ĐỊA CHỈ CẦM XE MÁY CHÍNH CHỦ UY TÍN HÀNG ĐẦU Ở CẦN THƠ

Những đặc điểm của các địa chỉ cầm xe máy chính chủ uy tín hiện nay

Cầm cố xe máy chính chủ đang là một loại giao dịch cầm cố phổ biến hiện nay, với hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, chỉ trong vài thao tác quý khách đã thể giải quyết được vấn đề tài chính của mình. Để cầm xe máy chính chủ đạt hiệu quả nhất quý khách hàng cần lựa chọn cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp. 

Hiện nay, ở Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng đang phát triển rất nhiều hệ thống cầm đồ , với đa dạng các tài sản cầm cố. Trong đó, cầm cố xe máy đặc biệt là cầm xe máy chính chủ đang ngày càng phổ biến. Nhằm thu hút các khách hàng, nhiều cửa hàng cầm đồ hiện nay đang đầu tư nhiều phúc lợi cho khách hàng cũng như thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhưng nhìn chung, một dịch vụ cầm xe máy chính chủ uy tín cần có những đặc điểm sau:

– Khi khách đem cầm cố tài sản có giá trị đặc biệt là cầm xe máy chính chủ, cửa hàng cầm đồ luôn yêu cầu khách hàng giao tại sản lại cho mình quản lý và cất giữ. Đây là nguyên tắc cơ bản nhất khi cầm cố ở bất cứ địa chỉ nào.

– Tài sản là xe máy của khách hàng được chúng tôi niêm phong, cất giữ, che đậy cẩn thận, có camera giám sát 24/24

– Cầm xe máy chính chủ với thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản

– Thời gian giải ngân một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, chỉ 5 phút ngay sau khi khách hàng đồng ý vơi các điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

– Cầm xe máy chính chủ với suất cực thấp

– Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

– Khách hàng có thể vay lên tới 90% giá trị cầm xe máy mang đi cầm cố ở thời điểm hiện tại

Một số rủi ro khi cầm xe máy đặc biệt là cầm xe máy chính chủ tại một số cửa hàng không uy tín  

Khi đã giao tài sản thì bên nhận cầm cố không được sử dụng tài sản cầm cố, chỉ có quyền bảo quản tài sản. Tuy nhiên, một số trường hợp bên nhận cầm cố vẫn tự ý sử dụng tài sản (xe máy, ô tô…) của khách và gây tai nạn, hư hỏng nghiêm trọng. Khi tranh chấp dân sự xảy ra sẽ rất phức tạp, bên thiệt thòi sẽ thường là bên cầm cố.

Trong vài trường hợp khác khi giao nhận tài sản, bên cầm cố không trực tiếp chứng kiến quá trình kiểm tra tài sản chi tiết rõ ràng, sẽ dẫn đến không có căn cứ giải quyết khi tài sản bị hư hỏng, hủy hoại, mất mát.

Cầm Đồ Tiết Kiệm- địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp tại Cần Thơ có điểm gì nổi bật

Một trong các hệ thống cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp nhất Cần Thơ không thể không kể đến Cầm Đồ Tiết Kiệm, đặc biệt trong mảng cầm xe máy chính chủ nơi đây có thể là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để quý khách cầm cố tài sản của mình. Nếu quý khách muốn trải nghiệm một dịch vụ cầm xe máy chính chủ tốt nhất, hãy đến với địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

cầm xe máy chính chủ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất ưu đãi

Khi cầm cố tài sản đặc biệt là cầm cố xe máy chính chủ thì lãi suất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập mức lãi suất ưu đãi dành cho tất cả các giao dịch nói chung cũng như cầm xe máy nói riêng. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Như vậy, với mức lãi suất mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra khi cầm xe máy chính chủ, mong rằng sẽ giảm nhẹ đi phần nào những lo lắng của khách hàng về vấn đề tài chính.

Định giá tối đa

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho khách hàng, thông qua quá trình thẩm định của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn kiểm tra, cập nhật và đưa ra những đánh giá khách quan nhất  chúng tôi luôn định giá từ 90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành.

Giải ngân siêu nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác bạn trải qua khi phải chờ đợi, nên ngay sau khi đã hoàn thành các thủ tục và kí hợp đồng, hệ thống Cầm đồ tiết kiệm sẽ nhanh chóng giải ngân trong thời gian chưa đầy 5 phút. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể chọn cách giải ngân phù hợp tùy theo nhu cầu của mình.

cầm xe máy chính chủ

Giải ngân siêu tốc

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Bạn nên đến vào thời gian nào để được tư vấn? Bạn chỉ có thời gian đến vào những ngày cuối tuần thì cửa hàng có làm việc không? Đây có lẽ là những điều mà bạn đang thắc mắc về Cầm Đồ Tiết Kiệm. Vậy thì bạn không cần phải lo, “bật mí” cho bạn một điều đó là thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt trong tuần. Qúy khách có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

cầm xe máy chính chủ

Linh hoạt thời gian giao dịch

Hệ thống thông báo lãi suất định kì hằng tháng

Biết được sự bận rộn của mỗi khách hàng và có thể không nhớ được thông tin lãi suất của giao dịch. Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất định kì mỗi tháng đến khách hàng. Thông tin cụ thể sẽ bao gồm phần trăm lãi suất, số tiền khách hàng cần thanh toán cũng như các phương thức có thể thanh toán.

Bảo quản xe máy cầm cố an toàn

Khi cầm xe máy chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng không cần phải bận tâm nhiều về vấn đề kho bãi, nơi cất giữ xe. Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn muốn mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất, chính vì thế những tài sản cầm cố của quý khách được bảo quản một cách tốt nhất cũng là điều mà chúng tôi ưu tiên hướng đến.

Với hệ thống kho bãi riêng và an ninh tuyệt đối, có hệ thống camera quan sát 24/24, chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn chặt chẽ cho tất cả các tài sản được cất trữ tại đây.

Không những vậy, chúng tôi còn có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật để bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tốt nhất và làm khách hàng hài lòng nhất.

Cầm xe máy chính chủ cần những giấy tờ gì ?

Để quá trình cầm xe máy chính chủ được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, trước khi đến với địa chỉ cầm đồ của chúng tôi, quý khách cần chuẩn bị kĩ trước cho mình các hồ sơ sau:

  • Chứng minh nhân dân: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.
  • Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND bạn phải đồng nhất.

Với cầm xe máy chính chủ, chỉ  cần có đây đủ những loại hồ sơ trên là chúng tôi đã có thể tiến hành kiểm tra và làm hợp đồng nếu như các thỏa thuận thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Quy trình cầm xe máy chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm xe máy chính chủ           

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm xe máy chính chủ, cách tốt nhất để cầm cố nhanh chóng đó là đến trực tiếp tại cửa hàng Cầm Đồ Tiết kiệm tại số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Các nhân viên với bề dày kinh nghiệm đã qua đào tạo sẽ tận tình tư vấn và hỗ trợ để giao dịch được diễn ra thành công.

Nếu như chưa thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra, bạn có thể liện hệ hỗ trợ bằng hình thức trực tuyến.

Các kênh tư vấn trực tuyến bạn có thể liên hệ để được tư vấn như:

Sau khi được tư vấn trực tuyến, quý khách hãy mang xe máy cần cầm đến gặp trực tiếp chúng tôi tại cửa hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các thông tin quan trọng như: giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,…

cầm xe máy chính chủ

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc cầm xe máy chính chủ

Những loại giấy tờ không thể thiếu khi cầm xe máy chính chủ để giao dịch diễn ra nhanh và thuận lợi bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn cầm: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.
  • Cà vẹt của xe máy muốn cầm

Các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ, nếu hợp lệ sẽ thực hiện các bước kiểm tra và định giá tiếp theo. Bước kiểm tra giấy tờ là một bước quan trọng quyết định các thao tác tiếp theo, vì đối với cầm xe máy chính chủ các giấy tờ phải trùng khớp với nhau: tên của chủ xe trên cavet xe phải trùng với tên trên chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Kiểm tra xe và thông tin hồ sơ

Nếu các hồ sơ cung cấp đầy đủ và hợp lệ, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành so sánh và đối chiếu thông tin chiếc xe máy của bạn với thông tin trên hồ sơ và tiến hành kiểm tra xe được thực hiện bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã qua đào tạo.

Quá trình thẩm định xe sẽ được thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch và để cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi cầm xe máy chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Định giá và làm hợp đồng

Sau khi đã thẩm định xe, mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đó, thường mức giá này sẽ trên 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá khá tối ưu so với mặt bằng chung của các hệ thống cầm đồ hiện nay

Một số yếu tố có ảnh hưởng đến việc chốt giá giao dịch cầm xe máy chính chủ là chất lượng xe ví dụ như ngoại hình xe, thời gian sử dụng xe, số km đã chạy của xe, … và các yếu tố khách quan khác.

Cất giữ tài sản và giải ngân thần tốc trong thời gian chưa đầy 5 phút

Hợp đồng sẽ được kí kết ngay sau khi các bước trên được hoàn thành và khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra.

Sau khi hợp đồng được kí kết, chiếc xe máy của quý khách sẽ được nhân viên trùm cẩn thận và đem cất vào kho để đảm bảo an toàn.

Đồng thời, khi đã hoàn tất hợp đồng, không để quý khách hàng chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải ngân trong thời gian vỏn vẹn 3 phút

Có 2 hình thức giải ngân đó là chuyển khoản qua ngân hàng và sử dụng tiền mặt, tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Thông báo thông tin lãi suất miễn phí

Trong quá trình cầm xe máy chính chủ, chúng tôi sẽ liên hệ qua zalo hoặc số điện thoại để nhắc nhở mỗi khi đến kì hạn đóng lãi tránh trường hợp khách hàng quên dẫn tới việc phải chịu phí phạt khi nợ quá hạn.

Chỉ với các bước trên, quý khách đã hoàn thành xong quy trình cầm xe máy chính chủ tại cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm. Trong suốt quá trình thực hiện cầm xe máy chính chủ nếu có vấn đề thắc mắc quý khách có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên để được giải đáp nhanh nhất.

Với các chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng giúp bạn có thêm cái nhìn khách quan về dịch vụ cầm xe máy chính chủ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (56 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn