CẦM ĐIỆN THOẠI AN TOÀN UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Có nên cầm điện thoại hay không ?

Ưu điểm

 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ đều chấp nhận điện thoại dưới dạng tài sản thế chấp, nên bạn có thể nhanh chóng vay tiền nhanh trong ngày bằng cách cầm điện thoại ở bất kỳ hiệu cầm đồ nào.
 • Thủ tục cầm điện thoại cũng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian và giải ngân nhanh chóng.
 • Không có những yêu cầu về thủ tục đặc thù gì cho khách hàng.
cầm điện thoại

Ưu và nhược điểm của cầm điện thoại

Nhược điểm

 • Không phải bất kỳ điện thoại nào cũng có giá trị cao và có thể trở thành vật thế chấp. Các loại điện thoại thường được hiệu cầm đồ chấp nhận là: Vertu, Iphone, Samsung, Oppo…
 • Một số hiệu cầm đồ thường mang tâm lý bảo quản không kỹ càng, khiến điện thoại dễ bị trầy xước, nứt màn hình khi người cầm đồ đến nhận lại.
 • Điện thoại rất dễ tháo lắp, vì vậy, các linh kiện bên trong có thể bị thay thế.
 • Dữ liệu trong điện thoại nếu bị đánh cắp, có thể dẫn đến vấn đề giả mạo danh tính của người sở hữu điện thoại, nhằm lừa đảo, đe dọa, tống tiền.

Cầm điện thoại có được nhiều tiền không ?

Thông thường chúng tôi không giới hạn khoản vay khi cầm điện thoại.

Ở mỗi giao dịch khác nhau, chúng tôi sẽ căn cứ vào tài sản thế chấp là điện thoại để định giá giao dịch. Thông thường nếu các tình trạng hoạt động của điện thoại vẫn còn tốt và ngoại hình đẹp thì sẽ được định giá có thể lên đến 90% giá trị điện thoại đó ở thời điểm hiện hành.

Những điểm cần lưu ý khi cầm điện thoại

Lựa chọn địa điểm uy tín cầm điện thoại

Lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất chính là khách hàng nên lựa chọn cho mình những hệ thống cầm cố uy tín.

Ở những hệ thống uy tín khách hàng sẽ được đảm bảo mọi vấn đề như hợp đồng, lãi suất, các chi phí liên quan, chính sách bảo mật tài sản cũng như bảo mật thông tin khách hàng.

Đặc điểm nhận dạng hệ thống cầm cố tài sản nhận cầm điện thoại uy tín cho khách hàng chính là hệ thống có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, có các trang Website, hệ thống fanpage và có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo đúng quy định pháp luật. Và thường được đặc ở những vị trí có nhiều người qua lại, ở những trục đường chính dễ khách hàng tiện ghé vào.

Các phụ kiện đi kèm cần có khi cầm điện thoại

Trên vỏ hộp điện thoại sẽ có có thông tin như: phụ kiện đi kèm, tem của nhà sản xuất… Đây là những căn cứ để hiệu cầm đồ xác nhận điện thoại của bạn có phải chính hãng hay không và đưa ra mức giá phù hợp.

Số seri trên hộp điện thoại cũng phải trùng với số seri trên thân máy, nếu không trùng thì khả năng cao là chiếc điện thoại không được mua chính hãng, đã qua sử dụng và được bán lại.

Hộp đựng, phụ kiện, giấy tờ đi kèm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của điện thoại. Đặc biệt là những dòng điện thoại đắt tiền như Iphone, việc cung cấp đầy đủ những thông tin trên là rất quan trọng.

Iphone khá phổ biến trên thị trường, với giá thành cao nên việc mua lại điện thoại cũ để sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí hay mua phải điện thoại không rõ nguồn gốc vì ham giá rẻ sẽ rất dễ xảy ra.

Cho nên, việc kiểm tra các thông tin liên quan sẽ giúp bên cầm đồ xác định được giá trị thực chất của điện thoại và đưa ra mức cầm cố thỏa đáng nhất. Từ đó giúp khách hàng có thể giải ngân một khoản hợp lí từ giao dịch cầm điện thoại.

Giữ gìn điện thoại tốt khi sử dụng để được định giá cao

Cầm điện thoại cần những gì để được định giá cao nữa hay không? Câu trả lời đó là: bạn nên bảo quản điện thoại thật tốt. Nếu điện thoại càng mới, ít tì vết bên ngoài thì giá trị của điện thoại sẽ càng được nâng cao.

Khi xét đến khía cạnh bên trong của điện thoại, như: tốc độ xử lý, thời gian trữ pin… bên cầm đồ sẽ có thể quyết định được chi phí thế chấp tương xứng với chất lượng của chiếc điện thoại.

Vì vậy, trước khi tiến hành mang điện thoại đến hiệu cầm đồ, bạn nên vệ sinh kỹ càng các jack cắm, màn hình… của điện thoại. Và trong quá trình sử dụng điện thoại, hãy luôn lưu ý các mẹo sử dụng để tránh làm chai, sưng phù pin, làm giảm giá trị của điện thoại.

Bảo mật các thông tin cá nhân trên điện thoại trước khi cầm

Trước khi mang đến hiệu cầm đồ, bạn phải xóa tất cả dữ liệu trong điện thoại, tránh trường hợp lộ mật khẩu tài khoản ngân hàng, facebook, gmail… khiến kẻ xấu có thông tin cá nhân của bạn và giở trò bất chính.

Để tránh xảy ra trường hợp trên bạn cần lựa chọn địa điểm cầm đồ phù hợp, có niêm phong riêng dành cho điện thoại.

Các dòng điện thoại phổ biến hệ nay

Hiện nay các dòng điện thoại được cầm cố phổ biến như Apple, Samsung, OPPO, Sony, Nokia – Microsoft, Xiaomi, Huawei, Realme, Vivo, Vsmart,…

Ngoài ra, không chỉ điện thoại của các hãng này mà bất kì dòng điện thoại nào chỉ cần còn giá trị sử dụng thì chúng tôi cũng sẽ nhận cầm điện thoại với mức giá phù hợp.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm điện thoại an toàn tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố an toàn và chuyên nghiệp nhất Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Cùng nền tảng là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố với phương thức truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã dần chuyển mình sang phương thức cầm cố hiện đại trong những năm gần đây.

Cầm Đồ Tiết Kiệm –  hệ thống cầm đồ hiện đại được hình thành từ năm 2020 với nền tảng là mô hình cầm đồ truyền thống lâu đời. Được lập nên với sứ mệnh thay đổi định kiến của xã hội về ngành nghề cầm đồ, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn hướng theo sự uy tín và chuyên nghiệp từ những ngày đầu thành lập.

Với những tiêu chuẩn đặt ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng trở thành thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng cụ thể như những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,…

Trong khoảng thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ trở thành một trong những hệ thống cầm cố số 1 trong khu vực, phụ vụ được phần lớn phân khúc khách hàng gần xa.

Với phương châm hoạt động để hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không lợi dụng khách hàng để trục lợi, chúng tôi luôn đề ra các chính sách có lợi cho khách hàng như định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản, lãi suất chỉ từ 1%/tháng, niêm phong & bảo quản tài sản 100%,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe tải – bán tải, xe gắn máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, …

cầm điện thoại

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm và các vấn đề liên quan

Cầm điện thoại có cần thanh toán tiền gốc không

Không như những đơn vị khác, bắt buộc thanh toán tiền gốc hàng tháng khi cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không có chuyện đó.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và với tất cả các giao dịch, chúng tôi đều không bắt buộc khách hàng thanh toán tiền gốc hàng tháng mà sẽ dựa vào các yếu tố khách quan khác nhau và nhu cầu của khách hàng mà xử lí cho phù hợp.

Cầm điện thoại thì lãi suất thế nào

Chúng tôi hoạt động với mục đích giúp đỡ khách hàng khỏi những khó khăn nên chính sách lãi suất cũng hết sức nhẹ nhàng với khách hàng. Cụ thể như lãi suất sẽ dao động từ 0.88% và có chia theo từng khung nếu khách hàng tất toán tài sản trước thời hạn, điều này là vô cùng có lợi cho khách hàng mà rất ít hoặc không nơi nào có được.

Ngoài tổng chi phí lãi suất được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thì chúng tôi cam kết tuyệt đối không phụ thu thêm bất kì loại chi phí nào khác khi cầm điện thoại.

Khách hàng có thể cầm điện thoại trong những thời gian nào

Nhầm hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đã thiết lập thời gian giao dịch linh hoạt như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30
 • Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại giá cao hoặc tất cả các loại tài sản khác, cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

cầm điện thoại

Khung thời gian giao dịch

Cầm điện thoại được bảo quản như thế nào ?

Hiểu được tâm lí khách hàng luôn lo sợ rằng không biết tài sản của mình sẽ được bảo quản như thế nào trong quá trình cầm cố nên chúng tôi cũng đã thiết lập nên các chính sách rất rõ ràng về vấn đề này.

Cụ thể như khi hoàn tất hợp đồng, khách hàng sẽ được kí một con tem niêm phong để niêm phong tài sản với sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng. Con tem này sẽ được duy trì trong suốt quá trình cầm cố để đảm bảo rằng không ai có quyền sử dụng tài sản của khách hàng trong bất cứ trường hợp nào. Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên giải thích nếu khi tất toán mà không được nhìn thấy con tem như lúc ban đầu.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi cầm điện thoại

Giao dịch cầm điện thoại dù không phải vi phạm pháp luật nhưng ở một số trường hợp khách hàng vẫn không muốn bị tiết lộ thông tin về nó.

Hiểu được vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn chủ trương bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trong tất cả các trường hợp. Không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kì cá nhân hay tổ chức với bất kì hình thức nào.

cầm điện thoại

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bản hợp đồng cầm điện thoại có những gì ?

Rõ ràng – minh bạch – đúng với quy định của Pháp luật là những gì chúng tôi đảm bảo luôn duy trì trong quá trình hoạt động.

Để đảm bảo tính tường minh của quá trình giao dịch, hợp đồng cầm điện thoại sẽ có các hạng mục cụ thể như:

 • Bên cầm cố
 • Bên nhận cầm cố
 • Giá trị khoản vay
 • Thông tin tài sản thế chấp
 • Thời hạn khoản vay
 • Phần trăm lãi suất
 • Quyền & nghĩa vụ của 2 bên

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trước khi kí kết hợp đồng cầm điện thoại thì chúng tôi còn thực hiện giới thiệu hợp đồng một cách chi tiết nhất cho khách hàng được nắm rõ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, khách hàng nên hỏi lại nhân viên tư vấn trước khi kí kết.

Chính sách niêm phong & bảo mật tài sản khi cầm điện thoại

Khi thực hiện bất kì giao dịch cầm cố nào ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đều thực hiện niêm phong tuyệt đối cho khách hàng, cụ thể như sau: Tài sản sẽ được bỏ vào trong một chiếc túi zip và được dán niêm phong bằng con tem có chữ kí của chính khách hàng, con tem này sẽ được duy trì trong suốt quá trình cầm cố và chỉ được mở ra khi có sự cho phép của chủ giao dịch.

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp bạn có những thông tin khách quan về giao dịch cầm điện thoại.

Thông tin hữu ích

Bạn đã biết cách kiểm tra Iphone cũ khi mua chưa ?

Hãy để Cầm Đồ Tiết Kiệm mách với bạn vài mẹo nhé:

–           Kiểm tra ngoại hình như mặt trước, mặt sau, khung viền xem có bóp méo, lõm và bị va đập hay không, cụm camera có bị xước hay không

–           Kiểm tra màn hình có bị đốm sáng hay điểm sáng hay không bằng cách tăng độ sáng hết cỡ và mở về màn hình trắng để xem

–           Kiểm tra độ cảm ứng của màn hình bằng cách kéo 1 ứng dụng và di chuyển hết màn hình, nếu bị rớt ra tức là màn hình có vấn đề

–           Kiểm tra Face ID và Touch ID còn sử dụng tốt hay không

–           Kiểm tra tình trạng pin xem còn cao hay không

–           Kiểm tra các tính năng cơ bản của iPhone như lắp sim vào để nghe – gọi, bật Youtobe để kiểm tra loa ngoài, chụp ảnh bằng camera trước/camera sau,….

–           Kiểm tra xem máy có dính Iclound ẩn không: Nếu không muốn mua phải một chiếc iPhone dính iCloud, hãy restore iPhone. Nếu xuất hiện màn hình đăng nhập tài khoản iCloud, hãy trả lại máy và ngừng giao dịch.

–           Kiểm tra Reset Couter bằng cách vào Cài đặt – Quyền riêng tư – Phân tích – Dữ liệu phân tích, nếu có những hiển thị những dòng bắt đầu bằng Reset Couter thì bạn nên ngừng giao dịch

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng bạn có thể kiểm tra an toàn khi mua một chiếc Iphone cũ nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn