ĐỊA CHỈ CẦM Ô TÔ TẠI BẾN TRE UY TÍN – AN TOÀN – BẢO ĐẢM

Cầm xe ô tô tại Bến Tre là một dịch vụ cầm tài sản có giá trị lớn cụ thể ở đây là xe ô tô, các cá nhân hay doanh nghiệp có thể chọn cầm xe ô tô tại Bến Tre để giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất mà thủ tục đơn giản không quá phức tạp và bạn có thể quyết định được số tiền vay theo giá trị xe của mình.

Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng của dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre thì việc các đơn vị nhận cầm cố xe cũng mọc lên nhanh chóng, nhưng rất nhiều đơn vị không uy tín gây nhiều hậu quả sau này nếu khách hàng không chọn được cho mình nơi cầm cố uy tín. Vì vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre để có thể an tâm cầm xe mà không lo lắng về các vấn đề khác.

Sơ lược về tỉnh Bến Tre

Vị trí

Tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt, đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, với các hệ thống kênh rạch chằng chịt.

Phía đông giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển 65 km. Phía tây và phía nam giáp tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh có ranh giới là sông Cổ Chiên. Phía bắc giáp Tiền Giang có ranh giới là sông Tiền.

Hành chính

Tỉnh Bến Tre hiện có 9 đơn vị hành chính cấp huyện ,bao gồm:

1 thành phố: Thành phố Bến Tre

8 huyện: Huyện Ba Tri, Huyện Bình Đại, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Giồng Trôm, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam, Huyện Thạnh Phú

Dân số

Theo thống kê năm 2020, tỉnh Bến Tre có diện tích 2.394 km², dân số năm 2020 là 1.288.463 người, mật độ dân số đạt 538 người/km².

Tiềm năng phát triển

Bến Tre cũng có phù sa sông Cửu Long bồi đắp nên nông nghiệp là tiềm năng phát triển chính của tỉnh. Cây lương thực chính là lúa, hoa màu phụ cũng chiếm phần quan trọng là khoai lang, ngô, và các loại rau.

Bến Tre có nhiều loại cây ăn trái như cam, quýt, sầu riêng, chuối, chôm chôm, măng cụt, mãng cầu, xoài cát, bòn bon, dứa, vú sữa, bưởi da xanh,… hàng năm cung ứng cho thị trường hàng triệu giống cây ăn quả và cây cảnh khắp nơi.

Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tương đối ổn định.

Cầm xe ô tô tại Bến Tre ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe ô tô tại Bến Tre ở các huyện sau:

 • Cầm xe ô tô tại Thành phố Bến Tre
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Ba Tri
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Bình Đại
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Châu Thành
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Chợ Lách
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Giồng Trôm
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Mỏ Cày Bắc
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Mỏ Cày Nam
 • Cầm xe ô tô tại Huyện Thạnh Phú

Định giá cao hơn so với mặt bằng chung

Định giá cao hay thấp là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn cầm xe ô tô tại Bến Tre. Nếu một cơ sở cầm quá thấp thì khách hàng sẽ bị ép giá rất nhiều và không đủ tài chính để xoay sở. Còn nếu một cơ sở đưa ra một mức giá quá cao so với thị trường thì những điều kiện kèm theo như lãi suất, độ an toàn lại làm cho khách hàng e ngại.

Đối với dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre, Cầm Đồ Tiết Kiệm thông thường sẽ định giá với mức giá 90% giá trị xe trên thị trường. Đây là mức giá khá cao trên thị trường nhưng nó đảm bảo an toàn vì mức chênh lệch chỉ tầm 10%. Nhưng với 10% đó khách hàng có thể giải quyết rất nhiều vấn đề tài chính của mình.

13045 1

Lãi suất thấp hơn so với thị trường

“Lãi suất khi cầm xe ô tô tại Bến Tre là bao nhiêu?”

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất khi cần cầm xe ô tô tại Bến Tre mà Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận được.

Lãi suất cầm xe ô tô tại Bến Tre của cửa hàng chúng tôi dao động từ 0,88% – 4% /1 tháng. Đây là mức lãi suất khá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi cầm xe ô tô tại Bến Tre các khoản vay : ngắn hạn, trung hạn và dài hạn

Linh hoạt thời gian trả trước thời hạn, chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng nên việc linh hoạt thời gian thanh toán để khách hàng có thể chuộc lại chiếc xe ô tô trước thời hạn quy định, tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến với dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm của chúng tôi.

Không cần chứng minh thu nhập

Hiện nay, đối với một vài địa chỉ cầm xe ô tô tại Bến Tre khách hàng cần phải thực hiện chứng minh các thủ tục chứng minh thu nhập. Đây là một thủ tục khá rườm rà và mất thời gian đối với khách hàng đang cần hỗ trợ tài chính gấp.

Đối với khách hàng cầm xe ô tô tại Bến Tre, Cầm Đồ Tiết Kiệm không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập khi cầm xe ô tô.

Hợp đồng minh bạch, có giá trị pháp luật

Hợp đồng là một trong những giấy tờ có thể bảo vệ bạn trong những lúc có thể xảy ra tranh chấp hay các vấn đề liên quan đến quyền lợi đôi bên. Khách hàng nên lựa chọn các cơ sở cầm đồ có hợp đồng minh bạch, đúng với qui định, ghi rõ các điều khoản, lãi suất của cả hai bên để tránh rắc rối về sau.

Khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre ở Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ luôn được ký hợp đồng. Hợp đồng của chúng tôi thể hiện đầy đủ thông tin, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả hai bên. Trước khi ký hợp đồng khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi giới thiệu chi tiết hợp đồng để khách hàng có thể nắm được các điều khoản.

Bãi đỗ xe an toàn

Khi bạn cầm xe ô tô tại Bến Tre ở Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt trong quá trình cầm xe ô tô tại Bến Tre. Bảo hiểm 100% dành cho mọi tài sản cầm cố của khách hàng tại cửa hàng chúng tôi.

Bảo mật thông tin khách hàng 

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trong nội bộ cửa hàng. Không tiết lộ hay bán thông tin của khách hàng cho bất kì bên thứ 3 nào.

Về giao dịch của khách hàng và cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối. Đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động và tồn tại trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay nói chung và dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre nói riêng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm các loại xe ô tô nào tại Bến Tre

Với các dịch vụ xe ô tô thế chấp ngân hàng hay xe ô tô đang trả góp thì nhiều đơn vị e ngại nhận cầm hay nếu có nhận cầm cũng ép giá khách hàng rất nhiều.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ cầm xe ô tô tại Bến Tre bao gồm xe ô tô thế chấp ngân hàng – xe ô tô trả góp với mức định giá hợp lý chỉ cần khách hàng mang đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là có thể giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất và các quyền lợi giống như cầm xe ô tô thông thường.

Xe ô tô thế chấp ngân hàng

Xe ô tô thế chấp ngân hàng là gì?

Là ô tô mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Hồ sơ giấy tờ cần thiết:

Nếu ô tô của bạn đang thế chấp thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe)
 • Đăng ký xe photo do ngân hàng cung cấp
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô (còn hạn sử dụng)
 • Hợp đồng tín dụng từ phía ngân hàng cung cấp
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)

Xe ô tô trả góp

Xe ô tô trả góp là gì?

Cầm xe ô tô trả góp là một trong những dịch vụ vay thế chấp tài sản. Trong trường hợp này khách hàng sẽ đưa ra những loại giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp.

Hồ sơ giấy tờ cần thiết:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)
cầm xe ô tô tại Bến Tre

Lý do khách hàng lựa chọn quay lại Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cần cầm xe ô tô tại Bến Tre

cầm xe ô tô tại Bến Tre

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Khách hàng có thể liên hệ trước với chúng tôi ở các kênh online khi cần tư vấn về dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên gia thẩm định có kinh nghiệm, vào nghề từ nhiều năm trước. Hỗ trợ thẩm định tài sản ngay tại nhà khánh hàng, đánh giá khách quan về tài sản để đưa ra kết luận định giá hợp lý.

Lắng nghe và chia sẽ cùng khách hàng

Mỗi khách hàng khi cần cầm xe ô tô tại Bến Tre sẽ có những vấn đề khác nhau nên chúng tôi luôn thấu hiểu và mong muốn được hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Luôn nghĩ đến lợi ích đôi bên

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn mong muốn rằng sẽ là nơi mà mỗi khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô tại Bến Tre hoặc là mỗi khi khách hàng có gặp vấn đề khó khăn về tài chính sẽ nhớ đến, nên ngoài lợi ích của chúng tôi thì lợi ích và độ hài lòng của khách hàng là điều cửa hàng luôn hướng đến.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục cần thiết khi thực hiện cầm xe ô tô tại Bến Tre đơn giản, được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay từ lần gọi đầu tiên.

Lợi ích dịch vụ của khách hàng được đảm bảo, duy trì tính hợp pháp, định giá tốt và dịch vụ nhanh gọn, duyệt hồ sơ chỉ trong 15 phút.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi đôi bên tiến hành thỏa thuận và đồng ý với các điều khoản và chính thức ký hợp đồng thì tiền sẽ được chuyển ngay qua cho khách hàng.

Phương thức chuyển linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tính an toàn và riêng tư.

Một số quy định về cầm xe ô tô tại Bến Tre ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trả gốc trước hạn có phát sinh phí phạt không?

Câu trả lời là “KHÔNG” đối với hợp đồng thông thường khi cầm xe ô tô tại Bến Tre. Đối với khách hàng chuộc sớm, chuộc nhanh chúng tôi luôn đề nghị khách hàng sử dụng gói hợp đồng thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có thể chuộc xe bất cứ lúc nào kể cả 1 ngày mà không phải chịu thêm một khoản chi phí nào.

Trả trước một phần gốc có bị phạt không?

Tất nhiên là “KHÔNG”, chúng tôi còn khuyến khích khách hàng có thể thanh toán để có thể bớt phần nào lãi suất cho mỗi tháng. Khi khách hàng muốn trả bớt gốc cho hợp đồng cầm xe ô tô tại Bến Tre của mình thì chỉ cần thanh toán phần lãi suất phát sinh từ gốc cũ rồi trả bớt gốc chúng tôi sẽ tự gia hạn và làm lại hợp đồng cho khách hàng.

Chậm trả gốc hoặc lãi thì có bị phạt không?

Thông thường nếu bạn chậm trả lãi thì sẽ có phát sinh lãi qua kì mới và trễ hơn 7 ngày sẽ có phí phạt thường là 1%, nhưng đối với giao dịch có giá trị lớn như cầm cố xe ô tô, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính nên sẽ thông cảm cho khách hàng về việc chậm đóng lãi.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn mong khách hàng có thể thanh toán lãi suất đúng hẹn để thuận tiện cho quá trình giao dịch của cả 2 bên.

Qui định về nhắc lãi miễn phí

Cầm Đồ Tiết Kiệm có dịch vụ nhắc lãi miễn phí giúp cho khách hàng khi đến hạn đóng lãi xe ô tô có thể nắm được thông tin chính xác nhất về kì lãi của mình, giúp khách hàng không bị quên.

Khi đến ngày lãi định kì hàng tháng đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ tiến hành báo lãi cho khách bằng các phương thức liên lạc như: nhắn tin qua Zalo, SMS hay gọi trực tiếp cho khách hàng để đảm bảo khách hàng nhận được thông tin đến ngày đóng lãi xe xe ô tô của mình.

Cầm Đồ Tiết Kiệm mong rằng qua bài viết sau khách hàng có cái nhìn tổng thể về dịch vụ cầm xe ô tô tại Bến Tre và sẽ liên hệ với chúng tôi khi bạn có vấn đề tài chính.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn