CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH CẦM ĐỒ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

cầm cà vẹt

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH CẦM ĐỒ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Đây là lần đầu tiên bạn đi cầm đồ nên chưa biết gì?

Bạn có những thắc mắc nhưng chưa biết nơi giải đáp?

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm xin phép đúc kết từ những câu hỏi trong suốt thời gian xây dựng và phát triển đến nay để cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Các câu hỏi về dịch vụ cầm đồ tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

1. Tôi muốn cầm đồ thì phải làm sao?

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố, khách hàng có thể tiếp cận với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm qua định giá trực tuyến hoặc quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn một cách tốt nhất.

Nếu Quý khách có bất cứ vấn đề hoặc nhu cầu cầm cố nào thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với hệ thống theo những cách thức sau đây để được hỗ trợ tốt nhất:

2. Tôi muốn định giá sơ bộ trước có được không ?

Nhầm phát triển hệ thống theo phương hướng hiện đại và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập Website có định giá tài sản trực tuyến, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở xa hoặc có nhu cầu tham khảo giá trước rồi đến cửa hàng sau.

Khách hàng chỉ cần nhập thông tin về tài sản và nhu cầu cầm cố trên website trực tuyến tại: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

cầm đồ

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây 

Sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng gọi đến và tư vấn một cách cụ thể cho khách hàng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối với dịch vụ định giá tài sản trực tuyến.

3. Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ nào khi cầm đồ?

Tùy vào tài sản mà khách hàng có nhu cầu cầm cố mà đem theo những giấy tờ cần thiết khách nhau.

Tài sản là xe máy: Đối với tài sản là xe máy thì khách hàng vui lòng đem theo giấy tờ thùy thân như Căn Cước Công Dân hoặc Chứng Minh Nhân dân và cà vẹt xe để chứng minh nguồn gốc của tài sản

Cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất:

  • Sổ đỏ
  • Sổ hộ khẩu.
  • Giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Tài sản là xe ô tô:

  • Thẻ căn cước/CMND của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký xe ô tô (cà vẹt xe) bản gốc.
  • Giấy đăng kiểm xét xe gần nhất.
  • Hợp đồng bảo hiểm xe còn hạn sử dụng.

(Nếu xe ô tô đang vay ngân hàng hoặc đang trả góp, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất)

Tài sản là điện thoại, laptop, ipad: đối với những loại tài sản này thì giấy tờ cần đem theo để cầm cố thì đơn giản hơn rất nhiều so với xe máy và xe ô tô. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị: CCCD/CMND

4. Lãi suất khi tôi cầm đồ tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là bao nhiêu?

Lãi suất là một điều khách hàng quan tâm hàng đầu khi cầm đồ, nhất là đối với khách hàng đi cầm lần đầu thường có tâm lý hay lo lắng về lãi suất cao và những khoảng phí dịch vụ vô lý trên hợp đồng.

Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ tại hệ thống Cầm Đồ Tiết kiệm tại Cần Thơ với khung lãi suất dao động chỉ từ 0.88%/tháng.(*)

Lãi suất sẽ được chi nhỏ ra từng khung, nhầm mục đích thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu cầm cố vài ngày mà không phải đóng lãi của một tháng, tùy vào ngày chuộc mà khung lãi suất sẽ được điều chỉnh để phù hợp nhất cho khách hàng.

Có thể nói đây là một dịch vụ ưu đãi hợp lý nhất đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố, trên thị trường cầm đồ hiện nay có rất nhiều hệ thống cầm đồ không uy tín với những lãi suất cao ngất ngưởng lên đến 10% hoặc có thể hơn trên một tháng, chưa kể là số lãi đó chưa tính khoảng phí dịch vụ bên lề.

(*): Mức lãi suất sẽ khác nhau đối với những tài sản và thời hạn cầm cố khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

5. Khi tôi cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Tiết kiệm thì định giá tài sản có cao không?

Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng là giải quyết những khó khăn về mặt kinh tế, khi lương chưa tới nhưng lại có nhiều khoản chi phí cần phải chi trả nên hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm định giá tài sản cầm cố lên đến 90% giá trị hiện hữu của tài sản trên thị trường đối với tất cả các loại tài sản từ điện thoại, laptop đến các tài sản lớn như xe ô tô.

Ngoài ra, giá trị cầm cố còn tùy thuộc vào ngoại hình cũng như tình trạng sử dụng của máy để tăng giảm cho phù hợp với từng trường hợp nhất định. Phụ kiện đi kèm và các giấy tờ chứng minh nguồn gốc cũng có ảnh hưởng phần lớn đến giá trị cầm cố.

6. Tài sản nào được chấp nhận cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm?

Với dịch vụ cầm cố hiện đại, chúng tôi nhận cầm cố đa dạng tài sản như bất động sản, giấy tờ bất động sản, xe tải, xe bán tải, xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… và nhiều loại giấy tờ có giá khác.

7. Khung thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thế nào ? 

Khung giờ làm việc của chúng tôi được sắp xếp linh hoạt và hầu như xuyên suốt trong tuần. Vậy nên bất cứ khi nào bạn muốn cầm cố tài sản hoặc có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp trực tiếp quý khách có thể đến với cửa hàng chúng tôi vào các khung giờ sau:

  • Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

cầm đồ

Khung thời gian giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

8. Cầm đồ tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm thì giải ngân có nhanh không?

Chúng tôi xin trả lời là “Có”, giải ngân tài sản nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút cũng chính là một trong những thế mạnh của Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Chúng tôi linh động hình thức giải ngân cho khách hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền nào để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

9. Trong suốt quá trình cầm cố thì tài sản của khách hàng được bảo quản như thế nào?

Khách hàng có tâm lý e ngại khi cầm đồ vì lo sợ tài sản của mình không được bảo quản tốt, xảy ra những tình trạng thất thoát tài sản không đáng có, về vấn đề này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm cố tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Đối với tài sản là điện thoại, laptop, máy tính bảng: Thì tài sản hoàn toàn được bảo vệ trong túi zip hút ẩm chuyên dụng của cửa hàng. Các loại tài sản sẽ được cất giữ ở những nơi chuyên dụng, đảm bảo đến khi khách hàng tất toán thì tài sản vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu mang đến.

Đối với tài sản là xe máy, xe ô tô: Chúng tôi có kho lưu trữ riêng chỉ dành cho xe máy và xe ô tô, luôn đảm bảo an ninh 24/24 với hệ thống khóa chống trộm thông minh và hệ thống camera, nhầm đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách, cùng với đó hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ phủ bạc chống bụi dành cho quý khách có nhu cầu sử dụng.

10. Hệ thống Cầm Đồ Tiết kiệm có an toàn và đáng tin cậy không?

Chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những cửa hàng cầm cố uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ nói riêng và khu vực Miền Tây nói chung.

Với nền tảng kinh nghiệm nhiều năm cầm đồ truyền thống thì hiện tại và tương lai Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuyển mình thành hệ thống cầm đồ hiện đại và chuyên nghiệp. Để minh chứng cho những điều trên chúng tôi thể hiện qua những hành động với khách hàng như là:

Bảo mật thông tin khách hàng:

Đối với tài sản nhỏ trong thời gian khách hàng cầm cố và cả khi khách hàng đã tất toán hợp đồng thành công tại hệ thống Cầm đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng cách sử dụng tem niêm phong và không sử dụng và cũng như mở những phương tiện cá nhân của khách hàng.

Đối với tài sản được hóa giá thương mại, chúng tôi xin cam kết xóa hết toàn bộ dữ liệu và cũng như thông tin cá nhân của khách hàng còn lưu trữ trong tài sản, trước khi giao cho bên thứ ba để thanh lý tài sản.

Đối với tài sản lớn như xe máy, xe ô tô, khi khách hàng có nhu cầu cầm xe máy hoặc xê ô tô thì toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng chúng tôi cũng đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin như những điều khoản trên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm cố không uy tín, sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân của khách hàng đăng lên các trang mạng xã hội nhằm mục đích bôi nhọa, danh dự và uy tín của khách hàng, khi khách hàng trễ hẹn đóng lãi hoặc không đóng lãi.

Nhưng khách hàng hãy yên tâm ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng trong bất cứ trường hợp nào, vì vậy quý khách hàng sẽ không thấy những trường hợp như vậy ở chúng tôi.

cầm đồ

Chính sách bảo mật thông tin tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Chính sách lãi suất minh bạch, không phí dịch vụ bên ngoài hợp đồng

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng lòng tin của khách hàng từ lúc thành lập cho đến nay bằng chính sách lãi suất minh bạch. Chúng tôi luôn thể hiện những khoản phí một cách rõ ràng, tuyệt đối không có những khoản phí mờ ám nào xuất hiện trên hợp đồng được kí kết với khách hàng.

Trong suốt quá trình giao dịch, nếu có bất kì thắc mắc nào khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc cho mình một cách cụ thể nhất. Đảm bảo khách hàng có thể nắm được hết hoàn toàn những chi tiết về hợp đồng mà mình kí kết

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng thì chúng tôi đã thiết lập một chính sách lãi suất tiết kiệm tuyệt đối và phù hợp nhất dành cho mọi khách hàng

11. Nếu tôi có thắc mắc thì sẽ được giải đáp ở đâu?

Chúng tôi luôn tận tình giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nếu khách hàng thuận tiện hoặc muốn dược tư vấn và định giá chi tiết hơn về tài sản thì hãy tới trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Với những khách hàng ở xa hoặc không thuận tiện đến trực tiếp cửa hàng để dược tư vấn và giải đáp thắc mắc có thể liên hệ cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các phương thức trực tuyến.

12. Tôi có thể đóng lãi bằng chuyển khoản không?

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đa dạng hóa phương thức thanh thanh toán cho khách hàng, hiện tại chúng tôi nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản và các ví điện tử thông dụng khác trên thị trường hiện nay.

Thế nên khi cầm cố tài sản ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng thanh toán với chúng tôi bằng bất cứ hình thức nào, miễn sao tiện lợi cho khách hàng nhất thì chúng tôi vẫn chấp nhận.

13. Chính sách thông báo lãi suất của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm có hoàn toàn miễn phí không?

Chúng tôi xin trả lời với khách hàng là “có”, chính sách nhắc hẹn miễn phí được thiết lập nhầm mục đích thông báo khi khách hàng đến lãi và gọi điện khi khách hàng trễ hẹn. Cũng như giúp khách hàng có thể chủ động thanh toán về kì lãi suất của mình.

cầm đồ

Thông báo lãi suất hoàn toàn miễn phí

14. Khi cầm đồ ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm tôi có được đối xử công bằng không?

“Tôn trọng – Công bằng – Bình đẳng” là những điều mà chúng tôi luôn dành cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi tuyệt đối không phân biệt đối xử giữa các khách hàng với nhau. Chúng tôi luôn dùng thái độ chuyên nghiệp, ân cần như nhau dù là khách hàng cầm cố tài sản lớn vài tỷ đồng hay vài trăm nghìn đồng, khách hàng cầm cố lâu năm hay khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

15. Tôi có thể gia hạn hợp đồng thêm không?

Chỉ cần quý khách có nhu cầu cầm cố tiếp tục và thanh toán khoản lãi suất tháng trước thì tháng sau khách hàng có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng mà không cần đến trực tiếp cửa hàng và mọi thông tin đều như lần đầu cầm cố.

Đó là những vấn đề liên quan đến cầm cố tài sản mà khách hàng quan tâm, hi vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho khách hàng. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn