CHUỖI CỬA HÀNG CẦM XE SỐ 50

Hiện nay cầm xe gắn máy nói chung hay cầm xe số nói riêng điều trở nên phổ biến với tất cả chúng ta. Nhất là đối với những đất nước có mật độ phương tiện dày đặc như ở Việt Nam.

Cầm xe gắn máy còn được xem là phương thức giải ngân tài chính hiệu quả và tiện dụng. Chỉ trong thời gian khoảng 15 phút đến giao dịch tại các hệ thống thì khách hàng đã có thể xoay cho mình số tiền từ vài triệu đến vài chục triệu tùy theo giá trị xe.

Tuy thị trường cầm cố phát triển mạnh mẽ như vậy nhưng không có quá nhiều nơi nhận cầm xe số 50. Vì họ cho rằng giá trị của loại xe này không cao hoặc một số lý do pháp lí có liên quan khác.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống nhận cầm xe số 50

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp và hiện đại với thủ tục cầm xe số 50 đơn giản, định giá cao, lãi suất thấp, bảo quản xe an toàn hãy đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ có quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về dịch vụ, thủ tục cầm xe số 50 cũng như nhiều hình thức cầm đồ khác.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cầm cố cũng như hỗ trợ tài chính cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng tại các tỉnh miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ cầm cố tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất.

Với phương châm hoạt động là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không dùng khách hàng để trục lợi, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập nên các chính sách như lãi suất thấp nhất, định giá cao nhất, là hệ thống uy tín nhất, có kho bãi an toàn nhất,…. dành cho khách hàng.

cầm xe số 50

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hệ thống cầm cố hiện đại có gì khác so với hệ thống cầm cố truyền thống.

Thái độ phục vụ

Xóa bỏ khoảng cách giữa người đi cầm cố và người cầm cố cũng là mục đích hoạt động của chúng tôi. Nếu như khách hàng thường thấy những gương mặt cau có, khó chịu hoặc không thân thiện ở những cửa hàng cầm cố truyền thống thì ở chúng tôi tuyệt nhiên không có điều này

Một trong những điều làm nên sự thành công của Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đó chính là sự thân thiện – nhiệt tình – chuyên nghiệp của tất cả hệ thống nhân viên. Ở các dịch vụ cầm xe số 50 hay các dịch vụ khác nói chung thì chúng tôi đều tận tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc, giới thiệu về các chính sách của chúng tôi đến khách hàng một cách kĩ càng và chi tiết.

Phương thức chăm sóc khách hàng

Nếu ở cửa hàng cầm cố truyền thống, khách hàng chỉ có duy nhất một phương thức giao dịch là đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện thanh toán lãi suất hay trao đổi một vấn đề nào đó thì ở hệ thống cầm cố hiện đại chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này.

Chúng tôi thực hiện chăm sóc khách hàng qua mạng xã hội Zalo hoặc Facebook, cùng với đó chúng tôi cũng thực hiện thanh toán lãi suất qua chuyển khoản thay vì khách hàng phải đến trực tiếp cửa hàng.

Phương thức giải ngân

Ngoài phương thức giải ngân là tiền mặt trực tiếp cho khách hàng thì đối với những giao dịch có số tiền lớn, chúng tôi còn hỗ trợ giải ngân thông qua chuyển khoản cho khách hàng nhầm giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra khi mang tiền ra ngoài.

Tình trạng bảo quản tài sản

Nếu khách hàng đã quá “chán” tình trạng cầm xe số 50 ở những cơ sở truyền thống, không có không gian riêng biệt dành cho từng chiếc xe, diện tích chật chội khiến xe dễ bị trầy xước.

Hiểu được vấn đề đó nên chúng tôi đã trang bị hệ thống kho bãi dành riêng cho xe gắn máy. Bảo đảm xe của khách hàng sẽ được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất như có bờ tường kiên cố vững chắc, có hệ thống giám sát 24/24 và trang bị hệ thống PCCC theo đúng quy định của Pháp luật.

Những vấn đề của khách hàng khi cầm xe số 50 ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm xe số 50 cần những giấy tờ gì ?

Cũng tương tự như xe gắn máy bình thường hay phân khối lớn, cầm xe số 50 cần có các giấy tờ cơ bản như Căn cước công dân, Cà vẹt xe.

Cùng với đó, điều quan trọng là khách hàng cần mang xe đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Cầm xe số 50 có bảo mật thông tin không ?

Khi cầm xe số 50 nói riêng và tất cả các loại tài sản khác nói chung ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều được bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn an toàn cho khách hàng.

Cụ thể khi quá trình kí kết hợp đồng hoàn tất, xe của khách hàng sẽ được di chuyển về kho cất giữ chuyên dụng mà không ai được phép sử dụng với bất kì mục đích nào.

Đối với các thông tin hợp đồng cầm cố như thông tin người đi cầm cố, tài sản cầm cố, giá trị khoản cầm cố và các thông tin khác có liên quan đều được chúng tôi hoàn toàn giữ bí mật cho khách hàng.

Nếu có trường hợp chủ cầm cố nhờ người khác đi chuộc tài sản thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện quy trình xác nhận thông tin trước khi bàn giao tài sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

cầm xe số 50

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Kể từ khi hoàn tất hồ sơ thì bao lâu khách hàng nhận được tiền ?

Nhanh chóng – tiện dụng là những quy tắc chúng tôi đặc ra khi làm dịch vụ cầm cố, nhằm mang đến những giải pháp hữu dụng nhất cho khách hàng.

Vì vậy ngay sau khi quá trình kí kết hợp đồng hoàn tất, chúng tôi thực hiện giải ngân ngay lập tức mà không để khách hàng phải đợi thêm bất cứ lí do gì.

Các hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt chuyển đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng như nhận trực tiếp tiền mặt hoặc nhận tiền chuyển khoản và tất cả các phương thức đều an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Cầm xe số 50 được tối đa bao lâu ?

Không như các cơ sở cầm cố khác giới hạn thời gian cầm cố là 3 tháng hay 6 tháng, điều này dường như là điều khoản bất lợi cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi không giới hạn thời gian cầm cố cho khách hàng. Thông thường cứ đến kì lãi thì khách hàng thanh toán chi phí lãi suất, chúng tôi sẽ mặc nhiên gia hạn hợp đồng như trước cho khách hàng mà không cần tốn thêm bất kì chi phí nào khác.

Có giới hạn khoản vay khi cầm xe số 50 không ?

Cầm Đồ Tiết Kiệm không giới hạn giá trị khoản vay ở bất cứ tài sản nào. Đối với tất cả các loại tài sản, chúng tôi đều cam kết định giá tối đa 90% giá trị tài sản đó so với thị trường hiện thời.

Ngoài ra, còn có các yếu tố đi kèm như ngoại hình xe, thông tin xe, tình trạng sử dụng xe cũng có ảnh hưởng phần lớn đến giá trị cầm cố. Thế nên khi đi cầm cố, khách hàng nên chú ý vệ sinh xe sạch đẹp để đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể dễ dàng thẩm định và đưa ra mức giá khách quan nhất.

Lãi suất khi cầm xe số 50 như thế nào ?

Với phương châm hỗ trợ khách hàng tối đa trong các giao dịch, tổng chi phí khách hàng phải trải là 3.5%-5%/tháng, đã bao gồm tất cả các dịch vụ phát sinh.

Ngoài ra ở chính sách lãi suất của chúng tôi còn có chia nhỏ theo từng khung thời gian nhất định để nhầm tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. Khách hàng cầm cố thời gian càng ít thì phầm trăm lãi suất càng nhỏ, điều này dường như rất khó hoặc ít nơi nào làm được cho khách hàng.

Khách hàng có thể cầm xe số 50 trong những ngày nào ?

Khác với những cơ sở khác về giới hạn thời gian làm việc, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm làm việc xuyên suốt tuần nhằm có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và bất cứ khi nào khách hàng cần cầm xe máy 50CC.

Thời gian làm việc của chúng tôi cụ thể như sau:

  • Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Nếu phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào, khách hàng cứ việc liên hệ với chúng tôi qua khung giờ này. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

cầm xe số 50

Linh hoạt thời gian giao dịch

Quy trình cầm xe số 50

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm xe số 50

Nếu cảm thấy khó khăn về tài chính thì đừng vội nghĩ đến việc bán đứt con xe của mình nhé. Thay vào đó hãy liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ cầm xe số 50

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như:

cầm xe số 50

Đăng kí định giá trực tuyến

Được hỗ trợ trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn

Chỉ trong vòng 10 phút sau khi liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ nhanh chóng được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về giao dịch cầm xe số 50

Thẩm định, chốt giá và hoàn tất hợp đồng cầm xe số 50

Khách hàng có thể mang xe đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được thẩm định trực tiếp. Để đảm bảo tính minh bạch, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng và được thực hiện bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Các yếu tố có ảnh hưởng đến việc chốt giá giao dịch cầm xe số 50 chính là chất lượng xe ví dụ như ngoại hình xe, thời gian sử dụng xe, số km đã chạy của xe, … và các yếu tố khách quan khác.

Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đó, thường là 90% giá trị xe. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường cầm xe số 50

Kí kết hợp đồng là bước tiếp theo nếu mức giá được khách hàng chấp nhận.

Quy trình giới thiệu hợp đồng cầm xe số 50 sẽ được diễn ra nhằm giúp khách hàng có thể nắm được cụ thể và rõ ràng các thông tin quan trọng như giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,… và nếu có bất kì thắc mắc nào thì khách hàng nên hỏi lại nhân viên để được giải pháp cụ thể, nhằm tránh các tranh chấp không đáng có về sau.

Niêm phong và giải ngân nhanh chóng

Sau khi hoàn tất việc kí kết hợp đồng cầm xe số 50, quy trình niêm phong cũng được tiến hành nhằm đảm bảo tính minh bạch cho giao dịch. Khách hàng có thể ghi lại hoặc chụp lại số km hiện hành của xe.

Các thủ tục đã xong, chúng tôi tiến hành giải ngân cho giao dịch cầm xe số 50. Quá trình giải ngân chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết.

Hình thức giải ngân trực tiếp hay chuyển khoản thông qua ngân hàng đều được, chỉ cần thuận tiện cho khách hàng.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về giao dịch cầm xe số 50

Những cam kết Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm xe số 50

  • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
  • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
  • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
  • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
  • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
  • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (19 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn