Cầm ô tô uy tín tại Cần Thơ

Cầm Cà Vẹt Xe

Cầm ô tô uy tín tại Cần Thơ

cầm ô tô

Một trong những cách giúp các doanh nghiệp giải ngân siêu nhanh chóng một khoản tiền lớn vài trăm triệu đó là cầm ô tô, vừa nhanh chóng lại hiệu quả. Nhưng ở cần thơ bạn biết cầm ô tô uy tín ở đâu không ?

Nếu bạn muốn biết địa chỉ cầm ô tô uy tín tại cần thơ thì cùng theo dõi hết bài viết này nhé !

  1. Những loại xe được chấp nhận cầm cố

Tôi đang có một chiếc toyota vios đời 2010 có cầm được không ?

Tất nhiên là cầm được, điều kiện chính là xe quý khách phải có đầy đủ giấy tờ cũng như vẫn sử dụng di chuyển được bình thường thì sẽ có thể mang đến cầm cố được dù là dòng xe nào và đời năm bao nhiêu.

Các thương hiệu xe mà Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm ô tô uy tín ở cần thơ có thể nhận cầm là: 

Toyota, Chevrolet, Ford, Honda, Hyundai, Isuzu, Suzuki, Kia, Mitsubishi, Lexus, Mazda, Nissan, Land Rover, Subaru, … Của các dòng xe và đời xe khác nhau.

  1. Điều kiện nhận cầm ô tô uy tín tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

– Xe ô tô được chấp nhận cầm cố là xe chính chủ, xe mua bán, cho tặng thì phải có đầy đủ giấy tờ sang tên xe hợp pháp thì mới được chấp nhận cầm cố.

– Chủ sở hữu đứng tên xe mang đi cầm và kí hợp đồng

– Không phải là xe đang tranh chấp

– Xe vẫn sử dụng được bình thường

  1. Quy trình cầm xe diễn ra như thế nào ?

cầm ô tô

Nhận yêu cầu cầm cố từ phía khách hàng

Một địa chỉ cầm ô tô uy tín chất lượng là nơi mà luôn lắng nghe khách hàng, hiểu được nhu cầu và giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất.  

– Qúy khách khi có nhu cầu muốn giải ngân tài chính bằng biện pháp cầm cố ô tô có thể lựa chọn một trong hai cách đăng kí định giá tài sản sau: Định giá trực tuyến và định giá trực tiếp.

+ Định giá trực tuyến tại website: Camdotietkiem.vn – mục “định giá tài sản”, quý khách sẽ để lại các thông tin như hướng dẫn sau đó đợi phản hồi từ phía hệ thống.

+ Định giá trực tiếp: Qúy khách mang xe trực tiếp cửa hàng để yêu cầu cầm cố, trao đổi trực tiếp với bộ phận tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khuyến khích quý khách lựa chọn cách thứ nhất là định giá trực tuyến tại nhà trước rồi hãy mang xe đến cửa hàng vì có thể biết được nhu cầu cầm cố của mình có phù hợp hay không, và cũng như có thể trao đổi trước với hệ thống để biết được các thông tin cơ bản và lãi suất và hợp đồng mà mình sắp kí kết.

Trao đổi với quý khách về lãi suất và các loại hợp đồng

Sau khi chốt giá cầm và quý khách chưa có thông tin trao đổi về lãi suất trước đó, bộ phận tư vấn và giới thiệu cho quý khách về khung lãi suất tại cửa hàng cũng như là các hạng mục hợp đồng hiện có tại cửa hàng. Một địa chỉ cầm ô tô uy tín luôn cho khách hàng thấy sự minh bạch, rõ ràng trong tất cả các khâu hợp đồng.

Mục tiêu lớn hướng tới hệ thống cầm ô tô uy tín nhất miền tây nên mặc dù các hệ thống khác trên khu vực đang thay đổi chính sách lãi suất bởi vì lãi suất ngân hàng đang tăng lên nhưng cầm đồ tiết kiệm chúng tôi vẫn đang giữ nguyên lãi suất ưu đãi cho khách hàng là từ 3,5 % đến 4% / tháng ( đã bao gồm các chi phí như phí thẩm định, phí bảo hiểm hằng tháng, …) nhằm để khách hàng có nhiều lợi ích nhất.

Lãi suất một tháng được chia làm 4 khung khi khách hàng chuộc xe vào khung ngày nào thì sẽ tính lãi vào khung ngày đó nên quý khách cứ yên tâm về mặt này nhé.

 Về hợp đồng thì cơ bản có hai loại đó chính là hợp đồng thông thường và hợp đồng nhiều tháng (hợp đồng nhiều tháng lại được chia ra thêm là hợp đồng tối thiểu 3 tháng và hợp đồng tối thiểu 5 tháng để quý khách lựa chọn).

Hợp đồng nhiều tháng ( tức hợp đồng 3 tháng và hợp đồng 5 tháng) quý khách sẽ được hạ lần lượt là 1 và hai khung lãi suất so với hợp đồng thông thường.

Qúy khách có thể chuộc bất kì lúc nào, số ngày cầm rơi vào khung lãi nào sẽ tính lãi theo khung lãi đó.

*Lưu ý: Nếu quý khách lựa chọn làm hợp đồng cầm cố nhiều tháng mà chuộc sớm  thì sẽ có tính phí phạt tất toán trước hạn là 2% nhân với số tháng sớm.

– Ví dụ: Qúy khách làm hợp đồng 5 tháng, đóng lãi được đủ 2 tháng thì muốn chuộc ra thì số tiền phạt trước hạn sẽ là 3 tháng x 2% = 6% phí phạt.

Tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách có thể chọn hợp đồng sao cho phù hợp và tối ưu nhất cho mình.

Trên thị trường cầm đồ hiện nay vẫn có một vài cửa hiệu quảng cáo với danh nghĩa là cầm ô tô uy tín với nhiều ưu đãi khủng nhưng thực chất lại không phải vậy, nên quý khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước khi cầm cố nhé.

Kiểm tra xe, tiến hành làm hợp đồng

Trong lúc quý khách đang được tư vấn về các chi phí và chính sách lãi suất, bộ phận kiểm định sẽ tiến hành check thông tin xe và kiểm tra xe.

Sau khi các bước bên trên đã hoàn tất sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố với quý khách hàng.

Đầu tiên là giới thiệu các hạng mục trong hợp đồng cầm cố ô tô bao gồm:

+ Thông tin hai bên vay và cho vay

+ Thông tin khoản vay ( số tiền được ghi chú bằng chữ và bằng số)

+ Thời hạn vay ( 30 ngày)

+ Thông tin tài sản ( tên xe, đời xe, biển số, số khung số máy,..

+ Các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của hai bên vay và cho vay

Cho quý khách xem lại hợp đồng cầm cố, giải đáp thắc mắc của khách hàng về các chính sách trong hợp đồng.

Chúng tôi luôn cố gắng giới thiệu và giải thích tận tình cho khách hàng vì khách hàng là người kí hợp đồng nên cũng phải nắm rõ và hiểu được các điều khoản trong đó để tránh phát sinh các trường hợp không mong muốn về sau.

Nếu không có vấn đề gì thêm thì khách hàng sẽ kí hợp đồng.

Giải ngân, niêm phong và cất giữ tài sản

Hợp đồng hoàn tất thì sẽ tới lúc giải ngân cho quý khách, chúng tôi có thể giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được, quý khách muốn nhận một nửa chueyển khoản và một nữa tiền mặt vẫn được, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ hỗ trợ.

 Sau khi kí hợp đồng thì cũng sẽ chốt công tơ mét để đảm bảo với khàng rằng chúng tôi hoàn toàn không sử dụng xe trong suốt quá trình cầm cố, bàn giao tất cả giấy tờ và chìa khóa xe và sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển vào kho bãi riêng để cất giữ.

Mục tiêu lâu dài là hướng tới trở thành một hệ thống cầm ô tô uy tín, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

  1. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp – gần gũi với khách hàng

– Cầm Đồ Tiết Kiệm được sinh ra với mục đích là hỗ trợ nhu cầu tài chính của khách hàng, thay đổi định kiến của khách hàng về dịch vụ cầm đồ từ trước tới nay. Không chỉ xóa tan khoảng cách giữa hai bên khách hàng về hệ thống, không cho khách hàng có cảm giác phân biệt người đi vay và người cho và mà còn tạo sự gần gũi và cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi giao dịch.

– Bên cạnh đó mỗi nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thông thạo hết các kĩ năng chuyên môn và chăm sóc khách hàng để có đủ kiến thức và kĩ năng để giải đáp thắc mắc và xử lí các tình huống mà khách hàng gặp phải.

  1. Bảo hiểm bồi thường khi tài sản cầm cố bị thiệt hại do cửa hàng

– Ai đi cầm đồ cũng mang tâm lý lo lắng cho sự an toàn của tài sản của mình, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi thấu hiểu được chuyện đó, nên khi mỗi khách làm hợp đồng cầm cố thì tài sản đều có bảo hiểm hư hại do hệ thống cung cấp.

– Nếu xe trong quá trình cầm cố tại hệ thống chúng tôi có xảy ra mất mác thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% giá trị tài sản cho quý khách.

– Trường hợp hư hại, hỏng hóc và nguyên nhân là do từ phía hệ thống gây ra thì chúng tôi cũng sẽ bồi thường những tổn thất đã gây ra.

– Một điều có thể sẽ làm quý khách yên tâm hơn chính là chúng tôi không chỉ đầu tư về mặt chăm sóc hỗ trợ khách hàng mà về bảo quản tài sản cũng được chúng tôi đầu tư nhiều để đảm bảo sự an toàn và an tâm cho quý khách.

Hệ thống khi bãi hiện đại, xây dựng kiên cố khang trang, quý khách không phải lo xe mình sẽ phải đậu mưa đội nắng khi mang đi cầm vì kho bãi chúng tôi xây dựng tường cao, mái che lớp kín, lúc nào xe cũng bảo quản trong mát.

An ninh cũng là một điều quan trọng và thiết yếu, chúng tôi đều lắp đặt bộ trang bị camera và báo động thế hệ mới nhất với bộ điều khiển và có thể quan sát từ xa.

Đề phòng cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra, mỗi kho bãi đều được trang bị trọn bộ phòng cháy chữa cháy chuyên dụng cho các nhà xe quy mô lớn.

  1. Ưu và nhược điểm của việc cầm cố ô tô

Cầm ô tô

Ưu điểm:

+ Hợp đồng rõ ràng minh bạch,

+ Chỉ cần 1 chiếc ô tô đã giải ngân được từ vài trăm triệu đến vài tỉ nhờ chính scash định giá cao lên đến 90%.

+ Được hưởng mức lãi suất siêu ưu đãi dành cho khách hàng cầm ô tô.

+ Yên tâm về sự an toàn của “xế cưng” Vì đã có hệ thống kho bãi của Cầm Đồ Tiết Kiệm lo.

+ Được thông báo nhắc lãi và số tiền cần phải đóng vào đúng ngày tới lãi định kì hằng tháng – dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

+ Có hỗ trợ trả bớt gốc để tiền lãi được giảm xuống và nhẹ tổng số tiền khi chuộc ra.

+ Thông tin cầm cố được bảo mật tuyệt đối

– Nhược điểm:

+ Qúy khách sẽ không có xe ô tô để di chuyển

+ Nếu đóng lãi trễ sẽ có phát sinh qua khung lãi mới – vì đúng ngày đội ngũ nhân viên sẽ nhắn tin thông báo lãi nên quý khách tranh thủ đóng đúng ngày nhé.

+ Tất toán sớm hợp đồng nhiều tháng sẽ phải đóng phí phạt 2% – như mục số 3 đã nhắc đến.

  1. Những điểm cần lưu ý lựa chọn điểm cầm cố uy tín

– Một số lưu ý mà Cầm Đồ Tiết Kiệm tổng hợp lại cho quý khách hàng có thể tham khảo khi muốn tìm địa điểm cầm ô tô uy tín ở bất kì đâu :

+ Nên tham khảo trên mạng trước rồi hẵn đến cửa hàng, có thể xem qua là cửa hàng đó có đang hoạt động liên tục không, các bài đăng, lượt tương tác và đánh giá phản hồi của khách hàng có tốt không.

+ Xem vị trí của hệ thống đó, thường thì các hệ thống uy tín sẽ nằm ở mặt tiền lộ, ngã tư, nơi có dân cư đông đúc qua lại.

+ Tham khảo và so sánh lãi suất trên các phương tiện thông tin đại chúng của hệ thống đó. Hỏi thăm và tham khảo người quen để tham khảo những địa chỉ nào có lãi suất ổn nhất.

+ Khi làm hợp đồng cần phải xem kĩ các điều khoản bên trong, xem có điều khoản nào bất hợp lí không, nếu có thì cần phải yêu cầu được giải đáp ngay để có thể hiểu được điều mục đó để tránh phát sinh các trường hợp không đáng có về sau.

Cầm Đồ Tiết Kiệm mong quý khách sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình địa chỉ cầm ô tô uy tín nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – Cầm Đồ Tiết Kiệm CẦN THƠ

5/5 - (100 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn