CẦM CỐ Ô TÔ TẠI LONG AN – ĐẢM BẢO AN TOÀN 100%

cầm ô tô tại Long An

Vào những năm gần đây, cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế ở Long An thì các dịch vụ tiện ích cũng từ đó mà ra đời. Dịch vụ cầm cố ô tô tại Long An cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ.

Các địa chỉ cầm cố ô tô tại Long An mọc lên như nấm là một tín hiệu đáng mừng cho người dân Long An. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại nhiều cơ sở không đảm bảo uy tín và khiến người dân bất an. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn về việc cầm cố ô tô tại Long An.

cầm cố ô tô tại Long An

Dịch vụ cầm ô tô

Cầm cố ô tô tại Long An và những điều cần lưu ý

Khi cầm cố ô tô nói chung và cầm cố ô tô tại Long An nói riêng thì cũng cần có những nhiều cần lưu ý để các bạn không phải chịu thiệt vào thân. Ô tô là tài sản có giá trị cao, do đó không phải ai cũng đủ kinh nghiệm để tìm cho mình một cửa hàng uy tín và an toàn. Nên khi cầm cố ô tô tại Long An bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

cầm cố ô tô tại Long An

Cầm cố ô tô

Quy định pháp luật về việc cầm cố

Hoạt động giao dịch cầm đồ (cầm cố tài sản) là giao dịch thỏa thuận dân sự nhằm bảo đảm thực hiện nghĩa vụ được quy định theo Bộ luật Dân sự 2015. Theo nội dung đó, thì việc cầm cố tài sản là việc một bên (bên cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho người khác quản lý (sau đây gọi là bên nhận cầm cố) nhằm mục đích để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ (thông thường là trả tiền vay nợ).

Theo hướng dẫn trong nội dung điều 315 Bộ luật Dân sự, thì việc cầm cố tài sản sẽ được chấm dứt trong trường hợp sau:

 • Nghĩa vụ được bảo đảm bằng cầm cố chấm dứt;
 • Việc cầm cố tài sản được hủy bỏ hoặc được thay thế bằng biện pháp bảo đảm khác;
 • Tài sản cầm cố đã được xử lý;
 • Theo thoả thuận của các bên.

Tuy nhiên, trên thực tế tình trạng hoạt động cầm đồ giao dịch dân sự hiện nay không đơn giản, thậm chí có nhiều biến tướng, tiềm ẩn rủi ro rất lớn đối với bên cầm cố.

Do đó,khi thực hiện giao dịch cầm cố ô tô tại Long An đối với các loại tài sản có giá trị như ô tô, xe tải, xe bán tải v.v… bên cầm cố cần đọc rõ các nội dung trong hợp đồng về trách nhiệm của cả hai bên.

Lựa chọn địa chỉ cầm cố uy tín khi cầm cố ô tô tại Long An

Cửa hiệu cầm đồ có uy tín sẽ giúp bạn an tâm giao tài sản, và đảm bảo trách nhiệm cam kết trên hợp đồng. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ có uy tín họ luôn tuân thủ lãi suất theo đúng quy định đã ban hành.

Ngoài ra, khi đến đúng cửa hàng cầm đồ có uy tín, bạn sẽ được bảo hiểm bồi thường tài sản khi có sự cố xảy ra như : hỏa hoạn, hỏng hóc, trầy xước xe v.v… Các tài sản trước khi lưu kho đều có tem niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng.

Vì vậy, khi cầm cố ô tô tại Long An bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín nhé.

Tìm hiểu kỹ lãi suất và các phụ phí khác khi cầm cố ô tô tại Long An

Khi cầm cố ô tô tại Long An bạn cần lưu ý đôi khi tại các tiệm cầm đồ, họ sử dụng chiêu trò giảm lãi suất nhưng bù lại họ sẽ tính thêm các phụ phí khác ngoài hợp đồng như : phí lưu kho bãi, phí làm hợp đồng, phí định giá, phí bảo hiểm v.v… Bạn phải tổng hợp các phụ phí và lãi suất để xem đến khi chuộc tài sản bạn sẽ mất tổng cộng lãi và phí là bao nhiêu phần trăm.

Lãi suất quyết định đến khả năng thanh toán của bạn hàng tháng, dựa theo thu nhập và năng lực tài chính của bạn. Do đó, khuyến cáo của chúng tôi là bạn nên đánh giá năng lực tài chính của mình trước khi quyết định vay dựa theo mức lãi suất của tiệm cầm đồ đưa ra.

Giá trị cầm cố có định giá đúng với giá thị trường hay không ?

Phần lớn khách hàng có nhu cầu cầm cố ô tô tại Long An là do gặp khó khăn về tài chính nên giá trị cầm cố cũng là một phần rất quan trọng đối với họ.

Ở những địa chỉ cầm cố định giá quá thấp thì sẽ gây bất lợi cho khách hàng, còn những ở nơi quá cao thì lại tiềm ẩn những nguy rủi ro hay lừa đảo.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết định giá từ 90% giá trị xe – một mức giá hợp lí so với thị trường và có thể giúp khách hàng giải quyết các khó khăn của mình

Yêu cầu niêm phong trước khi lưu kho khi cầm cố ô tô tại Long An

Tài sản khi bàn giao cho chủ tiệm để lưu kho, bạn nên chụp hình, ký biên bản, yêu cầu chủ tiệm niêm phong các chi tiết quan trọng trước sự chứng kiến của bạn. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khi chuộc xe mà có hỏng hóc, thì bạn có quyền yêu cầu bồi thường theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Như đã nói trên, các tiệm cầm đồ có uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi sẽ luôn có cam kết bảo hiểm tài sản 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản đã lưu kho.

Nên đóng gốc và lãi đúng hạn khi cầm cố ô tô tại Long An

Trách nhiệm của bạn là phải tuân thủ đúng nội dung thanh toán gốc và lãi đúng hạn theo hợp đồng đã ký khi cầm cố ô tô tại Long An. Do đó, hãy luôn ghi chú ngày thanh toán gốc và lãi để thuận tiện cho quá trình giao dịch.

Nếu gần đến ngày mà chưa thể xoay xở tiền, thì bạn nên gọi điện cho chủ tiệm để thỏa thuận xem có trả chậm được vài ngày hay không! Cố gắng đừng để xảy ra tình trạng tranh chấp bị thanh lý tài sản.

Tại sao bạn nên cầm cố ô tô tại Long An ở Cầm Đồ Tiết Kiệm?

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Với các khách hàng luôn bận rộn, không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi luôn hỗ trợ online khi khách cần tư vấn về dịch vụ tư cầm cố ô tô tại Long An.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thẩm định tài sản, chúng tôi tự tin bảo đảm có thể thẩm định tài sản nhanh chóng tại cửa hàng, đưa ra đánh giá khách quan về tài sản để định giá hợp lí cho khách hàng.

Thủ tục hồ sơ đơn vô cùng đơn giản

Thủ tục cần thiết khi thực hiện cầm cố ô tô tại Long An vô cùng đơn giản, được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay từ lần gọi đầu tiên.

Vì lợi ích khách hàng, chúng tôi luôn bảo đảm định giá tài sản hợp lí, dịch vụ nhanh gọn và duyệt hồ sơ chỉ trong 5 phút.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi đôi bên tiến hành thỏa thuận và đồng ý với các điều khoản và chính thức ký hợp đồng cầm cố ô tô tại Long An, tiền sẽ được chuyển ngay qua cho khách hàng trong vòng 15 phút.

Phương thức chuyển linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính an toàn và riêng tư.

Bãi xe an toàn

Khi bạn cầm cố ô tô tại Long An ở Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt trong quá trình cầm xe ô tô. Bảo hiểm 100% dành cho mọi tài sản cầm cố của khách hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân là một trong những vấn đề nhạy cảm mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn không bị tiết lộ ra bên ngoài khi sử dụng dịch vụ cầm cố ô tô tại Long An.

Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo khi khách hàng cầm cố ô tô tại Long An ở cơ sở chúng tôi các thông tin cá nhân, thông tin tài sản, thông tin giao dịch sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba nào biết.

Thủ tục để cầm cố ô tô ở Long An tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu chính chủ.
 • Giấy chứng nhận đăng kí xe máy (cà vẹt xe), giấy đăng kiểm đối với xe ô tô.
 • Sổ hộ khẩu chứng minh là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Chứng minh nhân dân của cả 2 vợ chồng nếu đã kết hôn.
 • Đối với xe ô tô mới mua, còn thời hạn bảo hành, khách hàng nên mang theo phiếu bảo hành để được hỗ trợ cầm xe ô tô với giá trị cao nhất có thể

Cầm cố ô tô tại Long An ở CĐTK có những loại xe nào ?

Xe ô tô trả góp

Mua xe ô tô trả góp là hình thức sở hữu xe mà khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản tiền nhất định, phần còn lại sẽ vay ngân hàng và trả dần hàng tháng theo mức lãi suất cụ thể. Hình thức này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu chiếc xe ao ước trong khi điều kiện tài chính chưa thể đáp ứng khả năng chi trả hoàn toàn.

Hồ sơ cầm cố ô tô tại Long An ở Cầm Đồ Tiết Kiệm ( ô tô trả góp):

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)
Cầm cố ô tô tại Long An

Cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Xe ô tô ngân hàng

Xe ô tô ngân hàng là ô tô mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Hồ sơ cầm cố ô tô tại Long An ở Cầm Đồ Tiết Kiệm (ô tô ngân hàng):

– Hợp đồng mua xe ô tô

– Cà vẹt xe ô tô chính chủ (bản gốc).

– Giấy đăng kiểm còn hạn sử dụng.

– Chứng minh nhân nhân/Thẻ căn cước công dân của chủ sở hữu

– Sổ hộ khẩu của chủ sở hữu

Sơ lược về tỉnh Long An

Cầm cố ô tô tại Long An ở Cầm Đồ Tiết Kiệm:

 • Cầm ô tô tại huyện Tân An
 • Cầm ô tô tại huyện Kiến Tường
 • Cầm ô tô tại huyện Bến Lức
 • Cầm ô tô tại huyện Cần Đước
 • Cầm ô tô tại huyện Cần Giờ
 • Cầm ô tô tại huyện Châu Thành
 • Cầm ô tô tại huyện Đức Hòa
 • Cầm ô tô tại huyện Đức Huệ
 • Cầm ô tô tại huyện Mộc Hóa
 • Cầm ô tô tại huyện Tân Hưng
 • Cầm ô tô tại huyện Tân Thạnh
 • Cầm ô tô tại huyện Tân Trụ
 • Cầm ô tô tại huyện Thanh Hòa
 • Cầm ô tô tại huyện Thủ Thừa
 • Cầm ô tô tại huyện Vĩnh Hưng

Vị trí

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh.

Long An sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt, bên cạnh đó còn thuộc vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.

Hành chính

Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện bao gồm: Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, huyện Bến Lức huyện Cần Đước, huyện Cần Giuộc, huyện Châu Thành, huyện Đức Hòa , huyện Đức Huệ, huyện Mộc Hóa,huyện Tân Hưng ,huyện Tân Thạnh, huyện Tân Trụ, huyện Thanh Hòa, huyện Thủ Thừa, huyện Vĩnh Hưng .

Dân số

Theo thống kê năm 2021, dân số toàn tỉnh Long An đạt 1.763.754 người, mật độ dân số đạt 392 người/km².

Kinh tế

Nổi tiếng với nhiều sản phẩm nông nghiệp như gạo tài nguyên, gạo nàng thơm Chợ Đào, rượu Đế Gò Đen, dưa hấu Long Trì, dứa Bến Lức, đậu phộng Đức Hòa, mía Thủ Thừa, thanh long Châu Thành,… Đặc biệt, lúa gạo chất lượng cao là sản phẩm nông nghiệp chủ lực phục vụ xuất khẩu.

Công nghiệp đạt khoảng 50% giá trị trong nền kinh tế tỉnh, được biết đến với những sản phẩm như dệt may, thực phẩm chế biến, xây dựng..

Tiềm năng phát triển

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ /SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (35 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn