NHỮNG ĐIỀU KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý KHI CẦM Ô TÔ

Xe ô tô là phương tiện ngày càng phổ biến ở Việt Nam hiện nay nhờ sự an toàn và có thể chở được nhiều người hay nhiều vật dụng hơn xe máy. Mặc dù giá trị một chiếc ô tô khá lớn nhưng nó vẫn rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt với các gia đình nhiều thành viên.

Dịch vụ cầm ô tô cũng từ đó ra đời, là một trong những giải pháp để có một khoản tiền nhanh chóng nhất. Nên cầm xe ô tô gần như là sự lựa chọn tốt nhất khi khách hàng cần một khoản tiền lớn để trang trải một số khó khăn trước mắt,…

Tuy nhiên, do giá trị rất lớn nên việc tìm một nơi để cầm xe ô tô lại là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Nhiều người lo sợ rằng ở những địa điểm cầm cố sẽ không an toàn, họ sẽ không bảo quản xe của mình tốt, chi phí đắt đỏ, kho bãi không an toàn,… Trong bài viết này Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mách bạn các cách cầm ô tô giá cao mà vẫn đảm bảo an toàn nhé!

Cầm ô tô là hình thức kinh doanh mang tính chất của việc vay tiền có thế chấp tài sản. Khi cầm ô tô nó giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng nhưng song song với điều đó, nếu không biết cách tìm cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn. Để tránh tình trạng này, người đi cầm đồ sẽ phải nắm được những lưu ý dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi cầm ô tô

Chỉ cầm ô tô ở những cửa hàng uy tín

Khi lựa chọn các cơ sở cầm ô tô khách hàng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có bề dày về mặt thời gian cũng như có uy tín nhất định, mặt bằng rõ ràng, không có dấu hiệu ở trong nơi ít người biết vì khả năng tín dụng trá hình làm cơ sở cầm đồ khá cao.

Các cơ sở không đảm bảo thường mở ra với hình thức sơ sài, mở ở những nơi ít người biết nhằm qua mặt pháp luật, cơ quan chức năng. Khi hỏi đến giấy phép hoạt động có dấu hiệu tránh né, lảng sang chuyện khác. Thường những cơ sở này rất hay ép giá khách hàng vì đánh vào tâm lý cần tiền gấp của khách nhằm trục lời. Lãi suất, hợp đồng không rõ ràng, sơ sài. Khách hàng nên tránh những cơ sở này ngay lặp tức vì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa.

Các cơ sở uy tín thường mở ở những nơi đông đúc, thuận tiện cho người dân qua lại sử dụng dịch vụ của họ. Không tránh né khi hỏi đến các giấy phép hoạt động hay giấy phép kinh doanh, về định giá các cơ sở này luôn định giá theo các qui chuẩn trên thị trường đảm bảo quyền lợi của hai bên. Lãi suất được ghi rõ ràng và được nhắc lại khi khách hàng có thắc mắc. Hợp đồng ghi rõ ràng các quyền lợi và trách nhiệm hai bên, có mộc đỏ đầy đủ.

cầm ô tô

Những lưu ý khi cầm ô tô

Cầm ô tô khi biết rõ lãi suất

Mặc dù nhiều lúc đang cần tiền gấp nhưng khách hàng khi cầm xe ô tô cũng nên hỏi rõ về vấn đề lãi suất liệu bản thân có đủ khả năng trả hay không. Vì giá trị của một chiếc ô tô khá lớn lên đến vài trăm triệu cho nên việc lựa chọn cho mình một mức lãi suất phù hợp trong khả năng chi trả là một điều khách hàng nên hết sức lưu ý. Không nên vì gấp mà đồng ý vội khiến việc giải ngân sau này sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn hơn.

Hiện nay trên thị trường mức lãi suất của xe ô tô sẽ dao động từ 5% – 7% như vậy với một khoản vay trung bình cho xe hơi là 300 triệu đồng thì hàng tháng khách hàng phải chi trả một số tiền từ 15 tới 21 triệu đồng, đây là một con số không hề nhỏ, chưa kể đến việc phát sinh phí kho bãi, các loại phí khác thì con số này sẽ còn lớn hơn.

Bạn nên thỏa thuận về mức lãi suất bạn cho là hợp với mình với nơi cầm xe ô tô ngay từ đầu và hỏi thêm có phí phát sinh nào khác khi cầm không, các loại phí này là gì? Tại sao lại có loại phí phát sinh này? Phí phát sinh này là bao nhiêu? Khi nhận về câu trả lời rõ ràng nếu cảm thấy không thỏa đáng khách hàng hoàn toàn có thể đến cơ sở khác để cầm xe ô tô của mình.

Đọc kỹ hợp đồng khi cầm ô tô

Hợp đồng là một trong những yếu tố chứng minh cơ sở cầm cố đó đủ tin tưởng hay không. Nhưng khách hàng cũng không nên quá chủ quan, khi nhận hợp đồng khách hàng nên đọc kĩ hợp đồng đặc biệt và với tài sản có giá trị lớn như xe ô tô, khi có thắc mắc hỏi ngay nhân viên tư vấn hợp đồng ngay tại đó. Vậy những lưu ý quan trọng nào nên được cân nhắc ở hợp đồng cầm xe ô tô ?

 • Phần danh tính của người cho cầm xe ô tô và người cầm xe ô tô:
  • Danh tính của người cho cầm xem đúng là phải ở nơi cơ sở mình đang thực hiện giao dịch không. Không thực hiện khi phần này không đúng vì phần này thể hiện người sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp cho chúng ta.
  • Danh tính của người cầm: Xem kĩ phần thông tin của bản thân, nếu sai sót cần hỏi lại để được điều chỉnh ngay.
 • Thông tin tài sản: Phần này nên được ghi đầy đủ từ dòng xe ô tô, biển số hay các thông tin thể hiện rõ xe ô tô của mình.
 • Giá trị cầm cố: Khi cầm cố khách hàng và bên cầm cố đã thỏa thuận mức giá bao nhiêu thì trên hợp đồng ghi rõ như vậy. Tránh tranh chấp không đáng có về sau.
 • Lãi suất: Đây là phần quan trọng, khách hàng nên lưu tâm đặc biệt số lãi được thể hiện rõ ràng, không ghi lung tung để qua mặt khách hàng. Các phần chi phí khác nếu có cũng nên thể hiện rõ ràng không nên thỏa thuận miệng.

Nơi bảo quản khi cầm ô tô

Khách hàng cũng nên lưu tâm đến nơi bảo quản xe, vì chúng ta có thể chưa biết thời gian để chuộc xe ra nên lựa chọn nơi có kho, bãi an toàn là điều hết sức cần thiết.

Xe ô tô là tài sản rất quan trọng và có giá trị cao nên tránh những nơi để xe ngoài mưa, ngoài gió vì sẽ làm giảm tuổi thọ xe, khiến xe hư hỏng sau quá trình cầm cố. Hay những nơi không an toàn, dễ bị mất trộm do không được quản lý nghiêm ngặt.

Nên chọn những nơi có kho rộng rãi, ít nhất là có mái che trong những trường hợp mưa gió hay tránh nắng. Phủ bạt càng tốt để tránh bụi bẩn lâu ngày. Có hệ thông an ninh, chống trộm, chống cháy có người trông coi 24/24 sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi gửi lại xe.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu xe

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị phải minh bạch và chuẩn xác nhất.

Bộ hồ sơ bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm: giấy đăng kiểm, cavet xe, CMND/Hộ chiếu và giấy ủy quyền mua bán trong trường hợp bạn không đứng tên trên giấy tờ xe.

Cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ – Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm cố xe ô tô, khách hàng có thể yên tâm trong việc định giá, lãi suất.

 • Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố hiện đại, uy tín và chuyên nghiệp nhất ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đi vào hoạt động với sự chuyên nghiệp vốn có, phát huy những thế mạnh từ trước và khắc phục những định kiến của người dân về định kiến trong ngành cầm cố.
 • Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…Ở tất cả các giao dịch, chúng tôi đều đảm bảo thực hiện đúng các quy định như lãi suất minh bạch, định giá hợp lí, hồ sơ thủ tục rõ ràng, thủ tục đơn giản,…
 • Khi thực hiện cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn đảm bảo định giá ô tô từ 90%, lãi suất chỉ từ 0.88%, có hệ thống kho bãi bảo vệ ô tô kiên cố và kèm theo những ưu đãi khác như miễn phí bãi xe, có bạc phủ xe chống bụi, …
cầm ô tô

Hệ thống cầm cố uy tín

Định giá xe cao hơn so với mặt bằng chung

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cầm xe ô tô tại Cần Thơ chúng tôi có thể định giá chính xác xe của bạn mà không hề ép giá khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ định giá xe từ 80% – 90% giá trị xe trên thị trường.

Đây là một mức giá rất cao so với mặt bằng chung các địa chỉ cầm cố khác. Mức giá dựa trên chất lượng tài sản cũng như lòng tin và hướng đến sự hợp tác lâu dài giữa Cầm Đồ Tiết Kiệm và khách hàng.

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

“Lãi suất bao nhiêu một tháng?”

Đây là câu hỏi đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô nên đây là một điều chúng tôi lưu ý rất nhiều để mong phần nào giảm bớt gánh nặng cho khách hàng mỗi lần thanh toán lãi.

Lãi suất của chúng tôi dao động từ 0,88% – 4%, đây là một mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng phần nào giảm gánh nặng lãi suất khi cầm cố.

cầm ô tô

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

Cầm ô tô với thủ tục vô cùng nhanh chóng

Khách hàng quá chán nản với những thủ tục rườm rà, giải ngân chậm của các ngân hàng thì việc cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ được trải nghiệm một quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tối ưu hóa các thủ tục rườm rà, áp dụng công nghệ vào trong qui trình cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể kiểm định xe một cách nhanh chóng và chính xác là những gì chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua. Và quá trình giải ngân sẽ được tiến hành sau 2 phút khi kí kết hợp đồng được hoàn tất.

Thời gian vay linh hoạt

Theo khảo sát của Cầm Đồ Tiết Kiệm thì các đơn vị cầm đồ khác hiện nay thường áp dụng các mức thời gian bắt buộc khách hàng phải tuân thủ theo khi cầm xe ô tô. Điều này dẫn đến khách hàng không tự chủ được thời gian vay của mình, gây mất những khoảng lãi suất không cần thiết.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi linh hoạt trong các giao dịch đặc biệt là đối với cầm xe tô. Bạn có thể cầm và chuộc bất cứ lúc nào đối với các loại hợp đồng thông thường mà lãi suất chỉ tính theo số ngày bạn cầm.

Đối với khách hàng cần cầm lâu dài chúng tôi áp dụng các mức lãi suất ưu đãi hơn nhằm mục đích chia sẽ bớt gánh nặng kinh tế với khách hàng.

Tư vấn trực tuyến

Các hình thức tư vấn trực tuyến ở các ngành nghề khác đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên về tính chất cần kiểm định thì các hình thức tư vấn trực tuyến trong ngành cầm cố cụ thể là ở đây là cầm xe ô tô vẫn chưa được thông dụng.

Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm thực hiện tư vấn khách hàng ở trang mạng xã hôị, website giúp khách hàng giảm bớt được thời gian đi lại chỉ để tư vấn. Sau khi đạt được những thõa thuận về mặt lãi suất và các vấn đề liên quan chúng tôi mới tiến hành hẹn khách hàng để kiểm định xe cũng như để khách hàng gặp gỡ và yên tâm khi giao xe cho đơn vị chúng tôi.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến tại đây:

cầm ô tô

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Giấy phép kinh doanh rõ ràng

Với việc lừa đảo, tín dụng đen ngày càng đầy rẫy thì việc khách hàng lo lắng về các cửa hàng kinh doanh liệu có uy tín hay không là một điều dễ hiểu.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cam kết có giấy phép kinh doanh rõ ràng, đúng với pháp luật hiện hành và đảm bảo những chính sách minh bạch với khách hàng.

Chúng tôi cam kết an toàn tuyệt đối với các chứng nhận:

 • Chứng nhận đăng kí kinh doanh
 • Chứng nhận phòng cháy chữa cháy
 • Chứng nhận an ninh trật tự
 • Bảo quản bằng két sắt và kho bãi riêng

Hệ thống kho bãi bảo vệ tài sản

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết xe ô tô của bạn sẽ được đặt ở kho riêng của cửa hàng với diện tích rộng, lối đi thông thoáng, có camera bảo vệ 24/24. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đảm bảo tài sản của bạn sẽ không bị thất thoát hay hao mòn.

Bảo mật thông tin cho khách hàng

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trong nội bộ cửa hàng. Đảm bảo tuyệt đối không tiết lộ hay bán thông tin của khách hàng cho bất kì bên thứ 3 nào. Đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động và tồn tại trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

cầm ô tô

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn về giao dịch cầm xe ô tô.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn