Dịch vụ cầm máy ảnh – máy quay phim

Thời đại công nghệ hiện nay, máy ảnh hay máy quay phim hết sức phổ biến với tất cả chúng ta, đặc biệt là giới trẻ và những người đam mê hình ảnh, hỗ trợ chúng ta có những tấm hình, thước phim chất lượng. Và nó cũng sẽ là món đồ vật giúp chúng ta có tiền nhanh chóng bằng việc đi cầm cố, nhưng không phải hệ thống nào cũng nhận cầm món đồ này vì tính phổ biến của nó chưa rộng rãi. Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong số ít hệ thống cửa hàng nhận cầm loại tài sản này.

“Tôi muốn cầm máy ảnh, máy quay phim có được không?” Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi.

Câu trả lời của chúng tôi là có nhé.

Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết tất tần tật thông tin về loại hình cầm cố này.

Các thương hiệu máy ảnh, máy quay phim nhận cầm cố

Hệ thống nhận cầm các dòng máy ảnh máy quay phim của hầu hết các hãng như : CANON, NIKKON, FUJIFILM, SONY, KODAK, OLYMPUS, PANASONIC, PENTAX, SHARP, SAMSUNG, LG, GOPRO, JVC, XIAOMI, KOGAN, ELITEK, …

máy quay phim

Các thương hiệu máy được nhận cầm

Lãi suất

 • Cầm máy ảnh, máy quay phim áp dụng khung lãi suất ưu đãi giống như điện thoại, laptop và các loại tài sản khác.
 • Lãi suất từ 1%, tối đa từ 3,5% – 5%/ cho giao dịch 30 ngày và đã bao gồm tất cả các phí khác .
 • Khi khách hàng chuộc máy vào khung ngày nào thì sẽ tính lãi vào khung lãi của ngày đó, không áp dụng tính cả tháng hay cả hợp đồng cầm.
 • Hàng tháng khi đến kì lãi nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ nhắn tin thông báo cho khách đến để đóng lãi, nếu khách trễ lãi sẽ gọi điện thoại thông báo để tránh phát sinh thêm nhiều chi phí khác ( dịch vụ hoàn toàn miễn phí được giới thiệu trong lúc làm hợp đồng ).

Thời gian cầm máy ảnh – máy quay phim tại cầm đồ tiết kiệm

Nhầm hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đã thiết lập thời gian giao dịch linh hoạt như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30
 • Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cầm máy ảnh hoặc tất cả các loại tài sản khác, cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

máy quay phim

Thời gin cầm máy ảnh – máy quay phim tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch

Các giao dịch cầm cố tài sản hay cầm máy ảnh thật sự không hề vi phạm pháp luật hay đáng xấu hổ, nhưng vẫn có một số định kiến về nó và khách hàng không muốn bên thứ 3 biết được bất cứ thông tin nào về họ. Hiểu được vấn đề này nên tất cả mọi thông tin giao dịch luôn được chúng tôi độc quyền lưu trữ và bảo mật. Cam kết tuyệt đối không tiết lộ bất kì thông tin nào và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kì sự cố rò rỉ thông tin của khách hàng khi cầm máy ảnh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chính sách 3 không khi cầm máy ảnh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Không gọi người thân

Có rất nhiều trường hợp khách hàng cầm cố tài sản ở những nơi khác, bị gọi làm phiền người thân khi trễ hạn đóng lãi hoặc tất toán hợp đồng. Điều này được xem là một hình thức làm phiền không đáng phải có và chúng tôi đã hoàn toàn lược bỏ.

Đối với các dịch vụ cầm cố tài sản nói chung và cầm máy ảnh nói riêng Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

 • Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm máy ảnh có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Hiện nay một số cửa hàng bắt buộc khách hàng làm hợp đồng nhiều tháng khi cầm máy ảnh, hoặc có thể là đúng kì hạn 30 ngày mới có thể chuộc, hoặc nếu chuộc trước thời hạn thì sẽ bị phạt một khoản phí không hề nhỏ.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cho phép khách hàng tất toán (chuộc) tài sản bất cứ khi nào mà khách hàng muốn mà không phải chịu thêm bất cứ một khoản phí nào. Thêm vào đó, lãi suất sẽ được tính theo khung ngày phù hợp cho khách hàng.

Quy trình cầm máy ảnh – máy quay phim

Khi có nhu cầu cầm cố, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh trực tuyến để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề thắc mắc.

Ngoài ra, khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng để trực tiếp thực hiện giao dịch cầm cố.

Tại cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên viên tư vấn các vấn đề liên quan đến giao dịch cầm cố như lãi suất, định giá, thời gian cầm cố cũng như các phương thức trao đổi, liên hệ.

Đồng thời lúc này tài sản của khách hàng sẽ được các chuyên viên thẩm định đựa để đưa ra mức giá khách quan nhất, thường là 80%-90% giá trị thị trường lúc bấy giờ.

Tại đây, khách hàng cũng sẽ được giới thiệu chi tiết về hợp đồng cầm cố tài sản gồm những nội dung gì, có thời hạn bao lâu cũng như các vấn đề liên quan đến giao dịch.

Nếu mọi thứ ổn thỏa hết, khách hàng sẽ kí tên vào hợp đồng và chúng tôi sẽ giải ngân ngay lập tức cho khách hàng. Các phương thức giải ngân linh hoạt chuyển đổi theo nhu cầu của khách hàng như nhận trực tiếp tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản.

máy quay phim

Quy trình cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm máy quay phim – máy ảnh thì kiểm tra những gì ?

1. Ngoại hình :

Máy có ngoại hình đẹp, mới, không trầy xước nhiều thì sẽ cầm được máy với giá cao.
– Nếu máy quay phim đã quá cũ, bị nhiều vết trầy xước, bị bào mòn về mặt ngoại hình, thì chứng tỏ máy đã bị khai thác sử dụng quá nhiều và khả năng chụp ảnh, quay phim của nó đã không còn tốt như trước nữa.
– Kiểm tra các mối ốc vít trên máy, nếu các ốc vít có dấu hiệu hoen rỉ thì nó đã được sử dụng quá lâu hoặc đã bị bung ra để sửa chữa rồi.
– Xem máy ảnh có nhiều vết nứt hay trầy xước không. Nếu thấy các vết xước, vết nứt quá lớn rất có thể máy đã xảy ra va chạm mạnh hoặc bị rơi vỡ, điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chụp ảnh và quay phim của máy.

2. Chức năng của máy :

– Kiểm tra số shots: Kiểm tra số shots của máy ảnh là bao nhiêu để biết mức độ mà máy đã sử dụng qua.

– Với những dòng máy DSLR, tuổi thọ màn trập của nó thường là 100.000 – 400.000 lần liên tục. Nếu máy của bạn đã gần đến con số này rồi thì giá cầm sẽ không được cao như mong muốn.

3. Kiểm tra cảm biến (Sensor)

– Cảm biến chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng hình ảnh mà máy ảnh chụp được. Kiểm tra cẩn thận trạng thái vật lý xem có vết ố, trầy xước gì không? Tiếp theo là test khả năng ghi hình của máy.

4. Kiểm tra chức năng lấy nét :

– Nếu lấy nét vào một điểm nhưng camera lại lấy nét vào trước hoặc sau điểm lấy nét, khi đó máy ảnh đã lấy nét sai. 

5. Kiểm tra ngàm gắn ống kính :

– Mở nắp ngàm để biết ngàm gắn có bị mất ốc, trầy xước, hỏng chân kết nối, hay hở chỗ nào không? Nếu như có thì trong quá trình sử dụng, ống kính không được kết nối chắc chắn sẽ dễ bị rơi vỡ hoặc không thể phát huy hết khả năng của nó.

6. Kiểm tra màn hình hiển thị :

– Các tác động vật lí làm ảnh hưởng đến máy có thể nhìn thấy bằng mắt thường như trầy xước, nứt vỡ, bong tróc lớp chống loá.

– Riêng với các loại máy có màn hình lật thì test chức năng xoay các góc xem có mượt không.

7. Kiểm tra pin :

– Pin có bị méo mó, biến dạng hay bị va đập mạnh không ? Ngoại hình Pin vẫn bình thường thì gắn vào máy ảnh và sử dụng trong 5 – 10 phút để xem lưu lượng pin tiêu hao nhiều hay ít.

8. Test khả năng quay video :

– Theo dõi thời gian quay tối đa, máy có bị nóng nhiều trong quá trình quay không? Mic thu âm có tốt không ? Bắt nét theo đối tượng khi quay có mượt không?

9. Kiểm tra kết nối :

– Các dòng máy hiện nay hầu như đều có tích hợp để kết nối Wifi, Bluetooth,.. nên nếu máy không thể kết nối được thì sẽ rất mất giá.

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng ?

Nếu hôm nay tôi muốn tất toán mà tôi không thể đến cửa hàng lấy máy thì sao, có phát sinh gì thêm không ?

Nếu hôm nay khách có nhu cầu muốn chuộc nhưng lại không thể ra cửa hàng lấy máy về nhà được.
Vậy thì khách hãy liên hệ qua tin nhắn hoặc gọi đến Zalo cửa hàng để nói ra yêu cầu của mình và nhờ nhân viên tính lãi chuộc của mình đến ngày hôm đó, khách chuyển khoản trong ngày và cửa hàng sẽ giữ máy hộ cho khách đến hôm sau khách đến chỉ cần đọc số điện thoại hoặc đưa phiếu cầm cố để xác nhận đúng chính chủ là sẽ được lấy máy đi.

Nếu không đích thân đến mà nhờ người thân, bạn bè đến chuộc có được không?

Câu trả lời là được nhé khách !

Nếu bạn bè, người nhà đến chuộc thì báo với nhân viên là đến chuộc hộ và nhân viên sẽ gọi đến số điện thoại của khách để xác nhận có đúng là khách nhờ người này đến chuộc không ? Khách xác nhận là đúng thì sẽ xé tem niêm phong và cho chuộc, còn không thì cửa hàng vẫn sẽ giữ lại máy để tránh các trường hợp mạo danh đến lấy máy của khách đi.

Nếu khách muốn chuộc hôm nay và ngày mai ra chuộc thì trong hôm nay khách phải chuyển khoản cho cửa hàng đủ tiền lãi và gốc để chuộc máy, còn khách chưa chuyển khoản và hôm sau ra chuộc thì sẽ tính lãi của ngày hôm sau- ngày mà khách ra cửa hàng để chuộc máy, nếu có phát sinh qua khung lãi mới thì khách phải trả phí đó.

Khi cầm thì tài sản được bảo quản ở đâu ?

Máy quay phim và máy ảnh của khách sau khi bàn giao và niêm phong xong sẽ để vào két sắt cất giữ.

Máy có bao da sẵn thì để vào bao da rồi cất, nếu không thì lấy bao da của cửa hàng để vào.

Máy có bị di chuyển nhiều không, lỡ như làm va đập rơi vỡ thì sao ?

Cửa hàng đảm bảo tuyệt đối máy sau khi cầm chỉ nằm yên một chỗ trong két từ lúc cầm đến lúc chuộc ra. Còn việc mang di chuyển là chuyện sẽ không xảy ra. Nếu máy có rơi vỡ, cấn móp khác so với ban đầu khách cầm thì cửa hàng sẽ bồi thường thoả đáng.

Máy ảnh, máy quay phim là các tài sản điện tử nên khâu cất giữ rất nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để đề phòng các trường hợp không đáng có xảy ra.

Không chỉ có bao da chống sốc, túi hút ẩm được trang bị ở mỗi tầng tủ đựng máy để nơi nào trong két sắt cũng thôg thoáng, không có nhiều hơi ẩm tồn tại. Độ ẩm làm cho các ống kính, và chi tiết bị ẩm mốc và cảm biến cũng bị ảnh hưởng đến. Nhưng điều đó không còn là nối quan ngại nữa khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Mẹo cầm máy quay phim và máy ảnh được giá cao

 • Vệ sinh máy, lau chùi sạch sẽ trước khi mang đi cầm để có ngoại hình trông đẹp hơn
 • Mang đầy đủ phụ kiện của máy theo như túi bao da của máy, sạc zin đi kèm ( nếu không phải sạc zin gốc mà là sạc lốc thì giá cầm sẽ giảm xuống)
 • Nếu máy vẫn còn trong thời gian bảo hành của hãng thì mang giấy bảo hành hoặc báo với nhân viên là máy mới mua và còn bảo hành để được cầm với mức giá cao hơn nhé
 • Nếu bạn muốn cầm với giá cao nhất có thể thì hãy mang hộp và các giấy tờ khi mua tại hãng. Đầy đủ phụ kiện, hộp và giấy tờ sẽ là điều kiện để máy được cửa hàng nhận cầm với mức giá cao nhất có thể

Điểm khác biệt của Cầm Đồ Tiết Kiệm với những hệ thống khác.

 • Tư vấn khách hàng 24/7 hoàn toàn miễn phí qua hotline 1800 7246 hoặc qua số Zalo cửa hàng: 0918967117, sẽ có đội ngũ nhân viên phản hồi yêu cầu của khách hàng
 • Thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên toàn hệ thống luôn niềm nở và thân thiện với mọi khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng
 • Bảo quản tài sản của khách hàng là tiêu chí hàng đầu vô cùng quan trọng, hồi đáp lại sự tin tưởng của khách vì đã đến cửa hàng bằng dịch vụ tốt nhất thị trường
 • Làm việc rõ ràng, minh bạch, công khai và chi tiết cụ thể với khách hàng về tất cả mặt từ hợp đồng, giấy tờ đến lãi suất, tiền bạc. Trong số đó còn có các hệ thống mà khách đến chuộc chỉ biết số tiền phải trả là bao nhiêu thôi ! Nhưng chúng tôi ở đây, khách sẽ được xem chi tiết là bao nhiêu và nếu khách không để ý đến vẫn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để khách có thể nắm bắt được các thông tin đó.
 • Thời gian giải ngân siêu nhanh chóng cho mọi loại tài sản của khách hàng
máy quay phim

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố chuyên nghiệp

Mục tiêu hệ thống hướng tới của Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả khách hàng mỗi khi có nhu cầu cầm cố tài sản.
 • Đáp ứng ngày càng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.
 • Tối ưu hoá thao tác, thủ tục để rút ngắn tối đa thời gian.
 • Dịch vụ thân thiện cho mọi đối tượng khách hàng.
 • Hệ thống cầm đồ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại các tỉnh Miền Tây.

Nâng cấp dịch vụ từ việc thay đổi những thứ nhỏ nhặt nhất để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Sự hài lòng của khách hàng khi đến giao dịch tại cửa hàng chính là kim chỉ nam mà hệ thống chúng tôi đang hướng tới.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn