CẦM XE Ô TÔ NHẬN TIỀN NGAY TẠI CẦN THƠ

Xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể chọn cầm xe ô tô để giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất mà thủ tục đơn giản không quá phức tạp và bạn có thể quyết định được số tiền vay theo giá trị xe của mình.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng của dịch vụ cầm xe ô tô ở Cần Thơ thì việc các đơn vị nhận cầm cố xe cũng mọc lên nhanh chóng, nhưng rất nhiều đơn vị không uy tín gây nhiều hậu quả sau này nếu khách hàng không chọn được cho mình nơi cầm cố uy tín.

Rủi ro khi cầm xe ô tô tại các địa chỉ không uy tín

Định giá thấp

Cầm xe ô tô là một lựa chọn khi khách hàng đang cần một số tiền khá lớn nên việc một nơi cầm xe ô tô với giá quá thấp sẽ khiến khách hàng không đủ để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Hiện nay, trên thị trường cầm xe ô tô thường thì các đơn vị sẽ định giá từ 70% – 90% giá trị thực của xe. Đây là một mức định giá rất hợp lí phù hợp với cả khách hàng lẫn nơi cầm cố.

Lãi suất không hợp lý

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn các đơn vị cầm cố. Lãi suất quá cao dẫn đến việc chi trả lãi hằng tháng sẽ là một con số rất lớn đôi khi nó vượt qua khả năng chi trả của bạn.

Nên chọn những nói có lãi suất dưới 5% mỗi tháng để việc chi trả định kì trở nên hợp lí và nhẹ nhàng hơn

Thủ tục không minh bạch

Vào giai đoạn hiện nay bất kì giao dịch của bất kì ngành nghề nào cũng cần có giấy tờ rõ ràng. Xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn bạn cần những thủ tục giấy tờ đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Cần đọc kỹ các hợp đồng giao dịch, nếu sai hay thiếu thông tin nào phải đòi hỏi bên phía cầm cố giải thích hoặc bắt buộc phải bổ sung ngay để tránh những tranh chấp về sau.

Xe ô tô không được bảo quản tốt

Rất nhiều cơ sở cầm xe ô tô sau khi nhận cầm xe ô tô của khách rồi lại lấy chạy, đem đi cho thuê hay phục vụ các mục đích cá nhân khác. Điều này làm xe của khách sau một thời gian dài cầm cố bị hao mòn, hư hỏng,…

Khi giao xe khách hàng nên hỏi kĩ các vấn đề niêm phong tài sản, kho bãi liệu có mái che không, có hệ thống phòng cháy chữa cháy không, có bảo hiểm cho tài sản lỡ xảy ra thất thoát không,…

Thông tin của khách hàng không được bảo mật

Việc mang xe đi cầm cố thể hiện việc bạn đang có vấn đề về khó khăn tài chính. Dù là cá nhân hay doanh nghiệp bạn đều không muốn bất kì ai biết rằng mình mang xe đi cầm cố điều đó ảnh hưởng đến uy tín cũng như có thể là cuộc sống hằng ngày của bạn.

Khi cung cấp thông tin cho bên đơn vị cầm xe ô tô bạn nên hỏi trực tiếp các vấn đề về bảo mật thông tin cũng như nếu thông tin bạn bị lộ ra bên ngoài thì bên đơn vị đó sẽ chịu trách nhiệm như thế nào.

Đơn vị cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm cố xe ô tô, khách hàng có thể yên tâm trong việc định giá, lãi suất khi cầm xe ô to ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Định giá cao

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cầm xe ô tô tại Cần Thơ chúng tôi có thể định giá chính xác xe của bạn mà không hề ép giá khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ định giá xe từ 80% – 90% giá trị xe trên thị trường.

Đây là một mức giá rất cao so với mặt bằng chung các địa chỉ cầm cố khác. Mức giá dựa trên tài sản cũng như lòng tin và hướng đến sự hợp tác lâu dài và có thể giúp khách hàng giải ngân một cách nhanh chóng.

Lãi suất thấp

“Lãi suất bao nhiêu một tháng?” – Đây là câu hỏi đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô nên đây là một điều chúng tôi lưu ý rất nhiều để mong phần nào giảm bớt gánh nặng cho khách hàng mỗi lần thanh toán lãi.

Lãi suất của chúng tôi dao động từ 0,88% – 4%, đây là một mức lãi suất vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng mỗi lần thanh toán lãi sẽ nhẹ nhàng hơn.

cầm xe ô tô

Lãi suất hợp lí

Thủ tục cầm xe ô tô nhanh chóng

Bạn quá chán nản với những thủ tục rườm rà, giải ngân chậm của các ngân hàng thì việc cầm xe ô tô ở  Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ được trãi nghiệm một qui trình nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Tối ưu hóa các thủ tục rườm rà, áp dụng công nghệ vào trong qui trình,đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể kiểm định xe một cách nhanh chóng và chính xác . Giải ngân sau 2 phút khi kí kết hợp đồng.

Thời gian vay linh hoạt

Theo khảo sát của Cầm Đồ Tiết Kiệm thì các đơn vị cầm đồ khác hiện nay thường áp dụng các mức thời gian bắt buộc khách hàng phải tuân thủ theo khi cầm xe ô tô. Điều này dẫn đến khách hàng không tự chủ được thời gian vay của mình, gây mất những khoảng lãi suất không cần thiết.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi linh hoạt trong các giao dịch đặc biệt là đối với cầm xe tô. Bạn có thể cầm và chuộc bất cứ lúc nào đối với các loại hợp đồng thông thường mà lãi suất chỉ tính theo số ngày bạn cầm.

Đối với khách hàng cần cầm lâu dài chúng tôi áp dụng các mức lãi suất ưu đãi hơn nhằm mục đích chia sẽ bớt gánh nặng kinh tế với khách hàng.

cầm xe ô tô

Thời gian vay linh hoạt

Tư vấn online khi cầm xe ô tô

Các hình thức tư vấn online ở các ngành nghề khác đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên về tính chất cần kiểm định thì các hình thức tư vấn online trong ngành cầm cố cụ thể là ở đây là cầm xe ô tô vẫn chưa được thông dụng.

Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm thực hiện tư vấn khách hàng ở trang mạng xã hôị, website giúp khách hàng giảm bớt được thời gian đi lại chỉ để tư vấn. Sau khi đạt được những thõa thuận về mặt lãi suất chúng tôi mới tiến hành hẹn khách hàng để kiểm định xe cũng như để khách hàng gặp gỡ và yên tâm khi giao xe cho đơn vị chúng tôi.

Giấy phép kinh doanh rõ ràng

Với việc lừa đảo, tín dụng đen ngày càng đầy rẫy thì việc khách hàng lo lắng về các cửa hàng kinh doanh liệu có uy tín hay không là một điều dễ hiểu.

Chúng tôi cam kết an toàn tuyệt đối với các chứng nhận:

 • Chứng nhận đăng kí kinh doanh
 • Chứng nhận phòng cháy chữa cháy
 • Chứng nhận an ninh trật tự
 • Bảo quản bằng két sắt và kho bãi riêng

Hệ thống kho bãi

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết xe ô tô của bạn sẽ được đặt ở kho riêng của cửa hàng với diện tích rộng, lối đi thông thoáng, có camera bảo vệ 24/24. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đảm bảo tài sản của bạn sẽ không bị thất thoát hay hao mòn.

100% niêm phong tài sản

Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong từ khi khách hàng giao xe đến lúc khách hàng chuộc lại. Xe được dán niêm phong cẩn thận cũng như trong suốt quá trình cầm cố xe của khách sẽ không được bất cứ cá nhân nào sử dụng vì mục đích riêng nào.

Bảo mật thông tin cho khách hàng

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trong nội bộ cửa hàng. Không tiết lộ hay bán thông tin của khách hàng cho bất kì bên thứ 3 nào.

Về giao dịch của khách hàng và cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối. Đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động và tồn tại trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng – xe ô tô trả góp

Với các dịch vụ xe ô tô thế chấp ngân hàng hay xe ô tô đang trả góp thì nhiều đơn vị e ngại nhận cầm hay nếu có nhận cầm cũng ép giá khách hàng rất nhiều.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ cầm xe ô tô thế chấp ngân hàng – xe ô tô trả góp với mức định giá hợp lý chỉ cần khách hàng mang đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là có thể giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất và các quyền lợi giống như cầm xe ô tô thông thường.

Xe ô tô thế chấp ngân hàng

Xe ô tô thế chấp ngân hàng là gì?

Là ô tô mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Nhưng vì hợp đồng và thủ tục phức tạp nên không có nhiều địa chỉ nhận cầm hồ sơ xe ngân hàng này. Không chỉ vậy, nếu bạn không cân nhắc, lựa chọn cẩn thận để tránh đi nhầm địa chỉ không uy tín, bị mất tiền oan uổng.

Hồ sơ giấy tờ cần thiết:

Nếu ô tô của bạn đang thế chấp thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe)
 • Đăng ký xe photo do ngân hàng cung cấp
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô (còn hạn sử dụng)
 • Hợp đồng tín dụng từ phía ngân hàng cung cấp
 • Cà vẹt xe ô tô chính chủ, hoặc giấy mua bán ủy quyền đối với xe ô tô không chính chủ
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)
cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô trả góp

Xe ô tô trả góp

Xe ô tô trả góp là gì?

Cầm xe ô tô trả góp là một trong những dịch vụ vay thế chấp tài sản. Trong trường hợp này khách hàng sẽ đưa ra những loại giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp. Người mang ô tô đang trả góp đi cầm cố sẽ phải thanh toán lãi và gốc cho bên tiệm cầm đồ theo những khoản thời gian qui định trên hợp đồng.

Hồ sơ giấy tờ cần thiết:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)

Một số quy định về cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trả gốc trước hạn có phát sinh phí phạt không?

Câu trả lời là “KHÔNG” đối với hợp đồng thông thường khi cầm xe ô tô. Đối với khách hàng chuộc sớm, chuộc nhanh chúng tôi luôn đề nghị khách hàng sử dụng gói hợp đồng thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thể chuộc xe bất cứ lúc nào mà không phải chịu thêm một khoản chi phí nào.

Đối với khách hàng sử dụng hợp đồng tối thiểu 3 tháng hoặc tối thiểu 5 tháng thì nếu khách hàng tất toán trước 3 tháng hoặc 5 tháng sẽ có phí phạt thường là 1%/ 1 tháng, nhưng nếu đã qua 3 tháng hoặc 5 tháng đó thì khách hàng sẽ không phải chịu bât cứ khoảng phí phạt nào mà phần lãi suất lại được giảm đáng kể.

Trả trước một phần gốc có bị phạt không?

Tất nhiên là “KHÔNG”, chúng tôi còn khuyến khích khách hàng có thể thanh toán để có thể bớt phần nào lãi suất cho mỗi tháng. Khi khách hàng muốn trả bớt gốc cho hợp đồng xe ô tô trả góp của mình thì chỉ cần thanh toán phần lãi suất phát sinh từ gốc cũ rồi trả bớt gốc chúng tôi sẽ tự gia hạn và làm lại hợp đồng cho khách hàng.

Chậm trả gốc hoặc lãi thì có bị phạt không?

Nếu bạn chậm trả lãi thì sẽ có phát sinh lãi qua kì mới và trễ hơn 7 ngày sẽ có phí phạt thường là 1%, chúng tôi luôn mong khách hàng có thể thanh toán lãi suất đúng hẹn để không bị phát sinh bất kì khoản chi phí nào vì khi cầm xe ô tô trả góp phần gốc sẽ cao hơn so với các tài sản thông thường khác nên nếu có phát sinh lãi sẽ khá cao.

Đối với gốc nếu đến hạn bạn chưa trả thì bạn có thể thanh toán trước phần lãi suất định kì chúng tôi sẽ tự gia hạn hợp đồng thêm cho bạn.

Qui định về nhắc lãi miễn phí:

Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ nhắc lãi miễn phí giúp cho khách hàng khi đến hạn đóng lãi xe ô tô trả góp có thể nắm được ngày đến lãi để tránh trường hợp khách hàng sẽ quên và lãi bị phát sinh ngày càng nhiều. Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS, hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi xe xe ô tô của mình.

cầm xe ô tô

Hỗ trợ liên hệ đa kênh với khách hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn