CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP NGÂN HÀNG GIÁ CAO Ở ĐÂU?

Cầm xe ô tô trả góp không còn là vấn đề quá xa lạ với việc giải quyết những khoản tài chính lớn hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về quy trình cầm. Làm thế nào để cầm xe ô tô trả góp được giá cao. Thông qua bài viết này Cầm Đồ Tiết Kiệm mong rằng có thể chia sẽ một số kinh nghiệm để khách hàng hiểu và có thể cầm xe ô tô trả góp để được mức giá hợp lí nhất.

xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng

Tại sao cầm xe ô tô trả góp ngày càng được ưa chuộng?

Việc mua xe ô tô trả góp là hình thức giúp bạn đến gần hơn với giấc mơ sở hữu một chiếc ô tô của mình sau những năm tháng nổ lực làm việc nhưng vẫn còn thiếu một ít và ngân hàng hỗ trợ bạn phần nào sự thiếu hụt đó. Tuy nhiên, nếu xe ô tô đang trả góp nhưng bạn có vấn đề về tài chính thì sao? Bạn cần làm gì trong trường hợp đó?

Lời khuyên nhiều nhất và thực sự hữu ít nhất là bạn nên mang xe ô tô của mình đi cầm cố. Đây là một dịch vụ giúp bạn nhanh chóng có số tiền mình cần mà không cần quá nhiều giấy tờ hay thủ tục.

Ngày nay, việc cầm xe ô tô trả góp ngày càng phổ biến ở thị trường Việt Nam vì những lý do sau:

 • Việc mua ô tô trả góp ngày càng phổ biến do việc mua xe ô tô trả góp có rất nhiều lợi ích
 • Mức vốn đầu tư thấp hơn khi mua xe trực tiếp
 • Được dùng chính chiếc ô tô làm tài sản để đảm bảo
 • Được hưởng nhiều chế độ chính sách ưu đãi từ các ngân hàng.

Việc kinh tế phát triển nhiều người cần các khoản vốn nhất định nên việc họ cầm xe ô tô để dùng số tiền đó với mục đích đầu tư sinh ra lợi nhuận.

Hiện nay tuy không có quá nhiều cửa hàng nhận cầm xe ô tô trả góp nhưng nếu tìm được nơi nhận cầm thì việc cầm cố cũng không quá khó khăn.

Quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng: hiện nay các cửa hàng cầm đồ ngày càng có kinh nghiệm trong việc cầm cố xe ô tô trả góp nên việc kiểm định sẽ diễn ra nhanh chóng, quy trình được đơn giản hóa nhằm mục đích nhanh chóng giải ngân cho các khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Cầm xe ô tô uy tín tại Miền Tây

Cầm laptop giá cao – lãi suất siêu ưu đãi

Cầm cố xe máy giá cao gần nhất

Cầm xe ô tô giá trị cao, lãi suất thấp ở Cần Thơ

Cầm xe ô tô trả góp nên lưu ý những gì?

Lựa chọn nơi uy tín

Lựa chọn một nơi uy tín để cầm xe ô tô trả góp là một điều không hề dễ dàng đặc biệt là đối với người lần đầu cầm cố hay cụ thể hơn là cầm xe ô tô trả góp lần đầu.

Khách hàng nên tránh những cơ sở không đảm bảo mở ra với hình thức sơ sài, mở ở những nơi ít người biết nhằm qua mặt pháp luật, cơ quan chức năng. Khi hỏi đến giấy phép hoạt động có dấu hiệu tránh né, lảng sang chuyện khác. Thường những cơ sở này rất hay ép giá khách hàng vì đánh vào tâm lý cần tiền gấp của khách nhằm trục lời. Lãi suất, hợp đồng không rõ ràng, sơ sài. Mọi người nên tránh những cơ sở này ngay lặp tức vì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa.

Nên chọn các cơ sở uy tín mở ở những nơi đông đúc, thuận tiện cho người dân qua lại sử dụng dịch vụ của họ. Không tránh né khi hỏi đến các giấy phép hoạt động hay giấy phép kinh doanh, về định giá các cơ sở này luôn định giá theo các quy chuẩn trên thị trường đảm bảo quyền lợi của hai bên. Lãi suất được ghi rõ ràng và được nhắc lại khi khách hàng có thắc mắc. Hợp đồng ghi rõ ràng các quyền lợi và trách nhiệm hai bên, có mộc đỏ đầy đủ.

Xe ô tô là một tài sản giá trị lớn nên mọi người nên hãy tìm hiểu trước, cảnh giác, tinh ý trong việc lựa chọn nơi để bản thân mình thực hiện giao dịch.

xe ô tô trả góp

Hệ thống cầm xe ô tô trả góp ngân hàng uy tín – chuyên nghiệp

Giá trị xe được định đúng với giá thị trường

Việc khách hàng tìm đến cầm cố để cầm xe ô tô trả góp là vì những lý do lớn về tài chính cho nên khi đến với bất cứ cơ sở nào họ cũng cần nơi đó định giá đúng về tài sản của mình, không khiến cho họ chịu thiệt.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm xe với mức 80% – 90% giá trị thực của xe ô tô cho nên khách hàng có thể thoải mái về việc thương lượng giá cả để không bị thiệt cho chính mình.

Đọc kĩ hợp đồng và nắm rõ các điều khoản

Hợp đồng là một trong những yếu tố để đánh giá độ minh bạch của một dịch vụ cầm cố có uy tín hay không. Đối với các cửa hàng cầm đồ hiện nay đặc biệt là các cửa hàng áp dụng hình thức cầm cố hiện đại thì việc ký kết hợp đồng là một phần tất yếu trong quy trình cầm cố. Đặc biệt tài sản là ô tô giá trị cao nên việc lên hợp đồng là một điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, không phải hợp đồng nào cũng là minh bạch hợp đồng đúng phải thể hiện được cả quyền lợi lẫn trách nhiệm của đôi bên. Mỗi điều khoản đều phải dễ đọc, dễ hiểu, không rườm rà, che dấu.

Khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng và hiểu mỗi điều khoản trong đó, nếu thắc mắc thì nên hỏi trực tiếp nhân viên tại đó để được giải thích và điều chỉnh, không được ký vào hợp đồng khi chưa hiểu các điều khoản trong đó vì rất dễ có những điều khoản bất lợi cho bạn.

Bảo quản xe ô tô an toàn

Xe ô tô là một trong những đứa con tinh thần của chủ sở hữu nên việc được bảo quản thế nào thì là một điều mọi người nên cân nhắc kỹ. Một cơ sở uy tín có chuyên môn trong việc cầm cố xe ô tô trả góp thì phải có hệ thống kho bãi có mái che, tránh được mưa gió, có hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, cam kết bồi thường khi xảy ra sự cố.

Mọi người không nên qua loa trong vấn đề này vì nếu khi nhận được xe mà xe lại không được như ban đầu vì việc giữ gìn không được tốt thì là một chuyện rất đáng tiếc.

Làm sao cầm xe ô tô trả góp được giá cao?

Trong tình trạng có khó khăn về tài chính nên khách hàng mới mang chiếc ô tô trả góp của mình đi cầm thì việc mong muốn cầm được giá đúng với mong muốn của mình là điều khách hàng luôn quan tâm. Vậy làm sau để cầm được chiếc ô tô của mình được giá cao nhất?

Để đảm bảo được khoản vay ưng ý khách hàng nên lưu ý những điều sau:

Cần thõa mãn những điều kiện khi cầm xe ô tô trả góp:

 • Xe phải là xe chính chủ là điều kiện tối thiểu nhất.
 • Xe có đầy đầy đủ giấy tờ, hồ sơ của xe và giấy tờ hồ sơ vay trả góp tại ngân hàng

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để tránh lãng phí thời gian của hai bên:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Ngoại hình xe:

Xe càng đẹp, càng mới sẽ có giá trị càng cao. Nếu xe có hư hỏng, ngoại hình xấu thì rất có thể các bên nhận cầm sẽ phải giảm giá trị xe của bạn xuống.

Khoản tiền bạn đã góp được:

Bạn mua chiếc ô tô nhưng không đủ tiền trả một lần, do đó các cửa hàng bán xe thường kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ bạn vay thêm khoảng tối đa 70% số tiền, và bạn chỉ cần khoảng tối thiểu là 30% số tiền để có thể sở hữu chiếc ô tô mơ ước.

Và vì vậy khi chưa trả hết nợ cho ngân hàng thì chiếc xe ô tô bạn mua trả góp vẫn còn thuộc quyền sở hữu của ngân hàng và họ có quyền xiết nợ thanh lý tài sản này nếu bạn mất khả năng chi trả gốc và lãi cho họ.

Vì vậy việc bạn chi trả bao nhiêu cho chiếc ô tô trả góp của mình là một điều rất quan trọng nếu số tiền bạn góp càng nhiều thì số tiền bạn cầm sẽ càng được giá.

Lựa chọn cơ sở phù hợp

Như đã đề cập ở phần lưu ý trên việc bạn cầm xe ô tô trả góp ở đâu rất quan trọng, ở những cơ sở uy tín thì việc cầm cho bạn được giá là điều rất dễ tuy nhiên trước khi cầm bạn cũng nên hỏi một số nơi và chọn ra nơi cho mình mức giá và điều kiện đi kèm phù hợp nhất.

Các bước cầm xe ô tô trả góp

Sau khi lựa chọn nơi mà mình tin tưởng để cầm xe ô tô trả góp của mình thì thường mỗi cơ sở sẽ có những quy trình riêng nhưng tổng thể thì sẽ có những bước cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và mang đến cửa hàng, công ty để giao dịch

Đây là việc rất quan trọng, việc đến trực tiếp nơi giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về cách làm việc cũng như có thể xác nhận địa chỉ cụ thể ( trong trường hợp bạn chưa có quá nhiều thông tin về cơ sở này).

Và bạn nên liên lạc với nơi bạn muốn cầm xe ô tô của mình để được tư vấn về hồ sơ để chuẩn bị và đem đầy đủ để tránh đến nơi mà hồ sơ lại thiếu không thể tiến hành cầm cố được.

Bước 2: Nhân viên xét duyệt hồ sơ và thẩm định xe ô tô

Sau khi nhận hồ sơ từ khách hàng nhân viên sẽ xét duyệt xem hồ sơ đã đầy đủ và đúng yêu cầu chưa thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm định xe của bạn.

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, số tiền đã trả cho ngân hàng các điều kiện đi kèm, và giá bán hiện tại của chiếc xe trên thị trường.

Từ những điều trên bên cầm xe ô tô trả góp sẽ đưa cho bạn mức giá phù hợp để tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Sau khi đạt các thỏa thuận giữa hai bên, phía cầm đồ sẽ tiến hành lập hợp đồng với đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên.

Khách hàng nên đọc kỹ các yêu cầu, trách nhiệm của mình trước khi kí để tránh trường hợp tranh chấp về sau.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Kí kết hợp đồng xong khách hàng sẽ được nhận tiền và bàn giao xe cho bên cầm cố. Trước khi giao xe khách hàng nên kiểm tra kỹ xe như xăng, số km để sau này khi nhận xe có thể biết được xe mình trong quá trình cầm cố có bị sử dụng không.

Khi bàn giao xe khách hàng nên hỏi về việc hệ thống kho bãi để xem liệu xe mình khi để lại có được bảo quản kỹ và an toàn không.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi có kho bãi riêng, chuyên dụng dành để bảo quản xe ô tô khách hàng. Kho bãi được trang bị bờ tường kiên cố, có hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn theo quy định và camera giám sát xuyên suốt 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản.

xe ô tô trả góp

Kho bãi chuyên dụng – an toàn tuyệt đối

Cầm xe ô tô trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm để được định giá cao – lãi suất thấp

Hiện nay trên thị trường cầm xe ô tô trả góp rất đa dạng về mặt định giá cũng như lãi suất. Tuy nhiên, để đáp ứng được cả hai yếu tố định giá cao – lãi suất thấp thì rất ít nơi làm được. Tìm được nơi định giá cao những lãi suất quá cao không có khả năng chi trả. Tìm được có lãi suất ổn nhưng định giá lại quá thấp. Vậy thì khách hàng nên làm sao?

Việc tìm một nơi có lãi suất thấp định giá cao hiếm nhưng không hẳn là không có, ví dụ như Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những cơ sở có mức định giá cao trên thị trường cầm xe ô tô trả góp nhưng về phần lãi suất thì thuộc vào dạng thấp chỉ từ 0,88%.

Định giá cao & siêu tốc

Khách hàng khi có khó khăn về tài chính nhưng lại không muốn thủ tục rườm rà và quá nhiều thủ tục như ở ngân hàng nên mới tìm đến với các dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tuy nhiên không phải nơi nào cũng cho chúng ta mức định giá như chúng ta mong muốn. Nhiều nơi lấy lý do xe ô tô đang trong quá trình trả góp và ép giá với một mức giá rất thấp.

Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn làm việc dựa trên hình thức  “thấu hiểu khách hàng” nên việc định giá xe sẽ theo những quy chuẩn có sẵn và không bao giờ nhìn mặt mà ép giá với khách hàng. Thông thường giá xe chúng tôi sẽ định vào khoảng 80%  – 90% giá trị tài sản và việc bạn đã trả cho ngân hàng được bao nhiêu.

xe ô tô trả góp

Định giá cao – Giải ngân thần tốc

Lãi suất thấp

Thông thường lãi suất của xe ô tô trả góp trên thị trường sẽ nhỉnh hơn so với xe ô tô thông thường do còn hồ sơ vay ở ngân hàng và dao động từ 5% – 8%/ tháng, có thể thấy với mức lãi suất này vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người sẵn sàng vay tiền theo hình thức này để giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được những lo lắng của khách hàng về việc liệu lãi suất cao như vậy có khả năng trả hay không. Chúng tôi đề ra mức lãi suất chỉ từ 0,88%-4%/tháng và các khung lãi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chuộc của khách hàng. Đây là một mức lãi suất rất thấp so với mặt bằng chung của các dịch vụ cầm xe ô tô trả góp khác.

Cầm Đồ Tiết Kiệm mong rằng bài viết này sẽ có ích cho bạn khi lựa chọn việc cầm xe ô tô trả góp của mình. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu của chúng tôi” Cầm Đồ Tiết Kiệm tin rằng sẽ là nơi khách hàng tìm đến khi cần cầm xe ô tô trả góp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn