Dịch vụ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Cầm-Đồ-Cần-Thơ-Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm

Dịch vụ cầm đồ Cần Thơ là dịch vụ cho vay vốn thông qua việc cung cấp các khoản vay đảm bảo cho khách hàng dựa trên cơ sở cầm cố. Có thể hiểu đơn giản hơn là khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền vay khi cầm cố lại tài sản hoặc các loại giấy tờ có giá. Những tổ chức cung cấp loại hình này được gọi là tiệm cầm đồ hay cửa hiệu cầm đồ Cần Thơ.

Lãi suất trong hoạt động kinh doanh cầm đồ thường được thỏa thuận bởi 2 bên. Tuy nhiên, trong thực tế thì lãi suất do bên cung cấp dịch vụ cầm đồ ấn định vì những người đi cầm đồ thường có khó khăn về kinh tế, cần gấp một khoản tiền hoặc muốn tiêu thụ tài sản một cách nhanh chóng nên không có ưu thế trong thỏa thuận. Lãi suất vay trong loại hình kinh doanh này thường cao hơn so với lãi suất của ngân hàng, thậm chí là cao hơn rất nhiều. Sau một thời hạn được ấn định trong hợp đồng, người đem cầm đồ không đến chuộc đồ thì xem như tài sản đó thuộc về bên cung cấp dịch vụ.

cam-do-can-tho

Tài sản đem đi cầm cố là những tài sản hoặc giấy tờ có giá trị, có thể kể đến như giấy tờ nhà, trang sức, vàng, oto, xe máy….hay thậm chí là thê sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học…

Loại hình kinh doanh tiệm cầm đồ là loại hình hợp pháp, được cấp giấy phép kinh doanh (thường do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép) tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cửa hàng cầm đồ hoạt động chui trên thị trường. Vậy điều bạn cần làm khi muốn cầm cố tài sản là phải tìm hiểu kỹ lưỡng uy tín và chất lượng của bên cung cấp dịch vụ cầm đồ để tránh những thiệt hại không đáng có.

Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ có lãi suất thấp nhất trên thị trường. Cầm đồ tiết kiệm, thân thiện, hoà đồng và thủ tục nhanh gọn.

Tương tự như các dịch vụ cầm đồ truyền thống, dịch vụ Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ tiết kiệm cũng là nơi quy đổi nhận cầm đồ tài sản có giá trị của khách hàng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hoặc những tài sản có giá trị khác và quy đổi thành tiền mặt. Tuy nhiên, Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ đi theo hình thức cầm đồ hiện đại, là đơn vị mang đến giải pháp tài chính nguồn vốn kịp thời nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

Thay vì tốn nhiều thời gian đi vay mượn bạn bè, bạn có thể tự xoay sở được một khoản tiền ngay lập tức từ những món đồ mình đang sở hữu. Tất cả những tài sản có giá trị đều có thể được quy đổi và Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ  trao tiền mặt cho bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có ngay một khoản tiền để dùng cho các việc cần thiết và có thể chuộc lại những món đồ trở về.
Thêm vào đó, khi chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ, mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Các sản phẩm có giá trị của bạn sẽ được dịch vụ của Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ cất giữ cẩn thận. Đặc biệt, tâm lý e ngại về lãi suất cao và sự an toàn của tài sản không còn làm bạn lo lắng. Đổi lại, dịch vụ Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ hứa hẹn mang đến dịch vụ cầm đồ với lãi suất cực thấp và sẽ giao trả tài sản nguyên vẹn ngay như từ lúc ban đầu niêm phong khi hết hợp đồng đã ký kết.

Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ  không chỉ luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn luôn cải thiện mô hình cung cấp tài chính để phục vụ khách hàng tốt. Chính vì thế, Cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ  đã làm cho việc cầm đồ trở nên an toàn và hiện lợi hơn cho tất cả khách hàng.

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

Mọi thắc mắc về gói các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

📌 Đăng ký cầm cố tại đâycamdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

📌 Đăng ký qua Facebookhttps://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
★ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ
5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn