HỆ THỐNG CẦM XE Ô TÔ TẠI SÓC TRĂNG CHUYÊN NGHIỆP

Cầm xe ô tô tại Sóc Trăng là dịch vụ vay thế chấp tài sản bằng hình thức cầm cố ô tô tại Sóc Trăng. Khách hàng sẽ đưa ra những loại giấy tờ xe mà cửa hàng yêu cầu, cửa hàng sẽ thẩm định và đưa ra mức cầm cố phù hợp với chính sách cửa hàng.

Bên cầm cố – tức là khách hàng khi đi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng sẽ phải thanh toán lãi và gốc cho bên tiệm cầm đồ theo những khoản thời gian qui định trên hợp đồng hoặc thanh toán toán lãi và gia hạn hợp đồng theo chu kì hàng tháng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại Sóc Trăng

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại Sóc Trăng tại tất cả các thành phố, thị xã và các huyện sau:

 • Cầm xe ô tô tại Thành phố Sóc Trăng
 • Cầm xe ô tô tại Thị xã Ngã Năm
 • Cầm xe ô tô tại Thị xã Vĩnh Châu
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Châu Thành
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Kế Sách
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Mỹ Tú
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Cù Lao Dung
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Long Phú
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Mỹ Xuyên
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Thạnh Trị
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Trần Đề

Điều kiện cầm xe ô tô tại Sóc Trăng

Đối với người đi cầm xe:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.
 • Đối với một số dòng xe yêu cầu người sở hữu phải hơn 18 tuổi, ví dụ như xe có dung tích lớn yêu cầu người dùng trên 21 tuổi. Vì thế, đối với những chiếc xe như vậy, bạn phải đủ độ tuổi theo quy định mới có thể sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Sóc Trăng.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh chiếc xe là tài sản của mình.
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật.

Tùy vào từng cơ sở cầm đồ sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng những điều kiện trên là những điều kiện cơ bản nhất bắt buộc bạn phải có để có thể thực hiện giao dịch cầm xe ô tô tại Sóc Trăng.

Đối với xe mang đi cầm:  

Ngoài xe chính chủ là điều kiện bắt buộc thì để các tiệm cầm đồ yêu cầu tiếp theo là xe ô tô của bạn muốn đem đi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng phải là :

 • Xe không bị tranh chấp với bất kỳ ai.
 • Xe chưa bán lại cho ai hoặc chưa cầm cố ở các tiệm cầm đồ khác.
 • Xe không tranh chấp/đã đem đi cầm cố mua bán cho người khác.

Hồ sơ cầm xe ô tô tại Sóc Trăng

Khi đi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng bạn nên mang theo đầy đủ hồ sơ cần thiết, bạn có thể liên hệ trước với bên cửa hàng cầm cố xem những hồ sơ họ cần là những gì để chuẩn bị đầy đủ để tránh trường hợp khi đến nơi không đủ hồ sơ lại không thể thực hiện giao dịch cầm cố được.

Hiện nay, sẽ có hai trường hợp khi đi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Cả hai đều với mục đích chung là có thể vay thế chấp được một khoản tài chính mong muốn . Tuy nhiên hai trường hợp này sẽ có khác nhau đối với yêu cầu về hồ sơ.

Đối với cá nhân:

Thủ tục cầm xe ô tô tại Sóc Trăng của cá nhân bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân / Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô

Đối với doanh nghiệp

Thủ tục cầm xe ô tô tại Sóc Trăng của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc hoặc chủ doanh nghiệp (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Mộc dấu của Công ty

Tại sao nên lựa chọn cầm xe ô tô tại Sóc Trăng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

CAM O TO 4

Định giá xe cao

Khách hàng đi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng có phải luôn muốn tài sản của mình được định giá cao – phù hợp với giá thị trường để có thể giải quyết vấn đề tài chính trước mắt.

Cầm Đồ Tiết Kiệm có đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và có kĩ năng chuyên môn để định giá và kiểm tra xe một cách chính xác nhất.

Khi bạn cầm xe ô tô tại Sóc Trăng, xe của bạn sẽ được định giá từ 90% giá trị thị trường. Một con số phù hợp với cả hai bên khi bạn có vấn đề về tài chính.

Lãi suất thấp

Lãi suất cầm xe ô tô tại Sóc Trăng thường rơi vào từ 5% – 8% mỗi tháng. Nếu bạn đi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng ở những nơi 8% /1 tháng thì khả năng bạn trả lãi hằng tháng sẽ rất khó khăn vì đây là mức lãi suất quá cao.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được những lo lắng của khách hàng về việc lãi suất cao như trên thị trường hiện nay như vậy có khả năng trả hay không. Chúng tôi đề ra mức lãi suất chỉ từ 0,88%-4%/ tháng và các khung lãi khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chuộc của khách hàng. Đây là một mức lãi suất rất thấp so với mặt bằng chung của các dịch vụ cầm xe ô tô tại Sóc Trăng khác.

cầm xe ô tô trả góp tại Cầm đồ tiết kiệm
Cầm xe ô tô trả góp tại cầm đồ tiết kiệm

Thời gian vay linh hoạt

Khi bạn cầm xe ô tô tại Sóc Trăng tại nhiều cơ sở bạn phải vay tối thiểu trong từ 3 tháng đến 6 tháng nếu bạn tất toán trước hạn thì sẽ phát sinh các khoản phí phạt, phí tất toán trước hạn. Điều này khiến việc bạn tất toán mất rất nhiều chi phí.

Có những cơ sở thì khi bạn cầm xe thì trong mỗi tháng hoặc một khoảng thời gian nhất định bạn phải thanh toán gốc thì cửa hàng cầm đồ đó mới cho bạn cầm tiếp, điều này là bạn mất nhiều thời gian chỉ để cầm lại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu mỗi khách hàng sẽ có vấn đề riêng và nhu cầu cầm cố khác nhau nên chúng tôi cho phép khách hàng các khoản vay cầm ô tô trả góp linh hoạt nhất. Khách hàng khi cầm xe ô tô tại Sóc Trăng có thể cầm trong một vài ngày, vài tháng tùy theo nhu cầu tất toán của bạn.

Giải ngân trong vòng 15 phút

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút kể từ khi bạn đến cầm cố xe ô tô tại Sóc Trăng. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được tùy theo nhu cầu của chính mình.

Tài sản được niêm phong 100%

Nhiều cơ sở nhận cầm xe ô tô tại Sóc Trăng của khách rồi lấy xe đó cho thuê trục lợi hoặc sử dụng vào các mục đích cá nhân điều đó dẫn đến việc xe của khách hàng sẽ dễ bị thất thoát hao mòn, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của khách hàng.

Với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khách hàng có thể yên tâm từ khi nhận xe của khách chúng tôi sẽ di chuyển về kho để ở bãi xe riêng của cửa hàng và không bất cứ ai có thể dùng xe của khách với bất kì mục đích cá nhân nào.

Kho bãi an toàn và bảo hiểm cho tài sản của khách hàng

Đối với xe ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết khi bạn cầm xe ô tô tại Sóc Trăng tại cửa hàng chúng tôi thì được đảm bảo bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Ngoài ra, mỗi tài sản của khách hàng khi cầm cố bên chúng tôi đều có bảo hiểm và sẽ được đền bù 100% khi xảy ra các tình trạng xấu nhất là mất cắp, cháy nổ,…

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Nhắc lãi miễn phí

Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ nhắc lãi miễn phí giúp cho khách hàng khi đến hạn đóng lãi xe ô tô có thể nắm được ngày đến lãi để tránh trường hợp khách hàng sẽ quên.

Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi tài sản xe xe ô tô của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Khi khách hàng cần được tư vấn về cầm xe ô tô tại Sóc Trăng thì nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng nắm bắt thông tin và kiểm tra để có thể giúp khách hàng nhận được thông tin nhanh chóng nhất.

Giới thiệu tận tình, chi tiết cho khách hàng khi tiến hành làm hợp đồng cầm cố và giải đáp thắc mắc nếu khách cho nhu cầu. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc – mọi nơi một cách nhanh chóng nhất.

Quy trình cầm xe ô tô tại Sóc Trăng qua website của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đầu tiên sẽ là hình thức đăng kí cầm ô tô ngân hàng trực tuyến qua trang chủ Website:

 • Truy cập vào trang chủ camdotietkiem.vn và chọn vào thư mục “Định giá tài sản” để để lại thông tin cầm cố hoặc liên hệ ngay qua đường dây nóng cửa hàng qua số 1800 7246 trong khung giờ làm việc hành chính của cửa hàng để được tư vấn cầm xe ô tô tại Sóc Trăng
 • Nhận phản hồi từ hệ thống, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể cho mình về hợp đồng và lãi suất về tài sản đó.
 • Nhân viên sẽ nhận thông tin và gửi về bộ phận thẩm định để định giá xe.
 • Nếu hợp đồng được duyệt thì sẽ liên hệ với khách để đặt lịch đến cầm xe, mang xe đến cửa hàng.
 • Cung cấp các giấy tờ xe và Thẻ Căn cước để nhân viên kiểm tra lại thông tin đăng kí online trước đó.
 • Tiến hành kiểm tra xe.
 • Làm hợp đồng, giải ngân.
cầm xe ô tô tại Sóc Trăng

Sơ lược về tỉnh Sóc Trăng

Vị trí

Tỉnh Sóc Trăng nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh 231km, cách Cần Thơ 62km; nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Quốc lộ 60 nối Sóc Trăng với các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre và Tiền Giang.

– Tỉnh có địa giới hành chính tiếp giáp như sau:

        + Phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang;

        + Phía Tây Nam giáp tỉnh Bạc Liêu;

        + Phía Đông Bắc giáp tỉnh Trà Vinh;

        + Phía Đông và Đông Nam giáp Biển Đông.

Hành chính

Tỉnh Sóc Trăng có 11 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện:

 • 1 thành phố:
  • Thành phố Sóc Trăng
 • 2 thị xã:
  • Thị xã Ngã Năm
  •  Thị xã Vĩnh Châu
 • 8 huyện:
  • Huyện Châu Thành
  • Huyện Kế Sách
  • Huyện Mỹ Tú
  • Huyện Cù Lao Dung
  • Huyện Long Phú
  • Huyện Mỹ Xuyên
  • Huyện Thạnh Trị
  • Huyện Trần Đề
  • Dân số

Tính đến ngày 1 tháng 4 năm 2019, dân số toàn tỉnh Sóc Trăng đạt 1.199.653 người, mật độ dân số đạt 362 người/km²

Sóc Trăng là địa bàn cư trú của ba dân tộc chính là dân tộc Kinh, Hoa, Khmer cùng với nhiều dân tộc khác

Kinh tế và xã hội

Sản xuất nông nghiệp tương đối ổn định, trong đó diện tích lúa đặc sản chiếm 50% tổng diện tích

Giá trị sản xuất công nghiệp, giá trị xuất khẩu, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội đều tăng so cùng kỳ; hoạt động thu hút đầu tư có nhiều khởi sắc

Các lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ; các hoạt động văn hóa được tổ chức sôi nổi

Hệ thống giáo dục – đào tạo tại Sóc Trăng có cơ sở hạ tầng khá đầy đủ, đáp ứng giảng dạy cho nhiều đối tượng khác nhau.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn