CỬA HÀNG CẦM ĐỒ CẦM XE TAY GA UY TÍN SỐ 1

Cầm xe tay ga và các vấn đề liên quan

Cầm xe tay ga thông minh là thế nào ?

Với thị trường cầm cố phức tạp như hiện nay thì cầm xe tay ga thế nào là thông minh và an toàn là một vấn đề đáng quan tâm của người đi cầm cố.

Cầm xe tay ga thông minh có thể hiểu là người đi cầm cố biết chọn cho mình những cơ sở uy tín, có tên tuổi ở khu vực. Với những cơ sở uy tín, định giá khoản vay và phần trăm lãi suất cũng rất phù hợp cho người đi cầm cố. Không những vậy, ở những cơ sở này, tài sản sẽ được bảo quản và niêm phong một cách an toàn nhất.

Ngược lại, nếu không may hay không tìm hiểu kĩ mà cầm cố ở những nơi “treo đầu dê bán thịt chó” thì hậu quả rất khó lường. Chẳng hạn như có nhiều trường hợp mất trắng tài sản khi đi cầm cố do bị lừa gạt về hợp đồng, không có khả năng thanh toán do lãi suất quá cao hoặc các vấn đề khác.

Cầm xe tay ga thế nào để được giá cao ?

Muốn cầm xe tay ga được giá cao, khách hàng nên chú ý chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết như CCCD, cà vẹt xe chính chủ.

Ngoài ra, ngoại hình xe cũng là một yếu tố quyết định đến giá nên khách hàng chú ý vệ sinh ngoại hình sạch đẹp để nhân viên dễ thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp.

Cầm xe tay ga được những loại nào ?

Hiện nay hầu hết các loại xe tay ga đều có thể cầm cố chỉ cần chúng có đầy đủ giấy tờ và còn khả năng sử dụng.

Các loại xe tay ga phổ biến hiện nay như Xe tay ga Honda Vision, Honda Lead, Honda SH Mode, Honda SH, Honda SH300i, Honda Airblade, Honda PCX,….. đều được nhận cầm cố với mức giá phù hợp.

cầm xe tay ga

Cầm cố xe tay ga

Có thể bạn quan tâm:

Cầm xe tay ga ở Cầm Đồ Tiết Kiệm – sự đặc biệt so với những nơi khác như thế nào ?

Sơ lược về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm được thành lập và đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Cầm Đồ Tiết Kiệm duy trì hoạt động theo phương châm giúp đỡ khách hàng mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Do đó, chúng tôi đã thiết lập ra những chính sách có lợi nhất cho khách hàng như lãi suất chỉ từ 1%, định giá từ 90% trở lên, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, giải ngân trong thời gian 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công, hợp đồng rõ ràng – minh bạch, thủ tục đơn giản – nhanh chóng,…

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm dường như đã trở thành chỗ dựa tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng từ những doanh nghiệp cần vốn kinh doanh đến những nhà đầu tư và cả các bạn sinh viên cần tiền để tiêu dùng hàng ngày.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện nhận cầm cố tất cả các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

cầm xe tay ga

Hệ thống cầm cố uy tín

Linh hoạt thời gian tất toán hợp đồng khi cầm xe tay ga

Không như những cơ sở khác ràng buộc khách hàng về thời gian tất toán hợp đồng là 3 tháng hoặc 6 tháng hoặc nếu có thể thì sẽ bị mất một khoản phí rất lớn. Điều này là vô cùng rắc rối và khó chịu cho khách hàng .

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cho khách hàng tự quyết định về thời gian cầm cố của mình, không ràng buộc, không giới hạn với bất kì phương thức nào. Khách hàng có thể tất toán tài sản của mình trong thời gian bất cứ khi nào mà khách hàng mong muốn, dù là một ngày hay 30 ngày đều được.

Giải ngân ngay lập tức khi hoàn tất hợp đồng cầm xe tay ga  

Không như những nơi khác, Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi hiểu được sự khó chịu của khách hàng khi cầm cố tài sản hay cụ thể ở đây là cầm xe tay ga mà chưa được giải ngân ngay lập tức. Vì thế, Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo không chỉ cầm xe tay ga mà còn đối với tất cả các loại tài sản khác, chúng tôi sẽ giải ngân ngay lập tức khi hợp đồng được kí kết hoàn tất.

Các khoản giải ngân của chúng tôi linh hoạt từ vài triệu đến vài trăm triệu. Các hình thức giải ngân được khách hàng tùy chọn như nhận trực tiếp tiền mặt hay nhận tiền thông qua chuyển khoản đều được chúng tôi đáp ứng. Tất cả các phương thức đều đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống kho bãi đạt chất lượng

Với phương châm của chúng tôi là luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu thì hệ thống kho bãi cũng là một vấn đề đáng được quan tâm.

Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng kho bãi đạt tiêu chuẩn, cụ thể như sau: có bờ tường, mái che kiên cố, có hệ thống camera giám sát 24/24 và bảo vệ xuyên suốt ngày kèm theo hệ thống trang thiết bị PCCC đúng quy chuẩn. Vì thế, về vấn đề hệ thống kho bãi bảo quản tài sản, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Định giá xe phù hợp với thị trường

Với thị trường cầm cố đầy biến động như hiện nay thì tìm kiếm một nơi cầm xe tay ga với mức định giá hợp lí không phải dễ dàng. Với các giao dịch cầm xe tay ga ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết định giá tối đa lên đến 90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành.

Các yếu tố liên quan đến định giá xe bao gồm các giấy tờ liên quan, thông tin xe, ngoại hình xe cũng như tình trạng sử dụng của xe.

Lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

Hoạt động để trở thành điểm tựa tài chính cho tất cả các khách hàng, đó chính là phương châm của chúng tôi từ trước đến nay. Vì thế, khung lãi suất chúng tôi đưa ra cho dịch vụ cầm xe tay ga cũng thật sự tiết kiệm cho khách hàng.

Với các hợp đồng giao dịch bình thường, tổng chi phí giao dịch sẽ dao động từ 3.5%-5%/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan. Ngoài ra, còn có chính sách chia khung lãi suất theo ngày cho khách hàng, cụ thể là khách hàng tất toán hợp đồng vào khung ngày nào thì chúng tôi sẽ tính lãi suất vào khung ngày đó cho khách hàng. Điều này giúp giảm phần lớn chi phí cho khách hàng mà ít nơi nào làm được.

Không những thế, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có chính sách ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu cầm xe tay ga dài hạn. Với những loại hợp đồng kéo dài 3 tháng – 5 tháng hoặc nhiều hơn thế nữa và phần trăm lãi suất sẽ được tiết kiệm đáng kể cho khách hàng.

Thời gian giao dịch linh hoạt

Hiểu được sự cần thiết của dịch vụ đối với khách hàng nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Cụ thể thời gian giao dịch của chúng tôi linh hoạt như sau:

  • Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Bất cứ khi nào phát sinh các vấn đề có liên quan đến cầm xe tay ga khách hàng vui lòng liên hệ 1800 7246 hoặc 0796 191819 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài khung giờ giao dịch chính ở trụ sở số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ thì khách hàng còn có thể liên hệ trực tuyến với chúng tôi qua các kênh như:

Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Website: https://camdotietkiem.vn/

Zalo: 0918 967 117

Hoặc có thể đăng kí định giá trực tuyến tại đây: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

cầm xe tay ga

Linh hoạt thời gian giao dịch

Hợp đồng có giá trị pháp lí

Không chỉ với cầm xe tay ga mà đối với tất cả các giao dịch của chúng tôi đều đảm bảo tính pháp lí của giao dịch. Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục như bên cầm cố, bên nhận cầm cố, giá trị cầm cố, thông tin tài sản thế chấp, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,…

Tất cả các hạng mục sẽ được chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một cách chi tiết và cụ thể nhất, đảm bảo rằng khách hàng sẽ nắm được tất cả các thông tin về giao dịch trước khi kí kết hợp đồng cầm xe tay ga.

Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo

Vốn dĩ hệ thống cầm cố hiện đại được ưa chuộng hơn so với hệ thống cầm cố truyền thống phần lớn chính là tính năng tư vấn – chăm sóc khách hàng vượt trội hơn cả.

Với những vấn đề mà khách hàng thắc mắc hay chưa rõ, chúng tôi luôn tận tình giải đáp và giải thích tận tình, chi tiết.

Quy trình cầm cố xe tay ga ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Phát sinh nhu cầu cầm cố

Khi phát sinh nhu cầu cầm cố ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan đến cầm xe tay ga.

Để quá trình cầm xe tay ga được diễn ra thuận tiện thì khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan như CCCD, cà vẹt xe (và CCCD chính chủ đứng tên xe đối với người đi cầm xe tay ga không chính chủ)

cầm xe tay ga

Đăng kí trực tuyến tại đây

Bước 2: Thẩm định – Giải đáp thắc mắc

Tại đây, khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến cầm xe tay ga. Đồng thời, chúng tôi sẽ có đội ngũ kiểm định thẩm định xe của khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Nếu mức giá được khách hàng thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách hàng.

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Kí kết hợp đồng là bước tiếp theo sau đó. Các hạng mục trong hợp đồng đều được chúng tôi giới thiệu chi tiết để khách hàng có thể nắm được chi tiết nhất về giao dịch mà mình sắp kí kết.

Các hạng mục quan trọng bao gồm thông tin khách hàng, giá trị giao dịch, phần trăm lãi suất cũng như kì hạn hợp đồng là những hạng mục khách hàng nên quan tâm.

Bước 4: Niêm phong – Giải  ngân

Ngay khi hợp đồng được kí kết hoàn tất thì chúng tôi sẽ giải ngân ngay lập tức.

Các hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt cho khách hàng lựa chọn như nhận tiền mặt hay chuyển khoản thông qua ngân hàng đều được. Tất cả các hình thức đều đảm bảo an toàn cho khách hàng.  

Những điều cần lưu ý khi cầm xe tay ga

Chỉ cầm xe tay ga ở những nơi uy tín, chất lượng.

Địa chỉ cầm đồ uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi giao tài sản, đặc biệt là dịch vụ có giá trị cao như xe tay ga và đảm bảo trách nhiệm cam kết trên hợp đồng. Ngoài ra, khi cầm cố ở những địa chỉ uy tín bạn sẽ được bảo đảm bồi thường tài sản khi có rủi ro xảy ra.

Yêu cầu niêm phong tài sản trước mặt chủ tài sản

Tài sản khi bàn giao lại cho cơ sở cầm cố, bạn nên chụp hình, ký biên bản, yêu cầu chủ tiệm niêm phong các chi tiết quan trọng trước sự chứng kiến của bạn. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khi chuộc xe mà có hỏng hóc, thì bạn có quyền yêu cầu bồi thường theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Như đã nói trên, thì các tiệm cầm đồ có uy tín như  Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi sẽ luôn có cam kết bảo hiểm tài sản 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản đã lưu kho.

Chú ý đóng gốc và lãi đúng hạn khi cầm xe tay ga

Như hợp đồng đã được kí kết, nghĩa vụ của bạn là tuân theo đúng nội dung thanh toán bao gồm gốc và lãi đúng hạn theo hợp đồng. Ngược lại, bạn sẽ chịu phí phạt không đáng.

Ngoài ra, nếu đã đến hạn mà bạn không xoay được tiền thì bạn nên chủ động liên hệ với chủ cơ sở cầm cố để thỏa thuận xem có gia hạn được hay không. Cố gắng đừng để xảy ra tình trạng tranh chấp dẫn đến bị thanh lý tài sản.

Những cam kết Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm xe tay ga

  • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
  • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
  • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
  • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
  • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
  • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn về giao dịch cầm xe tay ga nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (34 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn