Tiệm Cầm Đồ Cầm Xe Máy Uy Tín Nhất Cần Thơ

cầm xe máy lãi suất thấp

Tiệm Cầm Đồ Cầm Xe Máy Uy Tín Nhất Cần Thơ

Bạn muốn cầm xe máy để xoay tiền mặt ngay, bạn đang tìm một địa chỉ cầm cố uy tín nhưng không biết nên lựa chọn dựa trên tiêu chí gì… Nếu cầm sai địa chỉ, tài sản của bận có thể bị mất hoặc bạn phải gánh thêm một khoản nợ trên tay.

Nhằm hạn chế những vấn đề nan giải trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ điểm qua các thông tin quan trọng, đúc kết những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn tiệm cầm đồ cầm xe máy uy tín nhé!

cầm xe máy

Cửa hàng cầm xe máy uy tín nhất Cần Thơ

Ưu điểm của việc cầm xe máy

Bạn đang đắn đo rằng nên lựa chọn thanh lý xe hay cầm xe máy? Vì sao chúng ta không nên lựa chọn việc bán xe trong khi đó nếu đem cầm xe máy sẽ phải chi trả một khoản lãi suất hàng tháng. Đừng vội bỏ qua, hãy để Cầm Đồ Tiết Kiệm nêu ra một số lý do chính đáng cho việc cầm xe máy nhé.

Không chèn ép giá cả với khách hàng

Khi bạn mang xe thanh lý, người mua nắm thóp được rằng bạn đang gặp vấn đề khó khăn, vì thế chắc chắn họ sẽ chèo kéo giá cả. Hơn thế nữa, có một sự thật rằng giá cả phụ tùng thì cao nhưng giá bán ra lại lỗ hơn trên thị trường thương mại. Do đó, chắc chắn một điều rằng bạn hoàn toàn không thể bán xe với giá trị cao được. Trung bình giá trị bán xe chỉ bằng 50% so với số tiền bạn đã bỏ ra để mua xe.

Có khả năng lấy lại tài sản của mình khi cầm xe máy

Với tình hình kinh tế đang ngày càng lạm phát hiện nay, bạn có chắc rằng mình sẽ đủ khả năng để mua thêm 1 phương tiện mới hoàn toàn với tình hình tài chính đang biến động như hiện tại không?

Nhưng khi bạn cầm xe máy thì lại khác, bạn chỉ cần chi trả lãi hàng tháng, đến lúc dành dụm đủ số vốn đã vậy bạn có thể nhận lại chiếc xe của mình vẹn nguyên như lúc đầu. Hơn thế nữa nhiều cửa hàng cầm cố uy tín trên thị trường Cần Thơ còn có những chính sách ưu đãi về lãi suất giúp bạn giảm thiểu nỗi lo về tài chính phát sinh thêm hàng tháng.

Dịch vụ nhanh chóng, không đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp

Nếu bạn phải mất nhiều thời gian để làm thủ tục chuyển nhượng, phải công chứng nhiều giấy tờ rườm rà, ký chứng từ mất rất nhiều thời gian. Thậm chí có nhiều trường hợp mua lại bạn phải tìm lại chủ xe cũ để giải quyết một số vấn đề về thủ tục mua bán xe vừa phức tạp mà còn tốn thời gian.

Tuy nhiên, khi cầm xe máy tại hệ thống cầm đồ bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút làm hợp đồng mọi thủ tục giải ngân hoàn toàn giải quyết xong. Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần nhiều giấy tờ phức tạp. Bạn chỉ việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe, căn cước công dân là được. Quy trình cầm xe máy được đơn giản hơn rất nhiều.

cầm xe máy

Giải ngân thần tốc với dịch vụ cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Những thông tin cần lưu ý khi lựa chọn tiệm cầm đồ cầm xe máy uy tín nhất Cần Thơ

Nếu muốn cầm xe máy an toàn, bạn phải chủ động tìm kiếm thật nhiều thông tin. Sự thật thì khó, nhưng không phải không có, chính sự hoang mang, mơ hồ là cơ sở để những địa chỉ cầm cố kém uy tín “giở trò”. Trong trường hợp như thế thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chính là sự lựa chọn tốt nhất với dịch vụ cầm xe máy uy tín nhất Cần Thơ, chúng tôi sẽ mách bạn một số yếu tố quan trọng mà bạn phải nắm rõ : lãi suất, bảo quản tài sản, hợp đồng minh bạch.

Lãi suất khi cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thế nào?

Đầu tiên Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn bạn hiểu rõ, dịch vụ cầm cố là mô hình kinh doanh hợp pháp và hoàn toàn nằm trong diện quản lý của cơ quan chức năng. Do đó mức lãi suất được quy định rõ ràng trong các văn bản pháp luật.

Trên thị trường cầm cố hiện nay, nhiều hệ thống cầm đồ nói chung đều đề ra mức lãi suất khá cao khiến nhiều khách hàng hoang mang vì sợ rằng không đủ khả năng đóng lãi hoặc “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Nhưng Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khác, khách hàng cầm xe máy tại đây với mức lãi suất được niêm yết rõ ràng cùng đa dạng các loại hợp đồng lãi suất Siêu Ưu Đãi với mức giá chỉ từ 0,88%/tháng hỗ trợ khách hàng dễ dàng tất toán tài sản và tiết kiệm tài chính.

Cầm Đồ Tiết Kiệm còn hỗ trợ miễn các loại phí dịch vụ bao gồm phí thẩm định, phí giao dịch, phí kho bãi,… khi khách hàng cầm xe máy với giá trị trung bình trở lên.

Hợp đồng minh bạch, công khai với quy trình thẩm định khi cầm xe máy vô cùng chuyên nghiệp

Các điều khoản trong hợp đồng

Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu rõ nỗi đau của khách hàng khi cầm xe máy tại các địa điểm cầm cố kém uy tín là các điều khoản trong hợp đồng không rõ ràng, nhiều điều khoản không minh bạch, công khai. Dù là một địa chỉ cầm xe máy lâu năm, bạn cũng không nên lơ là hoặc quá yên tâm giao hết việc cho họ quyết định.

Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thấu hiểu được tâm lý khách hàng khi quyết định mang cầm tài sản có trị giá cao như xe máy, chúng tôi đều đề xuất các điều khoản vô cùng rõ ràng trong hợp đồng bao gồm thời hạn vay, lãi suất, quy trình bảo quản,… đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn và giới thiệu hợp đồng tường tận, cụ thể giúp khách hàng dễ hình dung và nắm rõ quy trình cầm xe máy tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Các loại hồ sơ cần thiết giúp cho quá trình cầm xe máy nhanh chóng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

  • Giấy căn cước công dân và giấy tờ tùy thân là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Cà vẹt gốc xe máy muốn cầm
  • Với xe không chính chủ (xe mua bán, cho, tặng) thì cần có hợp đồng mua bán có giá trị pháp lý, khi kiểm duyệt thành công thì vẫn được cầm bình thường.

Hãy chuẩn bị thật kĩ đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi mang cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nhằm tiết kiệm thời gian cầm cố cũng như giúp quá trình lên hợp đồng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn nhé.

Quy trình thẩm định và bảo quản tài sản khi cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bắt đầu từ cơ sở cầm cố nhỏ lẻ, ngày nay Cầm Đồ Tiết Kiệm đã vươn mình trở thành một hệ thống vững mạnh với hàng loạt phòng giao dịch phủ rộng khắp Đồng bằng sông Cửu Long. Điều đã làm nên thương hiệu cho chúng tôi nằm ở MỨC ĐỊNH GIÁ và QUY TRÌNH BẢO QUẢN XE MÁY với kho bãi an ninh.

Thấu hiểu được tâm tư của khách hàng khi bàn giao tài sản lớn như cầm xe máy chắc hẳn ai cũng mong phương tiện của mình sẽ được định giá cao hơn so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi cầm xe máy tại hệ thống chúng tôi, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn chủ trương đào tạo đội kỹ thuật viên bài bản, chuyên nghiệp.

Quá trình kiểm tra và thẩm định tài sản chính xác, chúng tôi cam kết khi bạn cầm xe máy tại đây sẽ được chuyên viên định giá cao hơn so với thị trường, giá trị giải ngân lên đến 90% theo nhu cầu cầm cố của khách hàng. Thời gian giao dịch và giải ngân trong vòng chưa đầy 20 phút giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng số vốn cần thiết.

cầm xe máy

Quy trình cầm xe máy 

Đảm bảo an toàn tài sản với hệ thống kho bãi được xây dựng kiên cố cùng trang thiết bị hiện đại

Bạn có thể thấy rõ một hệ thống cầm xe máy uy tín và an toàn sẽ xây dựng một lộ trình chăm sóc khách hàng rất tốt, từ khâu tư vấn cho đến hợp đồng, các cam kết và bàn giao tài sản đều minh bạch, uy tín họ sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn bởi đơn giản họ luôn đặt cái tâm lên hàng đầu và kinh doanh dịch vụ một cách hợp pháp.

Không chỉ có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mà hệ thống kho bãi của Cầm Đồ Tiết Kiệm còn được xây dựng dựa trên thiết kế kiên cố, thoáng mát. Tường chắn được tán qua lớp bê tông vững chắc, cách nhiệt với phần mái che được lợp tôn an toàn, chắc chắn. Hệ thống an ninh với các trang thiết bị hiện đại như camera giám sát 24/7, khóa chống trộm an toàn, hệ thống PCCC đạt chứng nhận, đội ngũ bảo vệ túc trực mọi lúc đề phòng các tính huống xấu nhất.

Đảm bảo khi bạn cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ được lưu trữ trong môi trường tốt nhất, hệ thống sẽ trả lại vẹn nguyên tài sản như lúc ban đầu khi khách hàng cầm cố.

Ngoài ra, khách hàng còn ngần ngại khi lựa chọn dịch vụ cầm xe máy bởi nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân. Nắm được tình hình trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm có những quy tắc bảo vệ quyền riêng tư cho khách hàng đảm bảo không bao giờ xảy ra tình trạng tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

Sau khi thỏa thuận và cam kết hợp đồng, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ kín đáo tại két sắt hệ thống, đồng thời các thông tin được lưu trữ trên máy tính đều được khóa bảo mật hai lớp. Chúng tôi cam kết không bao giờ xảy ra tình trạng đánh cấp thông tin ra bên ngoài.

Địa chỉ cụ thể và thời gian làm việc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Để tiện hơn cho việc định giá, khách hàng vui lòng mang phương tiện đến trực tiếp tại hệ thống chúng tôi với địa chỉ:

Hoặc khách hàng có thể liên hệ qua các nền tảng trực tuyến của hệ thống để được giải đáp thắc mắc 24/24:

Thời gian làm việc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thời gian làm việc của Cầm Đồ Tiết Kiệm được niêm yết rõ ràng, làm việc xuyên suốt trong tuần nên khách hàng có thể yên tâm đến phòng giao dịch để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

– Các ngày trong tuần: 8h00 – 12h00 và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h00 – 12h00 và 13h30 – 17h30

Với thời gian làm việc trên, bất cứ khi nào khách hàng cần cầm xe máy hoặc có nhu cầu cầm bất kì tài sản nào có thể đến phòng giao dịch của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

cầm xe máy

Thời gian làm việc trong tuần 

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm các dòng xe máy nào?

Hệ thống nhận cầm đa dạng các dòng xe máy từ bình dân cho đến cao cấp, các phân khúc bao gồm xe 50CC, xe số, xe tay ga, xe tay côn, motor,… với giá trị giải ngân lên đến hàng chục triệu đồng.

Các hãng xe máy được định giá cao tại Cầm Đồ Tiết Kiệm: Honda Wave Alpha, Honda Vision, Honda SH Mode, Honda Airblade, Honda Vario,… và các dòng xe cũ hoặc mới còn giá trị sử dụng đều có thể cầm được.

Một số rủi ro khi cầm xe máy tại các địa chỉ cầm cố kém chất lượng

Với tốc độ phát triển của mô hình cầm đồ hiện nay, nhiều cơ sở cầm cố thi nhau mở cửa. Không quá khó khăn khi bắt gặp hàng trăm hệ thống cầm cố trong các tuyến phố tại thành phố Cần Thơ với đa dạng các loại hình và dịch vụ khác nhau. Nhưng khi nhìn mã bề ngoài, chúng ta không thể nhận dạng đâu là hệ thống chất lượng, đâu là cơ sở kém uy tín.

Nhiều tiệm cầm đồ cầm xe máy trá hình, lợi dụng niềm tin khách hàng để trục lợi cá nhân qua các hình thức, nâng khống lãi suất, chèn ép giá cả, mua bán và thanh lý, đánh tráo linh kiện,…

Các cơ sở trá hình “tín dụng đen” sẽ quảng bá hệ thống với hình thức cầm cố lãi suất thấp, nhưng thực chất sẽ phát sinh các khoản phí ẩn khác không có trong hợp đồng. Dần dà, khi khách hàng chưa kịp thanh toán lãi trong kỳ, các khoản phí sẽ được kê khai thêm.

Đến khi bạn thanh toán lãi, khoản phí đã được tăng lên theo cấp số nhân, khiến khách hàng không đủ khả năng chi trả và vội bán tháo tài sản. Đây chính là tình trạng “lãi mẹ đẻ lãi con” khiến bạn phải trả một khoản tiền lớn hơn so với dự định ban đầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn lợi dụng thông tin cá nhân của khách hàng và bán cho bên thứ ba. Khi thông tin cá nhân bị lộ sẽ ảnh hưởng nặng nề đến uy tín và danh dự của khách hàng, điều này sẽ dẫn đến nguy cơ bị lừa đảo, giả mạo danh tính chủ sở hữu khiến bạn rơi vào tình huống pháp lý phức tạp.

Hơn thế nữa, với các cơ sở kém chuyên nghiệp việc bảo quản tài sản cũng thiếu an toàn, kho bãi xe máy “ọp ẹp”, chật chội sẽ gây ra tình trạng va quẹt và hư hỏng phương tiện của bạn. Không những thế họ còn có thể đánh tráo linh kiện chính hãng và thay thế bằng các linh kiện trôi nổi, kém chất lượng khiến tài sản của bạn mất giá trị và ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm xin cam kết với khách hàng:

– Tài sản được cất giữ đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.

– Đền bù 100% giá trị xe máy nếu phương tiện gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.

– Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.

– Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình cầm xe máy tại hệ thống.

– Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến.

– Tiết kiệm thời gian với dịch vụ cầm xe máy tại nhà.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật.

– Lãi suất cầm cố thấp, giá trị giải ngân cao.

– Có chính sách ưu đãi về lãi suất đối với khách hàng cầm tài sản giá trị lớn.

cầm xe máy

Cam kết của Cầm Đồ Tiết Kiệm với khách hàng

Nếu có thắc mắc hoặc những vấn đề khác liên quan đến cầm cố tài sản, bạn hãy liên lạc với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn