CẦM ĐIỆN THOẠI KHÔNG BỊ “LUỘC” MÁY TẠI CẦN THƠ

Tình trạng cầm điện thoại hiện nay ở Cần Thơ

Hiện nay cầm điện thoại là một giao dịch khá đơn giản nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi có khó khăn về tài chính. Ưu điểm của dịch vụ này là tính nhanh gọn, tiện dụng và đáp ứng được hầu hết với các đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, các chính sách cầm điện thoại không quá phức tạp, quá trình cầm cố cũng tương đối nhanh chóng nên dịch vụ này ngày càng ăn nên làm ra.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ này thì cũng có nhiều hệ lụy kèm theo. Cụ thể như các địa chỉ cầm cố không uy tín, sử dụng nhiều chiêu trò để lôi kéo khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản hoặc để thay thế linh kiện.

Tuy nhiên, tình trạng này chỉ xảy ra tại những địa chỉ cầm cố không uy tín và có dấu hiệu lừa đảo. Còn ở những hệ thống uy tín, có đầy đủ cửa hiệu, website cũng như các giấy phép kinh doanh rõ ràng thì tuyệt đối không có tình trạng này.

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề cầm điện thoại bị luộc máy ở Cần Thơ, kính mời quý khách hàng theo dõi bài viết sau đây !

Cách phát hiện máy bị “luộc”

Để phát hiện máy có bị luộc hay không thì khách hàng có thể chủ động mở điện thoại ra kiểm tra ngay tại thời điểm nhận lại máy. Khách hàng có thể kiểm tra các vấn đề như camrea, loa, màn hình,… Nhưng hiện nay cũng rất khó phát hiện máy có bị thay đổi linh kiện hay không mà phần lớn là dựa vào sự hiểu biết của khách hàng.

Kinh nghiệm để cầm điện thoại an toàn

Chỉ cầm cố ở những hệ thống uy tín

Lựa chọn cho mình một hệ thống cầm cố uy tín thì đồng nghĩa với việc khách hàng đã có thể an tâm 90% về độ uy tín của giao dịch.

Những địa chỉ uy tín thường có trang bị hệ thống cơ sở vật chất chỉn chu, có đầy đủ các website, fanpage và các trang thông tin điện tử. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đánh giá độ uy tín của cửa hàng bằng cách tham khảo đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Ghi chụp lại số seri của thiết bị

Ngoài ra, đối với những thiết bị có số seri thì khách hàng có thể ghi hoặc chụp lại số seri để đối chiếu khi nhận lại tài sản. Đây cũng là một cách dễ dàng giúp khách hàng phát hiện ra tình trạng bị luộc đồ ở các tiệm cầm đồ dỏm hiện nay.

Yêu cầu niêm phong với hệ thống cầm cố

Tem niêm phong là một điều bắt buộc đối với các hệ thống cầm cố uy tín. Thông thường các hệ thống sẽ có cách niêm phong khác nhau nhưng tem niêm phong là điều bắt buộc đối với các giao dịch cầm cố.

Tại đây, quý khách sẽ được chứng kiến quá trình niêm phong điện thoại của mình và tem niêm phong này sẽ được duy trì trong suốt quá trình cầm cố.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm điện thoại an toàn tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố an toàn và chuyên nghiệp nhất Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng. Cùng nền tảng là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố với phương thức truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã dần chuyển mình sang phương thức cầm cố hiện đại trong những năm gần đây.

Cầm Đồ Tiết Kiệm –  hệ thống cầm đồ hiện đại được hình thành từ năm 2020 với nền tảng là mô hình cầm đồ truyền thống lâu đời. Được lập nên với sứ mệnh thay đổi định kiến của xã hội về ngành nghề cầm đồ, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn hướng theo sự uy tín và chuyên nghiệp từ những ngày đầu thành lập.

Với những tiêu chuẩn đặt ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng trở thành thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất khu vực.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng cụ thể như những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,…

Trong khoảng thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ trở thành một trong những hệ thống cầm cố số 1 trong khu vực, phục vụ được phần lớn phân khúc khách hàng gần xa.

Với phương châm hoạt động để hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không lợi dụng khách hàng để trục lợi, chúng tôi luôn đề ra các chính sách có lợi cho khách hàng như định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản, lãi suất chỉ từ 1%/tháng, niêm phong & bảo quản tài sản 100%,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe tải – bán tải, xe gắn máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, … và các loại tài sản có giá trị khác.

Cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và các vấn đề liên quan

Cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm định giá thế nào ?

Cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm không giới hạn khoản cầm cố là bao nhiêu mà tùy thuộc hoàn toàn vào điện thoại của khách hàng. Nhưng thông thường giá trị cầm cố sẽ dao động từ 80%-90% giá trị điện thoại trên thị trường hiện thời.

Các yếu tố liên quan đến định giá dịch vụ cầm điện thoại bao gồm ngoại hình bên ngoài, thông số kĩ thuật của máy, tình trạng sử dụng máy cũng như các yếu tố liên quan khác.

Một lưu ý cho khách hàng là nếu muốn cầm được giá cao thì hãy xóa hết các ứng dụng không cần thiết để máy được mượt hơn, vệ sinh máy sạch đẹp để các chuyên viên dễ kiểm tra ngoại hình hơn và nên đem kèm các phụ kiện chính hãng của máy.

cầm điện thoại

Cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm định giá thế nào

Lãi suất thế nào khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất thông thường ở thị trường cầm cố thường dao động từ 5%-7%/tháng có thể chưa bao gồm các chi phí phát sinh. Đây là một mức lãi suất phổ biến hiện nay.

Được tạo nên với sứ mệnh giúp đỡ khách hàng có thể giải quyết những khó khăn tài chính bằng chính tài sản hiện có của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập nên khung lãi suất vô cùng tiết kiệm cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, cầm điện thoại với lãi suất cực thấp chỉ dao động từ 0.88%-5% tùy vào thời gian khách hàng cầm cố mà mức lãi suất sẽ tăng giảm phù hợp. So với mặt bằng chung của thị trường cầm cố, đây có lẽ là mức lãi suất thấp và có lợi cho khách hàng.

Chính sách bảo quản điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, với tất cả các tài sản nói chung và cầm điện thoại nói riêng chúng tôi đều bảo quản một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Cụ thể như điện thoại khi được cầm ở Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ được chúng tôi niêm phong bằng một chiếc tem niêm phong do chính tay khách hàng kí kết và sẽ được duy trì trong suốt quá trình cầm cố.

Chính sách bảo mật thông tin khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Không những đối với cầm điện thoại mà còn đối với tất cả các giao dịch khác của Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn đặt việc bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu và luôn duy trì nó trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

cầm điện thoại

Chính sách bảo mật thông tin khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Có thể cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm vào những thời gian nào

Hiểu được nỗi khó khăn về tài chính của khách hàng khi có nhu cầu cầm điện thoại giá tối đa nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7.

Khi phát sinh nhu cầu cầm cố điện thoại giá tối đa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ở các kênh sau đây:

o          Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

o          Website: https://camdotietkiem.vn/

o          Hotline: 1800 7246

o          Đăng kí định giá trực tuyến: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

o          Số di động: 0796 191819

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi làm việc trực tiếp tại hệ thống ở địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào khung giờ sau:

  • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
  • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Khách hàng phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào cứ liên hệ với chúng tôi ở những kênh như trên. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

cầm điện thoại

Có thể cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm vào những thời gian nào

Thời gian giải ngân khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại tức là khách hàng có nhu cầu tài chính cấp bách, hiểu được vấn đề đó nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn giải ngân nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Cụ thể như đối với các giao dịch cầm điện thoại thông thường chúng tôi chỉ mất 3 phút cho quá trình giải ngân kể từ khi hợp đồng được kí kết. Phương thức giải ngân cũng được chúng tôi linh hoạt nhiều phương thức như giải ngân trực tiếp bằng tiền mặt, giải ngân thông qua chuyển khoản ngân hàng hay thông qua các loại ví điện tử.

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí cho khách hàng

Hiểu được tâm lí khách hàng sẽ không thể nhớ hết mọi việc trong cuộc sống, kể cả những giao dịch cầm cố. Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ thông báo lãi suất cho khách hàng mỗi khi tới kì hạn nhằm giúp khách hàng có thể nắm rõ nhất chi phí mà mình phải thanh toán và tránh các khoản phí phát sinh không đáng có.

Ngoài ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn hỗ trợ khách hàng thanh toán lãi suất dịch vụ cầm điện thoại qua các hệ thống thanh toán trực tuyến như ngân hàng hoặc các ví điện tử.

Linh hoạt thời gian tất toán cho khách hàng khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Không như những hệ thống khác, ràng buộc khách hàng bằng những hợp đồng cầm cố với khoảng thời gian nhất định và không cho phép khách hàng tất toán trước thời hạn, hoặc có thể thì cũng phải mất một khoản chi phí rất lớn.

Với phương châm được tạo nên để hỗ trợ khách hàng chứ không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng để trục lợi. Cầm Đồ Tiết Kiệm thực hiện chính việc không ràng buộc thời gian tất toán đối với khách hàng trong những hợp đồng thông thường.

Điều này có nghĩa là khách hàng có thể tất toán hợp đồng trong bất cứ thời gian nào mà mình muốn mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài tổng chi phí lãi suất đã thỏa thuận ở hợp đồng.

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng được xem như một chứng minh pháp lí của hệ thống cầm cố và người cầm cố. Hợp đồng càng minh bạch thì chứng minh hệ thống hoạt động càng uy tín và mang lại sự an toàn cho người cầm cố.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi thiết lập hợp đồng rất rõ ràng và minh bạch. Hợp đồng ở chúng tôi có đầy đủ các hạng mục như giá trị khoản vay, thời hạn vay, phần trăm lãi suất, thông tin người cầm cố, thông tin hệ thống nhận cầm cố, … và tất cả các thông tin có liên quan đến giao dịch.

Nếu trong quá trình giao dịch, khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Quy trình cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm điện thoại

Quy trình cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm điện thoại

Để thuận tiện cho quá trình cầm cố và thẩm định tài sản, khách hàng vui lòng mang điện thoại đến trực tiếp cửa hàng. Tại đây khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình thẩm định tài sản được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thỏa thuận & định giá

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với tài sản đã thẩm định.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Kí kết hợp đồng & niêm phong tài sản

Nếu thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu hợp đồng đến khách hàng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng.

Giải ngân siêu tốc khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm điện thoại

  • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
  • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
  • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
  • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
  • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
  • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất….

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng có thể mang lại thông tin hữu ich cho khách hàng về giao dịch cầm điện thoại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn