CHUỖI CỬA HÀNG CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP Ở AN GIANG

cầm xe ô tô trả góp tại Cầm đồ tiết kiệm

Cầm xe ô tô ở An Giang lãi suất thấp, uy tín tại tiệm Cầm Đồ Tiết Kiệm – chúng tôi nhận cầm ô tô với định giá từ 80% – 90% giá trị xe. Khi cầm xe ô tô ở An Giang, quý khách hoàn toàn yên tâm với một quy trình thủ tục cầm đồ rõ ràng, được tư vấn từ đầu đến cuối về lãi suất và thời gian cầm cố tài sản của mình.

Tại sao nên lựa chọn cầm xe ô tô ở An Giang chứ không phải bán ô tô?

Trong cuộc sống đôi khi bạn sẽ gặp phải những khó khăn về tiền bạc và tài chính nhưng ngân sách hiện tại của bạn không đủ để giải quyết vấn đề. Việc bạn nghĩ đến đầu tiên sẽ là bán tài sản của mình nhưng điều đó dễ khiến bạn nuối tiếc sau này vì:

 • Xe ô tô của bạn sau khi mua đặc biệt là đã mua lâu năm thì sẽ rớt giá, giảm nhiều so với lúc mua. Nếu bạn bán đi thì phần lỗ bạn phải chịu là rất lớn. Vừa mất tiền vừa mất xe.
 • Đem làm tài sản thế chấp thì cũng sẽ gặp khó khăn trong thủ tục, bởi vì nếu như mà thời gian sử dụng của xe trên 1 năm thì sẽ không được đồng ý giải ngân.

Vì vậy cầm xe ô tô là một giải pháp khôn ngoan nhất khi các khó khăn về tài chính phát sinh. Hiện nay, dịch vụ cầm xe ô tô tại An Giang ngày càng phổ biến – các cơ sở cạnh tranh với nhau rất nhiều nên việc cầm xe ô tô lãi suất ngày càng thấp và định giá ngày càng cao. Ngoài ra, thủ tục và giải ngân khi cầm xe ô tô tại An Giang cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại có thể cầm xe ô tô ở An Giang

Cầm xe ô tô ở An Giang chính chủ

Xe ô tô chính chủ là xe thuộc quyền sở hữu của chủ xe – người đứng tên xe, đăng ký giấy tờ xe và các thủ tục liên quan.

Đây là hình thức cầm xe ô tô ở An Giang phổ biến nhất và giúp khách hàng đạt được mức giá cao nhất. Trên mặt pháp luật bạn có toàn quyền quyết định cầm cố hay buôn bán xe của chính mình nên thủ tục và qui trình khi cầm xe ô tô ở An Giang chính chủ thường diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

Cầm xe ô tô trả góp

Xe ô tô trả góp là xe bạn vay vốn ngân hàng để mua. Tuy bạn được phép sử dụng xe, được đi lại tự do nhưng toàn bộ hồ sơ gốc của xe lại được ngân hàng lưu giữ trong kho như: Cà vẹt xe, bảo hiểm xe…

Trong một vài trường hợp bất khả kháng nào đó, khi bạn cần tiền để giải quyết công việc nào đó và muốn cầm xe ô tô tại trả góp thì bạn có thể đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ uy tín trong việc cầm xe ô tô đang trả góp.

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô thế chấp ngân hàng là xe mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Thủ tục cầm xe ô tô ở An Giang đang thế chấp ngân hàng thường sẽ không đơn giản như cầm xe ô tô ở An Giang chính chủ thông thường, tuy nhiên bạn có xe – chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn. Chỉ cần bạn có đầy đủ các giấy tờ chúng tôi yêu cầu thì việc cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng cũng là một điều dễ dàng.

Cầm xe ô tô không chính chủ

Xe ô tô không chính chủ là xe thuộc quyền sở hữu của một người nhưng người đứng tên xe, đăng ký giấy tờ xe lại là một người khác. Xe thường được mua lại, được cho chưa sang tên hay là của một người thân trong gia đình.

Cầm xe ô tô ở An Giang không chính chủ cũng là một lựa chọn khi đang khó khăn về tài chính. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu cần được tư vấn cầm xe ô tô không chính chủ.

Vì sao bạn nên chọn cầm xe cầm xe ô tô ở An Giang tại Cầm Đồ Tiết Kiệm?

Định giá cao

Cầm xe ô tô ở An Giang rất hay bị ép giá, định giá quá thấp với giá trị thật sự của xe nếu bạn không chọn được cơ sở uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá cầm xe ô tô ở An Giang là từ 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

Lãi suất thấp

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe ô tô ở An Giang vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì số tiền quá lớn. Hiện nay trên thị trường, mức lãi suất cầm xe ô tô ở An Giang trung bình là từ 5% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Cầm xe ô tô An Giang của chúng tôi chỉ dao động dưới 4% đối với các hợp đồng thông thường (đã bao gồm tất cả các loại phí). Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cao hơn thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% (đã bao gồm tất cả các loại phí) trở xuống. Đây là một mức lãi suất rất tốt để khách hàng có thể yên tâm cầm cố cũng như có thể trả lãi định kì cho việc cầm xe ô tô An Giang.

Giải ngân trong vòng 15 phút

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân cầm xe ô tô ở An Giang của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng.

Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được. Tùy theo nhu cầu của chính mình.

Không cần chứng minh thu nhập

Ở nhiều nơi cầm xe ô tô ở An Giang thì khách hàng cần chứng minh thu nhập là một quy trình bắt buộc để xét duyệt cho bạn có thể cầm cố hay không. Đây là một khâu rất mất thời gian của khách hàng. Để giản lược tối đa thời gian kiểm định khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ không cần phải làm các thủ tục chứng minh thu nhập rườm rà khi cầm xe ô tô ở An Giang

Thời hạn vay đa dạng

Đối với nhiều nơi, khi bạn cầm xe ô tô ở An Giang thì bắt buộc phải cam kết cầm trong từng khoảng thời gian nhất định, không cho bạn tất toán trước hạn điều này khiến bạn rất mất tự chủ về các giao dịch về sau hoặc chịu các mức phạt tất toán trước hạn không hề nhỏ.

Vì vậy ở chúng tôi khách hàng có thể tự chủ được thời gian cầm xe ô tô trả góp của mình. Khách hàng có thể chuộc xe trong bất cứ thời gian nào dù là 1 ngày, rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có.

Ngoài ra, đối với khách hàng có ý định dài hạn chúng tôi có những gói dịch vụ cầm xe ô tô ở An Giang dài hạn giảm phần trăm lãi nhằm có thể giúp khách hàng giảm bớt áp lực về kinh tế.

Chỉ thu lãi hàng tháng

Có nhiều cửa hàng cầm đồ khi cầm xe ô tô ở An Giang thực hiện các chính sách giống như ngân hàng là đến hạn thanh toán – thường là 30 ngày khách hàng bắt buộc phải trả lãi lẫn gốc mới có thể tiếp tục thực hiện giao dịch.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nói “Không” với điều đó, khách hàng của chúng tôi mỗi tháng nếu không có điều kiện trả gốc, hay đến hẹn nhưng vẫn chưa đủ tài chính để chuộc thì khách hàng chỉ cần thanh toán khoản tiền lãi hàng tháng và chúng tôi sẽ tự gia hạn hợp đồng cho khách trên hệ thống.

Chấp nhận hầu hết các loại xe, đời xe

Cầm xe ô tô trả góp là một dịch vụ đã rất phổ biến hiện nay, Cầm Đồ Tiết Kiệm mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về dịch vụ này.

Với phương châm “Bạn có xe –Chúng tôi có giải pháp” thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhận cầm xe ô tô ở An Giang hầu hết các dòng xe, loại xe, đời xe với mức giá hợp lý. Không từ chối khi khách hàng cần chúng tôi.

Vài thắc mắc của khách hàng khi cầm xe ô tô ở An Giang tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

 Cầm Đồ Tiết Kiệm cầm các dòng ô tô của các hãng xe nào vậy ?

Hệ thống chúng tôi nhận cầm cố ô tô ở An Giang của hầu hết các hãng xe có trên thị trường ô tô Việt Nam từ các hãng tầm trung đến cao cấp như : TOYOTA, CHEVROLET, FORD, HONDA, HYUNDAI, ISUZU, SUZUKI, KIA, MITSUBISHI, NISSAN, …

Bên cạnh cầm cố ô tô còn cầm xe tải, bán tải với nhiều tải trọng khác nhau như : ISUZU, HINO, HYUNDAI, MITSUBISHI FUSO, DEAWOO, THACO KIA, JAC, TMT CỬU LONG, …

Như khách hàng thấy đó, gần như tất cả các hãng xe đều có thể thực hiện cầm xe ô tô ở An Giang tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ cần xe có giá trị sử dụng.

Cầm được bao nhiêu, có được giá cao không ?

Giá thị trường: Cầm xe ô tô ở An Giang thông thường xe sẽ được định giá từ 90% giá trị xe.

Ngoài ra, số tiền cầm cố ô tô ở An Giang được bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Mức độ mới, cũ của xe: Ngoại hình xe vô cùng quan trọng để thẩm định giá, ngoại hình mới, xe ít trầy xước, áo xe không bị bể, móp, biến dạng.
 • Phụ tùng, chi tiết xe: Vì mục đích nhanh chóng cho quý khách nên nhân viên sẽ chỉ kiểm tra các chi tiết cơ bản của xe, không can thiệp đến các phụ tùng bên trong xe.
 • Đầy đủ giấy tờ: Khách đi cầm cố xe ô tô ở An Giang cần mang đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và giấy tờ xe để xác minh nhanh chóng hơn. 

Các giấy tờ mang theo để cầm xe ô tô ở An Giang

Giấy tờ cần mang theo khi cầm xe ô tô ở An Giang bao gồm:

 • Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân chính chủ người đi cầm xe
 • Giấy tờ xe bao gồm giấy đăng kí xe, giấy đăng kiểm, bảo hiểm xe ( nếu có )
 • Bắt buộc phải có hợp đồng mua bán, sang tên xe đầy đủ (nếu xe đi cầm là xe mua lại hoặc sang tay)

Nếu đáp ứng được các giấy tờ như trên thì có thể tiến hành làm hợp đồng cầm xe và giải ngân .

Mọi thông tin về lãi suất sẽ trả như thế nào, nếu có trả gốc hàng tháng thì là bao nhiêu, và các chi phí phát sinh có hay không đều sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng thông tin đến quý khách trong lúc giới thiệu hợp đồng cầm cố.

Hết hạn hợp đồng nhưng vẫn muốn cầm tiếp có được không ?

 • Hết kì hạn tất toán hợp đồng mà khách vẫn muốn tiếp tục cầm cố ô tô thì khách hàng cứ yêu cầu được cầm cố tiếp thì phía cửa hàng sẽ hỗ trợ mình cầm và sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi như hợp đồng cũ lúc trước vẫn đang giao dịch.
 • Xe vẫn đỗ ở bãi như trước, khi nào khách chuộc thì mới chạy ra khỏi bãi đậu.

Sơ lược về tỉnh An Giang

Vị trí địa lý

Tỉnh An Giang nằm về phía tây nam đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 231 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp thành phố Cần Thơ
 • Phía bắc giáp Campuchia với đường biên giới dài gần 104 km.

An Giang là tỉnh duy nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long có địa bàn ở cả hai bờ sông Hậu.

Hành chính

An Giang có 2 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện:

 • Thành phố Long Xuyên
 • Thành phố Châu Đốc
 • Huyện An Phú
 • Thị xã Tân Châu
 • Huyện Phú Tân
 • Huyện Châu Phú
 • Huyện Tịnh Biên
 • Huyện Tri Tôn
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Chợ Mới
 • Huyện Thoại Sơn

Dân số

 • Theo thống kê năm 2020, tỉnh An Giang có diện tích 3.536,83 km², dân số năm là 1.904.532 người, mật độ dân số đạt 539 người/km².
 • An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng là tỉnh có dân số đông thứ 8 tại Việt Nam

Du lịch

An Giang là một trong 10 vùng du lịch trọng điểm quốc gia có một số thắng cảnh tiêu biểu như:

 • Châu Đốc: nổi tiếng với Lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam
 • Thất Sơn (Bảy Núi): Núi Cấm (Thiên Cấm Sơn); Núi Dài Năm Giếng (Ngũ Hồ Sơn); Núi Cô Tô (Phụng Hoàng Sơn); Núi Dài (Ngọa Long Sơn); Núi Tượng (Liên Hoa Sơn); Núi Két (Anh Vũ Sơn); Núi Nước (Thủy Đài Sơn).
 • Phú Tân: tại Chùa An Hòa và Tổ Đình Đức Giáo Chủ (Phật giáo Hòa Hảo) ở thị trấn Phú Mỹ hằng năm đều tổ chức hai đại lễ lớn.
 • Rừng tràm Trà Sư là điểm du lịch sinh thái rất đa dạng về hệ động thực vật rừng thiên nhiên hoang dã

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn