CẦM ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GIÁ TỐT TẠI CẦN THƠ Ở ĐÂU

cầm điện thoại samsung

CẦM ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GIÁ TỐT TẠI CẦN THƠ Ở ĐÂU

 

Bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Cần Thơ?

Bạn đang có nhu cầu cầm cố tài sản, thế bạn đã biết đến dịch vụ cầm điện thoại samsung giá tốt tại Cần Thơ ở đâu chưa?

Nếu bạn đã biết hoặc chưa biết, đang muốn tham khảo nơi cầm điện thoại samsung giá tốt tại Cần Thơ thì xin mách bạn hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chuyên nhận cầm đa dạng các loại tài sản uy tín nhất tại Cần Thơ

Thế nào là cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ?

Cầm điện thoại samsung giá tốt tại Cần Thơ có thể hiểu là tìm được hệ thống cầm cố với giá cả hợp lí, chi phí tiết kiệm cùng với những chính sách bảo mật thông tin, bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Và câu hỏi thường thấy khi khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại samsung giá tốt tại Cần Thơ chính là  “Cầm điện thoại được bao nhiêu tiền?”, đáp án của câu hỏi này còn phụ thuộc rất nhiều vào tài sản mà khách hàng cầm cố. VD: đời của máy, thời gian sử dụng, ngoại hình máy…vì vậy dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ sẽ có hình thức định giá phù hợp với tài sản của khách hàng. Thông thường sẽ dao động từ 70%-80% giá trị hiện hành của tài sản đó.

Cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ

Cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ 

Cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ có ưu, nhược điểm như thế nào?

Ưu điểm của dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ.

  • Thủ tục cầm đồ tinh gọn, nhanh chóng
  • Giải ngân ngay lập tức khi hợp đồng hoàn tất
  • Nhận cầm đa dạng các dòng điện thoại
  • Có nhiều nơi nhận cầm với những khung lãi suất siêu ưu đãi cho khách hàng.
  • Định giá tài sản cao khi cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ
  • Không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính
  • Dịch vụ cầm cố an toàn, tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Nhược điểm của dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ

Vì tính chất đặc thù của công việc là hệ thống cầm đồ nên khó quản lý hết khách hàng nên thường xảy ra những việc đáng tiếc:

  • Những tài sản khi cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ có thể là tài sản trộm cắp, cướp giật vì vậy hệ thống cầm đồ vô tình thành nơi tiêu thủ những tài sản phạm pháp này.
  • Không phải tài sản nào cũng cầm được số tiền lớn vì dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần thơ cầm tài sản dựa vào giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường

Vì sao bạn nên chọn Cầm Đồ Tiết Kiệm để cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ?

Lãi suất cực kì ưu đãi giành cho quý khách hàng

Với phương châm xây dựng nên hệ thống cầm cố tiết kiệm dành cho khách hàng thì chúng tôi đã thiết lập nên chính sách lãi suất siêu ưu đãi hỗ trợ khách hàng chỉ từ 0,88% (*)

Và đương nhiên nếu quý khách có nhu cầu cầm cố khoảng vài ngày hoặc không tới một tháng thì chúng tôi có chính sách chia lãi suất thành những khung nhỏ, như vậy quý khách không phải tốn phí đóng lãi một tháng khi chỉ cầm cố vào những khoảng thời gian ngắn.

cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ

Chính sách lãi suất ưu đãi dành cho mọi khách hàng 

Định giá tài sản cao khi cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ.

Với đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản thì việc thẩm định giá hoàn toàn nhanh chóng là điều tất nhiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm cố ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần thơ luôn hỗ trợ khách hàng với những mức giá cầm cố tối ưu nhất từ 80% đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường. Chúng tôi nói “không” với ép giá khách hàng và luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất với cả hai bên.

Cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản tài sản như thế nào ?

Khách hàng thường hay lo lắng tài sản của mình có được bảo quản cẩn thận không, lo sợ tài sản sẽ bị hư hại hoặc tổn thất trong quá trình cầm cố.

Chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng vì vậy đối với dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn bảo quản tài sản cẩn thận và an toàn, hoàn toàn không có tình trạng tài sản khách sau khi chuộc bị hư hỏng hay sử dụng không được.

Tài sản sau khi hoàn tất thủ tục và kí kết hợp đồng sẽ được để vào túi zip và niêm phong bằng con tem niêm phong chuyên dụng của cửa hàng. Điều này đảm bảo rằng tài sản của quý khách vẫn an toàn và không có ai sử dụng đến trong quá trình cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ.

Tài sản sau niêm phong sẽ được cắt giữ hoàn toàn trong két sắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24. Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống camera hiện đại luôn quan sát tại cửa hàng trong suốt quá trình quý khách cầm cố tại cửa hàng và hệ thống an ninh và chữa cháy hiện đại, luôn đề phòng bất cứ lúc nào có trường hợp đáng tiếc xảy ra.

cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ

Chính sách bảo quản tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Phương châm làm việc khi cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có gì khác so với các hệ thống khác?

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là mang đến cho khách hàng những giá trị về mặt kinh tế hay giải quyết nhu cầu khó khăn về mặt tài chính của khách hàng mà chúng tôi còn muốn mang đến cho quý khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều này được thể hiện rõ qua 5 phương châm làm việc của cửa hàng:

Minh bạch: Khi khách hàng đến với dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ khách hàng sẽ được tư vấn với khung lãi suất được in giấy rõ ràng, để khách hàng có thể nắm được khung lãi suất mình sắp chi trả.

Và chúng tôi luôn minh bạch với khách hàng trong từng điều khoản hợp đồng, tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch với khách hàng chúng tôi luôn thể hiện rõ trên hợp đồng và đương nhiên là không có bất kì khoản phụ thu hay khoản phí nào mờ ám ngoài hợp đồng cả.

Cẩn thận: Chúng tôi luôn cẩn thận trong từng hành động không sai sót để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Tại đây tài sản của quý khách luôn được trân trọng và đối xử nhẹ nhàng từ khâu kiểm tra máy đến khi giao lại tận tay khách hàng.

Chúng tôi hiểu được sự khó chịu của quý khách khi tài sản của mình lại bị thiệt hại trong quá trình cầm cố nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Ân cần: Tại đây quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần mà chỉ có khi cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm mới có. Đội ngũ nhân được đào tạo chuyên nghiệp nhất nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, giải đáp những thắc mắc cũng như nhu cầu của quý khách qua các kênh liên hệ trực tuyến và trực tiếp một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Nhanh chóng: Vì chúng tôi hiểu “ thời gian là tiền bạc” nên chúng tôi luôn tôn trọng thời gian của khách hàng khi đến với dịch vụ cầm điên thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chúng tôi đã xây dựng quy trình cầm cố tối giản nhất có thể nhưng vẫn đầy đủ các thủ tục cần thiết và chính xác nhất để phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam kết giải ngân ngay lập tức kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công để cho quý khách không phải tốn nhiều thời gian cho quá trình cầm cố.

Thấu hiểu: Cầm Đồ Tiết Kiệm với đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ cầm điện thoại SamSung tại Cần Thơ phù hợp với tất cả khách hàng.

Với dịch vụ cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nói chung và dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ nói riêng thì chúng tôi luôn hỗ trợ tất cả các khách hàng có nhu cầu cầm cố.

Cụ thể như đối với các khách hàng có nhu cầu xoay một nguồn vốn kinh doanh không quá lớn, đối với các anh/chị văn phòng cần giải quyết các vấn đề tài chính hoặc các bạn sinh viên cần tiền để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cá nhân thì chúng tôi đều có thể đáp ứng tất cả.

Vì vậy bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ được những loại nào?

Không như các tiệm cầm đồ không uy tín khác chỉ nhận cầm những dòng SamSung mới hiện đại còn sử dụng tốt nhằm mục đích lỡ khách có bỏ máy thì thanh lý lại vẫn có lời.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhận cầm không giới hạn mẫu mã, chỉ cần “dế yêu” của qúy khách vẫn trong tình trạng sử dụng bình thường thì chúng tôi sẽ nhận cầm cố với các mức giá hợp lí khác nhau.

(*)Với mỗi loại hợp đồng và mỗi loại tài sản thì chúng tôi có chính sách lãi suất khác nhau cho từng giao dịch. Để có được những thông tin chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để có được thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ có quy trình bài bản ra sao?

Quy trình khi cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ có 4 bước cơ bản

Bước 1: Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố, có nhiều cửa hàng cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ hiện nay nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn

Đồng nghĩa cũng có rất nhiều sự rủi ro lừa đảo, chúng tôi đưa ra một gợi ý cho bạn khi muốn cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ đó chính là Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Chúng tôi có thể tiếp nhận nhu cầu của quý khách thông qua các kênh liên lạc trực tiếp và trực tuyến của cửa hàng.

Bước 2: Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm để thực hiện giao dịch cầm điện thoại samsung giá tốt tại Cần Thơ thì chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu quý khách.

Đồng thời chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin, tư vấn về những khung lãi suất và giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ.

Bước 3: Khi đó chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên sẽ kiểm tra và định giá tài sản của bạn. Một mức giá hợp lí sẽ được đưa ra hợp lí với thị trường hiện thời. Thông thường sẽ dao động từ 80%-90% giá trị hiện hành của điện thoại đó

Bước 4: Nếu khách hàng chấp nhận mức giá thì chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cho giao dịch cầm điện thoại samsung giá tốt tại Cần Thơ. Quá trình giải ngân sẽ được tiến hành ngay sau khi hợp đồng được kí kết thành công.

Quý khách có thể chọn các hình thức giải phân phù hợp với nhu cầu của mình như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận thông qua chuyển khoản hoặc các loại ví điện tử. Tất cả các hình thức đều đảm bảo tính minh bạch và an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng.

cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ

Những phương châm làm việc ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm điện thoại SamSung giá tốt tại Cần Thơ.

Được đối xử trân trọng và công bằng: Mỗi vị khách là một “món quà” dành cho hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp hiên đại, nên chúng tôi không có sự phân biệt hay đối xử giữa các vị khách với nhau, tất cả khách hàng đều được đón tiếp một cách chuyên nghiệp và không quan tâm việc quen hay không quen, khách hàng lớn hay nhỏ vì mỗi vị khách đều quan trọng như nhau

Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng con tem niêm phong chuyên dụng của cửa hàng. Chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không sử dụng tài sản của quý khách trong quá trình cầm cố và đối với tài sản được hóa giá thương mại, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu và thông tin khách hàng trước khi thanh lý cho bên thứ ba.

An toàn và đáng tin cậy: chúng tôi cam kết sẽ trở thành nơi giao dịch đáng tin cậy của quý khách, những giao dịch với quý khách chúng tôi đều tuân thủ theo đúng pháp luật và đương nhiên chúng tôi không đồng ý tiếp tay cho tội phạm nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Đó là những thông tin liên quan đến vấn đề cầm điện thoại Samsung giá tốt tại Cần Thơ, hi vọng bài viết  này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn