ý để giúp khách hàng có thể cầm laptop giá cao một cách dễ dàng

Chọn những hệ thống uy tín để cầm laptop giá cao 

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi khách hàng muốn cầm laptop giá cao đó chính là lựa chọn cho mình một hệ thống cầm cố uy tín và chuyên nghiệp.

Dấu hiệu của một hệ thống cầm laptop uy tín chính là có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng, có giấy phép kinh doanh cầm cố theo đúng quy định của pháp luật và các trang điện tử công khai cũng như các đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, hiện nay một số hệ thống cầm cố định giá tài sản rất cao nhưng với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng. Thủ đoạn của bọn chúng nhằm thu hút khách hàng cầm laptop giá cao một cách dễ dàng, để rồi sau đó thu khống lãi suất và dẫn dụ khách hàng đến tình trạng mất khả năng thanh toán rồi đến sau cùng là chiếm loạt luôn chiếc laptop đó. Thế nên khách hàng nên tỉnh táo và đưa ra những lựa chọn thông minh khi có nhu cầu cầm laptop giá cao.

Mang đầy đủ tất cả các phụ kiện kèm theo

Một lưu ý nữa cho khách hàng có nhu cầu cầm laptop giá cao đó chính là hãy mang tất cả các phụ kiện kèm theo như sạc, hộp chính hãng. Điều này sẽ giúp tăng giá trị của laptop rất nhiều và giúp khách hàng dễ dàng được chấp nhận hơn khi đưa ra nhu cầu cầm laptop giá cao với các hệ thống.

Vệ sinh laptop sạch đẹp và giữ cho laptop còn nguyên vẹn để được cầm laptop giá cao

Cốt lõi của giao dịch đó chính là tài sản – cụ thể ở đây là laptop. Chính vì thế khách hàng nên chú ý vệ sinh sạch – đẹp nhất có thể chiếc laptop của mình trước khi đi cầm cố. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động dọn sạch các mục không sử dụng đến để giúp laptop hoạt động nhanh – mượt hơn, điều này cũng có thể tăng giá laptop của khách hàng đáng kể đấy.

Chứng minh được nguồn gốc của laptop sẽ giúp khách hàng có thể cầm laptop giá cao

Ngoài ngoại hình thì nguồn gốc laptop cũng có liên quan lớn đến việc định giá, nếu còn giữ các phiếu mua hàng hoặc phiếu bảo hành còn thời hạn thì khách hàng nên mang kèm để được cầm laptop giá cao nhé.

cầm laptop

Cầm laptop giá cao tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm laptop giá cao được bao nhiêu tiền là tối đa ?

Số tiền cầm laptop được nhiều hay ít phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Ngoại hình máy: Lớp áo máy có còn mới không, các vết trầy xước sẽ làm hạ giá máy xuống đấy. Máy có bị nứt, mẻ hay bể cạnh, góc gì không.
 • Máy có còn trong thời gian bảo hành không ? Nếu máy còn bảo hành thì sẽ cầm được với số tiền nhiều hơn.
 • Chất lượng sử dụng máy: Máy không bị chậm, đầy đủ và đảm bảo các tính năng cơ bản như camera, micro, ..
 • Giá thành thị trường: Tuỳ vào các thời điểm khác nhau mà giá máy cũng thay đổi theo. Nếu máy mới tung ra thị trường hoặc được người tiêu dùng ưa chuộng thì giá sẽ không bị hạ nhiều so với lúc mới ra mắt, khi ấy giá cầm cũng sẽ cao.
 • Phụ kiện đi kèm theo máy: Sạc và bao da là 2 phụ kiện đi theo máy , nếu có cả hộp thì giá cầm sẽ được tối đa. Đối với sạc thì là sạc đi kèm theo máy lúc mua, còn nếu là sạc lốc mua lẻ sẽ phải định giá xuống thấp hơn.

Cầm laptop ở Cầm Đồ Tiết Kiệm diễn ra như thế nào ?

Khi phát sinh nhu cầu cầm laptop, khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ Số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức trực tuyến và có thể đăng kí định giá trực tuyến ở đây:

1 3

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Khi đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng sẽ được các tư vấn viên giới thiệu và giải thích tất cả các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm laptop. Đồng thời, các thẩm định viên cũng sẽ kiểm tra laptop khách hàng một cách kĩ càng, từ đó đưa ra mức giá phù hợp.

Một mức giá hợp lí sẽ được đưa ra ngay sau đó, thông thường sẽ từ 80-90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Nếu được khách hàng thông qua và đồng ý, kí kết hợp đồng là bước tiếp theo ngay sau đó.

Hợp đồng cầm laptop sẽ bao gồm các nội dung quan trọng như giá trị khoản cầm cố, kì hạn hợp đồng, phần trăm lãi suất, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,.. Khách hàng nên đọc kĩ hợp đồng trước khi kí, nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng hỏi nhân viên tư vấn để được giải thích cụ thể.

Nhằm đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và tính minh bạch cho giao dịch, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng kí tem niêm phong và niêm phong laptop dưới sự chứng kiến của khách hàng ngay tại cửa hàng.

Quá trình giải ngân chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công. Khách hàng có nhiều phương thức giải ngân để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc cũng có thể là các loại ví điện tử.

cầm laptop

Quy trình cầm laptop

Cầm laptop ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và các vấn đề liên quan

Laptop khi cầm ở Cầm Đồ Tiết Kiệm được bảo quản như thế nào?

Hiểu được sự lo lắng khi khách hàng phải đem tài sản cho một nơi khác giữ thì sẽ phát sinh nhiều lo lắng nên khi đến với Cầm đồ tiết kiệm lap top của bạn sẽ được:

 • Niêm phong đảm bảo từ lúc cất giữ đến lúc trao trả lại cho bạn sẽ không bị mở ra.
 • Bảo quản trong két sắt chống trộm và chống cháy 24/24.
 • Có camera an ninh giám sát trong suốt quá trình cầm cố
 • Trang bị túi hút ẩm để giữ môi trường cất laptop luôn khô ráo nhất có thể.
 • Các thông tin laptop cầm cố của khách hàng cũng được cửa hàng giữ bảo mật tuyệt đối.
 • Được bảo quản trong từng chiếc bao da an toàn.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Khác với những cơ sở khác về giới hạn thời gian làm việc, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm làm việc xuyên suốt tuần nhằm có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thời gian làm việc của chúng tôi cụ thể như sau:

–           Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

–           Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Nếu phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào, khách hàng cứ việc liên hệ với chúng tôi qua khung giờ này. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

cầm laptop

Linh hoạt thời gian giao dịch

Lap top đang cầm có bị mang ra sử dụng hay không ?

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đảm bảo 100% là “KHÔNG” nhé

Khi cầm cố bất cứ các loại tài sản nào ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đều thực hiện niêm phong tài sản dưới sự chứng kiến của khách hàng tuyệt đối. Cam kết không sử dụng, không đánh cắp dữ liệu, không rò rỉ thông tin khách hàng dù bất cứ trường hợp nào.

Tới kì thanh toán mà khách hàng quên thì như nào ?

Hiểu được tình trạng chung của khách hàng là luôn bận rộn với công việc và cuộc sống hằng ngày nên đôi khi có thể quên mất chính xác ngày thanh toán lãi suất nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã đề xuất nên biện pháp hỗ trợ khách hàng là thông báo miễn phí mỗi khi tới kì hạn.

Cụ thể là khi tới ngày thanh toán lãi suất hàng tháng, chúng tôi với hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại sẽ thông báo đến từng khách hàng chi tiết nhất về khoản lãi suất và các phương thức có thể thanh toán. Đây được xem như một chính sách hỗ trợ khách hàng mà hiếm hệ thống cầm cố nào có được.

Chính sách lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hiện nay trên thị trường cầm cố mức lãi suất thường dao động từ 5%-7%/tháng cho các giao dịch cầm laptop, đây chính là mức lãi suất phổ biến và được đa số các hệ thống cầm cố áp dụng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xác định sứ mệnh ngay từ thưở đầu thành lập chính là hỗ trợ khách hàng, vì thế chúng tôi đã thiết lập khung lãi suất cực ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Lãi suất cực thấp chỉ từ 3,5%/tháng.
 • Có các khung lãi theo ngày để hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu chuộc sớm.
 • Khách hàng có thể đóng lãi bằng tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng hoặc chuyển khoản tại nhà đều được.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán trễ 1-5 ngày mà không phát sinh phí phạt.

Nhận cầm laptop đa dạng các dòng máy và thương hiệu

Cửa hàng chúng tôi nhận cầm lap top tất cả các loại máy từ các loại phổ thông văn phòng đến các dòng cao cấp hoặc các máy gaming của các hãng như MACBOOK ( APPLE ), DELL, LENOVO, SONY, HP, ASUS, ACER, SAMSUNG, MSI, … chỉ cần chúng còn giá trị sử dụng. Tùy từng loại máy sẽ được định giá phù hợp và hợp lí với giá thị trường hiện nay, thông thường sẽ là tối đa 90%.

Không phải người cầm thì có chuộc được không ?

Theo quy định thì bắt buộc phải là chính chủ người đi cầm thì mới được tất toán hợp đồng và nhận lại tài sản.

Nhưng nếu khách có việc bận hay gì đó mà không thể đi được và nhờ người thân đi chuộc hộ thì nhân viên sẽ gọi về xác nhận cho chủ cầm cố để xác nhận có đúng là người thân tên A ,B, C, đi chuộc máy hộ không ?

Nếu xác nhận là đúng từ phía chủ cầm cố thì hệ thống vẫn giao tài sản như bình thường.

Chăm sóc khách hàng đa kênh

Khác với cầm đồ truyền thống phải đến tận nơi mới được tư vấn chúng tôi ngày nay có những kênh trên các trang mạng xã hội có thể tư vấn và chốt trước khi cả khách hàng đến cửa hàng.

Cụ thể hơn khi có thắc mắc về việc cầm laptop, định giá tài sản bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:

cầm laptop

Chăm sóc khách hàng đa kênh

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với 5 nguyên tắc “vàng” khi làm việc: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi đến với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Vì vậy cho nên bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc về các giao dịch nói chung và giao dịch cầm laptop nói riêng, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ.

Những cam kết Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến cho khách hàng khi cầm laptop

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 150% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
 • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất….

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé !

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, lap top, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (24 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn