ĐỊA CHỈ CẦM XE Ô TÔ KHÔNG CHÍNH CHỦ UY TÍN

Lãi Suất Cầm Đồ

Cầm xe ô tô không chính chủ không còn là vấn đề quá xa lạ với việc giải quyết những khoản tài chính lớn hiện nay. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về quy trình cầm. Thông qua bài viết này Cầm Đồ Tiết Kiệm mong rằng có thể chia sẻ một số góc nhìn về dịch vụ cầm xe ô tô không chính chủ.

Cầm xe ô tô không chính chủ là gì?

Cầm xe ô tô không chính chủ tức là người đi cầm cố chiếc xe đó không phải là người đứng tên của chiếc xe, hoặc là người được chủ sở hữu xe uỷ quyền cầm cố. Xe không chính chủ có thể là xe được mua bán xe cũ, được tặng nhưng chưa sang nhượng tên.

Xe ô tô không chính chủ đi cầm phải là xe hợp pháp, không phải là tài sản trộm cắp hoặc tranh chấp. Để biết được xe ô tô không chính chủ có hợp pháp hay không, tiệm cầm đồ sẽ xác nhận thông qua các giấy tờ trong hồ sơ yêu cầu cầm đồ của bạn.

Ưu điểm và rủi ro của cầm xe ô tô không chính chủ

Ưu điểm cầm xe ô tô không chính chủ

Trong các hình thức cầm xe ô tô hiện nay, cầm xe ô tô không chính chủ là một trong những lựa chọn phổ biến với những khách hàng sở hữu xe ô tô nhưng không phải là người đứng tên. Những ưu điểm nổi bật của hình thức này là:

 • Thời gian làm thủ tục và giải ngân cầm xe ô tô không chính chủ rất nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vay gấp trong ngày của khách hàng
 • Nguồn vốn rộng, người vay dễ tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp vốn dưới hình thức này
 • Lãi suất cầm xe ô tô không chính chủ vay thấp hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp
 • Cầm xe ô tô không chính chủ có mức vay lớn lên tới hàng trăm triệu đồng
 • Thời gian vay tương đối linh hoạt

Rủi ro cầm xe ô tô không chính chủ

Mặc dù tồn tại rất nhiều ưu điểm nhưng không vì thế mà khách hàng lại chủ quan khi đi cầm xe ô tô không chính chủ. Người vay vẫn có thể gặp một số rủi ro dưới đây mà hạn chế của dịch vụ vay cầm cố ô tô không chính chủ còn tồn đọng:

 • Vay cầm cố giải ngân trong ngày nên lãi suất cao cầm xe ô tô không chính chủ hơn nhiều so với vay thường tại các ngân hàng
 • Người vay có thể vay với mức lãi suất quá cao, mất kiểm soát thanh toán mà khi ký kết hợp đồng không hề hay biết
 • Thường xuyên bị tổ chức vay vốn nhắn tin, gọi điện đe doạ
 • Cầm xe ô tô không chính chủ rất dễ bị chiếm đoạt tài sản mà không hề hay biết.

Những rủi ro trên xuất phát hầu hết từ sự lựa chọn đơn vị cầm xe ô tô không chính chủ thiếu uy tín thường đưa ra đủ các chiêu trò che mắt khách hàng, “gài bẫy” người vay mà chỉ khi việc đã rồi mới nhận ra.

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một đơn vị cầm cố lâu đời, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cầm xe ô tô nên chúng tôi không khuyến khích khách hàng cầm xe ô tô không chính chủ. Vì khi có vấn đề tranh chấp sẽ rất khó xử lý vì tính chất minh bạch của xe ô tô không chính chủ

Xe ô tô không chính chủ có được đem đi cầm không?

Xe ô tô là tài sản giá trị cao có thể vay tiền nhanh tại hầu hết các tiệm cầm đồ. Nó sẽ mang lại cho người đi vay với khoản tiền lớn từ 100 triệu trở lên tùy thuộc vào dòng xe, đời xe .v.v…. Nếu đem xe ô tô đi cầm cố thì hầu hết các tiệm cầm đồ đều yêu cầu phải chính chủ và xe không tranh chấp. Vậy cầm xe ô tô không chính chủ được không?

Nếu theo luật pháp quy định thì không! Vì xe không chính chủ tức người đem tài sản đi cầm cố không phải là chủ sở hữu đứng tên trên cà vẹt xe thì họ không có quyền mua/bán hoặc cầm xe ô tô không chính chủ nếu chưa được phép của chủ xe.

Vậy đối với xe ô tô không chính chủ, nếu người đi vay không chứng minh được đây là tài sản của mình bằng các giấy tờ hợp pháp như giấy mua bán, giấy ủy quyền từ chủ sở hữu hợp pháp thì không thể cầm xe ô tô không chính chủ

Có phạm tội khi nhận cầm xe ô tô không chính chủ không?

Nếu bên nhận cầm xe ô tô không chính chủ, biết đây là tài sản xe ô tô không chính chủ đang tranh chấp hoặc phạm tội mà có, thì bên nhận cầm cố có thể bị phạt hành chính hoặc bị tội hình sự theo Luật Việt Nam

Vậy, nếu cầm xe ô tô không chính chủ, nếu người cầm cố tài sản phải có giấy tờ chứng minh là tài sản thuộc quyền sở hữu của mình và không có tranh chấp gồm các giấy tờ như : giấy mua/bán sang tên, giấy ủy quyền cho phép thay mặt đi cầm cố mua bán tài sản v.v… Người nhận cầm xe ô tô không chính chủ này cũng chịu nhiều rủi ro mất tiền và bị phạt hành chính với số tiền có thể lên đến 50 triệu đồng, và phạt tù lên đến 10 năm theo quy định của pháp luật.

Cầm Đồ Tiết Kiệm có nhận cầm xe ô tô chính chủ không

Hiện tại Cầm Đồ Tiết Kiệm không nhận cầm xe ô tô không chính chủ. Việc sang tên xe hiện nay cũng dễ dàng nên nếu thực hiện mua bán, hay được cho tặng khách hàng nên thực hiện luôn các thủ tục sang tên nhằm đảm bảo tính hợp pháp của tài sản và các thủ tục sau này của mình.

Chúng tôi không nhận cầm xe ô tô khi xe không được sự ủy quyền hợp pháp từ chủ sở hữu xe, hoặc xe đang tranh chấp với chủ xe v.v…. Để biết thêm thông tin vui lòng gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn

Hiện nay, Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm các dòng xe chính chủ, đang trả góp hay thế chấp ngân hàng.

Thủ tục cầm xe ô tô chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi đi cầm xe ô tô chính chủ, để tránh mất thời gian bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan để tiệm cầm đồ xác nhận. Đồng thời, tránh gây rủi ro, thiệt hại về sau trong thời gian cầm cố. Khi đến sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, hãy chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe ô tô / Cà vẹt xe
 • Giấy đăng kiểm xe .
 • Bảo hiểm xe ô tô được cầm (nếu có).
 • Giấy tờ tuỳ thân của người đi cầm cố.

Sau đó, nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và thực hiện kiểm tra. Nếu đầy đủ sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Các dòng xe chính chủ ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hầu hết các loại xe đều có thể mang đi cầm xe ô tô chính chủ chỉ cần xe còn sử dụng được, thông tin xe cũng như các giấy tờ đều đầy đủ và đúng theo qui định đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô thường được mang đi cầm ô tô chính chủ là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Xe ô tô có giá trị càng cao thì định giá càng cao. Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm hầu hết các dòng xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ,… đến các dòng xe bán tải, xe tải,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.

Ngoài nhận cầm các dòng xe chính chủ hoàn tất thanh toán ra Cầm Đồ Tiết Kiệm còn nhận cầm các dòng xe chính chủ đang trong quá trình trả góp hay thế chấp ngân hàng.

Tại sao nên cầm xe ô tô chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất tối thiểu

Lãi suất luôn là điều quan tâm nhất của hầu hết khách hàng khi đến tiệm cầm đồ. Lãi suất cầm xe ô tô chính chủ tại cửa hàng của chúng tôi luôn áp dụng đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, hiện tại chỉ ở mức từ 3,5% /tháng – 4%/ tháng

Khách hàng đã từng đến và làm việc với chúng tôi luôn yên tâm là lãi suất và các khoản phí đều được chúng tôi thể hiện rõ trong hợp đồng, và không có bất kỳ phụ phí nào khác ngoài hợp đồng.

Định giá tối đa

Cầm Đồ Tiết Kiệm hoạt đông theo phương châm làm việc là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn nên không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

Chúng tôi thường đưa ra mức định giá là từ 90% giá trị của xe khi cầm xe ô tô chính chủ. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

cầm xe ô tô không chính chủ

Cầm ô tô lãi suất thấp

Thủ tục đơn giản

Mọi giấy tờ, hợp đồng liên quan chúng tôi sẽ chuẩn bị trước đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng khi khách hàng đến làm hợp đồng.

Khách hàng không cần phải làm các dịch vụ rườm rà như chứng minh thu nhập giống với khi đi cầm xe ở ngân hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiểm định có kinh nghiệm và được đào tạo trong thời gian nhất định đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu nhất khi sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô chính chủ.

Thanh toán tiện lợi

Việc thanh toán lãi hoặc gốc bằng hình thức nào cũng là điều khách hàng quan tâm hiện nay. Đối với nhiều cơ sở cầm đồ truyền thống thì khách hàng chỉ có thể trả qua hình thức tiền mặt tận nơi, điều này vô hình chung tạo ra sự bất tiện nếu đến lãi khách hàng lại bận.

Cầm Đồ Tiết Kiệm áp dụng phương thức chuyển khoản khi khách hàng đến ngày lãi để khách không cần phải đến cửa hàng, linh hoạt trong việc thanh toán.

10

Linh hoạt thời gian tất toán hợp đồng

Thủ tục nhanh – đơn giản

Việc cần tiền gấp là điều mà ai cũng muốn khi cần giải quyết công việc gia đình, hoặc khi bạn muốn đầu tư vào một vào một dự án nào đó có thể chốt lời nhanh trong khoảng vài tuần hoặc vài tháng.

Việc một khách hàng khi đã liên hệ để cầm xe ô tô chính chủ tại cửa hàng của chúng tôi là họ đang rất cần tiền và họ muốn vay thật nhanh để giải quyết công việc của họ, do đó chúng tôi luôn hỗ trợ hoàn tất các thủ tục trong khoảng thời gian sớm nhất.

Hợp đồng rõ ràng minh bạch

Hợp đồng luôn là căn cứ pháp lý để khách hàng có thể yên tâm bàn giao tài sản lại để chủ hiệu cầm đồ quản lý. Do đó, việc đọc kỹ và hiểu hợp đồng sẽ giúp khách hàng tránh được các rủi ro pháp lý sau này. Đây là điều mà chúng tôi luôn giải thích cặn kẽ cũng như khuyến cáo khách hàng đọc kỹ trước khi ký.

Tất các hợp đồng mẫu của chúng tôi đều đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam, thể hiện rõ đầy đủ các tiêu chí như : thông tin cá nhân, giá trị khoản vay, thông tin tài sản, lãi suất, thời hạn hợp đồng và quyền lợi trách nhiệm đôi bên cũng được chúng tôi nêu rõ trên hợp đồng.

Hầu hết khách hàng đều thấy tin tưởng và hài lòng về tính minh bạch của hợp đồng khi đã ký kết thỏa thuận các bên liên quan.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Khi liên hệ hotline 18007246 – số điện thoại di động: 0796 191819 hoặc để lại thông tin tại các trang thông tin điện tử của dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn sẽ nhận sự tư vấn nhiệt tình về các thủ tục và giấy tờ cần thiết trước khi đem xe ô tô đến cửa hàng để cầm cố.

Khi đến cửa hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích tất cả các nội dung trong hợp đồng cũng như các điều khoản trách nhiệm của hai bên, để khách hàng có thể hiểu về trách nhiệm và cam kết của chúng tôi với xe ô tô của mình.

Vì chúng tôi biết, khách hàng nào cũng cần một dịch vụ chăm sóc nhiệt tình từ nhân viên tư vấn để họ có thể an tâm khi đến cầm xe ô tô chính chủ. Do đó, việc tuyển dụng vào đào tạo nhân viên ngoài có nghiệp vụ giỏi thì việc có thể lắng nghe và thấu hiểu khách hàng cũng là sự ưu tiên của chúng tôi.

Bảo hiểm bồi thường tài sản 100% khi có sự cố

Khi khách đã giao xe cho chúng tôi, thì chúng tôi luôn phải có trách nhiệm bảo vệ xe nguyên vẹn và giao lại cho người cầm cố đến khi kết thúc hợp đồng. Chúng tôi luôn dán tem niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng, trước khi lưu kho bảo quản.

Nếu có bất kỳ hư hao, thiệt hại với tài sản của khách. Cam kết trách nhiệm của chúng tôi là bồi thường 100% và luôn thể hiện rõ điều khoản chi tiết trong hợp đồng. Đó luôn là cam kết về trách nhiệm khi khách hàng đã tin tưởng giao tài sản cho chúng tôi quản lý.

Không tính thêm phí nếu thanh toán lãi trễ hạn

Cần vay tiền nhanh để giải quyết công việc của mình là điều đầu tiên cần thực hiện. Tuy nhiên, khi vay tiền và khó khăn vẫn chưa giải quyết xong thì việc chậm trả lãi là điều mà cả hai bên đều không muốn. Vì điều đó đã gần vi phạm các nguyên tắc trong hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ của chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc khó khăn nào khi cầm xe ô tô chính chủ nói riêng hoặc các tài sản khác nói chung, việc chậm lãi theo cam kết khách đều có thể thương lượng với chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyến khích khách trả đúng hẹn, hoặc nếu có khó khăn chưa thể thanh toán theo ngày quy định thì cần thông báo tình hình tài chính với chúng tôi để thỏa thuận.

Kho bãi an toàn

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Ngoài ra, mỗi tài sản của khách hàng khi cầm cố bên chúng tôi đều có bảo hiểm và sẽ được đền bù 100% khi xảy ra các tình trạng xấu nhất là mất cắp, cháy nổ,…

Quy trình cầm xe ô tô chính chủ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Cung cấp hồ sơ và giấy tờ theo yêu cầu

Khi có nhu cầu xe ô tô chính chủ, khách hàng liên hệ và cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ chi tiết  và một số các giấy tờ để nhân viên cửa hàng tiến hành thẩm định hồ sơ.

Bước 2: Tiến hành thẩm định xe ô tô

Sau khi xác nhận hồ sơ, khách hàng mang xe đến cửa hàng để bộ phận thẩm định có thể kiểm tra và báo giá chính xác giá trị khoản vay.

Bước 3: Làm hợp đồng, giải ngân.

Nếu đạt được thỏa thuận khách hàng có thể tiến hành ký kết hợp đồng cầm xe ô tô chính chủ cũng như chúng tôi sẽ niêm phong và cất giữ xe của khách ở kho bãi riêng.

Cầm ô tô - xe máy

Giải ngân nhanh chóng

Bài viết trên đã giới thiệu về cầm xe ô tô chính chủ cũng như thủ tục, quy trình cầm xe ô tô chính chủ ở cửa hàng chúng tôi. Nếu quý khách đang có nhu cầu cầm xe ô tô chính chủ cũng như cầm các tài sản khác thì có thể liên lạc với chúng tôi ở các hình thức bên dưới.

Việc nhận cầm xe ô tô không chính chủ có giá trị cao, do đó các chủ tiệm cầm đồ nên cẩn thận về các giấy tờ hợp pháp liên quan để tránh việc nhận cầm xe ô tô không chính chủ, và cũng để tránh các vấn đề rắc rối về pháp lý.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn