Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Lãi Suất Thấp Tại Bến Tre

Cầm xe 7 chỗ đã qua sử dụng

Khi mua xe ô tô trả góp đã trở thành xu hướng của thị trường, do đó dịch vụ cầm xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Bến Tre ngày càng phổ biến. Xe ô tô đang trả góp là gì?  Xe đang trả góp có cầm cố được không?

Nếu cầm được thì nên cầm xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Bến Tre ở đâu để có giá cao và an toàn nhất? Để giải đáp các thắc mắc này cho các bạn, chúng tôi sẽ mang đến những chia sẻ thực tế nhất trong bài viết sau đây. Chắc chắn những chia sẻ này sẽ giúp bạn trong việc cầm xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Bến Tre.

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Lãi Suất Thấp Tại Bến Tre

Xe ô tô trả góp là gì?

Hiện nay có lẽ mọi người không còn quá xa lạ với cụm từ “Mua xe ô tô trả góp” , nhất là vào thời điểm này, chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, nên dịch vụ mua xe ô tô trả góp ngày càng được ưa chuộng.

Vì tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sở hữu chiếc xe mà không cần phải chi trả hoàn toàn để mua được xe ô tô, người mua là chủ sở hữu chỉ cần trả trước số tiền nhất định có thể là 20-30% giá trị tài sản, số tiền còn lại sẽ được vay vốn ngân hàng và sẽ được trả dần theo từng tháng kèm với lãi suất đã được kí kết ban đầu với ngân hàng.

Cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre có được không?

Câu trả lời cho cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre có được không là “có”. Nhưng do tính chất phức tạp của xe ô tô trả góp tại Bến Tre vẫn còn quyền hạn thuộc về ngân hàng nhưng khách hàng vẫn là chủ sở hữu của xe ô tô nên khó có những tiệm cầm đồ nào nhận cầm xe đang trả góp.

Thế nhưng vẫn còn rất nhiều cửa hàng cầm đồ uy tín vẫn nhận cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre, đặc biệt là hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm địa chỉ tại Cần thơ, là một trong những địa điểm cầm đồ uy tín và đáng tin cậy nhất đối với bà con Miền Tây Nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Giới thiệu về hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

cầm xe ô tô trả góp

Cầm ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với sứ mệnh quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam bằng những cái nhìn tích cực hơn, khách quan hơn và tiện dụng hơn.

Vì chúng tôi biết từ lâu xã hội ta đã áp đặt lên ngành cầm đồ một định kiến không tốt đó là những vấn đề như lãi suất cao, xã hội đen, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thay đổi linh kiện tài sản…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố cũng như là nguồn lực về tài chính vững mạnh, chúng tôi đã vươn mình chuyển đổi từ cầm đồ truyền thống thành hệ thống cầm đồ uy tín, hiện đại, được nhiều bà con tại Miền Tây yêu quí và tin tưởng suốt thời gian qua, phù hợp với tất cả phân khúc khách hàng từ sinh viên đến công nhân lao động.

Đảm bảo các khoản giải ngân đều đáp ứng các yêu cầu: tiết kiệm – nhanh chóng – minh bạch- an toàn.

Vì sao khách hàng nên chọn cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Xe ô tô là tài sản có giá trị lớn, nên khi cầm xe ô tô trả góp tại bến tre phải xem xét và cân nhắc thật kĩ trước khi ra quyết định cầm cố tại một cửa hàng hay hệ thống nào đó, trách xảy ra những tình trạng đáng tiếc như mất trắng xe, lãi suất cao, hay lừa đảo.

Vì vậy, khách hàng phải chọn cho mình nơi cầm cố uy tín, chất lượng như là hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, và những điều sau đây, khách hàng sẽ biết vì sao nên chọn cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre tại Cầm đồ Tiết Kiệm.

Cầm xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Bến Tre 

cầm xe ô tô trả góp

Lãi suất ưu đãi

Khi khách hàng lựa chọn cầm xe ô tô trả góp khi đó nhu cầu cầm với số tiền cao lên đến vài trăm triệu như vậy số tiền lãi suất hàng tháng khách hàng phải chi trả có thể lên đến vài triệu trên tháng, vì vậy ưu tiên hàng đầu của khách hàng là lãi suất thấp và tiết kiệm cho khách hàng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khung lãi suất chỉ 1.1%/tháng(*), đúng vậy khách hàng không nhìn nhầm đâu lãi suất siêu thấp, siêu ưu đãi chỉ có ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre chỉ từ 1,1%/tháng (*) đây là lãi suất hợp đồng thông thường, và chia nhỏ lãi suất thành nhiều khung khác nhau phù hợp cho khách hàng có nhu cầu cầm cố ngắn hạn vài ngày đến một tháng.

Thời gian vay linh động cho khách hàng, ngoài hợp đồng thông thường hàng tháng thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có hai loại hợp đồng ưu đãi và siêu ưu đãi dành cho khách hàng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre khi khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài 3 tháng và 5 tháng và đương nhiên các khoảng lãi suất và phí dịch vụ cũng thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường.

(*) 1,1%/tháng: chưa bao gồm các khoản phí liên quan khác.

Khách hàng đóng lãi trễ, hay tất toán hợp đồng sớm có phí phạt không?

Trên hợp đồng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre khi kí kết với khách hàng chúng tôi luôn thể hiện ngày tháng, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đóng lãi đúng hẹn vì khi khách hàng để lãi qua ngày sẽ phát sinh qua khung lãi mới và đương nhiên khi khách hàng lâu quá không thanh toán lãi sẽ phát sinh phí phạt.

Nếu quý khách đang khó khăn về tài chính, chưa thể thanh toán gốc và lãi đúng hạn thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ xem xét không tính phí phạt hay sẽ giảm phí phạt xuống tùy theo trường hợp thực tế

Khi quý khách tất toán hợp đồng sớm hoàn toàn không có phí phạt đối với khách hàng kí kết hợp đồng thông thường, nhưng khi khách hàng kí kết hợp đồng tối thiểu 3 tháng hoặc 5 tháng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ phát sinh phí phạt nếu quý khách tất toán hợp đồng sớm. Nên tùy theo nhu cầu cầm cố  lâu dài hay không mà khách hàng hãy lựa chọn hợp đồng phù hợp nhất với mình.

Định giá tài sản cao

cầm xe ô tô trả góp

Định giá cạnh tranh

Do tính chất là xe ô tô đang trả góp chưa hoàn toàn thuộc về khách hàng, nên nhiều cửa hàng vẫn còn e ngại khi định giá cầm xe ô tô đang trả góp tại Bến Tre, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre giá cao sẽ bị ép giá, định giá thấp so với giá trị của xe

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên 80% đến 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoản vay thế chấp mà mình mong muốn.

Giải ngân nhanh chóng.

Thủ tục cầu kì, nhiều quy trình từ tư vấn đến định giá tài sản khiến nhiều khách hàng e ngại khi cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre vì nó tốn quá nhiều thời gian của khách hàng, với nhiều cửa hàng khi thủ tục định giá hay giải ngân có thể tốn đến một hoặc hai ngày của khách hàng.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cần một số tiền lớn để giải quyết nhanh chóng nhu cầu cá nhân, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng một quy trình cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre đơn giản, từ các bước tư vấn, định giá tài sản, và giải ngân đều ngay, khách hàng có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản ngay sau khi kí kết hợp đồng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre thành công.

Thông tin khách hàng bảo mật 100% khi cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre

Nỗi lo âu của khách hàng hiện nay là việc thông tin cá nhân của mình bị lộ trên mạng, bị người khác sử dụng vào mục đích không chính đáng nên nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi đến cầm đồ. Hay việc khách hàng cầm tài sản bị lộ ra ngoài ảnh hưởng đến uy tín trong công việc.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre tại Cầm Đồ Tiết Kiệm tại Miền Tây vì bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu điểm hàng đầu của chúng tôi, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tất cả thông tin của khách hàng từ thông tin cá nhân cho đến thông tin về chiếc xe bạn mang đi cầm cố đều được bảo mật 100%. Chúng tôi cam kết không để các thông tin này bị đánh cắp, bị lộ ra ngoài hoặc đến tai kẻ xấu.

Đội ngũ thẩm định giá chuyên nghiệp

cầm xe ô tô trả góp

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm đồ uy tín chất lượng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre với đội ngũ nhân viên thẩm định giá chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thẩm định, chúng tôi luôn thẩm định đúng giá trị của xe hiện hữu trên thị trường.

Hệ thống bãi xe hiện đại, an toàn

Hiện nay có rất nhiều nơi cầm cố không uy tín, bảo quản xe khách hàng không tốt gây ra tình trạng thất thoát xe, làm mất giá trị của xe, hoặc sử dụng xe khi không có sự đồng ý của khách hàng nhầm mục đích trục lợi cá nhân. Nhưng với hệ thống Cầm Đồ tiết Kiệm tài sản của khách hàng luôn được chúng tôi trân trọng và hoàn toàn không có việc sử dụng khi không có sự đồng ý của khách hàng.

Khách hàng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre, khi đó tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản trong kho bãi đậu xe chuyên nghiệp rộng rãi, luôn đảm bảo an ninh 24/24 với hệ thống camera giám sát liên tục, và hệ thống chống trộm hiện đại, nhầm đảm bảo an toàn hết mức cho tài sản của khách hàng.

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ gì cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre?

Do tính chất tài sản cầm cố lớn không giống như khách hàng cầm cố điện thoại hay lap top, Việc cầm xe ô tô trả góp tại bến Tre cần phải có những giấy tờ cần thiết cho hợp đồng cầm cố. Tùy vào hệ thống cầm cố mà cần những giấy tờ khác nhau, nên trước khi bạn đến cửa hàng cầm cố hãy liên hệ với chuyên viên chăm sóc khách hàng trước, xem cần chuẩn bị những giấy tờ nào, để chuẩn bị đầy đủ tránh mất thời gian khi đến nơi cầm cố không đủ giấy tờ thì bên cửa hàng không giải ngân cho khách hàng được.

Đối với xe cá nhân:

Đối với xe cá nhân là do cá nhân đứng tên và sở hữu chiếc xe thì cần chuẩn bị những giấy tờ khi cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Bản photo công chứng giấy đăng kí xe/ hoặc cà vẹt xe chính chủ.
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe ( cả hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Đối với xe doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp, thì giấy cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Giấy ủy quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

Những điều kiện để cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre.

Vì tính đặc thù của xe trả góp nên không phải bất kì khách hàng nào tại Miền Tây cũng cầm xe ô tô trả góp được, tuỳ vào hệ thống cầm cố khác nhau mà có những điều kiện khác nhau, nhưng tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm gồm có các điều kiện khi khách hàng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre như:

 1. Khách hàng phải trên 18 tuổi, và đem theo các giấy tờ tùy thân
 2. Chứng minh được tài sản là thuộc quyền sở hữu hay mình đứng tên bằng các giấy tờ liên quan
 3. Không vi phạm pháp luật, hay thuộc diện đang bị truy nã

Nhận cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre tại các quận, huyện:

Khách hàng cần cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre, nhưng đang phân vân không biết huyện mình có được hổ trợ cầm xe ô tô không, chúng tôi nhận hỗ trợ cầm xe ô tô tại tất cả TP/Quận/Huyện tại Tỉnh Bến Tre như :

 • Thành Phố Bến Tre
 • Huyện Ba Tri
 • Huyện Bình Đại
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Chợ Lách
 • Huyện Giồng Trôm
 • Huyện Mỏ Cày Bắc
 • Huyện Mỏ Cày Nam
 • Huyện Thạnh Phú

Cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre nhận cầm những loại xe ô tô nào?

Nhầm hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn nên khi khách hàng cầm xe ô tô trả góp tại Bến Tre, chúng tôi nhận cầm hầu hết các loại xe ô tô trả góp đều có thể mang đi cầm cố chỉ cần xe còn sử dụng được, thông tin xe cũng như các giấy tờ đều đầy đủ và đúng theo qui định đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô thường được mang đi cầm xe ô tô trả góp là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,….Và đương nhiên những dòng xe sang và xe còn mới lúc nào cũng được cầm giá tốt hơn những chiếc xe cũ và dòng tầm trung vì những chiếc xe đó có giá trị hiện hữu trên thị trường cao.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

 

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn