VAY TIỀN BẰNG CÀ VẸT BIỂN SỐ CẦN THƠ ĐƯỢC GIÁ CAO

Cà vẹt xe là gì và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe diễn ra thế nào ?

Cavet/cà vẹt xe là Giấy chứng nhận đăng ký xe do cơ quan Công an nơi bạn thường trú cấp khi làm hồ sơ thủ tục đăng ký xe. Trên cavet xe thể hiện đầy đủ thông tin về chủ xe như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ thường trú… và thông tin về chiếc xe như: Số khung, số máy, loại xe

Vay tiền bằng cầm cavet xe là việc người sở hữu giấy đăng ký xe (cavet) mang đi cầm cố, thế chấp tại một đơn vị nào đó để lấy một số tiền về mình. Hình thức cầm cố cavet xe giúp khách hàng giải quyết được bài toán tài chính trong thời gian ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân, gia đình.

Có nên vay tiền bằng cầm cà vẹt xe không ?

Hiện nay việc vay tiền bằng cầm cà vẹt xe cũng diễn ra với một mức độ phổ biến nhất định. Với khoản vay tiền bằng cầm cà vẹt xe sẽ dao động từ 60-70% giá trị xe ở thời điểm hiện hành.

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe có nghĩa là hệ thống cầm cố không giữ xe của bạn mà chỉ giữ giấy đăng kí xe, đây được xem như một hình thức vay tiền tín chấp nên được nhiều người sử dụng.

Sở dĩ hình thức vay tiền bằng cầm cà vẹt xe được ưa chuộng vì sự tiện dụng của nó. Ở hình thức này, người cầm cố vẫn có xe để đi lại. Nhưng bên cạnh đó, hình thức vay tiền này vẫn còn tồn động một số rủi ro nhất định cho người đi vay.

Vay tiền bằng cà vẹt biển số Cần Thơ có ưu điểm và nhược điểm thế nào ?

Vay tiền bằng cà vẹt biển số Cần Thơ có ưu điểm

 • Khách hàng có thể giải ngân được số tiền lên đến 70-80% giá trị xe
 • Khách hàng không cần chứng minh tài chính khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe
 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản và được giải ngân nhanh chóng
 • Vay được số tiền lớn để giải quyết khó khăn về tài chính trong trường hợp cấp bách
 • Thời gian vay linh hoạt

Vay tiền bằng cà vẹt biển số Cần Thơ có nhược điểm

 • Khách hàng có thể chịu lãi suất cao hơn nhiều so với vay thông thường.
 • Khách hàng dễ “ngã” vào những cạm bẫy của tiệm cầm đồ nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng.
 • Khách hàng có thể bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản mà không hề hay biết.
 • Khách hàng có thể bị khủng bố điện thoại thường xuyên nếu không thanh toán đúng hạn

Vay tiền bằng cà vẹt cần lưu ý những gì ?

Tìm hiểu kĩ càng đơn vị vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vay tiền bằng cầm cà vẹt xe. Tuy nhiên, trong số đó có không ít tổ chức lừa đảo, tín dụng đen núp bóng.

Nếu chẳng may vay tiền tại các đơn vị này thì khách hàng rất dễ chịu mức lãi cao, thậm chí mất cả tài sản và ảnh hưởng nặng nề tới đời sống.

Chính vì lẽ đó, để an toàn khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe thì khách hàng nên chủ động tìm hiểu kĩ càng hệ thống mà mình muốn vay có uy tín, làm việc chuyên nghiệp và đúng pháp luật hay không ?

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý đến khả năng chi trả của bản thân vì nếu không có khả năng chi trả khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe thì có thể phát sinh những việc rất phiền.

Kiểm tra hợp đồng vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Cà vẹt xe tuy không phải là phương tiện di chuyển trực tiếp nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng bởi nó thể hiện quyền sở hữu xe của khách hàng.

Vì thế, dù đơn vị, tổ chức cho vay như nào thì khách hàng cũng cần phải yêu cầu có hợp đồng cho vay tiền bằng cầm cà vẹt xe rõ ràng, tuyệt đối không nên tin tưởng, thỏa thuận chỉ bằng lời nói.

Bản hợp đồng này sẽ là phương tiện để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nếu có tranh chấp xảy ra sau này.

Đồng thời, thông qua nó, khách hàng cũng có thể đánh giá được sự uy tín, trách nhiệm đơn vị cung cấp dịch vụ. Một đơn vị uy tín sẽ luôn minh bạch trong các điều khoản trong hợp đồng, không có chuyện che đậy, gây hoang mang cho khách hàng.

Đăng ký kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả

Đa phần các hệ thống cho vay tiền bằng cầm cà vẹt xe triển khai cho vay với thời hạn linh động, từ vài tháng hoặc nhiều hơn thế nữa . Điều này mang lại sự linh hoạt cho khách hàng

Thế nhưng thực tế khách hàng thường không quan tâm đến việc này. Khách hàng thường lựa chọn kì hạn ngẫu nhiên mà không tính đến khả năng chi trả của bản thân, dẫn đến tình trạng không thể thanh toán như hợp đồng và từ đó phát sinh thêm những chi phí không đáng có.

Vì vậy, khi đi vay, khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình. Một tháng thu nhập được bao nhiêu? Sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt cá nhân cần thiết có đủ để thanh toán khoản vay hay không?,… Từ những đáp án đó, khách hàng sẽ chọn được kỳ hạn phù hợp cho bản thân.

Vay tiền bằng cà vẹt cần những điều kiện gì ?

Thông thường vay tiền bằng cầm cà vẹt xe không yêu cầu gì quá khắc khe với khách hàng.

Đa phần các hệ thống chỉ cần căn cước công dân để xem xe này có chính chủ hay không, và khách hàng có thể phải đem xe theo để kiểm tra xem xe còn giá trị sử dụng hay không là được.

Các giấy tờ cần thiết khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe bao gồm:

 • Căn cước công dân rõ mặt
 • Cà vẹt xe chính chủ bản gốc còn nguyên vẹn
 • Xe mang theo kèm để xác minh còn giá trị sử dụng

Ngoài ra, ở những hệ thống khác nhau sẽ có những quy định khác nhau nhưng đó là những yêu cầu cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Vay tiền bằng cà vẹt biển số Cần Thơ được giá cao ở đâu ?

Hệ thống cầm cố uy tín – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố uy tín đã hoạt động được hơn 10 năm với mô hình cầm đồ truyền thống. Duy trì những nguồn tài nguyên vốn có của mình, khắc phục những mặc còn hạn chế và phát huy những điểm mạnh, Cầm Đồ Tiết Kiệm vẫn luôn được lòng khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với 5 phương châm làm việc “Minh bạch – Cần thận – Ân cần – Nhanh chóng – Thấu hiểu”, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trong suốt quá trình hoạt động, hệ thống chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.Đội ngũ nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn làm việc với tác phong – thái độ chuyên nghiệp và ân cần với khách hàng.

Bên cạnh đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng như lãi suất chỉ từ 0.88%, định giá tất cả các loại tài sản lên đến 90% giá trị thị trường, có hợp đồng ưu đãi nhiều tháng cho khách hàng có nhu cầu cầm cố dài hạn và giải ngân nhanh chóng trong thời gian chỉ từ 3 phút với số tiền lên đến vài trăm triệu đồng.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện là điểm giải ngân tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Từ các bạn sinh viên có nhu cầu cầm cố để sinh hoạt hàng ngày đến các hộ kinh doanh có nhu cầu đầu tư hàng tỉ đồng thì chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng.

Hiện tại, Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố đa dạng các loại tài sản có giá trị như xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, đồng hồ thông minh và các loại giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, cà vẹt xe,… với các chính sách vô cùng tiết kiệm cho khách hàng

vay tiền bằng cầm cà vẹt

Hệ thống cầm cố uy tín – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và các vấn đề liên quan

Vay tiền bằng cầm cà vẹt có lãi suất thế nào ?

Với sứ mệnh của mình là hoạt động để giúp đỡ khách hàng khỏi những khó khăn về tài chính chứ không phải lợi dụng những khó khăn của khách hàng để trục lợi.

Nếu lãi suất ở thị trường cầm cố dao động từ 6%-8%/tháng thì lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 4%/tháng. Đây là một mức lãi suất có thể nói là thấp hơn so với hầu hết các hệ thống khác và có thể giúp khách hàng bớt đi phần nào lo lắng khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Định giá

Cầm Đồ Tiết Kiệm không giới hạn khoản vay đối với các hợp đồng vay tiền bằng cầm cà vẹt xe mà đối với từng trường hợp khách nhau thì có mức định giá phù hợp khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thông thường, đối với giao dịch vay tiền bằng cầm cà vẹt xe, chúng tôi sẽ định giá từ 70%-80% giá trị thị trường ở thời điểm hiện tại.

Vay tiền bằng cầm cà vẹt với thời gian vay linh hoạt

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, không chỉ đối với giao dịch vay tiền bằng cầm cà vẹt xe và đối với tất cả các giao dịch khác, chúng tôi đều không ràng buộc thời gian cầm cố với khách hàng.

Khách hàng có toàn quyền quyết định về thời gian cầm cố của mình, chỉ cần khách hàng thanh toán lãi suất đúng như cam kết.

Giải ngân ngay lập tức khi hoàn tất thủ tục vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe, khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức khi hoàn tất thủ tục.

Các phương thức giải ngân sẽ đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như nhận trực tiếp tiền mặt tại cửa hàng, nhận chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các loại ví điện tử.

Tất cả các phương thức đều an toàn, bảo mật và tiện lợi cho khách hàng.

Vay tiền bằng cầm cà vẹt với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi

Hiểu được vấn đề của khách hàng khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe là đang khó khăn về tài chính nên chúng tôi luôn hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo quy trình đúng theo quy định.

Thông thường, chỉ mất 10 phút cho toàn bộ quá trình vay tiền bằng cầm cà vẹt xe là khách hàng đã có thể nhận được khoảng giải ngân mong muốn.

Không chứng minh tài chính khi vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Không chỉ với giao dịch vay tiền bằng cầm cà vẹt xe mà đối với các giao dịch khác, chúng tôi đều không yêu cầu khách hàng chứng minh khả năng tài chính.

Đây được xem như một thủ tục rườm rà và mất thời gian mà chúng tôi đã lượt bỏ trong suốt thời gian qua.

Thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhầm hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đã thiết lập thời gian giao dịch linh hoạt như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30
 • Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe hoặc cầm cố tất cả các loại tài sản khác, cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

vay tiền bằng cầm cà vẹt

Thời gian giao dịch linh hoạt

Thông báo lãi suất miễn phí

Hiểu được vấn đề chung của hầu hết khách hàng là quá bận rộn với cuộc sống hằng ngày nên chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí hằng tháng cho khách hàng.

Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng có thể nắm được rõ nhất thông tin về kì lãi suất của mình và cũng có thể chủ động về kì lãi này.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trong tất cả các giao dịch là trách nhiệm mà chúng tôi đã duy trì trong suốt thời gian qua.

Đối với các thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập, tất cả đều được cất giữ ở hệ thống bảo mật thông tin chất lượng cao và đảm bảo không rõ rỉ ra bên ngoài dù bất cứ hình thức nào.

Quy trình vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

 • Khi khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống chúng tôi ở địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
 • Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về số tiền mà mình được giải ngân, phần trăm lãi suất và các vấn đề liên quan.
 • Sau đó, quy trình giải ngân cho khách hàng sẽ được thực hiện ngay sau khi hoàn tất các thủ tục vay tiền bằng cầm cà vẹt xe.
vay tiền bằng cầm cà vẹt

Quy trình vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn