Cầm xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

cầm đồ uy tín

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Chuyên Nghiệp Tại Miền Tây

Ô tô chính là một trong những tài sản có giá trị lớn mà các doanh nghiệp và cá nhân hay lựa chọn để cầm cố khi cần gấp một khoản tiền lớn, nhưng khách hàng thường phân vân cầm xe ô tô trả góp được không?

Câu trả lời với bạn là “có”, hiện tại ở Miền Tây cầm xe ô tô trả góp ngân ngày càng trở nên phổ biến hơn không mấy xa lạ với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một nơi cầm xe ô tô trả góp chuyên nghiệp tại Miền Tây.

Khi bạn chưa chọn cho mình nơi cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Miền Tây thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những lựa chọn hàng đầu bạn có thể tham khảo.

cầm xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp

Như thế nào là xe ô tô trả góp?

Xe ô tô trả góp thường là xe người mua trả trước 20% đến 30% giá trị bán ra trên thị trường của xe, phần tiền còn lại, người mua xe sẽ phải trả mỗi tháng cho ngân hàng liên kết với bên bán xe, bao gồm tiền gốc lẫn tiền lãi.

Khi nhu cầu đi lại và tận hưởng cuộc sống cao cấp của con người ngày càng được tăng cao, thì mua xe trả góp ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu mua xe mà điều kiện tài chính không cho phép trả tiền mua xe 1 lượt thì mua xe trả góp dần dần mỗi tháng là một điều kiện tuyệt vời.

Cầm xe ô tô trả góp ở cửa hàng nào tại Miền Tây?

Cầm xe ô tô đang trả góp là hình thức cầm cố mà không phải bất cứ địa chỉ nào cũng nhận. Vì họ sợ liên quan đến các thủ tục ngân hàng rắc rối và quyền lợi của mình khó được đảm bảo vẹn toàn do xe ô tô đang trả góp vẫn còn quyền hạn thuộc về ngân hàng.

Thế nhưng những địa chỉ cầm đồ tại Miền Tây thì dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp rất phổ biến, trong đó có hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm có nhận cầm xe ô tô đang trả góp tại Miền Tây có lãi suất siêu tiết kiệm cho khách hàng, trở thành nơi chuyên nghiệp và uy tín nhất của đông đảo khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Miền Tây.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong cầm đồ truyền thống, nhầm bắt kịp với thời đại, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuyển mình thành hệ thống cầm đồ hiện đại, sứ mệnh mang luồn gió mới đến ngành dịch vụ cầm đồ, thay đổi định kiến về dịch vụ cầm đồ, trở thành địa điểm giao dịch đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng với lãi suất minh bạch và đúng với pháp luật, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Những điều kiện cần phải lưu ý để cầm xe ô tô trả góp tại Miền Tây hiện nay.

Vì tính đặc thù của xe trả góp nên không phải bất kì khách hàng nào tại Miền Tây cũng cầm xe ô tô trả góp được, tuỳ vào hệ thống cầm cố khác nhau mà có những điều kiện khác nhau, nhưng tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm gồm có các điều kiện:

 1. Khách hàng phải trên 18 tuổi
 2. Chứng minh được tài sản là thuộc quyền sở hữu hay mình đứng tên bằng các giấy tờ liên quan
 3. Không vi phạm pháp luật, hay thuộc diện đang bị truy nã

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ nào để cầm xe ô tô trả góp tại Miền Tây?

Tùy vào hệ thống cầm cố mà cần những giấy tờ khác nhau, nên trước khi bạn đến cửa hàng cầm cố hãy liên hệ với chuyên viên chăm sóc khách hàng trước, xem cần chuẩn bị những giấy tờ nào, để chuẩn bị đầy đủ tránh mất thời gian khi đến nơi cầm cố không đủ giấy tờ thì bên cửa hàng không giải ngân cho khách hàng được.

Đối với xe cá nhân:

Đối với xe cá nhân là do cá nhân đứng tên và sở hữu chiếc xe thì cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Bản photo công chứng giấy đăng kí xe/ hoặc cà vẹt xe chính chủ.
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Giấy đăng kí kết hôn (nếu đã kết hôn)

Đối với xe doanh nghiệp:

Đối với doanh nghiệp, thì giấy cầm xe ô tô trả góp cần chuẩn bị những giấy tờ:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Giấy ủy quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

Cầm xe trả góp tại Miền tây được những hãng nào?

Tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể nên không có việc xe sang, xe đẹp chúng tôi mới nhận cầm cố, hầu hết các loại xe ô tô trả góp đều có thể mang đi cầm cố chỉ cần xe còn sử dụng được, thông tin xe cũng như các giấy tờ đều đầy đủ và đúng theo qui định đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô thường được mang đi cầm xe ô tô trả góp là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Với những xe ô tô càng mới và thuộc những dòng xe sang thì càng có giá trị cầm xe ô tô trả góp càng cao.

Chúng tôi nhận cầm xe ô tô trả góp tại Miền tây ở các ngân hàng sau:

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô trả góp ở các ngân hàng trên cả nước, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hồ sơ vay và ngân hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ xác minh và thủ tục nhanh gọn nhất có thể, một số ngân hàng tiêu biểu thường cầm ở Cầm Đồ Tiết Kiệm:

 • Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN – Agribank
 • Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín- Sacombank
 • Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank
 • Ngân hàng Kiên Long – Kien Long Bank
 • Ngân hàng Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh – HD Bank
 • Ngân hàng Phương Đông – OCB Bank
 • Ngân hàng Á Châu – ACB Bank
 • Ngân hàng Đông Á – DongA Bank
 • Ngân hàng Đông Nam Á – SEA Bank
 • Ngân hàng An Bình – An Binh Bank
 • Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Lien Viet Post Bank
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank
 • Ngân hàng Công Thương Việt Nam – VietinBank
 • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV Bank

TẠI SAO CẦM XE TRẢ GÓP NÊN CHỌN CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Cầm Đồ Tiết Kiệm xây dựng nên một hệ thống uy tín hàng đầu Miền Tây không phải nhờ vị trí đắc địa, cũng không phải nhờ các mối quan hệ mà hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm lại được đông đảo khách hàng Miền Tây đánh giá cao và đồng hành xuyên suốt thời gian qua. Thành công mà hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận được hôm nay đều nhờ vào chất lượng dịch vụ vượt trội, hệ thống cầm đồ hiện đại và uy tín.

Để biết rõ tại sao nên chọn cầm xe trả góp ở cầm Đồ Tiết Kiệm , hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều đặc biệt sau đây:

Lãi suất cực thấp siêu ưu đãi chỉ 1,1%/tháng (*)

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp, đều muốn tìm kiếm cho mình một nơi ngoài uy tín ra thì lãi suất phải tiết kiệm, nhất là đối với tài sản lớn như xe ô tô thì càng phải có một mức lãi suất tốt nhất tại Miền Tây.

Với lãi suất cầm xe ô tô trả góp chỉ từ 1,1%/tháng (*) đây là lãi suất hợp đồng thông thường kèm theo chia nhỏ khung lãi suất thành nhiều khung khác nhau phù hợp cho khách hàng có nhu cầu cầm cố ngắn hạn vài ngày đến một tháng.

Thời gian vay linh động cho khách hàng, ngoài hợp đồng thông thường hàng tháng thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có hai loại hợp đồng ưu đãi và siêu ưu đãi giành cho khách hàng tại Miền Tây khi khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài 3 tháng và 5 tháng và đương nhiên các khoảng lãi suất và phí dịch vụ cũng thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường.

cầm xe ô tô trả góp

Lãi suất cực ưu đãi khi cầm cố 

Thanh toán trễ hạn có phí phạt không?

Trong hợp đồng luôn rõ ràng về lãi suất và thời hạn thanh toán gốc và lãi. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán đúng hạn như trong hợp đồng bởi vì nếu khách hàng để lãi qua ngày sẽ phát sinh thêm khung lãi mới và nếu quý khách trễ hạn nhiều ngày không tất toán sẽ có phí phạt như vậy sẽ bất lợi cho khách hàng.

Nếu quý khách đang kẹt tài chính, chưa thể trả gốc và lãi đúng hạn thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được hổ trợ. Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ xem xét không tính phí phạt tùy theo trường hợp thực tế.

Định giá tài sản lên đến 80-90% giá trị tài sản khi cầm xe ô tô trả góp.

Đúng vậy, khách hàng không đọc nhầm đâu, với chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng khi cầm xe ô tô trả góp tại Miền tây, do đó chúng tôi luôn thẩm định giá đúng với thực tế nhất có thể, chúng tôi định giá tài sản lên đến 90% giá trị hiện hữu trên thị trường nhằm giúp khách hàng giải quyết được khó khăn kinh tế của mình và đây là một mức giá cao hơn trên thị trường cầm cố tại Miền Tây rất nhiều.

cầm xe ô tô trả góp

Định giá tài sản hợp lí với thị trường

Hợp đồng cầm xe ô tô trả góp rõ ràng, minh bạch khi khách cầm xe ô tô trả góp tại Miền Tây.

Chúng tôi không lợi dụng tính chất phức tạp của xe trả góp mà làm hợp đồng không rõ ràng với khách hàng nhầm trục lợi cá nhân, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo 100%. Và khi cầm xe ô tô trả góp tại Miền Tây, khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch, tuyết đối không có bất kì khoản phí không rõ ràng nào trên hợp đồng.

Trong đó mọi thỏa thuận về lãi suất, số tiền cầm xe, hạn đóng lãi mỗi tháng hoặc các cam kết khác đều được liệt kê chi tiết, đầy đủ. Như thế khách hàng có thể hoàn toàn an tầm cầm xe trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Thông tin khách hàng bảo mật 100% khi cầm xe trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nỗi lo âu của khách hàng hiện nay là việc thông tin cá nhân của mình bị lộ trên mạng, bị người khác sử dụng vào múc đích không chính đáng nên nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi đến cầm đồ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm tại Miền Tây vì bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu điểm hàng đầu của chúng tôi, và đương nhiên những khách hàng đã và đang cầm cố tại cửa hàng đều đánh giá cao về điều này.

Tất cả thông tin của khách hàng từ thông tin cá nhân cho đến thông tin về chiếc xe bạn mang đi cầm cố đều được bảo mật 100%. Chúng tôi cam kết không để các thông tin này bị đánh cắp, bị lộ ra ngoài hoặc đến tai kẻ xấu.

Đội ngũ thẩm định giá chuyên nghiệp tại Miền Tây khi cầm xe trả góp.

Đội ngũ thẩm định giá tại Cầm Đồ Tiết Kiệm tại Miền Tây được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá, luôn thẩm định kỹ lưỡng và chuyên nghiệp nhầm mang đến cho quý khách một mức giá cầm cố tốt nhất.

Kho bãi quản lý xe rộng rãi, an ninh

Với dịch vụ cầm xe ô tô trả góp tại Miền Tây, Cầm Đồ Tiết Kiệm có kho bãi đậu xe chuyên nghiệp rộng rãi, luôn đảm bảo an ninh 24/24 với hệ thống camera giám sát liên tục, và hệ thống chống trộm hiện đại, nhầm đảm bảo an toàn hết mức cho tài sản của khách hàng.

Quy trình bảo quản tài sản khi khách cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

– Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với khách hàng

– Thực hiện chốt công tơ mét với khách hàng

– ghi tem bảo quản với đầy đủ thông tin

– Chuyển xe vào kho lưu trữ tài sản

Đội ngũ nhân viên thân thiện hòa đồng

Đội ngũ nhân viên của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm tại Miền Tây được đào tạo bài bản, thân thiện và hòa đồng, luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng phù hợp với xã hội hiện đại.

(*) 1,1%/tháng: chưa bao gồm các khoản phí liên quan khác.

cầm xe ô tô trả góp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Cam kết bồi thường nếu thiệt hại xuất phát từ cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm:

Nhằm xây dựng hệ thống cầm cố hiện đại nên chúng tôi đã trang bị một hệ thống kho bãi rộng lớn có mái che bảo vệ, hệ thống PCCC và chống trộm đầy đủ và camera quan sát 24/24. Khi bạn đến cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, tài sản của bạn sẽ luôn được bảo quản tốt nhất và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết bồi thường thiệt hại đến 100% giá trị tài sản nếu có bất kỳ sự cố nào đối với tài sản của khách hàng như: trầy xước, hư hao, mất mát tài sản nếu những vấn đề phát sinh từ Cầm Đồ Tiết Kiệm mà ra.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn