Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Đơn Giản Tại Cần Thơ

cầm nhà đất

Thủ Tục Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Đơn Giản Tại Cần Thơ

Những lúc phát sinh các vấn đề tài chính và cần một khoản tiền lớn bạn thường chọn phương án nào để giải quyết?

Hiện nay cầm đồ là phương án mà nhiều người vẫn ưu tiên lựa chọn bởi tính nhanh gọn và tiện lợi của nó.

Những tài sản có giá trị cao như ô tô vẫn đang được cầm cố ngày càng phổ biến, trong đó hình thức cầm xe ô tô trả góp được khách hàng lựa chọn tương đối nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao hình thức này lại được ưa chuộng đến vậy thông qua bài viết ngay sau đây bạn nhé.

1. Cầm xe ô tô trả góp là gì?

Cầm xe ô tô trả góp là một trong những hình thức cầm cố đang phổ biến hiện nay, ô tô là một loại tài sản lớn phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng, việc cầm cố xe ô tô cũng sẽ giúp khách hàng có một mức giá trị cầm cố cao hơn các loại tài sản khác. Vì thế cho nên nếu bạn cần một khoản tiền lớn để xoay xở thì việc cầm xe ô tô trả góp là một phương án giải quyết phù hợp nhất.

Cầm ô tô trả góp tại Cần Thơ đang trở thành một giao dịch tương đối phổ biến bởi giá trị tài sản cao giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề lớn về tài chính. Loại hình cầm cố này thường sẽ đòi hỏi những thủ tục nhiều hơn so với các loại tài sản khác.

thu-tuc-cam-xe-o-to-tra-gop-don-gian-tai-can-tho-1

Cầm xe ô tô trả góp giá cao tại Cần Thơ 

2. Thủ tục cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thành phố Cần Thơ đang ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển của các lĩnh vực kinh doanh khác thì dịch vụ cầm đồ cũng đang vươn lên ở một vị trí cao. Nhiều người lựa chọn cầm cố tài sản để giải quyết các vấn đề về tài chính của mình bởi đây là một dịch vụ tiện lợi và nhanh gọn.

Thông thường thủ tục cầm xe ô tô trả góp của mỗi tiệm cầm đồ sẽ có một số điểm khác nhau, nhưng về cơ bản, những loại giấy tờ cần có khi cầm cố bao gồm:

  • Căn cước công dân chủ xe;
  • Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);
  • Đăng kiểm của xe cầm cố;
  • Bảo hiểm xe (nếu có);
  • Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

Khi khách hàng mang tài sản đến cầm cố thì trước hết cửa hàng cầm đồ sẽ kiểm tra các thông tin cần thiết và xác nhận thông tin, nếu hợp lí thì sẽ tiến hàng các bước thỏa thuận tiếp theo của giao dịch.

Cầm xe ô tô trả góp hiện nay tuy phổ biến nhưng cũng không có quá nhiều hệ thống nhận cầm hoặc nhận cầm với những thủ tục khó khăn, rườm rà và mất thời gian hoặc không uy tín. Hiện nay cũng có khá nhiều hệ thống cầm cố vì lợi dụng sự khó khăn và mong muốn được một khoản vốn nhanh mà đã lừa đảo khách hàng với nhiều chiêu trò khó đoán.

Khách hàng nên lưu ý cẩn thận khi chọ hệ thống để cầm xe ô tô trả góp nhé!

3. Một số địa chỉ nhận cầm xe ô tô trả góp tại Cần Thơ

thu-tuc-cam-xe-o-to-tra-gop-don-gian-tai-can-tho-2

Cầm xe ô tô trả góp uy tín tại Cần Thơ 

Bạn đang ở Cần Thơ và vẫn đang loay hoay không biết tìm cho mình một địa chỉ cầm xe ô tô trả góp ở đâu vừa uy tín lại vừa lãi suất hợp lý. Nếu bạn đọc được bài viết này thì có lẽ đây là thông điệp mà “vũ trụ” muốn gửi cho bạn.

Một địa chỉ cầm đồ chất lượng và uy tín lâu năm nhận cầm các loại tài sản như: điện thoại, laptop, xe máy,… đặc biệt là nhận cầm ô tô trả góp đó là Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ.

Với vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố Cần Thơ tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Nếu bạn có nhu cầu cần cầm ô tô trả góp thì có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trên để được tư vấn hoặc có thể tìm hiểu trước qua các trang tư vấn online của cửa hàng tại đây:

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn dù bất kì hình thức nào, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và ân cần sẽ là điều đầu tiên bạn cảm nhận được khi đến với cửa hàng. Nếu khách hàng cần hỗ trợ, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình từ khung lãi suất đến các hình thức giao dịch của dịch vụ cầm xe ô tô trả góp.

4. Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ có những ưu điểm gì khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn?

4.1 Lãi suất cầm cố phù hợp với mặt bằng chung của thị trường cầm cố

thu-tuc-cam-xe-o-to-tra-gop-don-gian-tai-can-tho-3

Lãi suất cầm xe ô tô siêu tiết kiệm 

Thông thường mức lãi suất mà các tiệm cầm đồ tại Việt Nam đưa ra cho tài sản ô tô khi khách muốn cầm là khoảng dao động từ 5% – 7%/tháng. Và hợp đồng cầm xe ô tô trả góp thường tối đa không quá 06 tháng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm thiết lập khung lãi suất nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa với chỉ từ 0.88%/tháng và có những khung lãi suất chia nhỏ dành cho những khách hàng có nhu cầu cầm cố ngắn hạn (không đến 1 tháng thì khách hàng sẽ không phải thanh toán lãi suất 1 tháng như nhiều hệ thống cầm cố hiện nay).

Ngoài ra, ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cũng không quy định thời gian cầm cố tối đa hay tối thiểu dành cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về khoản thời gian tất toán tài sản của mình và không phải chịu bất cứ khoản chi phí nào khi tất toán tài sản trước hạn.

Bên cạnh khung lãi suất thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có các dịch vụ về phủ bạt cho xe để tránh bụi bẩn khi cầm lâu, các thỏa thuận về các loại phí này sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào về các khoản phí cần phải đóng trong quá trình thực hiện giao dịch quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp trước khi kí kết hợp đồng để tránh các trường hợp tranh chấp không đáng có xảy ra.

4.2 Định giá tài sản tối đa nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Cầm xe ô tô trả góp là một dịch vụ cầm cố tài sản giá trị cao đang ngày càng phổ biến, chúng tôi hiểu được những bâng khuâng và mong muốn của khách hàng nên luôn có những cách hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Khi muốn cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn cần xác định cho mình một nhu cầu cụ thể để chúng tôi có thể căn cứ và hỗ trợ kịp thời cho bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin xe, tình trạng xe và các thông tin về trả góp ngân hàng của chủ tài sản để có thể đưa ra một mức định giá cụ thể và chính xác nhất.

Mức giá cụ thể mà chúng tôi thường đưa ra cho khách hàng chính là 90% giá trị xe trên thị trường hiện thời.

4.3 Thỏa thuận và trao đổi một cách rõ ràng, công khai, minh bạch

Như bạn cũng đã biết, cầm xe ô tô trả góp là một tài sản có giá trị lớn và cần phải luôn chỉn chu trong từng bước thực hiện kiểm tra. Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến cầm xe ô tô trả góp để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận chi tiết, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản phí hằng tháng, các dịch vụ đi kèm và những quy định của công ty để khách hàng được nắm rõ. Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm xe ô tô trả góp sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

5. Quy trình trao đổi chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm diễn ra như sau:

thu-tuc-cam-xe-o-to-tra-gop-don-gian-tai-can-tho-4

Quy trình cầm cố tài sản ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp, quý khách có thể mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng tại địa chị số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, thành phố Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Thông thường khi cầm xe ô tô trả góp khách hàng sẽ có nhiều vấn đề cần trao đổi nên hình thức tư vấn trực tiếp tại cửa hàng sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì hãy yên tâm vì chúng tôi còn có các địa chỉ liên hệ trực tuyến để tư vấn và định giá sơ bộ:

Bước 2: Kiểm định tài sản

Các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm định tài sản khách hàng theo những tiêu chí khách quan và chính xác nhất.

Một mức giá sẽ được đưa ra ngay sau đó và luôn phù hợp với thị trường hiện thời.

Bước 3: Làm hợp đồng & cất giữ tài sản

Nếu mức giá được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng theo đúng quy định.

Đồng thời, tài sản khách hàng sẽ được cất giữ tại kho bãi an ninh, cẩn thận và được che chắn kĩ càng, có camera quan sát 24/24

Bước 4: Giải ngân & trao biên nhận

Số tiền đúng với hợp đồng sẽ được trao tận tay khách hàng ngay lập tức khi hợp đồng hoàn tất.

Biên nhận cũng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau đó.

6. Về dịch vụ kho bãi khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Xe ô tô là một loại tài sản lớn và có giá trị cao nên khi cất giữ tài sản chắc chắn là một vấn đề mà khách hàng sẽ quan tâm không kém, nếu như cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo quản tài sản của mình.

Bởi chúng tôi có một hệ thống kho bãi rộng rãi và kiên cố, có camera quan sát 24/24 và thường xuyên được kiểm tra đảm bảo an ninh tuyệt đối.Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ phủ bạt xe cho những trường hợp khách hàng mong muốn cầm cố trong thời gian dài, nhằm tránh bám bụi bẩn lên xe và bảo quản các linh kiện của xe tránh bị rỉ sét, hư hỏng,…

Nếu khách hàng cần rửa xe hoặc chăm sóc thiết bị trước khi tất toán tài sản thì hoàn toàn có thế trao đổi với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

7. Một số lưu ý khi cầm xe ô tô trả góp tại Cần Thơ

Hình thức cầm cố này đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên nếu bạn là một người lần đầu cầm cố và không hiểu rõ về các vấn đề của cầm xe ô tô trả góp thì những lưu ý này sẽ rất hữu ích dành cho bạn:

Trước khi quyết định mang xe đi cầm cố bạn cần tìm hiểu kĩ về cửa hàng cầm cố. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu thực tế từ những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố. Hoặc bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên mạng xã hội và chọn lọc kĩ càng nhất rồi mới tiến hành trao đổi thỏa thuận. Tuy khâu tìm kiếm này sẽ khá mất thời gian tuy nhiên nó sẽ là bước quyết định đến toàn bộ giao dịch cầm xe ô tô trả góp của bạn sau này.

Vì thế cho nên khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm uy tín, chất lượng để có thể vừa cầm được với khoản giá cao vừa có thể yên tâm bàn giao tài sản của mình cho cơ sở đó trong suốt thời gian giao dịch.

Cần phải thỏa thuận kĩ càng và minh bạch giữa bên vay và bên cho vay để không xảy ra những vấn đề tranh chấp ngoài ý muốn. Vấn đề này chỉ xảy ra khi bạn không may gặp phải những địa chỉ kém uy tín, lợi dụng sự lơ là của khách hàng trong quá trình thỏa thuận nhằm trục lợi từ khách hàng. Vì thế cho nên trong bất kì trường hợp nào thì sự cẩn trọng trong quá trình thỏa thuận vẫn là điều rất cần thiết nếu bạn không muốn trở thành con mồi “béo bở” của các tay lừa đảo.

Thủ tục và hồ sơ cầm xe ô tô trả góp cần chuẩn bị đầy đủ và đúng yêu cầu của cửa hàng cầm đồ đưa ra sẽ khiến cho giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn nhiều. Đây cũng là một điều khách hàng nên hết sức lưu ý để được hoàn thành giao dịch và giải ngân nhanh chóng nhất có thể.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về thủ tục cầm xe ô tô trả góp đơn giản tại Cần Thơ, camdotietkiem.vn hy vọng bạn sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ này nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.8/5 - (44 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn