QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ CHUYÊN NGHIỆP Ở CẦN THƠ

cầm ô tô nhiều chỗ

Quy trình cầm xe ô tô nhiều chỗ chuyên nghiệp

Cầm cố các loại tài sản nói chung và cầm xe ô tô nhiều chỗ nói riêng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hợp pháp. Tất cả các hồ sơ, thủ tục ở chúng tôi đều minh bạch, rõ ràng, được thông qua với khách hàng và được khách hàng đồng ý.

Cầm xe ô tô nhiều chỗ  là một giao dịch có giá trị không hề nhỏ nên khách hàng nên lưu ý để chọn cho mình những nơi cầm cố có tên tuổi, uy tín để được an toàn và bảo đảm. Những địa chỉ cầm cố chất lượng sẽ đảm bảo cho khách hàng về các yếu tố như lãi suất ưu đãi, định giá cạnh tranh, hồ sơ pháp lí, các chính sách – hợp đồng, hệ thống kho bãi bảo vệ tài sản,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đảm bảo với khách hàng là một hệ thống cầm xe ô tô nhiều chỗ chuyên nghiệp ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Sau đây, mời bạn tìm hiểu về quy trình cầm xe ô tô nhiều chỗ chuyên nghiệp:

 • Khách hàng phát sinh nhu cầu – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô nhiều chỗ  vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương thức trực tiếp hoặc trực tuyến:

Trực tiếp: cửa hàng ở địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Trực tuyến:

            Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

            Hotline: 1800 7246

            Số di động: 0796 191819

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng kí định giá ô tô online thông qua website https://camdotietkiem.vn/ với các bước đơn giản sau đây:

cầm xe ô tô nhiều chỗ

Đăng kí định giá online tại đây

Khi liên hệ, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp bất kì thắc mắc nào về việc cầm xe ô tô nhiều chỗ.

 • Thẩm định trực tiếp ô tô nhiều chỗ

Sau khi đã được tư vấn tường minh các vấn đề về giao dịch cầm xe ô tô nhiều chỗ , được sự đồng ý của khách hàng – chúng tôi tiến hành thẩm định ô tô và tiến hành định giá.

Các tiêu chí định giá của xe như tên xe, dòng xe, ngoại hình, phụ tùng đi kèm,… và các yếu tố liên quan.

Quá trình định giá được tiến hành chuyên nghiệp, rõ ràng và được thực hiện bởi những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Một mức giá cụ thể sẽ được Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra ngay sau đó, thông thường sẽ từ 90% giá trị xe ô tô. Đây là một mức giá khá cao, khá cạnh tranh so với những nơi khác và được khách hàng dễ dàng chấp nhận.

 • Kí kết hợp đồng

Đây là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình giao dịch cầm xe ô tô nhiều chỗ nên khách hàng cần chú ý.

Khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ mà chúng tôi đã yêu cầu từ trước để quá trình kí kết hợp đồng cầm xe ô tô nhiều chỗ được diễn ra thuận tiện.

Quy trình giới thiệu hợp đồng một cách kĩ càng sẽ được thực hiện để khách hàng có thể nắm rõ các thông tin quan trọng như lãi suất, kì hạn, thông tin khách hàng, thông tin tài sản,… và trách nhiệm có liên quan.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về hợp đồng, quý khách có thể yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể, tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra về sau.

 • Giải ngân nhanh chóng.

Sau khi hợp đồng đã được kí kết, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giải ngân cho khách hàng trong vòng 5 phút.

Hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Khách hàng có thể nhận trực tiếp tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng, tất cả đều được đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Quá trình niêm phong tài sản cũng được diễn ra ngay sau đó.

Chúng tôi sẽ tiến hành cất giữ & niêm phong xe ô tô ở kho bãi chuyên dụng, được trang bị đầy đủ các yêu cầu theo quy định như hệ thống PCCC, camera an ninh giám sát 24/24, bờ tường kiên cố vững chắc,…

Hiện nay không khó để bắt gặp những tình trạng chủ cầm cố lợi dụng xe của khách hàng để trục lợi cá nhân như cho thuê mướn hay tự ý sử dụng, làm hư hỏng tài sản của khách hàng và kéo theo hàng loạt tranh chấp không đáng có.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi tuyệt nhiên nói “KHÔNG” với điều này. Khách hàng sẽ được chốt, ghi lại hoặc chụp số km của xe hiện hành, nhằm đảm bảo tính minh bạch của giao dịch.

Thủ tục cầm xe ô tô nhiều chỗ

Hồ sơ cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

–           Khi đi cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ cần thiết và có thể chủ động liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhầm giúp quá trình giao dịch được diễn ra nhanh chóng

–           Hiện nay, sẽ có hai trường hợp khi đi cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Cả hai đều xuất phát với mục đích chung là có thể giải ngân được một khoản tiền mong muốn . Tuy nhiên hai trường hợp này sẽ có khác nhau đối với yêu cầu về hồ sơ như sau:

Đối với cá nhân:

-Thủ tục cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm của cá nhân bao gồm các giấy tờ sau:

•Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính)

•Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô

Đối với doanh nghiệp

-Thủ tục cầm xe ô tô nhiều chỗ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc hoặc chủ doanh nghiệp (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Mộc dấu của Công ty

Điều kiện cầm xe ô tô nhiều chỗ  tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh ô tô là tài sản của mình
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm xe ô tô nhiều chỗ chuyên nghiệp ở Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố ô tô chuyên nghiệp nhất ở Cần Thơ. Với nguồn lực vốn có là kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố và cố gắng tiếp tục phát huy nguồn nhân lực là trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin khẳng định rằng là hệ thống cầm cố chất lượng nhất và uy tín nhất.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như thiết lập mức lãi suất ưu đãi, chính sách định giá cạnh tranh có lợi cho khách hàng, linh hoạt trong các hình thức tất toán hợp đồng và đặc biệt là không cần chứng minh tài chính. Đây là những lợi ích mà Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi tin chắc rằng không dễ tìm ở những cơ sở cầm cố khác.

Cầm xe ô tô nhiều chỗ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp – uy tín

Cầm xe ô tô nhiều chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

–           Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi cầm xe ô tô nhiều chỗ, vì đây là một giao dịch có giá trị lớn và lãi suất là phần khách hàng phải chi trả hàng tháng.

Ở những của hàng thông thường thì lãi suất từ 6%-10%/ tháng, có thể chưa gồm phí bảo hiểm tài sản. Đây là một mức lãi suất khá cao, làm tăng thêm áp lực cho khách hàng nhất là khi họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng thực hiện cầm xe ô tô nhiều chỗ ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi, lãi suất chỉ từ 0.88%-4%/tháng và đã bao gồm phí bảo hiểm tài sản. Đối với những loại hợp đồng ưu đãi dài hạn, lãi suất sẽ được giảm dần theo từng khung thời gian cụ thể.

Cầm xe ô tô nhiều chỗ

Cầm ô tô lãi suất hấp dẫn

 –          Định giá cạnh tranh so với những cơ sở khác

Với lợi thế sẵn có là nguồn lực từ nhiều năm, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm giao dịch cầm xe ô tô nhiều chỗ của khách hàng có gía trị cao nhất có thể, thông thường sẽ từ 90% giá trị xe

Các điều kiện định giá tùy thuộc vào các hạng mục như dòng xe, đời xe, ngoại hình,… đảm bảo hợp lí và được khách hàng dễ dàng chấp nhận.

–           Thời gian vay linh hoạt

Ở các cơ sở khác, hợp đồng cầm xe ô tô nhiều chỗ  thường cố định từ 3 tháng đến 6 tháng. Điều này vô cùng gây bất lợi cho khách hàng vì bị ràng buộc về mặt thời gian và không linh hoạt được trong quá trình xoay sở nguồn vốn.

Hiều được vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cho phép khách hàng linh hoạt trong quá trình cầm cố. Khách hàng có thể cầm và chuộc bất cứ thời gian nào mà khách hàng muốn đối với các loại hợp đồng thông thường và lãi suất sẽ đươc tính theo ngày.

Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố trong dài hạn, chúng tôi luôn khuyến khích sử dụng các loại hợp đồng ưu đãi nhằm mục đích giảm bớt phần lãi suất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ  tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

–           An toàn tuyệt đối

Với tất cả các loại tài sản được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nói chung và cầm xe ô tô nhiều chỗ nói riêng thì luôn luôn được đảm bảo an toàn. Kho lưu tài sản của Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, có camera giám sát và bảo vệ 24/24h.

–           Hỗ trợ khách hàng liên tục

Tại dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong khung giờ làm việc. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể đến trực tiếp Cầm Đồ Tiết Kiệm tại địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn về dịch vụ cầm xe ô tô nhiều chỗ.

Những điểm lưu ý khi cầm xe ô tô nhiều chỗ

–           Lựa chọn địa chỉ cầm cố uy tín

Cửa hiệu cầm đồ có uy tín sẽ giúp bạn an tâm giao tài sản, và đảm bảo trách nhiệm cam kết trên hợp đồng. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ có uy tín họ luôn tuân thủ lãi suất theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Ngoài ra, khi đến đúng cửa hàng cầm đồ có uy tín, bạn sẽ được bảo hiểm bồi thường tài sản khi có sự cố xảy ra như : hỏa hoạn, hỏng hóc, trầy xước xe v.v… Các tài sản trước khi lưu kho đều có tem niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng.

Do đó, khi cầm xe ô tô nhiều chỗ bạn hãy đến các tiệm cầm đồ có uy tín và tên tuổi lâu đời. Vừa giúp bạn giảm phát sinh không đáng có, vừa khiến bạn an tâm khi giao tài sản.

–           Tìm hiểu kỹ lãi suất và các phụ phí khác

Khi cầm xe ô tô nhiều chỗ bạn cần lưu ý đôi khi tại các tiệm cầm đồ, họ sử dụng chiêu trò giảm lãi suất nhưng bù lại họ sẽ tính thêm các phụ phí khác ngoài hợp đồng như : phí lưu kho bãi, phí làm hợp đồng, phí định giá, phí bảo hiểm v.v…

Bạn phải tổng hợp các phụ phí và lãi suất để xem đến khi chuộc tài sản bạn sẽ mất tổng cộng lãi + phí là bao nhiêu phần trăm.

Mức lãi suất áp dụng tại các tiệm cầm đồ hiện nay dao động từ 5%/tháng đến 7%/tháng. Nếu bạn tính tổng mức lãi + phí khi đến hạn tất toán hợp đồng bằng mức trên thì có thể chấp nhận được, vì đây là mức chung mà các cửa hàng cầm đồ áp dụng hiện nay

–           Yêu cầu niêm phong trước khi lưu kho

Tài sản khi bàn giao cho chủ tiệm để lưu kho, bạn nên chụp hình, ký biên bản, yêu cầu chủ tiệm niêm phong các chi tiết quan trọng trước sự chứng kiến của bạn. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khi chuộc xe mà có hỏng hóc, thì bạn có quyền yêu cầu bồi thường theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Như đã nói trên, thì các tiệm cầm đồ có uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn có cam kết bảo hiểm tài sản 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản đã lưu kho.

camdotietkiem.vn dich vu cam o to uy tin tai can tho 1 1

Bảo quản tài sản của khách hàng

Các loại xe ô tô nhiều chỗ phổ biến hiện nay

 • Xe ô tô 4 chỗ ngồi
 • Xe ô tô 7 chỗ ngồi
 • Xe ô tô 12 – 16 chỗ ngồi
 • Xe ô tô 24 đến 29, 30 chỗ ngồi
 • Xe ô tô 35 chỗ ngồi
 • Xe ô tô 45 chỗ ngồi

Ưu điểm của xe ô tô nhiều chỗ

 • Chở được nhiều người theo ý muốn

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được những loại xe ô tô nhiều chỗ như xe 7 chỗ,  xe 16 chỗ hoặc 29 chỗ. Khi đó, tất cả mọi người sẽ cùng được di chuyển một lần trên chuyến xe đi đến nơi đã lên kế hoạch.

 • Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Bạn có thể dùng xe nhiều chỗ để chở đại gia đình của mình đi du lịch hoặc cho thuê lại khi không có nhu cầu di chuyển.

 • Linh động và đảm bảo sự riêng tư

Đây chính là ưu điểm lớn của việc sở hữu cho mình một chiếc ô tô nhiều chỗ. Bạn có thể tùy ý sử dụng xe trong bất cứ việc gì mà mình muốn. Cụ thể, trong các hành trình dài bạn có thể tự do dừng lại, nghỉ ngơi, ăn uống,… theo ý thích của bản thân mà không chịu bất cứ sự ràng buộc nào.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn