ĐỊA CHỈ NHẬN CẦM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH TẠI CẦN THƠ

cầm apple watch gần đây nhất

Đồng hồ thông minh là gì?

Đồng hồ thông minh là một thiết bị đeo tay có các tính năng của một chiếc đồng hồ bình thường với những tính năng: xem giờ, hẹn giờ, báo thức,… Điểm khác biệt của nó là có thêm những tính năng thông minh hiện đại như: Chăm sóc sức khỏe, đo nhịp tim, bước đi,…

Ngoài ra đồng hồ thông minh có thể tương tác với điện thoại smartphone để nhận và trả lời tin nhắn hay cuộc gọi. Mục tiêu thiết kế ban đầu của nhà sản xuất smartwatch sẽ là một sản phẩm công cụ hỗ trợ cho Smartphone.

Giới thiệu về Hệ thống Cầm đồng hồ thông minh tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín hàng đầu Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng đã đi vào hoạt động được nhiều năm và luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng gần xa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng mong muốn có một giải pháp tài chính cá nhân nhanh chóng và hiệu quả, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã quyết tâm thiết lập nên những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Những tài sản mà Cầm Đồ Tiết Kiệm hướng đến từ những loại tài sản có giá trị cao như bất động sản, giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại cùng nhiều loại tài sản có giá trị khác đều được chúng tôi cầm cố.

Tầm nhìn: trở thành thương hiệu cầm đồ hiện đại và uy tín nhất Cần Thơ và trở thành Hệ thống cầm đồ toàn quốc được yêu thích nhất.

Sứ mệnh: thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam

Cam kết: mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

CẦM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Hệ thống Cầm đồng hồ thông minh tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm đồng hồ thông minh tại Cần Thơ ở đâu ?

Hiện nay cùng với sự phát triển vượt bật của kinh tế thì các dịch vụ tài chính cũng từ đó mà ra đời một cách phổ biến và thông dụng đối với khách hàng.

Nhưng không phải vì thế mà khách hàng nào cũng có thể tìm cho mình một đơn vị uy tín, an toàn và được giá cao.

Mặc khác hiện nay lại xuất hiện ngày càng nhiều hệ thống cầm cố “ma” với mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng một cách rất tinh vi và nguy hiểm. Vì thế khách hàng nên chú ý lựa chọn thật kĩ các thông tin về hệ thống cầm cố mà mình muốn gửi gắm tài sản nhé.

Ở Cần Thơ hiện nay tiêu biểu có các hệ thống cầm cố như Cầm Đồ Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cần Thơ, Cầm Đồ Tiết Kiệm là những hệ thống có tiếng trong lĩnh vực cầm đồng hồ thông minh mà khách hàng có thể tham khảo.

Lãi suất khi cầm đồng hồ thông minh như thế nào ?

Hiện nay lãi suất trên thị trường cầm cố dao động từ 5%-7%/tháng có thể chưa bao gồm các chi phí liên quan. Đây là một mức lãi suất trung bình không quá cao cũng không quá thấp mà khách hàng có thể chấp nhận được.

Nếu có những nơi lãi suất ở mức cao hơn thì khách hàng nên cân nhắc khả năng thanh toán và với những nơi thấp hơn khì khách hàng nên chú ý vấn đề lừa đảo khi chiếm đoạt tài sản.

Kinh nghiệm để cầm đồng hồ thông minh được giá cao ?

Để cầm thông minh được giá cao, khách hàng cần chú ý cho mình những vấn đề như sau:

 • Lựa chọn cho mình những hệ thống chuyên nghiệp
 • Bảo quản đồng hồ một cách cẩn thận
 • Mang theo đầy đủ phụ kiện nếu có

Quy trình cầm đồng hồ thông minh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Phát sinh nhu cầu cầm cố

Khi có nhu cầu cầm đồng hồ thông minh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng có thể mang đồng hồ trực tiếp ra cửa hàng để được tư vấn và thẩm định trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng kí định giá online tại đây.

4 3 1

Đăng kí định giá sơ bộ tại đây

Nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng vui lòng liên hệ các kênh sau đây để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến.

Tiếp nhận & tư vấn trực tiếp

Khi đến cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể các vấn đề liên quan đến dịch vụ cầm đồng hồ thông minh như lãi suất, định giá, chính sách niêm phong & bảo quản tài sản, quyền & nghĩa vụ của 2 bên,….

Đồng thời, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình thẩm định tài sản một cách chuyên nghiệp và bài bản của các chuyên viên chỉ trong vòng vài phút, tùy thuộc vào tình trạng tài sản của khách hàng.

Sau khi hoàn tất khâu thẩm định, khách hàng sẽ được chúng tôi báo một mức giá cụ thể phù hợp với tài sản của mình, thông thường sẽ từ 89%-90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường cầm cố mà khách hàng có thể dễ dàng chấp nhận  và giúp khách hàng có thể giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Thành lập & kí kết hợp đồng

Nếu mức giá được khách hàng chấp nhận, hợp đồng sẽ được thành lập và kí kết ngay sau đó.

Các hạng mục cần thiết của hợp đồng cầm đồng hồ thông minh bao gồm:

 • Thông tin bên cầm cố
 • Thông tin bên nhận cầm cố
 • Thông tin tài sản
 • Giá trị khoản vay
 • Phần trăm lãi suất
 • Trách nhiệm & nghĩa vụ của 2 bên

Hợp đồng sẽ được giới thiệu đến khách hàng một cách chi tiết và được kí kết ngay sau đó. Quá trình giải ngân cũng được thực hiện nhanh chóng.

Các phương thức giải ngân được linh hoạt chuyển đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận tiền chuyển khoản hay thông qua các loại ví điện tử

CẦM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Quy trình cầm cố tài sản

Những điều cần lưu ý khi cầm đồng hồ thông minh tại Cần Thơ

 • Chỉ chọn cầm cố ở những hệ thống có tên tuổi, uy tín

Hiện nay tuy có rất nhiều nhận cầm đồng hồ thông minh với những thủ tục vô cùng dễ dàng và nhanh chóng những không phải nơi nào cũng an toàn cho khách hàng.

Khi cầm đồng hồ thông minh, khách hàng cần lựa chọn cho mình những hệ thống uy tín để được đảm bảo các vấn đề liên quan đến lãi suất, định giá cũng như các chính sách liên quan.

 • Thoát tài khoản icloud và xóa các dữ liệu quan trọng khi cầm đồng hồ thông minh

Khi cầm cố các tài sản thuộc dòng apple thì khách hàng bắt buộc phải thoát tài khoản icloud . Cùng với đó, để tránh những trường hợp không mong muốn như không thể chuộc về tài sản thì khách hàng nên chú ý thoát và xóa hết các dữ liệu cá nhân quan trọng.

 • Chú ý các điều khoản lãi suất và chi phí khi kí kết hợp đồng cầm đồng hồ thông minh

Khi cầm đồng hồ thông minh nói riêng và tất cácloại tài sản khác nói chung thì khách hàng nên chú ý về chính sách lãi suất, các chi phí khi quá hạn cũng như chính sách thanh lí tài sản.

Khách hàng cũng nên cân nhắc giữa khoản cầm cố và khả năng chi trả để đảm bảo tài sản của mình luôn được chuộc về.

Những cam kết Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm đồng hồ thông minh

 • Định giá hợp lí với thị trường hiện hành

Với sự chuyên nghiệp và sứ mệnh được lập ra để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa thì chúng tôi luôn cố gắng định giá tài sản một cách khách quan nhất cho khách hàng.

Những yếu tố liên quan đến định giá bao gồm thương hiệu đồng hồ, thế hệ đồng hồ, tình trạng sử dụng của đồng hồ cũng như ngoại hình đồng hồ. Tùy thuộc vào những vấn đề trên mà Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ định giá phù hợp với tài sản của khách hàng.

 • Chi phí lãi suất cầm đồng hồ thông minh luôn ở mức tiết kiệm cho khách hàng

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập nên khung lãi suất ưu đãi nhất cho khách hàng.

Cụ thể như chỉ từ 3.5-5%/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan.

Không những thế, chúng tôi còn có chính sách chia lãi suất ra để tính cho khách hàng theo những khung ngày như 7 ngày, 15 ngày, 23 ngày và 30 ngày. Khách hàng có thể chuộc tài sản bất cứ khi nào mà minh muốn mà không cần lo ngại về vấn đề lãi suất luôn giống nhau ở mức 1 ngày và 30 ngày như các hệ thống khác.

CẦM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Lãi suất ưu đãi cho khách hàng

 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng & tài sản khi cầm đồng hồ thông minh

Bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề bắt buộc và tuyệt đối tuân theo khi cầm cố tài sản, thế nhưng một số hệ thống không làm vậy.

Họ có thể vì lợi nhuận mà làm những hành vi bất chính như bán thông tin khách hàng cho các tổ chức có nhu cầu, sử dụng thông tin khách hàng để vay tiền,…

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết tuyệt đối không làm vậy. Sau khi thu thập thông tin khách hàng thì chúng tôi cập nhật lên hệ thống sau đó đưa về trạng thái bảo mật hoàn toàn mà không một tổ chức hay cá nhân nào có thể sử dụng nó.

Những thông tin trên chỉ nhầm phục vụ cho mục đích lưu trữ thông tin khách hàng chứ không nhằm một mục đích nào khác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

 • Cam kết niêm phong 100%

Không chỉ cầm đồng hồ thông minh mà với tất cả các loại tài sản khác khi cầm cố ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đều thực hiện niêm phong 100% tài sản của khách hàng.

Đối với tài sản là đồng hồ thông minh sẽ được cất giữ trong một chiếc túi zip có dán tem niêm phong có chữ kí khách hàng. Sau đó, sẽ được cất vào một chiếc sơ mi và bỏ vào tủ cất giữ tài sản chuyên dụng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo đảm với khách hàng trong quá trình cầm cố tuyệt đối tài sản sẽ không được đem ra sử dụng với bất kì hình thức nào.

 • Không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng khi cầm đồng hồ thông minh

Hiện nay có một số hệ thống cầm cố niêm yết khống mức lãi suất rất thấp nhằm thu hút khách hàng nhưng bên cạnh đó lại phát sinh thêm rất nhiều phí dịch vụ không liên quan nhằm moi tiền của khách hàng một cách trắng trợn.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm tuyệt đối không có việc đó, các khoảng chi phí của chúng tôi luôn được thể hiện rõ ràng ở hợp đồng và được giới thiệu đến khách hàng một cách cẩn thận trước khi khách hàng kí kết.

Đảm bảo rằng khách hàng luôn luôn nắm rõ các khoản chi phí mà mình phải thanh toán.

 • Phù hợp với hầu hết khách hàng

Không như những dịch vụ khác chỉ phù hợp với một số nhóm khách hàng nhất định thì dịch vụ cầm đồng hồ thông minh lại đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng, đặc biệt là ngay cả các bạn sinh viên.

 • Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí khi cầm đồng hồ thông minh

Mỗi người hằng ngày có hàng trăm nghìn việc phải nhớ và không ai có thể nhớ được tất cả các việc mà không bỏ sót vấn đề nào.

Thấu hiểu được tâm lí chung thế này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí cho khách hàng mỗi khi tới kì hạn thanh toán lãi suất của dịch vụ cầm đồng hồ thông minh

Mục đích của dịch vụ này chính là giúp khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán kì lãi cũng như tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Cụ thể khi đến kì hạn thanh toán chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng qua các kênh liên lạc như Zalo, SMS hoặc gọi di động thể giúp khách hàng có được những thông tin rõ nhất về giao dịch của mình.

CẦM ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Thông báo lãi suất miễn phí cho khách hàng

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Với sự đào tạo chuyên nghiệp và chỉn chu từ bộ phận Quản lí cấp cao, đội ngũ chuyên viên với sự lành nghề của mình đã luôn duy trì trạng thái tốt khi làm việc với khách hàng.

Không những thế, tận tình với khách hàng cũng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, chỉ cần khách hàng có những thắc mắc về bất cứ vấn đề gì thì chúng tôi đều ân cần, nhiệt tình giải đáp.

 • Khách hàng có thể cầm đồng hồ thông minh trong những thời gian nào

Nhầm hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đã thiết lập thời gian giao dịch cầm đồng hồ thông minh linh hoạt như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30

Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cầm đồng hồ thông minh hoặc tất cả các loại tài sản khác, cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn