CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP NHẬN TIỀN TRONG 5 PHÚT

Bạn đang muốn cầm xe ô tô để lấy tiền giải quyết các vấn đề tài chính, mà đang phân vân :

 • Cầm xe ô tô ở đâu an toàn nhất?
 • Cầm xe ô tô ở đâu bảo mật thông tin nhất?
 • Cầm xe ô tô ở đâu định giá tài sản cao nhất?
 • Cầm xe ô tô ở đâu lãi suất thấp nhất?
 • Cầm xe ô tô ở đâu thủ tục đơn giản nhất?
 • Cầm xe ô tô ở đâu nhận cầm cả xe ô tô đang vay mua trả góp/thế chấp ngân hàng?

Thì Cầm Đồ Tiết Kiệm là câu trả lời tốt nhất cho bạn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống tiên phong trong lĩnh vực cầm cố hiện đại về các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại,…

Có thể nói rằng bằng kinh nghiệm và nguồn lực vốn có của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập ra những chính sách có lợi nhất cho khách hàng như lãi suất chỉ từ 0.88%, định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản cùng với hợp đồng minh bạch, quy định rõ ràng và có giá trị pháp lí.

cầm xe ô tô

Hệ thống cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên

Điều kiện cầm xe ô tô trả góp hiện nay

Không phải ai cũng có thể mang xe trả góp đi cầm được, nếu có các điều kiện để bạn mua xe ô tô trả góp thì việc cầm xe ô tô trả góp cũng sẽ có những điều kiện cơ bản bắt buộc phải tuân theo bao gồm:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh chiếc xe là tài sản của mình
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật

Tùy vào từng cơ sở cầm đồ sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng những điều kiện trên là những điều kiện cơ bản nhất bắt buộc bạn phải có để có thể thực hiện giao dịch cầm xe ô tô trả góp.

Giấy tờ cần thiết khi mang đi cầm xe ô tô trả góp

Khi đi cầm xe ô tô trả góp bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn có thể liên hệ trước với bên cửa hàng cầm cố xem những giấy tờ họ cần là những gì để chuẩn bị đầy đủ để tránh trường hợp khi đến nơi không đủ hồ sơ lại không thể thực hiện giao dịch cầm cố được.

Hiện nay, sẽ có hai trường hợp khi đi cầm xe ô tô trả góp bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Cả hai đều với mục đích chung là có thể vay thế chấp được một khoản tài chính mong muốn tuy nhiên hai trường hợp này sẽ có khác nhau đối với yêu cầu về giấy tờ.

Đối với cá nhân:

Giấy tờ cầm xe ô tô trả góp của cá nhân bao gồm các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Đối với doanh nghiệp

Giấy tờ cầm xe ô tô trả góp của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Giấy ủy quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

LÀM SAO ĐỂ CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP ĐƯỢC GIẢI NGÂN NHANH VỪA ĐƯỢC GIÁ CAO ?

Trong tình trạng có khó khăn và đang rất gấp về tài chính nên khách hàng mới mang chiếc ô tô trả góp của mình đi cầm thì việc cầm được định giá cao và giải ngân nhanh chóng là điều khách hàng luôn mong muốn. Vậy làm sau để cầm được chiếc ô tô của mình được giá cao nhất và được giải ngân nhanh?

Để đảm bảo được khoản vay ưng ý và quá trình thẩm định giải ngân nhanh chóng khách hàng nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn nơi cầm uy tín – chuyên nghiệp:

Việc lựa chọn nơi cầm cố uy tín và chuyên nghiệp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến việc định giá xe. Thông thường ở những cơ sở chuyên nghiệp như Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ định giá theo những tiêu chí rõ ràng, cụ thể chứ không đem những lỗi không đáng ra để ép giá khách hàng vô tội vạ.

cầm xe ô tô

Cầm ô tô – Khoản vay tiện dụng

Cần thõa mãn những điều kiện khi cầm xe ô tô trả góp:

Việc thõa điều kiện và hồ sơ là một yếu tố cần thiết để việc kiểm định xe trở nên nhanh chóng giúp khách hàng tạo được uy tín để cầm được mức giá tối đa cũng như là nhanh chóng được hỗ trợ giải ngân hơn.

Ngoại hình xe:

Xe càng đẹp, càng mới sẽ có giá trị càng cao. Nếu xe có hư hỏng, ngoại hình xấu thì rất có thể các bên nhận cầm sẽ phải giảm giá trị xe của bạn xuống.

Khoản tiền bạn đã góp được:

Bạn mua chiếc ô tô nhưng không đủ tiền trả một lần, do đó các cửa hàng bán xe thường kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ bạn vay thêm khoảng tối đa 70% số tiền, và bạn chỉ cần khoảng tối thiểu là 30% số tiền để có thể sở hữu chiếc ô tô mơ ước.

Vì vậy việc bạn chi trả bao nhiêu cho chiếc ô tô trả góp của mình là một điều rất quan trọng nếu số tiền bạn góp càng nhiều thì số tiền bạn cầm xe ô tô sẽ càng được giá.

Trung thực ở các bước kê khai khi làm hợp đồng cầm xe ô tô :

Nhiều khách hàng kê khai sai hay không trung thực các hồ sơ sẽ dẫn đến việc bộ phân kiểm định không kiểm tra được dẫn đến việc định giá rất mất thời gian cũng như có thể không thể hoàn thiện hồ sơ cầm cố của bạn.

Cho nên khách hàng nên điền thật kỹ, đúng thông tin để bên nơi nhận cầm cố có thể nhanh chóng kiểm định và định giá chính xác cho mình.

Các bước cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Nhận yêu cầu, gặp gỡ

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm  qua các kênh hỗ trợ trên Fanpage, Website, Hotline,… Khách hàng có thể tư vấn và thực hiện các thõa thuận qua các hình thức online hoặc gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về lãi suất và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Thẩm định xe ô tô

Khách hàng nên chuẩn bị xe, hồ sơ đầy đủ để bên chúng tôi có thể thẩm định chính xác xe của bạn nhanh chóng, tránh tình trạng thiếu các giấy tờ cần thiết khiến việc thẩm định trở nên mất thời gian. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
  • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
  • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
  • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
  • Sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Ngoài ra, các trường hợp đặc biệt khác cần giấy tờ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước không làm mất thời gian của đôi bên.

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, số tiền đã trả cho ngân hàng các điều kiện đi kèm, và giá bán hiện tại của chiếc xe trên thị trường.

Chúng tôi sẽ ra mức định giá cao hơn ngân hàng khoảng từ 80% – 90% giá trị chiếc xe so với giá thị trường. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt

Bước 3: Kí kết hợp đồng cầm xe ô tô

Sau khi định giá xong, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng một khoản vay đúng giá và cũng đúng với nhu cầu của khách hàng và tiến hành làm thủ tục gồm các giấy tờ của cửa hàng để có thể đảm bảo tính hợp pháp khi cho bạn vay tiền thông qua tài sản là xe ô tô trả góp.

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Sau khi hợp đồng được kí chúng tôi đảm bảo giải bạn sẽ được giải ngân bằng đúng số tiền trong hợp đồng được kí kết trước đó. Tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiền hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có mái che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được giữ an toàn, không được sử dụng đến lúc khách hàng chuộc xe ra.

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT DỊCH VỤ CẦM XE Ô TÔ TIN CẬY – UY TÍN – HOÀN HẢO

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm cố xe ô tô trả góp vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì bạn vẫn còn đang trả góp cho xe của mình. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe ô tô trả góp trung bình là từ 6% – 8%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đưa ra lãi suất thấp và cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 0,88% – 4% / tháng tùy thuộc vào loại sản phẩm. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Khách hàng có thể chuộc xe trong 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có. Ngoài ra, đối với khách hàng có ý định vay dài hạn chúng tôi có những gói dịch vụ dài hạn giảm phần trăm lãi nhằm có thể giúp khách hàng giảm bớt áp lực về kinh tế.

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Cầm Đồ Tiết Kiệm kinh doanh theo phương châm làm việc là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

Chúng tôi thường đưa ra mức định giá là từ 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

cầm xe ô tô

Định giá từ 90% giá trị hiện hành

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHANH – GỌN – LẸ KHI CẦM XE Ô TÔ

Chúng tôi sẽ làm mọi thủ tục, giấy tờ và chịu mọi chi phí. Đặc biệt đến tận nơi định giá tài sản trong khu vực Cần Thơ đối với các tài sản có giá trị.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 5 PHÚT

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

cầm xe ô tô

Giải ngân thần tốc

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân giao dịch cầm xe ô tô của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 5 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng và bàn giao xe.

Chúng tôi sẽ linh hoạt các phương thức thanh toán như nhận trực tiếp tiền mặt, chuyển khoản thông qua ngân hàng, các loại ví điện tử,..,tùy theo nhu cầu của khách hàng. Tất cả các phương thức đều đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật.

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TÀI SẢN

Đối với xe ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt nên khách hàng có thể yên tâm từ khi nhận xe của khách chúng tôi sẽ di chuyển về kho để ở bãi xe riêng của cửa hàng và không bất cứ ai có thể dùng xe của khách với bất kì mục đích cá nhân nào.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI KHI CẦM XE Ô TÔ

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn