Địa Chỉ Nhận Cầm Cố Xe Máy Ở Gần Đây Nhất

cầm xe máy lãi suất thấp gần đây nhất tại Cần Thơ

Địa Chỉ Nhận Cầm Cố Xe Máy Ở Gần Đây Nhất

Cầm cố xe máy là dịch vụ mà bạn đang quan tâm nhưng chưa biết địa chỉ nào ở gần mình nhất và hệ thống nào thì chất lượng?

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì sau đây sẽ là tất cả những thông tin vô cùng cần thiết và quan trọng mà bạn cũng đang cần cho giao dịch cầm cố xe máy này đó.

Cầm cố xe máy là gì?

Dịch vụ cầm cố từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dân chúng ta trong việc giải ngân những khó khăn tài chính mình gặp phải.

Nhưng chắc chắn cũng có khách hàng vẫn chưa hiểu và biết rõ nó là như thế nào, cụ thể là dịch vụ cầm cố xe máy sẽ làm những gì vậy nên cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu cầm cố xe máy là gì nhé!

Cầm cố là hình thức vay tiền dưới dạng thế chấp tài sản, khách hàng sẽ mang tài sản của mình (xe máy, điện thoại, máy tính,..) đến địa chỉ cầm cố để thực hiện giao dịch cầm đồ, giao tài sản và nhận lại một khoản tiền vay tương ứng.

Cầm cố xe máy cũng như vậy, khách hàng sẽ mang xe đến hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi để kiểm định và làm hợp đồng cầm cố xe máy . Hai bên sẽ cùng có những thỏa thuận về lãi suất cũng như các chính sách liên quan trước khi kí kết hợp đồng.

Những thông tin khác sẽ được Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi thông tin ở các mục tiếp theo.

cầm cố xe máy

Cầm xe máy uy tín tại Cần Thơ 

1. Cần mang gì theo khi cầm cố xe máy

Để cầm cố xe máy thì cần mang theo những giấy tờ gì là đầy đủ và nhanh chóng.

Đây là những giấy tờ cần thiết để cầm cố xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé:

  • Căn cước công dân chủ xe.
  • Cà vẹt xe bản chính.
  • Bảo hiểm xe (nếu có).

2. Kho bãi an toàn, chất lượng, kiên cố

Nếu quý khách cũng đang suy nghĩ và băn khoăn về chiếc xe máy của mình sẽ được bảo quản như thế nào khi “gửi gắm” tại tiệm cầm đồ này thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho quý khách thấy Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuẩn bị gì cho khách nhé.

Kho bãi cất giữ xe cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm với diện tích hơn 1000 mét vuông, đảm bảo đủ sức chứa cho số lượng xe cầm của khách.

Kho bãi không phải được dựng lên dưới dạng tiền chế hay tạm thời mà được xây dựng tường gạch kiên cố, cao ráo, lợp mái như xây nhà bình thường, đảm bảo sự kiên cố và an toàn, không để xe bên trong chịu ảnh hưởng của thời tiết, các tác nhân bên ngoài.

Hệ thống camera an ninh hồng ngoại được trang bị đầy đủ và luôn được kiểm tra định kì, ngoài ra còn có bảo vệ túc trực 24/7 giám sát, theo dõi kiểm tra nhà xe liên tục. Đảm bảo sự an ninh và an toàn cho nhà xe, tài sản của khách được cất giữ bên trong.

Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, thường xuyên được kiểm tra chất lượng sử dụng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Những thông tin trên là hoàn toàn thực tế tại chính kho bãi của Cầm Đồ Tiết Kiệm, bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm vẫn luôn cố gắng duy trì và cải thiện cũng như nâng cao chất lượng kho bãi ngày một tốt hơn để khách hàng sẽ yên tâm khi giao xe cho chúng tôi.

cầm cố xe máy

Hệ thống bảo quản được đầu tư chỉn chu

3. Chính sách bảo hiểm khi cầm cố xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

3.1 Xe mang đi cầm nếu có vấn đề xảy ra như mất mát, hư hỏng thì có được đền bù không?

Đây là một trong những vấn đề mà bộ phận chăm sóc khách hàng nhận được khi trao đổi với khách hàng trước khi lựa chọn cầm cố, vậy thì cùng xem xem khi cầm cố xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì xe khách có được đảm bảo gì không nhé.

Khi quý khách kí hợp đồng cầm cố xe máy tại hệ thống chúng tôi thì đồng thời xe cầm sẽ có bảo hiểm nếu như có bất kì vấn đề gì xảy ra với tài sản cầm.

3.2 Bảo hiểm như thế nào ?

Trường hợp xe đang cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm mà bị mất cắp, hư hại, hỏng hóc do phía hệ thống gây ra thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản cũng như 100% giá trị hư hại lại cho quý khách.

3.3 Thời hạn bảo hiểm là bao lâu ?

Thời hạn của loại bảo hiểm này được tính từ lúc khách bắt đầu cầm cố xe máy tại hệ thống đến lúc quý khách chuộc xe ra thì bảo hiểm này sẽ hết giá trị.

Chúng tôi – Những thành viên cùng nhau gầy dựng nên thương hiệu Cầm Đồ Tiết Kiệm, đặt mình vào vị trí của khách hàng mang tài sản đi cầm cố để hiểu rõ được những nỗi lo, những băn khoăn và suy nghĩ của khách hàng về những vấn đề sẽ và có thể phát sinh đối với tài sản của mình khi chọn cầm cố ở địa chỉ này, hệ thống kia.

Vì thế chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng, sự an toàn của tài sản lên hàng đầu để ngày càng nâng cấp chế độ dịch vụ, chính sách của mình ngày một tốt hơn để có thể đáp ứng, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

4. Thủ tục các bước cầm cố xe máy diễn ra như thế nào?

Quý khách không cần phải lo mình sẽ tốn hàng giờ đồng hồ, phải dành nhiều thời gian cho việc mang xe đi cầm cố xe máy tại cửa hàng cầm đồ truyền thống vì tại Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi sau từng ấy năm hoạt động, quy trình cầm cố đã được đúc kết trở nên tinh gọn, đầy đủ và chất lượng để khách hàng có thể thực hiện giao dịch cầm cố xe máy chỉ với 4 bước sau:

Bước 1: Định giá cầm cố xe máy

Đầu tiên hết là phải biết xe mình cầm được bao nhiêu tiền, đây cũng là tiêu chí mà khách hàng đặt ra khi chọn địa điểm cầm cố xe máy cho mình đúng không nào!

Tại hệ thống cầm đồ Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách có hai hình thức để có thể đăng kí định giá cầm cố xe máy . Đó là định giá online và định giá offline.

Định giá online: Hình thức định giá trực tuyến thông qua website: camdotietkiem.vn (trang chủ của hệ thống), quý khách chỉ cần click vào mục “Định giá tài sản”, điền đầy đủ các thông tin (thông tin cá nhân, thông tin tài sản, nhu cầu cầm cố xe máy , thông tin liên hệ) như mẫu hướng dẫn và sau đó chọn “Đăng kí định giá”. Sau đó thông tin của bạn sẽ được gửi đi, chỉ cần đợi phản hồi từ hệ thống là có thể mang xe đến để làm hợp đồng cầm cố xe máy .

Định giá offline: Quý khách không cần đăng kí định giá online trước đó qua website mà có thể mang xe và giấy tờ đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để có thể được tư vấn và hỗ trợ.

Đa số các khách hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm chọn định giá online trước khi mang qua cửa hàng vì có thể có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và đầy đủ trước khi ghé trực tiếp cửa hàng. Tiết kiệm được nhiều thời gian kiểm định giá và kiểm tra thông tin. Biết trước được tầm giá mình có thể nhận được khi cầm cố xe máy tại hệ thống chúng tôi từ đó đưa ra quyết định cầm cố.

Qúy khách hàng có thể liên hệ trước với chúng tôi qua các trang thông tin sau để có thể đăng kí và tìm hiểu đầy đủ nhất các thông tin về dịch vụ cầm cố xe máy :

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Website: camdotietkiem.vn

Hotline: 1800 7246

Số điện thoại: 0796 191819

Tại đây quý khách sẽ được bộ phận tư vấn của hệ thống chúng tôi cung cấp các thông tin quan trọng và cần thiết nhất cho mình về dịch vụ cầm xe máy .

cầm cố xe máy

Định giá cao – không ép giá cầm

Bước 2: Kiểm tra tài sản cầm cố xe máy

Sau khi nhận giấy tờ xe từ quý khách, bộ phận thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ xe của quý khách từ ngoại hình, các chức năng sử dụng của xe và kiểm tra đối chiếu giấy tờ khách hàng đã cung cấp.

Đội ngũ kiểm định xe cho quý khách là những nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về cả kĩ năng và kiến thức chuyên môn để có thể kiểm định tài sản một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các nhân tố nào ảnh hưởng đến giá cầm cố xe máy ?

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi dựa vào 2 yếu tố để đánh giá thẩm định xe cầm cố chính là khả năng sử dụng xe và giá xe thời điểm hiện hành kí hợp đồng cầm cố xe máy .

Khả năng sử dụng xe: Ở đây lại có hai nhân tố nhỏ bao gồm ngoại hình xe (mới, cũ, các vết tích thời gian,..) và các chức năng sử dụng của xe (đèn, kèn, đề, nhan,..)

Như có thể thấy bằng mắt thường thì một chiếc xe mới, được bảo quản cẩn thận, không bị cấn móp, trầy xước áo xe quá nhiều, không bị nứt bể sẽ luôn có giá cao hơn xe có nhiều vết tích thời gian để lại, điều này sẽ làm giảm giá bán của xe và ảnh hưởng đến giá cầm của xe.

Về các chức năng cơ bản thì chỉ xét có sử dụng được bình thường được hay không. Như màn hình điện tử của xe không thể sử dụng được hay đèn xe bị hư, có thêm lỗi thì giá xe sẽ thay đổi tùy thuộc vào lỗi đó là lỗi gì.

Về giá cả xe hiện hành: Chúng tôi sẽ nhận cầm xe của quý khách từ 90% giá trị xe theo giá hiện thời (hiện thời ở đây được tính theo giá bán của xe mua lại – xe sang tay chứ không tính theo giá xe bán tại hãng).

Qúy khách cũng có thể tự khoảng chừng được số tiền mà mình nhận được cho giao dịch này bằng cách tìm kiếm thông tin xe của mình trên các trang như Chợ tốt, Facebook.

Bước 3: Kí hợp đồng cầm cố xe máy

Sau khi hai bên cùng nhau thống nhất được số tiền cầm thì hệ thống sẽ chuẩn bị hợp đồng cho khách ký.

Trên bản hợp đồng chúng tôi sẽ nêu ra đầy đủ và chi tiết tất cả các thông tin cá nhân khách hàng (họ và tên, số điện thoại), thông tin tài sản cầm – ở đây là thông tin xe (tên xe, đời xe, màu xe, biển số). Tiếp theo là thông tin về khoản vay (số tiền cầm), thời hạn vay (ngày bắt đầu và kết thúc của hợp đồng).

Bên cạnh đó không thể thiếu lãi suất cũng sẽ được thể hiện chi tiết trên bản hợp đồng, khách hàng yên tâm là trước đó sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng giới thiệu và thông tin đến để lựa chọn thời hạn vay với lãi suất phù hợp trước khi đến bước kí hợp đồng.

Cuối cùng là các mục về điều khoản và nghĩa vụ của hai bên (ở đây là khách hàng và hệ thống), thể hiện rõ những quyền và nghĩa vụ hai bên sẽ phải thực hiện và tuân theo khi ký kết hợp đồng.

Khách hàng sẽ được nhân viên giới thiệu qua, lưu ý những điểm quan trọng của bản hợp đồng và sẽ có thời gian để xem kĩ lại hợp đồng. Nếu như có bất kì vấn đề gì còn chưa rõ, thắc mắc thì báo ngay lại với nhân viên để được thông tin lại cụ thể hơn, quý khách có thể yên tâm về vấn đề này vì Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn quan tâm đến việc khách hàng nắm rõ về hợp đồng mà khách kí kết.

Sau đó thì khách hàng sẽ kí tên hợp đồng.

cầm cố xe máy

Hợp đồng minh bạch, thông tin rõ ràng khi cầm xe máy 

Bước 4: Bàn giao xe và giải ngân

Hoàn tất hợp đồng thì quý khách sẽ bàn giao chìa khóa xe và các giấy tờ khi làm hợp đồng cho hệ thống.

Hai bên sẽ tiến hành chốt công tơ mét xe để chứng minh xe của quý khách sẽ được để yên, bảo quản trong kho trong suốt quá trình cầm, không bị đem ra sử dụng vì bất kì lí do gì.

Lúc này khách hàng sẽ nhận được tiền ngay và khách có thể chọn nhận tiền mặt hay nhận tiền chuyển khoản tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình. Khách hàng sẽ yêu cầu để được hỗ trợ.

Khi khách hàng nhận tiền xong thì sẽ nhận được phiếu cầm cố (thể hiện đầy đủ các thông tin cầm xe ở bản tóm tắt) để thuận tiện cho việc theo dõi và chuộc xe về sau.

5. Thời gian làm việc của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Từ thứ 2 đến thứ 6

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều tối: 13h30 – 21h30

Thứ 7, Chủ nhật

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h30 – 17h30

Để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nên chúng tôi mở cửa hoạt động xuyên suốt tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, bao gồm các ngày lễ (nếu như có nghỉ lễ thì sẽ thông tin đến khách hàng tại các trang thông tin điện tử Facebook và Zalo của hệ thống). Để bất kì khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại cửa hàng.

Bên cạnh đó thì vẫn luôn trao đổi và hỗ trợ 24/7 cho khách hàng qua các kênh thông tin Fanpage, Zalo, Hotline xuyên suốt thời gian mở cửa làm việc.

Đây là những vấn đề quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm và đặt câu hỏi về cho Cầm Đồ Tiết Kiệm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong giao dịch cầm cố xe máy của mình sắp tới. Nếu như có bất kì vấn đề gì thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin liên quan đến giao dịch cầm cố xe máy thì khách hàng cứ liên hệ ngay với Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé.

Chúc quý khách có một giao dịch cầm cố xe máy sắp tới suôn sẻ và thuận lợi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn