ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP UY TÍN LÃI SUẤT THẤP

Thực trạng về lãi suất cầm xe ô tô trả góp trên thị trường

Việc cầm xe ô tô trả góp hiện nay rất phổ biến được nhiều cá nhân hay doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết các vấn đề tài chính. Cùng với sự phát triển của nhu cầu đó thì các cửa hàng cầm cố cũng ngày càng ra nhiều dịch vụ cầm xe ô tô trả góp để phát triển, cạnh tranh về lãi suất.

Thông thường, dịch vụ cầm xe ô tô trả góp  sẽ có mức lãi suất từ 6% đến 8%/ tháng tùy vào từng cửa hàng khác nhau. Do vậy, bạn cần tránh những cửa hàng có mức lãi suất trên 6%/tháng vì đây là một mức lãi sẽ rất lớn, bạn phải gánh một khoản lãi suất cho xe ô tô trả góp cho ngân hàng nên nếu cầm ở những nơi có mức lãi suất cao như thế rất có khả năng bạn không có điều kiện chi trả và phát sinh khả năng không thể lấy được xe của mình.

Ngoài ra, sẽ có nhiều cửa hàng đề ra mức lãi suất xe ô tô trả góp rất thấp nhưng trên thực tế trong hợp đồng lại cộng thêm rất nhiều khoản phí phát sinh không rõ nguồn gốc, khiến bạn rất dễ rơi vào bẫy. Vì vậy, bạn hãy thực sự tỉnh táo trong khâu tư vấn lãi suất và đọc kĩ hợp đồng trước khi kí kết.

xe ô tô

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố ô tô uy tín

Làm sao để tìm được nơi cầm xe ô tô trả góp có lãi suất thấp nhưng cũng đảm bảo uy tín?

Nếu khách hàng có nhu cầu và tìm kiếm trên công cụ Google với từ khóa “cầm xe ô tô trả góp” thì sẽ có rất nhiều kết quả hiển thị với mức lãi suất đa dạng, tuy nhiên không phải bất kì nơi nào cũng sẽ là nơi uy tín để khách hàng lựa chọn. Vậy làm sao để chọn được nơi cầm xe ô tô trả góp uy tín nhưng vẫn đảm bảo lãi từ 4% trở xuống?

Có website chuyên nghiệp nhưng cũng phải có cơ sở rõ ràng

Nhiều đối tượng hiện nay xây dựng các trang web rất chuyên nghiệp nhằm đánh vào tâm lý khách hàng cả tin, nhưng các đề mục lại không có địa chỉ cụ thể hay các phương thức liên lạc chính thức. Hay khai gian địa chỉ, rõ ràng là ghi địa chỉ là số xx/ đường ABC nhưng khi đến nơi thì nó lại là một cơ sở kinh doanh khác.

Hiện nay, nhiều nơi lợi dụng việc cầm cố tại nhà, lưu động khi hẹn gặp khách ở bên ngoài để thực hiện việc cầm xe ô tô trả góp để che giấu nơi hoạt động nhầm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy khách hàng nên tỉnh táo đừng vì những lời hứa hẹn lãi suất quá thấp mà rơi vào bẫy của đối tượng lừa đảo.

Một cơ sở uy tín đầu tiên họ sẽ có một cơ sở kinh doanh, cố định, địa chỉ rõ ràng, có website chuyên nghiệp, cập nhật thông đều đặn cho khách hàng.  Khi cầm cố khách hàng nên đến tận nơi xác nhận địa chỉ, cách làm việc để tạo niềm tin cho bản thân khi cầm xe ô tô trả góp.

Lãi suất rõ ràng, minh bạch

Các địa chỉ uy tín thường các bảng lãi suất sẽ được để ở những nơi dễ quan sát, lãi suất đúng với những gì được đăng trên các phương tiện quảng cáo.

Lãi suất cũng được thể hiện rõ trên hợp đồng đúng với những gì đã được giới thiệu trước. Thông thường, ở những nơi uy tín lãi suất cầm xe ô tô trả góp sẽ dao động ở mức trung bình từ 3,5% – 4%.

Hợp đồng rõ ràng

Đây là một điều bạn bắt buộc phải có khi bạn đi cầm xe ô tô trả góp. Với một tài sản giá trị cao như vậy việc không có hợp đồng là điều không thể chấp nhận được. Hợp đồng là một bản pháp lí để bảo vệ quyền lợi cũng như trách nhiệm của bạn khi có bất kì tranh chấp nào xảy ra trong tương lai.

Một hợp đồng đúng qui chuẩn sẽ bao gồm:

  • Thông tin cá nhân của bên cầm cố và bên nhận cầm cố
  • Thông tin xe ô tô trả góp thì nên có: tên hãng, hiệu xe, biển số,… ở mục này nên ghi càng chi tiết càng tốt.
  • Giá trị khoản vay: Đây là một mục quan trọng khách hàng nên xem kỹ cả phần số tiền vay viết bằng số lẫn bằng chữ, đơn vị tiền tệ có phải và VNĐ không.
  • Thời hạn vay cho tài sản.
  • Lãi suất: Bạn nên lưu ý nếu có bất cứ khoản tiền phát sinh nào nên hỏi ngay nhân viên tư vấn để trành việc sau này phải đóng một số tiền mình không ngờ đến.
  • Các qui định về trách nhiệm cũng như quyền lợi của đôi bên: bản hợp đồng phải thể hiện được trách nhiệm của người chủ xe đối với việc bảo quản cất giữ xe cũng như là các thỏa thuận khác , trách nhiệm của bạn đối với việc thanh toán hợp đồng, lãi suất cho bên cầm xe ô tô trả góp

Bảo quản xe an toàn

Khách hàng nên lưu ý đến vấn đề bên cầm xe ô tô trả góp cất giữ xe mình ở đâu? Kho bãi có mái che không? Có hệ thống an ninh an toàn không? Hệ thống phòng cháy chữa cháy thế nào? Có niêm phong xe ô tô lại không?

Những điều trên bạn nên hỏi rõ bên cầm cố vì đây là một yêu cầu rất tối thiểu nếu bạn không muốn khi nhận xe thì xe của mình bị hao mòn, hư hỏng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm có những ưu điểm gì để bạn lựa chọn?

Lãi suất thấp

Thông thường lãi suất của xe ô tô trả góp trên thị trường sẽ nhỉnh hơn so với xe ô tô thông thường do còn hồ sơ vay ở ngân hàng và dao động từ 5% – 8%/ tháng, có thể thấy với mức lãi suất này vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người sẵn sàng vay tiền theo hình thức này để giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được những lo lắng của khách hàng về việc lãi suất cao như trên thị trường hiện nay như vậy có khả năng trả hay không. Chúng tôi đề ra mức lãi suất chỉ từ 0,88%-4% và các khung lãi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chuộc của khách hàng. Đây là một mức lãi suất rất thấp so với mặt bằng chung của các dịch vụ cầm xe ô tô trả góp.

Giải ngân trong vòng 5 phút

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 5 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng cầm cố xe ô tô trả góp . Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được tùy theo nhu cầu của chính mình.

Tư vấn online

Hiện nay việc mạng xã hội, công nghệ kỹ thuật lên ngôi thì việc phải đi đến trực tiếp cửa hàng để nhận tư vấn đã quá lỗi thời. Khách hàng thường là những cá nhân hay doanh nghiệp có rất nhiều công việc. Biết được nhu cầu đó, chúng tôi đề ra rất nhiều kênh chăm sóc khách hàng nhằm có thể tư vấn cho khách hàng trước về lãi suất, qui định cũng như các thông tin thủ tục để khách hàng nắm được chi tiết mà không bị mất quá nhiều thời gian đi lại.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 bất trên bất cứ kênh nào.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chức năng đăng kí định giá trực tuyến ở Website:

xe ô tô

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Tài sản được niêm phong 100%

Trên thị trường cầm cố hiện nay có nhiều cơ sở nhận cầm xe ô tô trả góp của khách rồi lấy xe đó cho thuê trục lợi hoặc sử dụng vào các mục đích cá nhân điều đó dẫn đến việc xe của khách hàng sẽ dễ bị thất thoát hao mòn, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của khách hàng.

Với Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khách hàng luôn yên tâm vì chúng tôi đảm bảo niêm phong 100% tài sản khách hàng.

Ở tất cả các giao dịch chúng tôi đều khuyến khích khách hàng ghi/chụp lại số km để đảm bảo tính minh bạch và an tâm về giao dịch.

Kho bãi an toàn và bảo hiểm cho tài sản của khách hàng

Đối với xe ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Ngoài ra, mỗi tài sản của khách hàng khi cầm cố bên chúng tôi đều có bảo hiểm và sẽ được đền bù 100% khi xảy ra các tình trạng xấu nhất là mất cắp, cháy nổ,…

xe ô tô

Kho bãi bảo quản an toàn tuyệt đối

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Thời gian vay linh hoạt

Ở nhiều nơi khi bạn cầm xe ô tô trả góp bạn phải vay tối thiểu trong từ 3 tháng đến 6 tháng nếu bạn tất toán trước hạn thì sẽ phát sinh các khoản phí phạt, phí tất toán trước hạn. Điều này khiến việc bạn tất toán mất rất nhiều chi phí.

Có những cơ sở thì khi bạn cầm xe thì trong mỗi tháng hoặc một khoảng thời gian nhất định bạn phải thanh toán gốc thì cửa hàng cầm đồ đó mới cho bạn cầm tiếp, điều này là bạn mất công sức chỉ để cầm lại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu mỗi khách hàng sẽ có vấn đề riêng và nhu cầu cầm cố khác nhau nên chúng tôi cho phép khách hàng các khoản vay cầm ô tô trả góp linh hoạt nhất. Khách hàng có thể cầm trong một vài ngày, vài tháng, hoặc cả năm tùy theo nhu cầu tất toán của bạn.

Có các khung lãi khác nhau nhằm giúp bạn linh động hơn khi tất toán (1-7 ngày, 8-15 ngày, 16- 22 ngày, 23-30 ngày). Khách hàng có thể chuộc theo từng khung lãi theo nhu cầu tất toán của mình.

Đối với khách hàng có nhu cầu cầm ô tô trả góp lâu dài chúng tôi sẽ hỗ trợ những khoản vay tối thiểu (3 – 5 tháng) nhằm giúp khách hàng giảm bớt lãi suất cầm cố trong thời gian dài như vậy.

Đến kì trả lãi (thông thường là 30 ngày) khách hàng nếu không có nhu cầu chuộc xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần thanh toán phần lãi suất chúng tôi sẽ tự gia hạn hợp đồng cho bạn mà không cần mỗi tháng phải trả gốc mới có thể cầm lại.

xe ô tô

Thời gian vay linh hoạt

Một số quy định về cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

xe ô tô

Một số quy định về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trả gốc trước hạn có phát sinh phí phạt không?

Câu trả lời là “KHÔNG” đối với hợp đồng thông thường khi cầm xe ô tô trả góp . Đối với khách hàng chuộc sớm, chuộc nhanh chúng tôi luôn đề nghị khách hàng sử dụng gói hợp đồng thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thể chuộc xe bất cứ lúc nào mà không phải chịu thêm một khoản chi phí nào.

Trả trước một phần gốc có bị phạt không?

Tất nhiên là “KHÔNG”, chúng tôi còn khuyến khích khách hàng có thể thanh toán để có thể bớt phần nào lãi suất cho mỗi tháng.

Khi khách hàng muốn trả bớt gốc cho hợp đồng xe ô tô trả góp của mình thì chỉ cần thanh toán phần lãi suất phát sinh từ gốc cũ rồi trả bớt gốc chúng tôi sẽ tự gia hạn và làm lại hợp đồng cho khách hàng.

Chậm trả gốc hoặc lãi thì có bị phạt không?

Nếu bạn chậm trả lãi thì sẽ có phát sinh lãi qua kì mới (Ví dụ 30 ngày của bạn là 3,5% thì nếu bạn trễ hơn từ hơn 1 ngày thì sẽ phát sinh thêm 0,88% cho kì lãi mới) và trễ hơn 7 ngày sẽ có phí phạt thường là 1%.

Nhưng đối với các giao dịch có giá trị cao như cầm xe ô tô thì chúng tôi luôn thấu hiểu cho khách hàng và sẽ KHÔNG phạt khi khách hàng trễ dưới 7 ngày, chỉ cần khách hàng chủ đồng liên hệ và thỏa thuận với chúng tôi.

Qui định về nhắc lãi miễn phí:

Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ nhắc lãi miễn phí giúp cho khách hàng khi đến hạn đóng lãi xe ô tô trả góp có thể nắm được ngày đến lãi để tránh trường hợp khách hàng sẽ quên và lãi bị phát sinh ngày càng nhiều.

Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS, hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi tài sảnn xe xe ô tô trả góp của mình.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn