CẦM Ô TÔ – XE MÁY Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Vào những năm gần đây cầm cố tài sản nói chung và cầm ô tô – xe máy nói riêng được xem như một phương thức giải ngân vừa tiện dụng vừa nhanh chóng và được sử dụng rộng rãi.

Với khu vực năng động & phát triển như Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng thì ngày càng có nhiều cơ sở cầm ô tô – xe máy nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chuyên nghiệp để khách hàng an tâm cầm cố.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp

Được hình thành hơn 10 năm với mô hình truyền thống và dần chuyển mình sang mô hình hiện đại vào những năm gần đây, Cầm Đồ Tiết Kiệm đang dần thay đổi và cải tiến để trở nên tốt hơn.

Với sứ mệnh được thành lập để trở thành điểm tựa về tài chính cho khách hàng mỗi khi gặp khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm thiết lập nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đối với tất cả các giao dịch nói chung và cầm ô tô – xe máy nói riêng như lãi suất chỉ từ 0.88%, định giá tối thiểu 90% cùng nhiều chính sách khác như miễn phí thẩm định tài sản, linh hoạt thời gian tất toán, không chứng minh tài chính… dành cho khách hàng.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng cụ thể như những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,…

Trong khoảng thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ trở thành một trong những hệ thống cầm cố số 1 trong khu vực, phục vụ được phần lớn phân khúc khách hàng gần xa.

Với sự hiện đại của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã triển khai mô hình O2O (Online to Offline): khi có nhu cầu cầm cố tài sản, khách hàng chỉ cần đăng kí định giá ở Website, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp và đến tận nơi để hỗ trợ bạn ở mọi thủ tục. (áp dụng đối với ô tô)

Cầm ô tô - xe máy

Hệ thống cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp

Thủ tục cầm ô tô – xe máy ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đối với giao dịch cầm ô tô – xe máy, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết cơ bản như sau:

 • Căn cước công dân
 • Cà vẹt xe (chính chủ đối với xe ô tô)

Đó là các loại giấy tờ cơ bản để có thể thực hiện giao dịch cầm ô tô – xe máy, nếu có bất kì thắc mắc nào về giao dịch cầm ô tô – xe máy, khách hàng có thể truy cập vào các địa chỉ sau đây để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246

Số di động: 0796 191819

Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Quy trình cầm ô tô – xe máy ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố

Khi có nhu cầu cầm ô tô – xe máy quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ như trên hoặc có thể đăng kí định giá trực tuyến tại đây.

Chỉ chưa đầy 10 phút sẽ có nhân viên chủ động liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng.

Cầm ô tô - xe máy

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

 • Bước 2: Tiếp nhận nhu cầu cầm ô tô – xe máy & Thẩm định tài sản

Khách hàng đến cửa hàng nên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ để quá trình cầm cố có thể diễn ra thuận tiện hơn.

Sau khi xác nhận các loại giấy tờ đã hợp lệ chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản theo những hạng mục đã được quy định sẵn. Cam kết không lợi dụng những lỗi không đáng có của tài sản để ép giá khách hàng.

Quy trình thẩm định bởi những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhằm đưa ra một mức giá khách quan nhất, tối thiểu là 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

 • Bước 3: Hoàn tất hợp đồng – Giải ngân nhanh chóng

Sau khi thẩm định và đưa ra một mức giá cụ thể, nếu được khách hàng chấp nhận thì tiếp đến sẽ đến kí kết hợp đồng cầm ô tô – xe máy và giải ngân.

Quy trình giới thiệu hợp đồng sẽ được diễn ra nhằm giúp khách hàng có thể nắm được rõ nhất thông tin về giao dịch cầm ô tô – xe máy.

Hợp đồng sẽ quy định rõ ràng các thông tin liên quan bao gồm lãi suất mỗi tháng, kì hạn hợp đồng, trách nhiệm & nghĩa vụ của 2 bên, … Nếu không còn thắc mắc nào nữa, khách hàng kí xác nhận ở hợp đồng và chúng tôi giải ngân ngay lập tức.

Quá trình giải ngân sẽ được tiến hành trong vòng 3 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết. Các phương thức giải ngân có thể linh hoạt chuyển đổi như tiền mặt, chuyển khoản đều được chúng tôi chấp nhận.

Tất cả các phương thức đều đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

 • Bước 4: Nhận & niêm phong tài sản

Khách hàng bàn giao tài sản và chúng tôi sẽ niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng.

Để đảm bảo tính minh bạch cho giao dịch cầm ô tô – xe máy, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng chụp/ghi lại đồng hồ công tơ mét để khách hàng yên tâm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cam kết 100% tuyệt đôi không sử dụng tài sản của khách hàng để trục lợi cá nhân.

Tài sản nói chung và các loại xe nói riêng sẽ được chúng tôi cất giữ ở kho bãi chuyên dụng, có trang bị hệ thống PCCC, có camera giám sát 24/24 và hầu như không có nguy hiểm nào có thể xảy ra đối với tài sản khách hàng.

Điều kiện cầm ô tô – xe máy ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Khách hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh ô tô là tài sản của mình
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật

Các loại xe ô tô – xe máy nào được nhận cầm ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Xe chính chủ đã hoàn tất thanh toán 100%

Đây là loại xe dường như có thể cầm cố ở mọi cửa hàng. Với xe chính chủ đã hoàn thành thanh toán 100% thì thủ tục và hồ sơ rất đơn giản chỉ cần căn cước công dân, cà vẹt xe (có thêm giấy đăng kiểm đối với xe ô tô).

Xe chính chủ đang trả góp thông qua ngân hàng

Đây là loại xe có thể nói là “kén” nơi cầm cố vì không phải cửa hàng nào cũng đủ khả năng để hiểu về pháp lí của vấn đề này.

Nhưng đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm, chỉ cần khách hàng có tài sản thì chúng tôi luôn có giải pháp. Để có thể cầm cố loại xe này, khách hàng chuẩn bị tối thiểu các loại giấy tờ sau đây:

 • Căn cước công dân
 • Cà vẹt xe (bản sao do ngân hàng cung cấp)

Xe chính chủ đang thế chấp ngân hàng

Cũng tương tự như xe chính chủ đang trả góp ngân hàng, hiện không có quá nhiều cơ sở nhận cầm xe đang thế chấp ngân hàng. Nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất chỉ cần khách hàng có đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe).
 • Cà vẹt ô tô (bản sao)
 • Giấy đăng kiểm (bản sao)
 • Giấy tờ liên quan chứng minh xe đang thế chấp ngân hàng
Cầm ô tô - xe máy

Cầm cố ô tô đang trả góp

Cầm ô tô – xe máy ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và các vấn đề liên quan

Cầm ô tô – xe máy với lãi suất cực kì thấp

Với các cơ sở khác, lãi suất thường dao động từ 6%-8%/tháng chưa bao gồm các chi phí như phí thẩm định tài sản, phí bảo vệ tài sản,…Đây là một chi phí khá cao và khiến khách hàng càng khó khăn hơn trong việc thanh toán hàng tháng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất của chúng tôi chỉ dao động từ 3.5%-4% tháng đã bao gồm các chi phí phát sinh. Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố dài hạn, chúng tôi sẽ có ưu đãi giảm lãi suất cho khách hàng.

Cầm ô tô – xe máy với giá trị cực cao

Được trang bị đội ngũ thẩm định theo quy chuẩn cụ thể nên chúng tôi có thể đưa ra một mức giá vô cùng khách quan cho khách hàng, tối thiểu sẽ từ 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Các yếu tố liên quan đến giá trị xe bao gồm ngoại hình xe, đời xe, hãng xe, tên xe,.., và số km đã chạy. Nếu xe có ngoại hình đẹp, mới chạy ít km thì chúng tôi sẽ cân nhắc giá trị khoản cầm cố có thể lên đến 95% giá trị xe.

Cầm ô tô – xe máy với hợp đồng minh bạch – rõ ràng – có giá trị pháp lí

Hợp đồng minh bạch khi cầm ô tô – xe máy là một dấu hiệu quan trọng ở cơ sở cầm cố uy tín và an toàn.

Hợp đồng minh bạch là hợp đồng có đầy đủ các hạng mục như:

 • Bên cầm cố
 • Bên nhận cầm cố
 • Thông tin tài sản thế chấp
 • Tình trạng tài sản thế chấp
 • Các phụ kiện đi kèm liên quan
 • Phần trăm lãi suất
 • Kì hạn hợp đồng
 • Giá trị khoản vay
 • Trách nhiệm & nghĩa vụ của 2 bên
 • Có giá trị pháp lí

Với các yếu tố trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm là hệ thống cầm cố xe ô tô – xe máy uy tín – chuyên nghiệp và an toàn nhất khu vực Miền Tây.

Cầm ô tô – xe máy với thời gian giải ngân siêu tốc

Giải ngân nhanh chóng để giải quyết công việc là điều mà khách hàng nào cũng muốn khi đi cầm cố. Hiểu được vấn đề này nên bằng nguồn lực vốn có của mình, chúng tôi đảm bảo giải ngân trong vòng 3 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công.

Giá trị các giao dịch cầm ô tô – xe máy có thể dao động từ vài triệu, chục triệu hoặc có thể lên đến hàng trăm triệu đồng đều được chúng tôi giải ngân nhanh chóng và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Cầm ô tô - xe máy

Giải ngân siêu tốc

Cầm ô tô – xe máy với linh hoạt thời gian tất toán

Không giống như đa số các cửa hàng cầm đồ khác, họ bắt buộc khách hàng kí kết hợp đồng nhiều tháng và không được phép tất toán/chuộc xe trước thời hạn. Hoặc nếu có thể thì cũng sẽ mất một khoản phí rất lớn, điều này là vô cùng thiệt thòi cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp. Với những hợp đồng thông thường, khách hàng có thể tất toán bất cứ khi nào mà khách hàng muốn. Và lãi suất sẽ giảm theo thời gian cầm cố, đây được xem là một điều khoản vô cùng có lợi cho khách hàng mà rất ít cơ sở cầm cố áp dụng.

Cầm ô tô – xe máy cùng đội ngũ nhân viên tư vấn – thẩm định chuyên nghiệp – nhiệt tình

Khi sử dụng các loại dịch vụ nói chung và dịch vụ cầm cố nói riêng thì nhân viên cũng có vai trò rất quan trọng với khách hàng, nhất là những khách hàng lần đầu đi cầm cố.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đã trang bị sẵn đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ tư vấn & chăm sóc khách hàng đến thẩm định tài sản, cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng ở mọi giao dịch.

Cầm ô tô – xe máy với kho bãi an toàn tuyệt đối

Với những giao dịch có giá trị cao như cầm ô tô – xe máy thì kho bãi bảo quản tài sản là điều khách hàng quan tâm hàng đầu.

Hiện nay không khó để bắt gặp tình trạng các cơ sở cầm cố sử dụng tài sản của khách hàng để trục lợi cá nhân như sử dụng hay đem cho thuê lại. Điều này vô cùng phiền phức cho khách hàng và khiến khách hàng có thể mất niềm tin vào dịch vụ cầm cố.

Cầm ô tô - xe máy

Kho bãi an toàn 100%

Cầm ô tô – xe máy với đa dạng phương thức giải ngân

Cùng với sự phát triển hiện đại của công nghệ, không phải ai cũng thích cất giữ một khoản tiền lớn. Cầm Đồ Tiết Kiệm đã triển khai phương thức giao dịch thông qua chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các loại ví Momo,.. nhằm tăng tính tiện dụng cho khách hàng.

Ở tất cả các giao dịch và tất cả các phương thức giải ngân, chúng tôi đều cam kết đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Cầm ô tô – xe máy và chính sách 4 KHÔNG ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Không chứng minh tài chính
 • Không phí tất toán trước thời hạn
 • Không chi phí phát sinh
 • Không tiết lộ thông tin khách hàng

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm ô tô – xe máy

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại tài sản, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
 • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ /SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (31 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn