CỬA HÀNG CẦM ĐỒ CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ CẦN THƠ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ cầm xe ô tô biển số Cần Thơ là dịch vụ được nhiều cá nhân và chủ doanh nghiệp lựa chọn vì ô tô là tài sản quý nên các cá nhân hay công ty có thể lựa chọn hình thức cầm xe để vay vốn hỗ trợ kinh doanh, rất nhanh chóng, đơn giản về thủ tục và khoản vay.

Những lưu ý khi chọn cửa hàng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ

Để giảm thiểu tối đa tình trạng chọn sai đơn vị cầm xe ô tô biển số Cần Thơ ,bạn cần phải là một khách hàng thông minh, biết cách nhìn nhận và chọn lọc. Vậy nên, khi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ cầm đồ của đơn vị nào đó bạn hãy chú ý một số đặc điểm dưới đây:

  • Đơn vị cầm đồ đã có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền
  • Chuyên viên định giá có kiến thức sâu rộng về tài sản cầm cố
  • Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản nhưng vẫn phải đầy đủ những giấy tờ theo quy định
  • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và hiệu quả
  • Tài sản được định giá chính xác với giá trị thực
  • Tư vấn lãi suất, chi phí dịch vụ phải rõ ràng, không được mập mờ
  • Hợp đồng cầm cố tài sản phải đầy đủ, chi tiết các điều khoản, mức lãi suất đồng nhất với mức lãi suất khi đã thỏa thuận.
  • Có quy trình niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của cả 2 bên.
  • Kho bãi lưu trữ xe đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và phòng cháy chữa cháy

Cầm Đồ Tiết Kiệm – cửa hàng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ chuyên nghiệp

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm là địa chỉ đáng tin cậy đối với hầu hết các đối tượng khách hàng từ những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ, hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,… đảm bảo các khoản vay đều giải ngân nhanh chóng – lãi suất thấp minh bạch

cầm xe ô tô biển số Cần Thơ

Cửa hàng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ chuyên nghiệp

Cam kết khi cầm xe ô tô nhiều chỗ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hỗ trợ tư vấn – thủ tục hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ thủ tục từ A đến Z, miễn phí làm hồ sơ cầm cố tại cửa hàng. Bạn chỉ việc đem tài sản và các giấy tờ cần thiết đến cửa hàng của chúng tôi là sẽ có nhân viên hỗ trợ làm mọi thủ tục cầm xe ô tô biển số Cần Thơ

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Là đơn vị cầm đồ có uy tín lâu năm trong nghề đặc biệt là cầm xe ô tô biển số Cần Thơ ,hầu hết các khách hàng đến cầm cố tài sản lần đầu đều quay lại lần sau và các lần sau nữa. Bởi vì chúng tôi mang đến cho khách hàng những khoản vay tài chính tốt và nhanh chóng nhất.

Giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh

Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản chỉ trong vòng 5 phút. Tổng thời gian giải quyết mất chưa đến 20 phút là bạn sẽ nhận được tiền lên đến vài trăm triệu đồng.

Lãi suất chỉ từ 0.88% đến 4% / tháng

Cầm xe ô tô biển số Cần Thơ của chúng tôi chỉ dao động dưới 4% đối với các hợp đồng thông thường (đã bao gồm tất cả các loại phí). Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cao hơn thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% (đã bao gồm tất cả các loại phí) trở xuống.

Luôn hỗ trợ khi cần

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi luôn bên bạn bất kì thời điểm nào với dịch vụ chăm sóc khách hàng đa kênh, thời gian xuyên suốt trong tuần và cả cuối tuần. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc và giải quyết các khó khăn của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng trước và sau khi cầm cố. Khi khách hàng có thắc mắc hay cần hẹn trước thời gian khách hàng thoải mái liên hệ với các kênh chăm sóc của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất

Những lý do nên cầm xe ô tô biển số Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Định giá phải hợp lí

Vì thấu hiểu được khách hàng khi tìm đến chúng tôi để cầm xe ô tô biển số Cần Thơ là luôn gặp khó khăn về vấn đề tài chính nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng định giá cao nhất có thể, phù hợp với từng trường hợp khách hàng, nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách tối ưu.

Cầm Đồ Tiết Kiệm thông thường sẽ định giá từ 90% giá trị ô tô, mức định giá sẽ giao động lên xuống tùy từng trường hợp cụ thể. Nhưng đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung ở thị trường cầm cố. Thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề định giá khi cầm xe ô tô biển số Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng

Bằng uy tín cũng như nguồn vốn vững chắc của mình, cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết với bạn việc giải ngân chỉ diễn ra trong vòng 5 phút tính từ khi hợp đồng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ được kí kết thành công.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được chúng tôi chấp nhận dễ dàng. Khách hàng tùy ý chọn lựa các hình thức thanh toán tùy vào nhu cầu cá nhân của mình.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm. Ở nhiều nơi hiện nay thì quá trình giải ngân có thể diễn ra trong vài giờ hoặc thậm chí là cả ngày kể từ hợp đồng được kí kết, điều này gây khó chịu rất nhiều cho khách hàng khi đang cần tiền ngay.

Thời gian vay linh hoạt

Ở các cơ sở khác, hợp đồng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ thường cố định từ 3 tháng đến 6 tháng. Điều này vô cùng gây bất lợi cho khách hàng vì bị ràng buộc về mặt thời gian và không linh hoạt được trong quá trình xoay sở nguồn vốn.

Hiểu được vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cho phép khách hàng linh hoạt trong quá trình cầm cố. Khách hàng có thể cầm và chuộc bất cứ thời gian nào mà khách hàng muốn đối với các loại hợp đồng thông thường và lãi suất sẽ đươc tính theo ngày.

Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố trong dài hạn, chúng tôi luôn khuyến khích sử dụng các loại hợp đồng ưu đãi nhằm mục đích giảm bớt phần lãi suất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô biển số Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hợp đồng minh bạch, có giá trị pháp luật

Hợp đồng là một trong những giấy tờ có thể bảo vệ bạn trong những lúc có thể xảy ra tranh chấp hay các vấn đề liên quan đến quyền lợi đôi bên. Khách hàng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có hợp đồng minh bạch, đúng với qui định, ghi rõ các điều khoản, lãi suất của cả hai bên để tránh rắc rối về sau.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô biển số Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ luôn được ký hợp đồng. Hợp đồng của chúng tôi thể hiện đầy đủ thông tin, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên. Trước khi ký hợp đồng khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi giới thiệu chi tiết hợp đồng để khách hàng có thể nắm được các điều khoản.

Nơi cất giữ xe an toàn và an ninh 24/24

Khi đi cầm cố các loại tài sản cũng như đi cầm xe ô tô biển số Cần Thơ thì khách hàng thường lo ngại về vấn đề bảo và cất giữ, đặc biệt là các loại tài sản có giá trị cao như ô tô.

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo quản xe của khách hàng ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24.

Không những vậy, chúng tôi còn có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật để bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tốt nhất và làm khách hàng hài lòng nhất.

Luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối

Các thông tin cá nhân về việc giao dịch cầm cố là những điều được cho là nhạy cảm và không muốn tiết lộ ra bên ngoài. Hiểu được vấn đề đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện tốt việc bảo mật thông tin khách hàng và xem đây là điều bắt buộc trong quá trình giao dịch. Vậy nên khách hàng an tâm khi thực hiện cầm xe ô tô biển số Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Thời gian cầm cố đa dạng: ngắn hạn, trung hạn và dài hạn …

Ở nhiều nơi trên thị trường cầm cố, chủ cơ sở không cho khách hàng tất toán trước thời hạn mà phải cam kết là 3 tháng hay 6 tháng, nếu muốn tất toán thì sẽ phải phát sinh chi phí phạt rất tốn kém. Điều này vô cùng gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Ở những nơi khác là vậy còn đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi thì khách hàng có thể tự quyết định thời gian cầm xe ô tô biển số Cần Thơ của mình. Cụ thể như 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có.

Ngoài ra, đối với khách hàng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ có ý định cầm cố dài hạn thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi vẫn có những gói hợp đồng ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng.

Dịch vụ nhắc lãi hoàn toàn miễn phí

Nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện tốt hơn quyền và nghĩa vụ của mình thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có cung cấp dịch vụ nhắc lãi miễn phí khi đến ngày để tránh trường hợp khách hàng sẽ quên và làm phát sinh những chi phí không đáng có cho khách hàng.

Nhắc lãi miễn phí cụ thể là khi đến ngày đóng lãi hằng tháng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện nhắc nhở lãi suất cho khách hàng bằng các phương thức linh hoạt như gọi điện trực tiếp, SMS hay liên lạc qua Zalo nhằm giúp khách hàng nhận được thông tin về kì lãi của mình.

Dịch vụ nhắc lãi miễn phí được thực hiện ở tất cả các giao dịch, bất kể giá trị giao dịch là lớn hay nhỏ và cầm cầm xe ô tô biển số Cần Thơ cũng vậy.

Quy trình cầm xe ô tô biển số Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

12

Quy trình thẩm định tài sản online ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô biển số Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể liên với chúng tôi bằng nhiều cách như Fanpage, Website, Hotline,…để được hỗ trợ trực tuyến.

Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giới thiệu toàn bộ các vấn đề liên quan đến lãi suất cầm cố, thời hạn cầm cố tài sản cũng như các thông tin khác khi cầm xe ô tô biển số Cần Thơ. Điều này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về Cầm Đồ Tiết Kiệm, các quy định khi cầm cố xe ô tô uy tín khi đến với chúng tôi.

Bước 2: Định giá tài sản.

Sau khi bạn đã được tư vấn về thủ tục, lãi suất thì các thẩm định viên của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản của quý khách.

Quý khách có thể mang ô tô trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi hoặc chủ động liên hệ với chúng tôi và thỏa thuận một địa điểm khác, sao cho thuận tiện với khách hàng nhất thì chúng tôi đều thực hiện.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng kí cầm xe ô tô biển số Cần Thơ ở Website chúng tôi để được định giá sơ bộ, nhằm rút ngắn thời gian giao dịch và tăng sự thuận tiện cho khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra thông tin định giá về tài sản của quý khách cụ thể theo các tiêu chí như dòng xe, đời xe, ngoại hình,…. Nếu đồng ý, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành làm thủ tục và giải ngân ngay sau đó.

Bước 3: Làm hợp đồng, hồ sơ

Sau khi đã thỏa thuận, trao đổi thì cuối cùng sẽ đi đến bước kí kết hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch cầm xe ô tô biển số Cần Thơ luôn đảm bảo tính minh bạch, cụ thể, rõ ràng.

Ngoài ra, trong quá trình giới thiệu hợp đồng đội ngũ nhân viên cũng sẽ tận tình giải thích tư vấn những gì mà khách hàng chưa nắm rõ.

Hợp đồng giao dịch cầm cố xe ô tô biển số sẽ bao gồm các mục như thông tin khách hàng, thông tin tài sản, tình trạng tài sản, thời hạn hợp đồng, phần trăm lãi suất,… đảm bảo khách hàng nắm được rõ ràng thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Giải ngân và tiến hành niêm phong xe

Hợp đồng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ sau khi được kí kết thành công thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền như hợp đồng.

Điểm nổi bật của Cầm Đồ Tiết Kiệm khi thực hiện các giao dịch nói chung và giao dịch cầm xe ô tô biển số Cần Thơ nói riêng là thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, quá trình giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 5 phút kể từ khi kí kết hợp đồng là hoàn tất.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiến hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có mái che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được cất giữ an toàn và không được sử dụng.

Trong trường hợp hợp đồng đã hết nhưng khách hàng chưa có khả năng tất toán thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi vẫn hỗ trợ tiếp tục gia hạn hợp đồng. Các thông tin lãi suất vẫn được giữ nguyên như cũ và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khi khách hàng thực hiện gia hạn hợp đồng cầm xe ô tô biển số Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn