CẦM CÀ VẸT XE MÁY UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Cà vẹt xe là gì và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe diễn ra thế nào ?

Cavet/cà vẹt xe là Giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan Công an nơi bạn thường trú cấp khi làm hồ sơ thủ tục đăng ký xe. Trên cavet xe thể hiện đầy đủ thông tin về chủ xe như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú… và thông tin về chiếc xe như: Số khung, số máy, loại xe

Vay tiền bằng cầm cavet xe là việc người sở hữu giấy đăng ký xe (cavet) mang đi cầm cố, thế chấp tại một đơn vị nào đó để lấy một số tiền về mình. Hình thức cầm cố cavet xe giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính trong thời gian ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân, gia đình.

cầm cà vẹt xe

Cà vẹt xe là gì và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe diễn ra thế nào ?

Cầm cà vẹt xe máy ở đâu để được uy tín – chất lượng

Hệ thống cầm đồ hiện đại – Cầm Đồ Tiết Kiệm được hình thành dựa trên nền tảng cầm đồ truyền thống đã hoạt động hơn 10 năm nay. Với những nguồn lực đã có của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuyển mình thành công trở thành hệ thống cầm cố hiện đại đầu tiên trên địa bàn và có thể phục vụ hầu hết các nhóm khách hàng.

Với sự đa dạng về các loại tài sản có giá trị cao lên đến hàng tỉ đồng hay các loại tài sản có giá trị thấp vài trăm nghìn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Cụ thể như các loại giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, giấy tờ tùy thân,…. thì chúng tôi đều nhận cầm cố.

Cùng với những chính sách ưu đãi cho khách hàng như lãi suất tiết kiệm, định giá hợp lí với thị trường, hợp đồng minh bạch – rõ ràng, giải ngân ngay lập tức khi hoàn tất thủ tục và các dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện là chỗ dựa tài chính cho rất nhiều khách hàng gần xa.

Tại sao cầm cà vẹt xe máy trở thành xu hướng hiện nay

Ở nước ta hiện nay, xe máy chiếm đến gần 90% lượng phương tiện đang lưu hành. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia tiêu thụ xe máy nhiều nhất thế giới.

Cũng chính vì lẽ đó, hình thức cầm cà vẹt xe trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng và dần trở nên phổ biến. Hay vì cụ thể như sau:

  • Hầu hết người lao động tại Việt Nam hiện nay đều sở hữu xe máy và có cà vẹt xe
  • Hạn mức cầm cà vẹt xe máy rất hấp dẫn, có thể lên đến 80%-90% giá trị xe
  • Cà vẹt xe là loại giấy tờ quan trọng, rất khó làm lại do đó hồ sơ vay theo đăng ký xe máy có tính đảm bảo cao và dễ dàng được duyệt

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe máy được bao nhiêu tiền ?

Các hệ thống cầm cố không giới hạn khoản tiền cầm cà vẹt xe mà sẽ tùy thuộc vào từng loại xe mà định giá. 

Thông thường sẽ tùy thuộc vào các điều kiện như tình trạng cũ – mới của xe, hãng xe, dòng xe, đời xe,…. mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Thông thường sẽ từ 70%-80% giá trị xe ở thời điểm hiện hành.

Thủ tục cầm cà vẹt xe tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi có nhu cầu cầm cà vẹt xe tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau đây:

  • Liên hệ trực tiếp: tại cửa hàng ở địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.
  • Liên hệ trực tuyến: qua các kênh Fanpage, Website, Hotline để được tư vấn sơ lược và đến cửa hàng ngay sau đó.

Sau khi hoàn tất xong khâu tư vấn, khách hàng sẽ được thẩm định và có được mức giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức mà không phải đợi chờ mất nhiều thời gian.

Hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt chuyển đổi sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Các hình thức cụ thể như tiền mặt hay chuyển khoản đều bảo mật và an toàn tuyệt đối với khách hàng.

Cầm cà vẹt xe tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Ưu đãi lãi suất cho mọi khách hàng

Hiểu được sự khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền bằng cà vẹt xe nên chúng tôi đã thiết lập nên khung lãi suất vô cùng ưu đãi cho mọi khách hàng.

Với những hợp đồng thông thường, lãi suất chỉ dao động 1.25%-5%, đây là mức lãi suất thấp hơn so với mức trung bình của thị trường cầm cố.

cầm cà vẹt xe

Ưu đãi lãi suất cho mọi khách hàng

Không chi phí phát sinh ngoài thỏa thuận

Khi cầm cà vẹt xe ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, ngoài phí lãi xuất và chi phí liên quan đã được thỏa thuận từ trước thì chúng tôi đảm bảo không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích tường minh cho mình.

Giải ngân nhanh chóng ngay lập tức cho khách hàng

Một trong những tiện ích của cầm cà vẹt xe đó chính là thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau khi hoàn tất thủ tục, khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức mà không phải đợi thêm bất cứ phút giây nào.

Không yêu cầu chứng minh tài chính đối với khách hàng

Không như một số hệ thống cầm cố khác, luôn yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính khi muốn giao dịch cầm cố giấy tờ.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi tuyệt đối không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính ở mọi giao dịch. Đây là một thủ tục rườm rà và mất thời gian nên đã được chúng tôi lượt bỏ hoàn toàn, nhằm tăng tính thuận tiện cho giao dịch cũng như rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Có dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí đến từng khách hàng

Hiểu được vấn đề chung của hầu hết khách hàng là quá bận rộn với cuộc sống hằng ngày nên chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí hằng tháng cho khách hàng.

Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng có thể nắm được rõ nhất thông tin về kì lãi suất của mình và cũng có thể chủ động về kì lãi này.

Thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhầm hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đã thiết lập thời gian giao dịch linh hoạt như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30
  • Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe hoặc cầm cố tất cả các loại tài sản khác, cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

cầm cà vẹt xe

Thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng trong bất cứ trường hợp nào

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trong tất cả các giao dịch là trách nhiệm mà chúng tôi đã duy trì trong suốt thời gian qua.

Đối với các thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập, tất cả đều được cất giữ ở hệ thống bảo mật thông tin chất lượng cao và đảm bảo không rõ rỉ ra bên ngoài dù bất cứ hình thức nào.

Vay tiền bằng cà vẹt xe cần những điều kiện gì đối với khách hàng ?

Thông thường vay tiền bằng cầm cà vẹt xe không yêu cầu gì quá khắt khe với khách hàng.

Đa phần các hệ thống chỉ cần căn cước công dân để xem xe này có chính chủ hay không, và khách hàng có thể phải đem xe theo để kiểm tra xem xe còn giá trị sử dụng hay không là được.

Các giấy tờ cần thiết khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe bao gồm:

–        Căn cước công dân rõ mặt

–        Cà vẹt xe chính chủ bản gốc còn nguyên vẹn

–        Xe mang theo kèm để xác minh còn giá trị sử dụng

Ngoài ra, ở những hệ thống khác nhau sẽ có những quy định khác nhau nhưng đó là những yêu cầu cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Ưu điểm của vay tiền bằng cà vẹt xe

–        Khách hàng có thể giải ngân được số tiền lên đến 70-80% giá trị xe

–        Khách hàng không cần chứng minh tài chính khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

–        Thủ tục nhanh gọn, đơn giản và được giải ngân nhanh chóng

–        Vay được số tiền lớn để giải quyết khó khăn về tài chính trong trường hợp cấp bách

–        Thời gian vay linh hoạt

cầm cà vẹt xe

Ưu điểm của vay tiền bằng cà vẹt xe

Nhược điểm của vay tiền bằng cà vẹt xe

–        Khách hàng có thể chịu lãi suất cao hơn nhiều so với vay thông thường.

–        Khách hàng dễ “ngã” vào những cạm bẫy của tiệm cầm đồ nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.

–        Khách hàng có thể bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản mà không hề hay biết.

–        Khách hàng có thể bị khủng bố điện thoại thường xuyên nếu không thanh toán đúng hạn

Vay tiền bằng cà vẹt xe cần những lưu ý những gì ?

–        Tìm hiểu kĩ càng đơn vị vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vay tiền bằng cầm cà vẹt xe. Tuy nhiên, trong số đó có không ít tổ chức lừa đảo, tín dụng đen núp bóng.

Nếu chẳng may vay tiền tại các đơn vị này thì khách hàng rất dễ chịu mức lãi cao, thậm chí mất cả tài sản và ảnh hưởng nặng nề tới đời sống.

Chính vì lẽ đó, để an toàn khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe thì khách hàng nên chủ động tìm hiểu kĩ càng hệ thống mà mình muốn vay có uy tín, làm việc chuyên nghiệp và đúng pháp luật hay không ?

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý đến khả năng chi trả của bản thân vì nếu không có khả năng chi trả khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe thì có thể phát sinh những việc rất phiền.

–        Kiểm tra hợp đồng vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Cà vẹt xe tuy không phải là phương tiện di chuyển trực tiếp nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng bởi nó thể hiện quyền sở hữu xe của khách hàng.

Vì thế, dù đơn vị, tổ chức cho vay như nào thì khách hàng cũng cần phải yêu cầu có hợp đồng cho vay tiền bằng cầm cà vẹt xe rõ ràng, tuyệt đối không nên tin tưởng, thỏa thuận chỉ bằng lời nói.

Bản hợp đồng này sẽ là phương tiện để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nếu có tranh chấp xảy ra sau này.

Đồng thời, thông qua nó, khách hàng cũng có thể đánh giá được sự uy tín, trách nhiệm đơn vị cung cấp dịch vụ. Một đơn vị uy tín sẽ luôn minh bạch trong các điều khoản trong hợp đồng, không có chuyện che đậy, gây hoang mang cho khách hàng.

–        Đăng ký kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả

Đa phần các hệ thống cho vay tiền bằng cầm cà vẹt xe triển khai cho vay với thời hạn linh động, từ vài tháng hoặc nhiều hơn thế nữa . Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng

Thế nhưng thực tế khách hàng thường không quan tâm đến việc này. Khách hàng thường lựa chọn kì hạn ngẫu nhiên mà không tính đến khả năng chi trả của bản thân, dẫn đến tình trạng không thể thanh toán như hợp đồng và từ đó phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

Vì vậy, khi đi vay, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình. Một tháng thu nhập được bao nhiêu? Sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt cá nhân cần thiết có đủ để thanh toán khoản vay hay không?,… Từ những đáp án đó, khách hàng sẽ chọn được kỳ hạn phù hợp cho bản thân.

Cà vẹt xe không chính chủ có cầm được không ?

Hiện nay, việc cầm cà vẹt xe không chính chủ tuy không phổ biến nhưng vẫn có một số hệ thống nhận cầm với những điều kiện có vẻ phức tạp hơn cầm cà vẹt xe chính chủ rất nhiều.

Cụ thể như khách hàng phải chứng minh được sự đồng ý của chủ sỡ hữu, có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy tờ mua bán hợp lệ.

Tuy được một số hệ thống cầm cố chấp nhận nhưng giá trị khi vay tiền bằng cà vẹt xe máy không chính chủ sẽ không được cao như vay tiền cà vẹt xe máy chính chủ, chỉ dao động từ 30%-40% giá trị xe.

Bên cạnh đó, do tình trạng “khó khăn về tài chính” của khách hàng khi có nhu cầu cầm cà vẹt xe máy nên sẽ rất dễ rơi vào các tình trạng lãi suất cao, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thế nên khách hàng nên lưu ý cẩn thận đọc kĩ các điều khoản và tìm hiểu kĩ hệ thống cầm cố khi vay tiền bằng cà vẹt xe không chính chủ.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn