HỆ THỐNG NÀO CẦM ĐỒ IPHONE ĐƯỢC GIÁ ?

Thực trạng cầm đồ iphone hiện nay ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Cửa hàng nhỏ lẻ, tài chính thấp

Điểm đầu tiên và cũng dễ nhận biết nhất đó chính là hầu hết cửa hàng cầm đồ Đồng bằng Sông Cửu Long đều khởi phát từ những mô hình kinh doanh đơn lẻ, với hạn mức tài chính thấp. Điều này có lẽ khiến mức lãi và phí cầm cố tăng cao và vô cùng bất lợi cho khách hàng.

Dễ dính bẫy tín dụng đen khi cầm đồ iphone

Từ xưa tới nay, cầm đồ luôn mang trong nó một định kiến xấu từ người tiêu dùng. Nguyên nhân chính là do loại hình kinh doanh này thường bị thao túng, làm trái quy định bởi những đối tượng giang hồ, cho vay nặng lãi, thậm chí tín dụng đen

Tài sản cầm đồ iphone không được đảm bảo

Vẫn sẽ có những loại giấy tờ, thậm chí hợp đồng cầm cố; tuy nhiên khi cầm đồ tài các tiệm thiếu uy tín, tài sản của quý Khách hàng rất dễ bị đánh tráo (“luộc đồ”) hoặc nguy hiểm hơn là mất trắng tài sản.

Để lí giải cho trường hợp này, thông thường những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ với nguồn tài chính có hạn của mình sẽ không đủ vốn để cung ứng dịch vụ trong trường hợp phát sinh nhiều giao dịch. Vì vậy các đối tượng này sẽ tiến hành “giở trò” với tài sản của khách hàng một cách trắng trợn như vậy

Vì sao cầm đồ iphone được ưa chuộng hiện nay

Nếu như trước đây, khi muốn giải quyết khó khăn về tài chính của mình, khách hàng thường bán đứt hoặc thế chấp tài sản cho ngân hàng, các nơi cho vay nặng lãi thì thì hiện nay các dịch vụ cầm đồ được khách hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả.

Sự hình thành của các hệ thống cầm cố mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Giải quyết các khó khăn về tài chính trước mắt

Trong những trường hợp cần tiền gấp để giải quyết công việc hay nhu cầu sinh hoạt mà không thể vay mượn người thân, bạn bè thì cầm đồ iphone là một sự lựa chọn thật sự hợp lí cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần có tài sản của riêng mình và một vài loại giấy tờ cá nhân như (CMND, căn cước công nhân) thì đã có thể hoàn tất thủ tục cầm đồ iphone và nhận lại được số tiền tương ứng với món tài sản đó ở thời điểm hiện hành.

Thủ tục đơn giản nhanh chóng khi cầm đồ iphone

Việc đăng kí vay mượn tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB… mặc dù lãi suất khá thấp chỉ từ 12% năm, tuy nhiên có rất nhiều thủ tục ruờm rà và những quy định khắc khe khiến nhiều khách hàng còn e dè khi sử dụng dịch vụ này.

Cụ thể như khách hàng bắt buộc phải trên 18 tuổi, có hộ khẩu sinh sống và làm việc tại Việt Nam có mục đích vay vốn rõ ràng. Cùng với đó, khách hàng phải chứng minh được thu nhập ổn định để có thể chi trả khoản vay của mình.

Tuy nhiên, với các dịch vụ cầm cố ở các hệ thống cầm thì khá đơn giản, khách hàng chỉ cần mang lại những loại tài sản có giá trị thì đã được giải ngân ngay khoản tiền hợp lí.

Lãi suất cầm tài sản thấp so với những tổ chức vay xã hội đen

Nếu việc vay mượn ở ngân hàng có lãi suất thấp nhưng có quá nhiều thủ tục rườm rà thì việc vay nóng nhanh chóng nhưng lãi suất rất cao và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho khách hàng

Cụ thể một vài nơi cung cấp dịch vụ vay nóng, vay nặng lãi với lãi suất hơn 10% tháng. Việc vay nặng lãi kéo ra nhiều hệ luỵ, khách hàng vừa có thể mất trắng tài sản lại vừa có một khoảng nợ khổng lồ nếu như không đủ điều kiện chi trả, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng và gia đình

Trong khi đó lãi suất của các dịch vụ cầm đồ hiện nay không quá cao. Theo quy định nhà nước cho việc hoạt động kinh doanh dịch vụ này lãi suất chỉ dao động từ 5%-7%/ tháng.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bảo đảm tài sản của mình lại trả nợ một cách dễ dàng theo đúng hạn được cam kết.

Làm sao để cầm đồ iphone được giá

Giữ lại hóa đơn mua bán để chứng minh nguồn gốc tài sản

Hóa đơn mua bán là các giấy tờ có giá trị chứng minh nguồn gốc xuất sứ của tài sản. Vì thể khi cầm đồ iphone, để chứng minh được giá trị của tài sản một cách minh bạch thì khách hàng nên mang theo tất cả các hóa đơn chứng từ có liên quan đến tài sản để các chuyên viên dễ dàng kiểm tra và thẩm định.

Từ đó sẽ đưa ra một mức giá khách quan nhất cho khách hàng về dịch vụ cầm đồ iphone

Mang đủ hộp, sạc và các phụ kiện liên quan

Nếu nói giấy tờ chứng từ để chứng minh nguồn gốc của tài sản thì các phụ kiện đi kèm chứng minh tình trạng sử dụng của tài sản. Nếu các phụ kiện đi kèm còn đầy đủ, độ mới còn cao thì chứng tỏ đây là một tài sản có giá trị và ngược lại.

Vì thế khi đi cầm đồ iphone, hãy nhớ mang theo các phụ kiện để các chuyên viên có thể dễ dàng kiểm tra trong quá trình định giá.

Giữ tài sản mới, không trầy hay hư hỏng

Ngoài các vấn đề trên thì ngoại hình của tài sản cũng là một yếu tố quan trọng trong việc định giá.

Thế nên khách hàng nên giữ cho tài sản của mình ở trạng thái tốt nhất, không trầy cấn, móp méo hay hư hỏng gì để được mức giá tốt nhất khi cầm cố.

cầm đồ apple

Làm sao để cầm đồ iphone được giá

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm đồ iphone giá cao tại Cần Thơ

Hiểu được tâm lí của khách hàng luôn muốn tìm cho mình một nơi giải ngân tài chính nhanh chóng và an toàn, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm quyết tâm cung cấp một giải pháp tài chính chuyên nghiệp, nhanh chóng và chuẩn hóa.

Từ những tài sản có giá trị lớn như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô đến những tài sản có giá trị nhỏ như laptop, điện thoại, máy tính thì chúng tôi đều hướng đến những dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng không đơn thuần chỉ trải nghiệm dịch vụ cầm cố như thường lệ mà còn được đảm bảo tài sản được niêm phong một cách chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng tận tụy cùng với những chính sách hết sức minh bạch, rõ ràng.

17 4 2

Hệ thống cầm đồ iphone giá cao tại Cần Thơ

Tiềm lực tài chính vững mạnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm cố cùng với khả năng tài chính vững mạnh của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể tự tin đáp ứng các dịch vụ cầm cố tài sản đa dạng của khách hàng như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… và các loại giấy tờ có giấy khác.      

Công khai minh bạch 100% khi cầm đồ iphone

Tất cả các chính sách của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn minh bạch, rõ ràng và đúng theo quy định của Pháp luật. Chúng tôi luôn công khai niêm yết và tư vấn cụ thể cho khách hàng trước khi hợp đồng được kí kết hoàn tất.

Điều này đã được duy trì suốt trong thời gian hoạt động vừa qua và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng gần xa.

Chính sách lãi suất ưu đãi khi cầm đồ iphone cho khách hàng

Lãi suất thông thường ở thị trường cầm cố thường dao động từ 5%-7%/tháng có thể chưa bao gồm các chi phí phát sinh. Đây là một mức lãi suất phổ biến hiện nay.

Được tạo nên với sứ mệnh giúp đỡ khách hàng có thể giải quyết những khó khăn tài chính bằng chính tài sản hiện có của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập nên khung lãi suất vô cùng tiết kiệm cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, cầm đồ iphone với lãi suất cực thấp chỉ dao động từ 0.88%-5% tùy vào thời gian khách hàng cầm cố mà mức lãi suất sẽ tăng giảm phù hợp. So với mặt bằng chung của thị trường cầm cố, đây có lẽ là mức lãi suất thấp và có lợi cho khách hàng.

cầm đồ apple

Chính sách lãi suất ưu đãi khi cầm đồ iphone cho khách hàng

Thời gian cầm cố linh hoạt ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Có thể cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm vào những thời gian nào

Hiểu được nỗi khó khăn về tài chính của khách hàng khi có nhu cầu cầm điện thoại giá tối đa nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7.

Khi phát sinh nhu cầu cầm cố điện thoại giá tối đa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ở các kênh sau đây:

o        Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

o        Website: https://camdotietkiem.vn/

o        Hotline: 1800 7246

o        Đăng kí định giá trực tuyến: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

o        Số di động: 0796 191819

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi làm việc trực tiếp tại hệ thống ở địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào khung giờ sau:

  • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
  • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Khách hàng phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào cứ liên hệ với chúng tôi ở những kênh như trên. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng cầm đồ iphone một cách tốt nhất có thể.

cầm đồ apple

Thời gian cầm cố linh hoạt ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ cầm đồ iphone chất lượng cao

Cầm Đồ Tiết Kiệm chắc chắn với khách hàng rằng sẽ không có những “ánh mắt soi mói” hay “những lời nói dèm pha” trong suốt trải nghiệm của khách hàng như ở những cửa hàng truyền thống. Thay vào đó khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời, những thái độ thân thiện – nhiệt tình và tận tâm của các chuyên viên khi cầm đồ iphone

Với không gian hệ thống hiện đại, thoải mái tạo cảm giác dễ chịu trong thời gian khách hàng giao dịch. Những hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo quản tài sản an toàn sẽ giúp khách hàng an tâm hoàn toàn khi cầm đồ iphone

Bảo quản tài sản đạt chuẩn

Ngay sau khi ký hợp đồng cầm cố, tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong bảo quản trong két bảo mật. Đảm bảo giá trị sử dụng như ban đầu sau khi tất toán hợp đồng cho khách hàng.

Những lưu ý khách hàng cần biết khi cầm đồ iphone

Cầm đồ iphone là một trong những dịch vụ rất phổ biến trong những năm trở lại đây vì sự tiện dụng của nó. Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng, giúp họ giải quyết được khó khăn kinh tế trong một khoản thời gian nhanh chóng.

Song dịch vụ này cũng còn tồn đọng một số hạn chế nhất định, vì vậy khi có nhu cầu cầm đồ, khách hàng cần lưu ý một vài điểm quan trọng ngay sau đây nhằm tránh phiền toái, mất mát, lừa đảo:

Nắm rõ lãi suất cầm đồ iphone trên thị trường

Trong quá trình lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm đồ iphone nói riêng, việc nắm rõ lãi suất trên thị trường cũng rất quan trọng. Đây sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá được tình hình lãi suất chung và hạn chế việc cầm cố ở những nơi lãi suất cao ngất ngưởng khiến khách hàng khó khăn trong quá trình chi trả.

Hiện nay, theo như quy định của pháp luật cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kinh doanh cầm cố tài sản thì lãi suất hằng tháng thường giao động từ 2% đến không quá 5 % một tháng.

Vì thế, khách hàng nên chọn những tiệm cầm đó có mức lãi suất trung bình trong khoản này, không nên quá cao hay quá thấp để hạn chế rủi ro. Trong quá trình kí kết thì khách hàng cũng cần đảm bảo mức lãi suất sẽ không được thay đổi dù thị trường tác động.

Hợp đồng dịch vụ cầm đồ iphone cần rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng các dịch vụ cầm đồ cần phải minh bạch rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán cả gốc lẫn lãi.

Hợp đồng cầm đồ iphone cần có quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng trong thời hạn sử dụng dịch vụ, đảm bảo tài sản của khách hàng sẽ được giữ nguyên vẹn cho đến khi tất toán khoảng vay.

Một vài trường hợp khách hàng ít chú ý đọc hết các thông tin được cung cấp trong hợp đồng khiến gặp các sự cố trong việc trả tiền và nhận lại tài sản. Chúng ta đều hiểu rõ câu nói “Bút sa thì gà chết”, vì thế nên đọc kỹ trước khi đặt bút kí kết.

Thanh toán khoản vay đúng hạn

Thanh toán khoản vay đúng hạn như trong bản ký kết là một trong những nhiệm vụ mà khách hàng buộc phải thực hiện trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cầm đồ iphone

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ iphone hiện nay có thể gia hạn thời gian thanh toán cho khách hàng nhưng không phải lúc nào bạn cũng gặp nhiều may mắn.

Để tránh việc tài sản bị mất trắng và không có cơ hội chuộc lại, khách hàng nên thanh toán đúng hạn. Đồng thời nếu nhu cầu không quá lớn thì không nên vay mượn số tiền quá nhiều để hạn chế sinh lãi suất cao.

Chọn đơn vị cầm đồ iphone uy tín

Chọn một đơn vị cầm đồ uy tín là một trong những công việc cần thiết khi muốn cầm cố tài sản có giá trị của mình. Nguy cơ rủi ro rất cao nếu khách hàng lựa chọn những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ, cơ sở không chuyên nghiệp hay những tiệm cầm đồ trá hình.

Vì vậy hãy chú trọng trong việc chọn một địa chỉ uy tín, bằng cách xem thông tin trên các trang mạng xã hội, nhờ sự hỗ trợ của người thân hoặc bạn bè xung quanh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đánh giá được đơn vị có có đảm bảo hay không bằng việc xem xét dịch vụ của họ có minh bạch, rõ ràng và đúng theo quy định của pháp luật hay không.

cầm đồ apple

Chọn đơn vị cầm đồ iphone uy tín

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp khách hàng có nhiều thông tin về vấn đề này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn