ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ CHÍNH CHỦ – UY TÍN SỐ 1 Ở CẦN THƠ

cầm xe ô tô chính chủ

Cùng với sự năng động, hiện đại của Cần Thơ thì ngày càng có nhiều dịch vụ tiện ích sinh ra để hỗ trợ cuộc sống người dân. Một trong số đó là dịch vụ cầm cố xe ô tô.

Nhưng không phải ai cũng có thể tìm cho mình một địa chỉ cầm xe ô tô chính chủ – uy tín hàng đầu ở Cần Thơ.

Cầm cố tài sản nói chung và cầm xe ô tô nói riêng thì cũng cần tìm cho mình những hệ thống cầm cố uy tín để đảm bảo an toàn cho mình và tài sản. Ở những hệ thống cầm cố uy tín, bạn sẽ được giới thiệu về các điều khoản lãi suất, thông tin liên quan,… tất cả đều rõ ràng và minh bạch.

 Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn về hệ thống cầm xe ô tô chính chủ – uy tín hàng đầu Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm xe ô tô chính chủ – uy tín hàng đầu Cần Thơ

Đi vào hoạt động với sứ mệnh thay đổi định kiến của xã hội về ngành nghề cầm đồ truyền thống Việt Nam, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng vươn mình trở thành hệ thống cầm đồ hiện đại và uy tín nhất Cần Thơ, được yêu thích nhất ở phạm vi toàn quốc.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm cung cấp các dịch vụ cầm cố uy tín và giải ngân nhanh chóng đối với các tài sản như xe ô tô, xe gắn máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ thông minh, đất đai, giấy tờ,.. và các loại tài sản có giá trị khác.

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin là hệ thống cầm đồ uy tín và đáng tin cậy đối với hầu hết các đối tượng khách hàng từ những cá nhân đến những doanh nghiệp lớn đang gặp khó khăn về tài chính, đặc biệt là với những khách hàng đang có nhu cầu cầm xe ô tô chính chủ.

Điều kiện khi cầm xe ô tô chính chủ

Đối với những trường hợp cầm xe ô tô chính chủ, các giấy tờ thủ tục khá đơn giản như sau:

 • Theo Pháp luật hiện hành, công dân từ đủ 18 tuổi trở lên đã đủ trách nhiệm pháp lí.
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh xe ô tô là tài sản chính chủ

Thủ tục khi cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân có thể là Chứng minh nhân thân có thể là Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu chính chủ.
 • Cà vẹt xe, giấy đăng kiểm xe ô tô.
 • Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, cần mang theo phiếu bảo hành, để có thể đạt được giá trị cao nhất

Cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm được những ưu điểm nào ?

Uy tín – an toàn tuyệt đối

Khi thực hiện giao dịch cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin cậy vào chất lượng của hệ thống chúng tôi.

Với lợi thế là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm các giao dịch cầm xe ô tô chính chủ  được thực hiện đúng quy trình thủ tục, minh bạch tuyệt đối đối với khách hàng. Trong thời gian sắp tới, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hướng đến là hệ thống cầm xe ô tô chính chủ uy tín, được ưa chuộng nhất khu vực.

Định giá cao so với mặt bằng chung

Vì thấu hiểu được khách hàng khi tìm đến chúng tôi để cầm xe ô tô chính chủ là luôn gặp khó khăn về vấn đề tài chính nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng định giá cao nhất có thể, phù hợp với từng trường hợp khách hàng, nhằm giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình một cách tối ưu.

Cầm Đồ Tiết Kiệm thông thường sẽ định giá từ 90% giá trị ô tô, mức định giá sẽ giao động lên xuống tùy từng trường hợp cụ thể. Nhưng đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung ở thị trường cầm cố. Thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề định giá khi cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

cầm xe ô tô chính chủ

Định giá lên đến 90% giá trị tài sản

Lãi suất thấp

Vấn đề lãi suất được nhiều khách hàng quan tâm khi cầm xe ô tô chính chủ vì đây là một giao dịch có giá trị không nhỏ.

Ở những của hàng thông thường thì lãi suất từ 6%-10%/ tháng, có thể chưa gồm phí bảo hiểm tài sản. Đây là một mức lãi suất khá cao, làm tăng thêm áp lực cho khách hàng nhất là khi họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng thực hiện cầm xe ô tô chính chủ ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi, lãi suất chỉ từ 0.88%-4%/tháng và đã bao gồm phí bảo hiểm tài sản. Đối với những loại hợp đồng ưu đãi dài hạn, lãi suất sẽ giảm dần nhằm giảm bớt một phần chi phí cho khách hàng.

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng hay pháp lí cũng là những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi cầm cố tài sản, đặc biệt là cầm xe ô tô chính chủ.

Khi thực hiện bất kì giao dịch nào ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải thích chi tiết về các thông tin có trong hợp đồng như kì hạn đóng lãi, thông tin tài sản, phần trăm lãi suất,…

Hệ thống kho bãi bảo đảm chất lượng

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo đảm bảo vệ tài sản của khách hàng ở hệ thống kho bãi an toàn, kiên cố, vững chắc, có hệ thống camera giám sát 24/24 và trang bị hệ thống PCCC theo đúng quy định. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

camdotietkiem.vn dich vu cam o to uy tin tai can tho 1

Hệ thống kho bãi bảo đảm chất lượng

Đội ngũ nhân viên thân thiệt nhiệt tình

Với những khách hàng lần đầu đi cầm cố thì đội ngũ nhân viên tư vấn rất quan trọng với họ. Vì vậy, chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và giải thích rõ ràng các vấn đề có liên quan đến cầm xe ô tô chính chủ cho khách hàng có thể nắm rõ thông tin nhất.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Nhằm giúp khách hàng tránh quên về kì lãi của mình thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí mỗi khi tới thời hạn đóng lãi.

 Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi tài sản xe xe ô tô của mình.

Linh hoạt trong thời gian tất toán hợp đồng

Ở nhiều địa chỉ ô tô khác thì sẽ có quy định ràng buộc là 3 tháng hay 6 tháng. Điều này vô cùng gây phiền phức cho khách hàng vì không tự chủ được vấn đề tài chính của mình. Hoặc có thể tất toán sớm thì sẽ mất một khoản phí phạt không đáng có.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi tuyệt đối không có việc đó, khách hàng có thể linh hoạt tự quyết định thời gian chuộc hay tất toán hợp đồng của mình, dù là 1 ngày.

Quy trình cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô chính chủ

Khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các kênh hỗ trợ như Fanpage, Website, Hotline,…

Khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc.

Cầm xe ô tô chính chủ

Định giá tài sản online tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 2: Trực tiếp thẩm định tài sản

Sau khi các hồ sơ giấy tờ đã hoàn tất, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, các điều kiện đi kèm,….

Thông thường, hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí với xe ô tô của khách hàng từ 80-90%. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Bước 3: Hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ được kí kết

Khi cầm xe ô tô chính chủ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng của cửa hàng một cách tuyệt đối.

Qui trình giới thiệu hợp đồng cũng được thực hiện với khách hàng nhằm giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch cầm xe ô tô chính chủ. Những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,…

Bước 4: Bàn giao xe và nhận tiền

Sau khi hợp đồng được kí kết thành công, chúng tôi sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng trong thời gian chỉ từ 5 phút.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi

Khi cầm xe ô tô chính chủ cần lưu ý những điều gì ?

Chỉ cầm xe ô tô chính chủ ở những hệ thống uy tín

Khi thực hiện các giao dịch cầm cố tài sản, đặc biệt là đối với tài sản có giá trị cao như xe ô tô thì khách hàng nên chọn cho mình những cơ sở uy tín để “gửi” tài sản của mình.

Rủi ro khi thực hiện cầm xe ô tô chính chủ ở những cơ sở không uy tín là rất cao như lãi suất không rõ ràng và có thể phát sinh nhiều chi phí không liên quan, hợp đồng không minh bạch và không có giá trị pháp lí, không bảo đảm về kho bãi để ô tô, thủ tục rườm rà, giải ngân rất mất thời gian và tiềm ẩn nguy cơ khách hàng bị lừa đảo.

Ngược lại, khi chọn được cho mình một hệ thống cầm cố uy tín thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giao dịch cũng như tài sản của mình. Ở đây, khách hàng có thể nắm rõ các thông tin về hợp đồng, lãi suất và các vấn đề liên quan.

Nếu khách hàng đang tìm cho mình một nơi cầm cố uy tín thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một sự lựa chọn tối ưu hàng đầu. Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn thực hiện các giao dịch theo đúng quy định, tất cả đều rõ ràng và minh bạch. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị hệ thống kho bãi an toàn, kiên cố, có camera giám sát và bảo vệ 24/24, có hệ thống PCCC đúng theo quy định.

Đọc kĩ hợp đồng cầm cố trước khi kí

Có thể nói rằng hợp đồng là một trong những yếu tố chứng minh độ uy tín của địa chỉ cầm cố. Những cơ sở cầm cố càng uy tín thì hợp đồng càng rõ ràng, minh bạch. Thế nên khách hàng cần đọc kĩ hợp đồng trước khi kí và lưu ý những điều sau:

 •       Thông tin bên cầm cố: kiểm tra xem đúng thông tin cá nhân của khách hàng hay không. Nếu có sai sót nên báo ngay cho nhân viên tư vấn nếu không sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi chuộc tài sản.
 •       Thông tin bên nhận cầm cố: kiểm tra xem đúng địa chỉ khách hàng đang giao dịch hay không ? vì đây là nơi sẽ chịu trách nhiệm cho tài sản và giao dịch đang thực hiện
 •       Thông tin xe ô tô:  phần này nên được ghi đầy đủ từ dòng xe ô tô, biển số hay các thông tin thể hiện rõ xe ô tô của mình.
 •       Giá trị cầm cố: khách hàng kiểm tra xem số tiền ghi trên hợp đồng có đúng với những gì đã thỏa thuận giữa 2 bên và số tiền khách hàng đã nhận được hay không.
 •       Lãi suất: đây là phần đặc biệt quan trọng. Vì lãi suất là số tiền là khách hàng phải trả hằng tháng, nên được thể hiện rõ ràng ở hợp đồng.
 •       Nếu có các phần chi phí khác như phí bãi xe thì cũng nên được thể hiện trên hợp đồng. Tránh các tranh chấp không đáng có về sau cho cả 2 bên.

Kiểm tra niêm phong khi giao xe

Khi bàn giao xe, khách hàng nên kiểm tra kĩ và có thể chụp ảnh để ghi lại ngoại hình của xe. Ngoài ra, khách hàng nên chốt công tơ mét để tránh trường hợp một số cơ sở lạm dụng xe khách hàng để cho thuê.

Tổng quan về Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng.

Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 4 của cả nước về diện tích và dân số, lớn thứ 5 về kinh tế, cũng là thành phố hiện đại và lớn nhất của cả vùng hạ lưu sông Mekong

Theo thống kê năm 2019, Cần Thơ có diện tích 1.439,2 km², dân số là 1.235.171 người, mật độ dân số đạt 885 người/km².

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn