CẦM XE MÔ TÔ UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Xe mô tô được định nghĩa là gì ?

Xe mô tô là xe cơ giới 2 hoặc 3 bánh và các loại xe tương tự để vận chuyển hành khách, di chuyển bằng động cơ có dung tích xi-lanh từ 50cm3 trở lên, trọng lượng không quá 400kg đối với môtô hai bánh hoặc sức chở từ 350kg đến 500kg đối với môtô 3 bánh. Định nghĩa này không bao gồm xe gắn máy.

Thị trường sử dụng xe mô tô hiện nay như thế nào ?

Cùng với sự phổ biến của xe mô tô thì thị trường cầm xe mô tô cũng từ có mà phát triển vượt bậc. Không khó để bắt gặp các tiệm cầm cố nhận cầm rất nhiều xe mô tô với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Thông thường tổng chi phí lãi suất cầm xe mô tô trên thị trường dao động từ 5%-7%/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan. Bên cạnh đó, đa phần các cơ sở cầm cố cũng sẽ nhận cầm xe mô tô với mức định giá dao động từ 70%-80%. Đây có thể xem là một mức giá chung của thị trường cầm xe mô tô và có thể giúp người đi cầm cố có thể giải quyết khó khăn về tài chính.

Cầm xe mô tô uy tín tại Cần Thơ và các vấn đề liên quan

Hệ thống cầm xe mô tô uy tín ở Cần Thơ

Được thành lập hơn 10 năm với mô hình cầm cố truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuyển mình sang phương thức hoạt động hiện đại được hơn 2 năm trở lại đây.

Với phương châm hỗ trợ khách hàng khỏi những nổi lo về tài chính nên chúng tôi đã thiết lập nên những chính sách vô cùng có lợi cho khách hàng như khung lãi suất tiết kiệm, phương thức định giá hợp lí, hợp đồng rõ ràng – có giá trị pháp lí cùng hệ thống bảo vệ tài sản nghiêm ngặt và đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố.

Ở đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng, có thể nói rằng Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố uy tín nhất trong lĩnh vực cầm cố tài sản với đa dạng các loại như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, máy ảnh cùng các loại tài sản có giá trị khác.

cầm xe mô tô

Cầm xe mô tô uy tín tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm xe mô tô được những loại nào

Hiện nay có các dòn xe mô tô phổ biến như xe moto BMW S1000RR, xe Kawasaki Z1000, xe Ducati Monster 795, xe moto Aprilia RSV4, xe moto Yamaha YZF-R1, xe moto CBR 650R, xe tay côn Benelli TRK502, xe moto Yamaha R15 V3,… và một số loại xe khác. Dù là loại xe nào, chỉ cần còn giá trị sử dụng thì chúng tôi đều nhận cầm cố với giá trị phù hợp.

Cầm xe mô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm được bao lâu ?

Khác với những hệ thống cầm cố khác, Cầm Đồ Tiết Kiệm không giới hạn thời gian cầm cố là 3 tháng hay 6 tháng với khách hàng. Chúng tôi luôn phương châm hoạt động vì khách hàng nên sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể cầm cố với thời gian không giới hạn, không ràng buộc và khách hàng có thể chuộc tài sản trong bất cứ thời gian nào mà khách muốn dù là 1 ngày, 1 tháng hay là 1 năm.

Hơn thế nữa, chính sách lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm ưu đãi ở chỗ có chia ra thành 4 khung nhằm tối ưu nhất chi phí cho khách hàng. Đây là một điều rất ít và hầu như không phải nơi nào cũng có dành cho khách hàng.

Hợp đồng cầm xe mô tô có giới hạn khoản vay không ?

Giá trị khoản vay ở Cầm Đồ Tiết Kiệm không giới hạn, không chỉ đối với cầm xe mô tô mà còn đối với tất cả các loại tài sản khác. Chúng tôi với những chuyên viên với dày dặn kinh nghiệm sẽ định giá khách quan tài sản của khách hàng và đưa ra mức giá hợp lí so với thị trường hiện thời.

Những yếu tố liên quan đến định giá bao gồm thông tin xe như tên xe, hãng xe, đời xe và tình trạng sử dụng của xe cùng các giấy tờ liên quan.  

Tổng chi phí phải chi trả khi cầm xe mô tô như thế nào ?

Khi cầm xe mô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, tổng chi phí đã bao gồm lãi suất khách hàng phải trả dao động từ 3.5%-5%/tháng ứng với từng mức định giá, từng khoảng thời gian khác nhau. Đây có thể mà một mức chi phí vô cùng tiếc kiệm mà khách hàng khó có thể tìm được ở nơi nào khác.

cầm xe mô tô

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%

Khách hàng có thể cầm xe mô tô vào những thời gian nào ?

Khách hàng nên đến vào thời gian nào để được tư vấn?

Khách hàng chỉ có thời gian đến vào những ngày cuối tuần thì cửa hàng có làm việc không?

Đây có lẽ là những điều mà khách hàng đang thắc mắc về Cầm Đồ Tiết Kiệm. Vậy thì khách hàng không cần phải lo, “bật mí” một điều đó là thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt trong tuần. Quý khách có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

cầm xe mô tô

Đa dạng thời gian hoạt động

Những giấy tờ cần thiết khi cầm xe mô tô là gì ?

Cũng giống như các loại xe khác, cầm xe mô tô cần các loại giấy tờ thiết yếu như:

 • Căn cước công dân
 • Giấy chứng nhận đăng kí xe (cavet xe)
 • Nếu xe không chính chủ thì cần thêm giấy xác nhận mua bán hoặc ủy quyền cho người đi cầm cố

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí khi cầm xe mô tô

Đôi khi do nhịp sống và công việc quá bận rộn khiến khách hàng không thể nào nhớ hết được mọi chuyện nên sẽ đôi lúc quên ngày thanh toán lãi, do vậy chúng tôi đề ra dịch vụ thông báo lãi suất cho khách hàng.

 Khi đến ngày đóng lãi, quý khách sẽ nhận được thông tin miễn phí qua Zalo hay SMS giúp khách hàng có thể chủ động trong quá trình thanh toán của mình và tránh phát sinh những chi phí không đáng có.

Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Giao dịch cầm cố đối với một số khách hàng được xem là nhạy cảm và không muốn tiết lộ với bất cứ bên thứ 3 nào. Hiểu được vấn đề này nên Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cam kết 100% bảo mật tuyệt đối thong tin khách hàng. Đó là việc mà chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua.

Quy trình cầm xe mô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm như thế nào

Khi có nhu cầu cầm cố xe mô tô, ngoài liên hệ trực tuyến với chúng tôi qua các kênh điện tử thì khách hàng còn có thể mang xe đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và tiến hành quá trình cầm cố nhanh nhất

Tại đây khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến cầm xe mô tô như chính sách lãi suất, giới thiệu hợp đồng, kiểm tra giấy tờ và thẩm định xe.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao cam kết sẽ thẩm định và định giá xe khách hàng chính xác và khách quan nhất, phù hợp với giá cả thị trường và cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với khoản vay đủ để khách hàng có thể giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá được đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm xe mô tô và giải ngân ngay lập tức.

Quy trình giới thiệu hợp đồng cũng sẽ được tiến hàng nhằm giúp khách hàng có thể nắm được thông tin chi tiết nhất về giao dịch mà mình sắp kí.

Hợp đồng bao gồm các hạng mục như sau:

 • Thông tin bên cầm cố & bên nhận cầm cố
 • Thời hạn khoản vay
 • Giá trị khoản vay khi cầm xe mô tô
 • Thông tin chi tiết về tài sản
 • Phần trăm lãi suất và các chi phí liên quan
 • Quyền và nghĩa vụ của 2 bên

Sau khi được giới thiệu hợp đồng, nếu không còn vướng mắc gì nữa thì khách hàng tiến hành kí kết hợp đồng và quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay lập tức.

Các phương thức giải ngân linh hoạt theo nhu cầu khách hàng như tiền mặt, tiền chuyển khoản hay các loại ví điện tử. Đảm bảo rằng tất cả các phương thức đều an toàn và bảo mật cho khách hàng.

Làm sao để cầm xe mô tô được giá cao tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Để cầm xe máy được giá cao tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng nên chú ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Ngoài ra, khách hàng nên chú ý vệ sinh xe sạch đẹp để các chuyên viên có thể thẩm định một cách khách quan và chính xác nhất, từ đó sẽ đưa ra mức giá cao nhất cho khách hàng.

Quan trọng nhất, khách hàng nên biết lựa chọn cho mình hệ thống cầm cố có tên tuổi, uy tín và chuyên nghiệp để cầm cố. Tránh các trường hợp cầm cố ở những nơi “treo đầu dê, bán thịt chó” và rất dễ rơi vào những tiệm cầm cố lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cầm xe mô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm được những hình thức nào ?

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, ngoài cầm cố xe mô tô chính chủ đã hoàn tất thanh toán thì chúng tôi còn nhận cầm xe mô tô không chính chủ ( có giấy ủy quyền hoặc giấy mua bán), xe mô tô đang trong quá trình trả góp và xe mô tô đã cầm cố giấy đăng kí ở ngân hàng).

5 phương châm làm việc ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

 • Minh bạch

Đối với tất cả các chính sách, các điều khoản hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến giao dịch cầm xe mô tô đều được chúng tôi thực hiện một cách minh bạch, rõ ràng với khách hàng. Hợp đồng cầm cố luôn được chúng tôi thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật và có giá trị pháp lí khi bất cứ tranh chấp nào xảy ra trong quá trình cầm cố.

 • Cẩn thận

Trong tất cả các quy trình làm việc ở Cầm Đồ Tiết Kiệm cho dù là giao dịch cầm xe mô tô hay các giao dịch khác, chúng tôi đều đặt sự chính xác – cẩn thận lên hàng đầu và tuyệt nhiên không để bất cứ sai sót nào xảy ra với khách hàng, dù là nhỏ nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi những quy chuẩn khắc khe nhất, Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo với khách hàng rằng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Ân cần

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, dù là khách hàng với giá trị giao dịch vài triệu hay vài trăm triệu đều được chúng tôi chăm sóc ân cần và nhiệt tình nhất có thể.

Trong quá trình giao dịch, nếu có phát sinh bất kì vấn đề gì quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhân viên để được giải đáp cụ thể.

 • Nhanh chóng

Trong quá trình cầm cố, bất cứ quy trình nào của chúng tôi cũng đã được tối giản nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian nhất có thể. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo đúng những quy định cần thiết để duy trì chất lượng dịch vụ.

 • Thấu hiểu

Với phương châm được xây dựng nên hệ thống để hỗ trợ khách hàng chứ không lợi dụng khó khăn của khách hàng để trục lợi bất chính. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng chứ không cứng nhắc hay khó khăn.

cầm xe mô tô

5 phương châm làm việc ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Những cam kết Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm xe mô tô

– Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý

– Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất

– Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.

– Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút

– Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.

– Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng

– Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

– Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất….

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Thông tin hữu ích cho khách hàng

Tốc độ tối đa cho phép của xe môtô và xe gắn máy như thế nào ?

Theo quy định tại Thông tư 91/2015/TT-BGTVT về tốc độ tối đa của xe máy tức xe môtô, trong khu vực đông dân cư là 60 km/h và ngoài khu dân cư đông dân cư là 70 km/h.

Tốc độ tối đa của xe gắn máy là 40km/h.

Nếu chạy xe vượt quá tốc độ cho phép, người điều khiển phương tiện xe môtô và xe gắn máy đều sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại điểm a, khoản 5 và điểm a, khoản 8 Điều 6 Nghị định 46 của Chính phủ.

Như vậy, mức phạt tiền khi điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định từ 10 km/h đến 20 km/h là từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Trong khi đó, mức phạt tiền khi điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định trên 20 km/h là từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng; đồng thời bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng.

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn