Cửa hàng cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang uy tín số 1

Tiền Giang được biết đến là vùng đất của cái nôi nghệ thuật cải lương – một trong những nghệ thuật đặc sắc của dân tộc. Không những vậy, Tiền Giang cũng có nền kinh tế phát triển vượt bậc vào những năm gần đây. Cùng với đó, dịch vụ cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang cũng xuất hiện và ngày càng được ưu chuộng rộng rãi.

Dịch vụ cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang được phổ biến bởi vì tính hữu dụng của nó như có thể dùng để xoay vốn kinh doanh hay khi cần một số tiền lớn mà không thể vay mượn ở đâu.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang .

cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Bản đồ tỉnh Tiền Giang

Thực trạng thị trường cầm cố ô tô hiện nay

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế “nhộn nhịp” như hiện nay thì không khó để bắt gặp những biển quảng cáo cầm cố ô tô, xe gắn máy, máy tính,… với số lượng cửa hàng mọc lên như nấm như vậy, điều đáng mừng là có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để sử dụng dịch vụ cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang.

Nhưng bên cạnh đó, với số lượng các cửa tiệm lớn như vậy khách hàng rất khó để nhận biết được đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mình. Cũng vì lẽ đó mà đã có không ít người lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”, xe thì mất mà tiền cũng chẳng còn.

Thế nên khi đi cầm cố ô tô nói chung và cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang nói riêng, các bạn cần chọn những cơ sở cầm đồ uy tín nhé!

Làm sao để tìm được đơn vị cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang uy tín?

Để giảm thiểu tối đa tình trạng trên, bạn cần phải là một khách hàng thông minh, biết cách nhìn nhận và chọn lọc. Vậy nên, khi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ cầm đồ của đơn vị nào đó bạn hãy chú ý một số đặc điểm dưới đây:

 • Đơn vị cầm đồ đã có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, rõ ràng
 • Chuyên viên định giá có kiến thức sâu rộng về tài sản cầm cố
 • Thủ tục cầm cố xe ô tô đơn giản nhưng vẫn phải đầy đủ những giấy tờ theo quy định
 • Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và hiệu quả
 • Tài sản được định giá chính xác với giá trị thực
 • Tư vấn lãi suất, chi phí dịch vụ phải rõ ràng, không được mập mờ
 • Hợp đồng cầm cố tài sản phải đầy đủ, chi tiết các điều khoản, mức lãi suất đồng nhất với mức lãi suất khi đã thỏa thuận.
 • Có quy trình niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của cả 2 bên.
 • Kho bãi lưu trữ xe đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và phòng cháy chữa cháy

Với những quy định trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu để bạn sử dụng dịch vụ cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Giới thiệu đơn vị cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm là mô hình cầm đồ hiện đại hình thành từ năm 2020 dựa trên nền tảng sẳn có là 15 năm kinh nghiệm trong ngành cầm đồ truyền thống.

Với mong muốn thay đổi các định kiến của người Việt đối với ngành dịch vụ cầm đồ cụ thể hơn là dịch vụ cầm đồ truyền thống, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng trên mọi nền tảng, ứng dụng sự phát triển công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh, đây là những lý do thúc đẩy chúng tôi chuyển từ mô hình cầm đồ truyền thống sang mô hình cầm đồ hiện đại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp dịch vụ cầm cố giải ngân nhanh chóng đối với các tài sản như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm là địa chỉ đáng tin cậy đối với hầu hết các đối tượng khách hàng nhưng phần lớn là những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, chúng tôi luôn đảm bảo các khoản này đều giải ngân nhanh chóng – lãi suất thấp – minh bạch.

Với những khẳng định trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin có thể đáp ứng dịch vụ cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên chọn Cầm Đồ Tiết Kiệm để cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Cam kết định giá từ 90% tổng giá trị tài sản

Định giá cao hay thấp là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang. Nếu các cơ sở cầm đồ định giá quá cao thì khách hàng sẽ e ngại các điều kiện kèm theo như lãi suất, độ an toàn.

Ngược lại, khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang mà các cơ sở lại định giá quá thấp so với thị trường thì khách hàng chắc chắc sẽ không thực hiện giao dịch.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết định giá từ 90% tổng giá trị tài sản – một mức giá hợp lí và an toàn dành cho khách hàng.

Lãi suất thấp

Vấn đề lãi suất được nhiều khách hàng quan tâm khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang vì đây là một giao dịch có giá trị không nhỏ.

Ở những của hàng thông thường thì lãi suất từ 6%-10%/ tháng, có thể chưa gồm phí bảo hiểm tài sản. Đây là một mức lãi suất khá cao, làm tăng thêm áp lực cho khách hàng nhất là khi họ đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi khách hàng thực hiện cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi, lãi suất chỉ từ 0.88%-4%/tháng và đã bao gồm phí bảo hiểm tài sản. Đối với những loại hợp đồng ưu đãi dài hạn, lãi suất sẽ giảm dần nhằm giảm bớt một phần chi phí cho khách hàng.

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi cầm cố tài sản, đặc biệt là những tài sản có giá trị cao như xe ô tô.

Khi thực hiện bất kì giao dịch nào ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải thích chi tiết về các thông tin có trong hợp đồng như kì hạn đóng lãi, thông tin tài sản, phần trăm lãi suất,… một cách rõ ràng nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về thông tin hợp đồng cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn cụ thể nhé .

Cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Cầm cố ô tô – Uy tín & An toàn

Bỏ qua thủ tục chứng minh thu nhập khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Hiện nay, đối với một số cơ sở cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang thì khách hàng phải chứng minh thu nhập của bản thân để hoàn tất hồ sơ. Đây được xem làm một thủ tục gây mất thời gian khi thực hiện giao dịch cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang.

Đối với khách hàng cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang, Cầm Đồ Tiết Kiệm không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập khi cầm xe ô tô.

Bảo mật thông tin khách hàng

Hiểu được thị trường cầm đồ luôn diễn biến phức tạp như hiện nay cũng như hiểu được nổi lo của khách hàng mỗi khi đi cầm cố, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm lấy uy tín của mình ra để đảm bảo cam kết bảo mật thông tin khách hàng ở tất cả các giao dịch nói chung và giao dịch cầm cố xe ô tô ở Tiền Giang nói riêng. Đó là cách làm việc mà chúng tôi đã duy trì suốt thời gian qua.

Có nơi đỗ xe an toàn

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết khi bạn cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang sẽ được bảo quản một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ, có camera giám sát 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật, tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Không những thế, khi thực hiện giao dịch cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ phủ bạc cho xe, nhằm giúp xe được bảo quản một cách tốt nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố xe ô tô ở Tiền Giang những loại nào?

Những loại xe ô tô ở Tiền Giang quý khách có thể cầm ở Cầm Đồ Tiết Kiệm là Toyota, Mercedes, Mazda, Honda, Hyundai, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover…

Những điều cần lưu ý khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Chỉ cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang ở những nơi uy tín, chất lượng.

Địa chỉ cầm đồ uy tín sẽ giúp bạn an tâm khi giao tài sản, đặc biệt là dịch vụ có giá trị cao như cầm cố xe ô tô ở Tiền Giang và đảm bảo trách nhiệm cam kết trên hợp đồng. Ngoài ra, khi cầm cố ở những địa chỉ uy tín bạn sẽ được bảo đảm bồi  thường tài sản khi có rủi ro xảy ra.

Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin là đơn vị cầm cố ô tô uy tín hàng đầu Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố. Khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách có thể hoàn toàn an tâm.

Yêu cầu niêm phong tài sản trước mặt chủ tài sản

Tài sản khi bàn giao lại cho cơ sở cầm cố, bạn nên chụp hình, ký biên bản, yêu cầu chủ tiệm niêm phong các chi tiết quan trọng trước sự chứng kiến của bạn. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của bạn khi chuộc xe mà có hỏng hóc, thì bạn có quyền yêu cầu bồi thường theo đúng nội dung trong hợp đồng.

Như đã nói trên, thì các tiệm cầm đồ có uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ luôn có cam kết bảo hiểm tài sản 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào đối với tài sản đã lưu kho.

Chú ý đóng gốc và lãi đúng hạn khi cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Như hợp đồng đã được kí kết, nghĩa vụ của bạn là tuân theo đúng nội dung thanh toán bao gồm gốc và lãi đúng hạn theo hợp đồng.

Ngoài ra, nếu đã đến hạn mà bạn không xoay được tiền thì bạn nên chủ động liên hệ với chủ cơ sở cầm cố để thỏa thuận xem có gia hạn được hay không. Cố gắng đừng để xảy ra tình trạng tranh chấp bị thanh lý tài sản.

Với những lưu ý trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích khi thực hiện giao dịch có giá trị cao như cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang

 • Cầm Đồ Tiết Kiệm  nhận cầm cố xe ô tô tại Tiền Giang tại tất cả các thành phố, thị xã và các huyện sau:
 • Cầm xe ô tô tại thành phố Mỹ Tho
 • Cầm xe ô tô tại Thị xã Cai Lậy
 • Cầm xe ô tô tại Thị xã Gò Công
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Cái Bè
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Cai Lậy
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Châu Thành
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Chợ Gạo
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Gò Công Đông
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Gò Công Tây
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Tân Phú Đông
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Tân Phước.

Sơ lược về tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam, Việt Nam. Tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiền Giang có đường bờ biển dài 32 km với địa hình tương đối bằng phẳng, đất phù sa trung tính, ít chua dọc sông Tiền và sông Soài Rạp,phần dọc sông Tiền chiếm khoảng 53% diện tích toàn tỉnh, thích hợp cho nhiều loại cây trồng và vật nuôi. Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Do vậy dịch vụ cầm cố xe ô tô ở Tiền Giang cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ.

Vị trí

Tiền Giang nằm trải dọc trên bờ bắc sông Tiền. Nhờ vị trí thuận lợi, Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ. Đồng thời giúp Tiền Giang trở thành một tỉnh có nền kinh tế phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hành chính

Tiền Giang có 11 đơn vị hành chính gồm 1 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện bao gồm: Thành phố

Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Đông,  Huyện Gò Công Tây, Huyện Tân Phú Đông, Huyện Tân Phước.

Dân số

Theo thống kê năm 2021, tỉnh Tiền Giang có diện tích 2.510,60 km², dân số là 1.772.785 người, mật độ dân số đạt 706 người/km²

Tiền năng phát triển

Tiền Giang là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Hàng năm, lượng du khách đến Tiền Giang đều tăng. Thế mạnh của du lịch chủ yếu nhờ vào các di tích văn hóa lịch sử và sinh thái như di tích văn hóa Óc Eo, Gò Thành từ thế kỷ I đến thế kỷ VI sau công nguyên, các di tích lịch sử Trận Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài, và nhiều lăng mộ,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ /SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn