HỆ THỐNG CẦM XE MÁY BIỂN SỐ TỈNH CHUYÊN NGHIỆP

Cầm xe máy nói chung và cầm xe máy biển số tỉnh nói riêng từ lâu đã trở thành những dịch vụ quen thuộc trong thời buổi “vật giá leo thang – đồng tiền mất giá” như hiện nay. Việc cầm xe máy sẽ giúp chúng ta giải quyết rất nhanh chóng những khó khăn về tài chính.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các cơ sở cầm đồ như hiện nay thì đâu mới là nơi uy tín nhất, đáng tin cậy nhất cho chúng ta “gửi gắm” xe máy. Không hiếm các trường hợp mất xe, bị luộc xe, bị bán xe vì khách hàng chẳng may cầm đồ tại các cơ sở trá hình, không uy tín. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng nghĩ cầm xe máy biển số tỉnh rất đơn giản, mà không chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết để cầm, dẫn đến không thể cầm được.

Vậy cầm xe máy biển số tỉnh cần những gì, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé !

cầm xe máy biển số tỉnh

Cầm xe máy uy tín

Những loại xe máy biển số tỉnh có thể cầm

Cầm xe máy biển số tỉnh chính chủ

Xe máy chính chủ là loại hiển nhiên có thể cầm cố và đây cũng là loại cầm cố đơn giản nhất, nhanh chóng nhất và có thể nói là có giá trị lớn nhất.

Các loại hồ sơ khi cầm xe biển số tỉnh chính chủ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.
  • Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND bạn phải đồng nhất.

Đối với xe máy biển số tỉnh chính chủ thì chỉ cần bấy nhiêu là có thể tiến hành giao dịch bạn nhé !

Cầm xe máy biển số tỉnh không chính chủ

Xe máy không chính chủ thường là các trường hợp xe cho, tặng từ người thân hoặc mua/bán từ người quen mà không sang tên.

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng thì một số cơ sở cầm cố cũng nhận cầm xe máy biển số tỉnh không chính chủ. Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung
  • Cavet xe
  • Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm

Cầm xe máy biển số tỉnh trả góp

Cầm xe máy biển số tỉnh trả góp thì phức tạp hơn một chút, và không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

– CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

– Hợp đồng vay ngân hàng: phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm.

– Biên lai đóng tiền gần nhất, để tiệm cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ.

Tuy không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm xe máy biển số tỉnh trả góp, nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đủ 3 loại giấy tờ trên vì khi cầm đồ xe máy trả góp, đây là các loại giấy tờ bắt buộc có.

Có thể cầm xe máy biển số tỉnh các hãng nào ?

Thông thường, tất cả các hãng xe máy đều có thể cầm cố chỉ cần xe còn giá trị sử dụng.

Các hãng xe máy nổi tiếng ở Việt Nam như Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki, Triumph, Harley Davidson, Ducati, KTM, Kawasaki,… đều có thể cầm

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe biển số tỉnh hầu hết tất cả các loại bao gồm chính chủ và hỗ trợ cả xe không chính chủ hay đang trả góp. Chỉ cần khách hàng có đầy đủ hồ sơ theo quy định và đó không phải là xe tranh chấp hay đang cầm cố ở những cơ sở khác.

Gợi ý hệ thống cầm xe máy biển số tỉnh chuyên nghiệp tại miền Tây – Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm xe máy biển số tỉnh

Cửa hàng cầm xe biển số Cần Thơ chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp và hiện đại với thủ tục cầm xe máy biển số tỉnh đơn giản, định giá cao, lãi suất thấp, bảo quản xe an toàn hãy đến ngay hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ có quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về dịch vụ, thủ tục cầm xe máy biển số tỉnh và nhiều hình thức cầm đồ khác.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cầm cố cũng như hỗ trợ tài chính cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo cư dân tại các tỉnh miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ cầm đồ tốt nhất, an toàn và tiện lợi.

Với phương châm hoạt động là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không dùng khách hàng để trục lợi, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập nên các chính sách như lãi suất thấp nhất, định giá cao nhất, là hệ thống uy tín nhất, có kho bãi an toàn nhất,…. Cụ thể như sau:

Là hệ thống cầm xe máy biển số tỉnh hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp nhất miền Tây

Được định hướng từ những ngày đầu đi vào hoạt động với phương châm HIỆN ĐẠI – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn lấy đó làm kim chỉ nam để phát triển. Cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, chúng tôi cố gắng phát huy những điểm mạnh ban đầu như nhân lực cũng như nguồn vốn. Bên cạnh đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm cố gắng hoàn thiện những mặt còn lại để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Khác với những địa chỉ cầm cố truyền thống, chúng tôi luôn mở rộng hỗ trợ – trao đổi với khách hàng qua đa kênh như Zalo, Fanpage, Website,.. nhằm tăng tính thuận tiện cho khách hàng.

Lãi suất tối thiểu

Với sứ mệnh là giúp đỡ khách hàng những lúc khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập mức lãi suất tối thiểu dành cho tất cả các giao dịch nói chung cũng như cầm xe máy biển số tỉnh nói riêng. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Định giá tối đa

Cũng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi luôn định giá từ 90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành. Đây là một mức giá khá “hời” cho khách hàng so với thời điểm “xăng tăng – tiền xuống” như hiện nay.

Giải ngân trong vòng 5 phút

Sau khi hoàn tất các thủ tục và hồ sơ cầm xe máy biển số tỉnh thì quá trình “tiền bay về túi khách hàng” chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Các hình thức giải ngân linh hoạt như trực tiếp tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng,… sao cho đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất

cầm xe máy biển số tỉnh

Giải ngân nhanh chóng

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Khác với những cơ sở khác về giới hạn thời gian làm việc, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm làm việc xuyên suốt tuần nhằm có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thời gian làm việc của chúng tôi cụ thể như sau:

–     Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

–     Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Nếu phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào, khách hàng cứ việc liên hệ với chúng tôi qua khung giờ này. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Quy trình cầm xe máy biển số tỉnh ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khách hàng phát sinh nhu cầu

Nếu cảm thấy khó khăn về tài chính thì đừng vội nghĩ đến việc bán đứt con xe máy của mình bạn nhé. Thay vào đó hãy liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ cầm xe máy biển số tỉnh.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

cầm xe máy biển số tỉnh

Quy trình định giá MIỄN PHÍ ở website TẠI ĐÂY

Được hỗ trợ trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn

Chỉ trong vòng 10 phút sau khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về giao dịch cầm xe máy biển số tỉnh.

Thẩm định, chốt giá và hoàn tất hợp đồng cầm xe máy biển số tỉnh

Bạn có thể mang xe đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được thẩm định trực tiếp. Để đảm bảo tính minh bạch, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng và được thực hiện bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Các yếu tố có ảnh hưởng đến việc chốt giá giao dịch cầm xe máy biển số tỉnh chính là chất lượng xe ví dụ như ngoại hình xe, thời gian sử dụng xe, số km đã chạy của xe, … và các yếu tố khách quan khác.

Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đó, thường là trên 90% giá trị xe. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường cầm xe máy biển số tỉnh.

Kí kết hợp đồng là bước tiếp theo nếu mức giá được khách hàng chấp nhận.

Quy trình giới thiệu hợp đồng cầm xe máy biển số tỉnh sẽ được diễn ra nhằm giúp khách hàng có thể nắm được cụ thể và rõ ràng các thông tin quan trọng như giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,… và nếu có bất kì thắc mắc nào thì khách hàng nên hỏi lại nhân viên để được giải pháp cụ thể, nhằm tránh các tranh chấp không đáng có về sau.

Niêm phong và giải ngân thần tốc

Sau khi hoàn tất việc kí kết hợp đồng cầm xe máy biển số tỉnh, quy trình niêm phong cũng được tiến hành nhằm đảm bảo tính minh bạch cho giao dịch cầm xe máy biển số tỉnh. Khách hàng có thể ghi lại hoặc chụp lại số km hiện hành của xe.

Các thủ tục đã xong, chúng tôi tiến hành giải ngân cho giao dịch cầm xe máy biển số tỉnh. Quá trình giải ngân chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết.

Hình thức giải ngân trực tiếp hay chuyển khoản thông qua ngân hàng đều được, chỉ cần thuận tiện cho khách hàng.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về giao dịch cầm xe máy biển số tỉnh.

6 lí do nên lựa chọn xe máy thay vì xe ô tô

Dù bạn có rất nhiều tiền, mua được rất nhiều ô tô nhưng bạn vẫn nên có cho mình một chiếc xe máy để di chuyển, vì những thuận tiện mà phương tiện này mang lại.

Xe máy mang một vẻ đẹp giản đơn, thân thiện với môi trường, tiện ích khi tắc đường và tiết kiệm rất nhiều tài nguyên so với ô tô.

Sau đây hãy cùng điểm qua những thuận tiện của phương tiện này nhé!

Giá rẻ: đây được xem là điều tiên phong và quan trọng nhất khi so với ô tô. Quá rõ ràng là giá một chiếc ô tô loại nhỏ cũng đủ để mua vài chiếc xe máy loại xịn, chỉ ngoại trừ những loại superbike còn đắt hơn cả ôtô.

Trọng lượng nhẹ nhàng: một bên trung bình 100 kg, vài trăm chi tiết lớn bé, so với một bên hơn 1.000 kg, khoảng 2.000 chi tiết đủ loại, phức tạp hơn rất nhiều. Và vấn đề là phải cần tiêu tốn thêm bao nhiêu nhiên liệu để kéo cái khối lượng to lớn làm việc, một so sánh nhỏ như vậy đã thấy lệch nhau rồi.

Thuận tiện: đường tắc thì ôtô chỉ có cách chờ, nhưng mà xe máy thì thoải mái luồn lách. Đi đến đâu cũng có thể đỗ xe, nhưng nếu ôtô, hãy nghĩ đến bãi đỗ trước khi nghĩ đến địa điểm muốn đến, tình hình phức tạp hơn rồi đây. Đường xấu, đường nhỏ xe máy vẫn “xông pha” tốt, nhưng ôtô thì tốt hơn đừng nghĩ tới.

Thân thiện với môi trường, tiết kiệm túi tiền: dùng xe máy bạn sẽ chinh phục hành trình 100 km chưa đến 5 lít xăng, nhưng ôtô trung bình cũng phải gần gấp đôi con số kia rồi. Như vậy, lượng khí thải ra môi trường độc hại cũng nhân đôi. Đương nhiên, bạn tiết kiệm lượng tiền cũng kha khá.

Không bừa bộn: đây cũng không phải là một vấn đề nhỏ. Bạn sẽ bừa bộn hơn khi quăng bất cứ thứ gì lên xe, nhưng với xe máy, hãy quên điều đó đi vì chẳng có khoảng trống nào cho bạn quăng quật nữa đâu.

Tốn ít tiền “nuôi”: cộng dồn phí đỗ xe, tiền xăng dầu, phí cầu phà, bảo dưỡng, phí “xã hội” (loại chi phí mà bạn sẽ phải trả thêm khi đi một chiếc ôtô sang trọng chứ không phải xe máy) thì chỉ vài tháng bạn đã mua được xe máy rồi. Hãy ghi nhớ, sắm về rồi, đâu có để không được, “nuôi” mới là vấn đề lớn.

Thực tế trên đây chỉ là những lý do để chứng minh cho việc đi xe máy là khá hợp lý, nhưng điều đó không có nghĩa phủ nhận vai trò của ôtô. Hãy sáng suốt chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp nhất với sinh hoạt và công việc của bạn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.9/5 - (22 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn