CẦM XE Ô TÔ UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Cầm xe ô tô là dịch vụ cầm cố ngày càng được ưa chuộng tại Cần Thơ vì xe ô tô là một tài sản có giá trị cao có thể giúp các cá nhân hay các doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt. Tuy nhiên, đi theo đó cũng là rất nhiều rủi ro mà cầm xe ô tô mà bạn thường gặp phải? Vậy nên cầm xe ô tô ở đâu Cần Thơ thì đảm bảo uy tín?

Dịch vụ cầm xe ô tô là gì?

Cầm xe ô tô là hình thức cầm cố dựa trên tài sản để kí kết với cửa hàng cầm đồ để vay một số tiền hay còn gọi là hình thức vay thế chấp cụ thể hơn ở đây tài sản thế chấp là xe ô tô

Hình thức này bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm đồ xe ô tô giao xe ô tô cho hiệu cầm đồ để được vay một số tiền nhất định. Việc cầm cố xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng cầm đồ.

cầm xe ô tô

Cầm cố ô tô – Khoản vay tiện dụng

Những lý do nên cầm cố xe ô tô

Giá trị cao có thể giải quyết tài chính trước mắt

Xe ô tô là một tài sản được đánh giá là có giá trị cao giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách, giúp các doanh nghiệp có thể thuận lợi trong việc xoay vốn.

Có thể việc bạn cầm các loại bất động sản thì giá trị sẽ không cao bằng tuy nhiên cầm xe ô tô sẽ là sự lựa chọn nhanh chóng vì hiện nay các cửa hàng cầm cố đã rút gọn các phần thủ tục qui trình và giải ngân rất nhanh chóng.

Nhanh chóng hơn so với việc cầm ở ngân hàng

So với việc thế chấp xe ô tô ở các ngân hàng thì cầm cố ở các cửa hàng, hệ thống cầm đồ uy tín sẽ nhanh chóng hơn, vì các cửa hàng này đa phần các khâu không quá phức tạp và việc kiểm định cũng sẽ không quá khắc khe.

cầm xe ô tô

Giải ngân thần tốc khi cầm xe ô tô

Mang tiền đi cầm cố giúp khách hàng có một khoản tái đầu tư vào việc khác

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc ô tô thì việc đi cầm cố sẽ giúp bạn có được lượng tài chính để tái đầu tư sinh lời trong tương lai. Việc trả góp hằng tháng cũng sẽ là một phần rất nhỏ trong phần sinh lời từ phần gốc đó.

Xe ô tô mang đi cầm là hợp pháp – không có vấn đề liên quan đến pháp lí

Ngoài xe chính chủ là điều kiện bắt buộc thì để các tiệm cầm đồ yêu cầu tiếp theo là xe ô tô của bạn muốn đem đi cầm phải là :

 • Xe không bị tranh chấp với bất kỳ ai.
 • Xe không có nợ xấu dài hạn khiến ngân hàng đang trong quá trình thanh lý tài sản.
 • Xe chưa bán lại cho ai hoặc chưa cầm cố có các tiệm cầm đồ khác.
 • Xe không tranh chấp/nợ xấu dài hạn/đã đem đi cầm cố mua bán cho người khác

Thủ tục cầm cố xe ô tô

Hiện nay, nhu cầu cầm xe ô tô hướng đến rất nhiều đối tượng khác nhau và cơ bản nhất được chia thành cầm xe ô tô cá nhân và cầm ô tô doanh nghiệp.

Cầm xe ô tô doanh nghiệp hay cá nhân đều có những yêu cầu mục tiêu giống và khác nhau như sau.

Thủ tục cầm xe ô tô do cá nhân đứng tên:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ Chiếu (bản chính)
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo copy
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Bản chính hoặc bản sao có công chứng của Văn phòng Công chứng của Hợp Đồng Ủy Quyền hoặc Hợp Đồng Mua Bán để được hỗ trợ

Thủ tục cầm xe ô tô do công ty đứng tên

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Mộc dấu của Công ty

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ uy tín cầm xe ô tô tại Cần Thơ

cầm xe ô tô

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm xe uy tín & chuyên nghiệp

Lãi suất thấp

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm cố xe ô tô vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì giá trị của một chiếc ô tô khi đi cầm đã rất cao nếu phần lãi suất cao nữa thì việc chi trả rất khó khăn. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe ô tô trả góp trung bình là từ 5% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Lãi suất cầm xe ô tô của Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 4% trở xuống đối với các hợp đồng thông thường. Đối với khách hàng có nhu cầu cầm thời gian dài thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% trở xuống. Đây là một mức lãi suất rất tốt để khách hàng có thể yên tâm cầm cố cũng như có thể trả góp định kì cho xe ô tô của mình.

Định giá cao

Các xe ô tô khi đi cầm đôi khi sẽ bị các cơ sở khác sẽ ép giá dẫn đến việc định giá quá thấp với giá trị thật sự của xe khiến cho khách hàng bị lệch một khoản tiền không nhỏ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của mình khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá tối thiểu 90% giá trị của xe như trên thị trường. Đây là một mức giá cao hơn các cửa hàng cầm cố khác rất nhiều và bạn có thể có được một khoản vay thế chấp mà mình mong muốn.

Hợp đồng rõ ràng – minh bạch

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Thời gian vay linh hoạt

Ở nhiều nơi khi bạn cầm xe ô tô bạn thường hay bị bắt buộc vay tối thiểu trong từ 3 tháng đến 6 tháng nếu bạn tất toán trước hạn thì sẽ phát sinh các khoản phí phạt, phí tất toán trước hạn. Điều này khiến việc bạn tất toán mất rất nhiều chi phí.

Có những cơ sở thì khi bạn cầm xe ô tô thì trong mỗi tháng hoặc một khoảng thời gian nhất định bạn phải thanh toán gốc thì cửa hàng cầm đồ đó mới cho bạn cầm tiếp, điều này là bạn mất công sức chỉ để cầm lại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu mỗi khách hàng sẽ có vấn đề riêng và nhu cầu cầm cố khác nhau nên chúng tôi cho phép khách hàng các khoản vay cầm ô tô trả góp linh hoạt nhất. Khách hàng có thể cầm trong một vài ngày, vài tháng, hoặc cả năm tùy theo nhu cầu tất toán của bạn.

Có các khung lãi khác nhau nhằm giúp bạn linh động hơn khi tất toán (1-7 ngày, 8-15 ngày, 16- 22 ngày, 23-30 ngày). Khách hàng có thể chuộc theo từng khung lãi theo nhu cầu tất toán của mình.

Đối với khách hàng có nhu cầu cầm ô tô trả góp lâu dài chúng tôi sẽ hỗ trợ những khoản vay tối thiểu (3 – 5 tháng) nhằm giúp khách hàng giảm bớt lãi suất cầm cố trong thời gian dài như vậy.

Đến kì trả lãi (thông thường là 30 ngày) khách hàng nếu không có nhu cầu chuộc xe ô tô trả góp thì bạn chỉ cần thanh toán phần lãi suất chúng tôi sẽ tự gia hạn hợp đồng cho bạn mà không cần mỗi tháng phải trả gốc mới có thể cầm lại.

Giải ngân nhanh chóng

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 5 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng cầm cố xe ô tô. Khách hàng có thể nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản đều được tùy theo nhu cầu của chính mình

Tài sản niêm phong 100%

Trên thị trường cầm cố hiện nay có nhiều cơ sở nhận cầm xe ô tô của khách rồi lấy xe đó cho thuê trục lợi hoặc sử dụng vào các mục đích cá nhân điều đó dẫn đến việc xe của khách hàng sẽ dễ bị thất thoát hao mòn, và ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của khách hàng.

Với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khách hàng có thể yên tâm từ khi nhận xe của khách chúng tôi sẽ di chuyển về kho để ở bãi xe riêng của cửa hàng và không bất cứ ai có thể dùng xe của khách với bất kì mục đích cá nhân nào.

Kho bãi an toàn

Đối với xe ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Ngoài ra, mỗi tài sản của khách hàng khi cầm cố bên chúng tôi đều có bảo hiểm và sẽ được đền bù 100% khi xảy ra các tình trạng xấu nhất là mất cắp, cháy nổ,…

cầm xe ô tô

Kho bãi an toàn

Bảo mật thông tin

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

Quy trình cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô

Khi khách hàng có nhu cầu cầm xe ô tô có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các kênh hỗ trợ như Fanpage, Website, Hotline,…

Khách hàng có thể nhận tư vấn trực tiếp hoặc trực tuyến để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 2: Trực tiếp thẩm định tài sản

Sau khi các hồ sơ giấy tờ đã hoàn tất, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, các điều kiện đi kèm,….

Thông thường, hệ thống chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí với xe ô tô của khách hàng từ 80-90%. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Bước 3: Hợp đồng được kí kết

Khi cầm xe ô tô ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi sẽ đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng của cửa hàng một cách tuyệt đối.

Qui trình giới thiệu hợp đồng cầm xe ô tô cũng được thực hiện với khách hàng nhằm giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch cầm xe ô tô. Những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,…

Bước 4: Bàn giao xe và nhận tiền

Sau khi hợp đồng cầm xe ô tô được kí kết thành công, chúng tôi sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng trong thời gian 5 phút.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm của Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua.

Cầm Đồ Tiết Kiệm và chính sách 4 KHÔNG với dịch vụ cầm xe ô tô

KHÔNG cần chứng minh thu nhập

Khác với các ngân hàng hay các cửa hàng cầm cố khác, khi bạn đến cầm xe ô tô ở cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không cần phải chứng minh thu nhập của mình. Việc không cần chứng minh thu nhập sẽ giúp khách hàng giảm thiểu một lượng lớn thời gian và lược bỏ các qui trình rườm ra.

KHÔNG tính thêm phí phụ thu

Hiện nay, có nhiều nơi nhận cầm xe ô tô với mức lãi suất rất thấp có nơi 1%-2% nhưng đi cùng với đó là rất nhiều rủi ro vì có thể sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí khác.

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn kê khai minh bạch mức lãi suất cho khách hàng và không phụ thu thêm bất kì khoảng chi phí nào.

KHÔNG phạt khi khách hàng trả lãi quá hạn

Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng chậm các khoản lãi suất nếu khách hàng có lý do chính đáng, và việc phạt khách hàng cũng sẽ chỉ bắt đầu sau 6 ngày trễ lãi. (hoặc không phạt)

KHÔNG phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Đối với hợp đồng thông thường khi cầm xe ô tô trả góp khách hàng có thể chuộc bất cứ lúc nào khách hàng muốn mà không phải chịu thêm một khoản chi phí nào.

Đối với khách hàng sử dụng hợp đồng tối thiểu 3 tháng hoặc tối thiểu 5 tháng thì nếu khách hàng tất toán trước 3 tháng hoặc 5 tháng sẽ có phí phạt thường là 1%/ 1 tháng, nhưng nếu đã qua 3 tháng hoặc 5 tháng đó thì khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ khoảng phí phạt nào mà phần lãi suất lại được giảm đáng kể.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn